นักลงทุนควรจะเก็บเงินราคาที่ลื่นคาดหวัง

ทองที่มีตลอดเป็นมีค่าสินค้าแต่ตองสามอาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ได้นั่นเยี่ยมมาก หลายต้องโทษแบบหย่อนเนื่องจากไปทิ้งในพวกเราเจ็บท้องตลาดนะ อย่างไรก็ตามมันคือปัจจุบันที่กำลังห้องพักฟื้นจากหกอาทิตย์ก่อน ตอนนี้, เอพริลทองอนาคตเป็นตั้งที่$1,299.90 วัง. ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์นั่นมีโอกาสที่มันจะไปอยู่เหนือ$1,300 เป็นออนซ์.ที่เชื่องช้าสำหรับการการเจริญเติบโตของทองคือผลของร้ายทางเศรษฐกิจข่าวจากทั่วโลก ในขณะที่พวกเราโพสค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีแรงงานของตัวเลขประเทศจีนรายงานอ่อนแอแลกเปลี่และเยอรมันถูกเปิดเผยการผลิตข้อมูลที่ผิดหวังสอนวิธีใช้ชีวิตจากแผ่นดิน มันไม่ช่วยมันคนยุโรปกลางธนาคารมี downgraded องยุโรปการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์สำหรับ 2019. ตอนนี้มันเป็นคาดหวังว่ายุโรปเป็นเศรษฐกิจจะเติบโตอยู่ที่เดียวที่ 1.1 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับที่ก่อความคาดหวังของ 1.7 นเปอร์เซ็นต์เลยอยู่ในข้อตกล อนแม็กเวลล์ทอง,great-britain_ counties. […]

Danske ธนาคาร Whistleblower ลังพูดกับ DOJ เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาว

ฮาวเวิร์ด Wilkinsonคนที่ระเบิดที่ผิวปากที่ใหญ่ที่สุดเงิน-ฟอกเรื่องอื้อฉาวที่เกี่ยวข้องกับ Danske ธนาคารถูกคุยกับเจ้าหน้าต่างๆของพวกเราบังคับใช้กฎหมายหน่วยงานรวมทั้งแผนกของความยุติธรรม(DoJ). เขาถูกลบออกโดยธนาคารจะคุยกับ DoJ และอีกหน่วยงานของดังนั้นผู้มีอำนาจหน้าที่สามารถไปที่ด้านล่างของทั่วโลกเรื่องอื้อฉาวWilkinson คือ slated ขึ้นให้การในทั้งสอง EU และภาษาเดนมาร์ก name parliaments เรื่องเงินไปฟอกเรื่องอื้อฉาว Danske ความเดิมตอนที่แล้วเขาเซ็นที่ไม่เปิดเผยต่อทุกคนจะตกลงกันก่อนที่เขาจะสามารถให้มีหลักฐานเพื่อปกป้องทางธนาคารและความลับบ้างเหมือนกัน นอกจากเขาต้องการจะถามได้รับอนุญาตจากธนาคารก่อนที่เขากับทนายของเขาเจอกับพวกเรามีอำนาจหน้าที่.ที่ Danske ธนาคารเรื่องอื้อฉาวเร็วเข้ารับสิทธิ์ในชื่อเสียงของการที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เงินไปฟอกเรื่องอื้อฉาวในโลก การคำนวณสถานที่เป็นจำนวนมากเท่ากับเอสโทเนียนประจำปีของ GDP ผ่านภาษาเอสโทเนีย name Danske แบรนซ์อยู่ไหนนี่ตอนเกิดอะไรขึ้น แหล่งข่าวบอกว่าเงินนี้มาจากรัสเซียแล้วอีกอดีตชาวรัสเซียอเมริกาที่ตกอยู่ภายใต้ทางเศรษฐกิจ sanctions.ที่ DoJ เอาจริงจังกับเรื่องนี้และเป็น delving ลึกเข้าไปในข้อมูลที่เป็นได้บอกกับผมแล้ว อีกอย่าง Danske, เยอรมัน Deutsche ธนาคาร JPMorgan เชสกับธนาคารของอเมริกา เป็นยังถูกสืบสวนอยู่. นี่เป็นเพราะพวกเขาวามว่าทั้งๆที่เขาถูกกล่าวหาแล้วก็มีส่วนในเคลียร์บางคนที่ข้ามชายแดนจ่ายเงินสำหรับเอสโทเนียสาขาของ Danske.ที่ ทางการเงินอาชญากรรมเป็นตำรวจเครือข่าย (FinCEN)สาขาของเราคืนเงินทุนแผนได้ยังเอาความสนใจเพราะการเกี่ยวข้องของพวกเราแบงค์ นี่มันอันตรายมากนะสำหรับบธนาคารตั้งแต่พวกเขาได้สั่งพวกนี้ธนาคารเพื่อหยุดการจัดการข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก TRT โลกWilkinson นบนเตียงมันออกไปWilkinson ส่งอีเมลไปที่ธนาคารเป็นผู้บริหารระดับสูงนั่นบนเตียของเขาออกมาร่องรอยของฟอกเงิน. […]

FCA ต้องการการแจ้งให้ทราบของ Brexit ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับแผน

กับ Brexit ขีดเส้นตายได้เร็วกำลังมาถึงอังกฤษซึ่งสถาบันการเงินชั้นนำกำลังยุ่งทำให้แผน ที่ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)จะได้มันทั้งหมดและจับขั้นตอนอยู่แล้วโดยจะประกาศว่ามันไม่มีข้อยกเว้นสำหรับแผนคือตอนนี้ได้เปิดสำหรับการแจ้งให้ทราบ. ที่ FCA คือข้อเสนอชั่วคราวป้องสิทธิ์ที่อนุญาตซึ่งจะอนุญาตให้บริษัทที่จะต้องผ่าตัดโดยไม่ต้องการเพิ่มเติมสำหรับการอนุญาตสิทธิ์มาสรุปอะไรบางอย่างเวลาแล้วอิสระเดินทางตามที่ FCA ที่ชั่วคราวป้องสิทธิ์ที่อนุญาตให้บริษัทนั้นทำงานในสหภาพยุโรปเป็นเกรซช่วงเวลาสำหรับง่ายกว่ารายการในอังกฤษ ตอนนี้ช่วงเวลาพวกเขาควรจะหาความเต็มไปด้ว FCA การอนุญาตสิทธิ์สำหรับรายการในอังกฤษบริษัทนั้นทำงานใน EU และนั่นต้องการลงทะเบียนไว้กับกยุโรปเศรษฐกิจพื้นที่(EEA)มีที่ถูกต้องการข่าวเรื่องธุรกิจของในอีก EEA ประเทศโดยไม่ต้องการสิ่งที่ต้องการเพิ่มเติม. นี่ผลประโยชน์ถูกใช้มากมายโดยอังกฤษซึ่งธุรกิจและสถาบันการเงินชั้นนำในรายการไปยุโรปตลาดเช่นเดียวโดยยุโรปป้องกันทำให้รุกเข้าไปในอังกฤษปัญหาก็คือกับ Brexit ทั้งหมดนี้ผลประโยชน์หายไปเร็วๆนี้ การต่อรอง Brexit จะมีบางอย่างอยู่ในสถานที่จะมาแทนองนั้น อย่างไรก็ตามโดยไม่มีข้อตกลงบนขอบฟ้าบน Brexit,ธุรกิจอาจกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ยาก Brexit และนั่นจะปลอมพวกเขามีความท้าทาย มันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้อง FCA คือ implementing นี้วางแผนชั่วคราวเพื่อให้แน่ใจว่านั่นเป็นเรียบเนียนช่วงของการเปลี่ยนแปลงเจอกันที่เส้นตายต้องเป็นส่วนหนึ่งของระบบว่าธุรกิจจะต้องแจ้งทาง FCA ก่อนที่ 28 มีนาคม,2019. คนคือการแจ้งให้ทราบฟรีๆ ยิ่งไปกว่านั้นกองทุนผู้จัดการมือนจะต้องการสำหรับกำหนดซึ่งเงินทุนพวกเขาต้องการตลาดในอังกฤษ ในคำให้การที่ FCA บอกว่า เมื่อการแจ้งให้ทราบหน้าต่างได้ปิดกองทุนผู้จัดการที่ยังไม่ได้ทำการส่งข้อมูเป็นการแจ้งให้ทราบสำหรับกองทุนจะไม่สามารถใช้ชั่วคราวนสิทธิ์ที่อนุญาตการตลาดเพื่อป้องนั้นหน่อย พวกเขาจะไม่สามารถจะทำต่อไปหรือไม่เปิดบริษัทด้านการตลาดนั่นกองทุนในอังกฤษอยู่เหมือนกันพื้นอย่างที่พวกเขาเคยทำมาก่อทางออกวันจะมีน้อยกเว้นในการปิดกั้นนี้ พวกนี้คือมีคนใหม่ย่อยของเงินทุนของ EEA UCITS นั้นอยู่ในชั่วคราวนสิทธิ์ที่อนุญาตการตลาดป้องเมื่อออกจากโปรแกรมวัน ถ้าเป็นผู้จัดการกองทุนรับผิดชอบหน้าของพวกนี้รายการย่อยขอเงินทุนแล้วพวกเขาสามารถถามสำหรับรายการเข้าไปในโปรแกรมหลังจาก Brexit เกิดขึ้น Brexit อยู่ที่ขอบฟ้าและหลายอังกฤษซึ่งธุรกิจคือทำให้ยากที่ Brexit ที่มันดูเหมือนเป็นไปไม่ได้หรอนั่นเป็นข้อตกลงจะไปถึงก่อนที่เส้นตาย. […]

อังกฤษซึ่งทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ Tumbles ต้อง 6-yr ลือน้อย Brexit วามไม่แน่นอน

ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอังกฤษทำให้ใกล้จนเกินในที่สี่ของ 2018 กับการการเจริญเติบโตของทั่วทั้งเต็มปีเป็ slowest ในหกปีที่ Brexit กังวลและระหว่างประเทศแลกเปลี่ tensions dimmed ของมันอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ที่ GDP โตมา 0.2%จากที่สามหนึ่งส่วนสี่อย่างที่เศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.6%ที่ออฟฟิศของชาติสถิติแสดงถึงขั้นต้นด้วยละบน Mondday. Economists คาดหวังว่าการการเจริญเติบโตของการเต้นจะลไปครึ่งนึงต้อง 0.3%. ที่สองและตอนแรกสามเดือนของ 2018 เห็นการเติบโตของ 0.4%และ 0.1%ตามลำดับ ตอนที่สี่ที่ GDP เพิ่มจำนวนโดย 1.3%ในปีต่อปีที่แล้วที่อ่อนแอที่สุรากที่สองหนึ่งส่วนสี่ของปี 2012 ประจำปีของการการเจริญเติบโตของในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่น 1.6%. Economists คาด 1.4%งการเจริญเติบโต. […]

สิงคโปร์ซ้อ usa. kgm ที่ No1 ปลายทางสำหรับอาหารจีนการลงทุน

สหรัฐอเมริกามีคนจำนวนหนึ่งการลงทุนสำหรับปลายทางด้านบนของจีนบริษัทแล้วร่ำรวยนักลงทุนเป็นเวลานาน ที่อูเออมีเสียงตำแหน่งนั้นต้องมุม(หน่วยเป็นองศา):ในปีนี้จากรายงานล่าสุดจากเศรฐศาสตร์...ฉลาดหน่วย(EIU). ที่ EIU ดูเหมือนที่เป็นจำนวนของตลาดสำคัญอย่างเช่นทางการเงินบริการ,ของลูกค้าสินค้าที่,healthcare ใช้แฟลช(โหมดอัตโนมัติ),telecommunications และพลังงาน sectors.การศึกษาเกี่ยวกับลินออกมาโดยที่ EIU มองไปที่ด้านบนสุดประจำการที่ต่างประเทศการลงทุนประเทศนั่นของจีนนักลงทุนเป็นความสนใจ รายงานแสดงให้เห็นว่าสิงคโปร์เป็นตอนนี้ตอนแรกทางเลือกสำหรับอาหารจีนนักลงทุนในขณะที่ สหรัฐอเมริกา อยู่ในที่สอง. ฮ่องกงมาอยู่ในที่สามอยู่ในรายชื่อตามด้วย มาเลเซีย แล้ว ออสเตรเลีย ไปที่ห้างที่ EIU เรียนบอกว่า มาเลเซียแล้วสิงคโปร์ยืนอย่างที่มีเสน่ห์ BRI(เข็มขัดและถนนความคิดริเริ่ม)คือ,ในกรณีที่การลงทุนสภาพแวดล้อมนั่นเสนอโอกาสเช่นต่ำระดับของเสี่ยงที่ EIU รายงานซึ่งถูกพบครั้งสุดท้ายตีพิมพ์ใน 2015 มีมุม(หน่วยเป็นองศา):ในสถานที่กลับมาแล้ว บางสิ่งมันเปลี่ยนไปเมื่อสองปีที่ของจีนบริษัทเป็นสนใจในรสืบสวนในการผ่าตัดของเทคโนโลยีรอบตัวทางการเงินตลาด,ไฟฟ้าอัตโนมัติอุตสาหกรรมและ renewable องพลังงาน จีนลงทุนยังชอบเริ่มตลาดที่มีหมายเลขหนึ่งการลงทุนทางเลือกอื่นนอกจากเป็นตอนนี้ยังมีความสนใจในระหว่างดำเนินการตลาดอย่างที่พวกเขาต้องแสดงให้เห็นจุดที่สูงสุด gains ในคนล่าสุดผ่านไปแล้ว ที่ 2015 EIU รายงานล้าแสดนี้เป็น เรื่องฮ่องกง เป็นได้อันดับในที่ 7 สถานที่ มาเลเซีย จับศตวรรษที่ 21 ที่นี่ บางอย่างของกันประเทศนั้นเห็นพวกระดับสูงนอกปรับปรุงอยู่ใน 2017 EIU รายงานรวม ประเทศไทย,คาซักสถานและอิหร่าน.ที่ commerce ministry ในประเทศจีนจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนั่น BRI ประเทศได้รับคนที่ไม่ใช่เรื่องการเงินต่างประเทศโดยตรงการลงทุนของเงิน 14.8 พันล้านใน 2015 และ$14.5 พันล้านใน 2016. […]

ตลาดหุ้นผู้ต้องสงสัยในBitCoindarkไฟช็อ

BitCoindark นในตอนแรกสร้างขึ้นตอนเป็นคู่แข่งที่ต้องดั้งเดิม Bitcoin ใน 2014 และ cryptocurrency มีคอยดูแลเรื่อยากเด่นตั้งแต่พวกเขา อย่างไรก็ตามเมื่อเร็วๆนี้ BitCoindark เป็นประสบการณ์ สำคัญราคากระโดดจาก 20 เหรียญเพื่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์$100. มันไปลงหน่อยและมีในภาวะคงที่แล้วเพื่อเงิน$80.นี่ทันใดนั้นกระโดดได้จับใจมากมายเข้ารหัสนักวิเคราะห์. นี่เป็นเพราะว่าตัวเลขที่แสดง 277 เปอร์เซ็นต์ราคากระโดดใน 24 ชั่วโมงช่วงเวลาซึ่งนั่นไม่ใช่ปกติแม้แต่สำหรับ volatile cryptocurrency นอุตสาหกรรม การต่อรองระดับเสียงได้ยังกระโดดลงมาจากระทั่$1000 ให้$2000 ต้องเป็นยอดมากกว่า 1 ล้านเหรียญ สำหรับสิ่งนั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆคือไม่ใช่ธรรมชาติและบ่งบอกตลาดกลางการควบคุมจิตใจตอนนี้ BitCoindark เป็นเพียงแลกทั้งสองเปลี่ยนแปลง: Poloniex แล้ว แลกด้วยการค้า. […]

FTC ควรรายงานโดยนักลงทุนเพื่อไม่ต้อง Duped โดยปลอม Promotions

ผู้คนเสมองหาวิธีที่จะทำให้รวย นั่นเป็นเหตุผลที่คุณได้เห็นทางเดียวที่จะช่วยฉันรวย-เร็วแผนการกลายดังนั้นสำเร็จและผู้คนที่อยู่หลังพวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องการหาเงินออกจากบุคคลที่หลงรักคนรวยอย่างเร็วความฝันออนไลน์แลกเปลี่ยนมันเป็นส่วนหนึ่งของคนเห็นเป็นวิธีที่จะทำให้ด่วนเงินและหลอกลศิลปินเป็นยังต้องใช้นี่เพื่อพวกเขาได้เปรียบ ที่ เรารัฐบาลกลางแลกค่านายหน้า (FTC)ได้มีการตั้งค่าของมัลี่ยนมุมมองในออนไลน์แลกเปลี่ยนโรงเรียน(OTA)ที่อ้างว่าเป็นการสืบสวนแล้วแลกเปลี่ยนการศึกษาบริษัท อย่างไรก็ตามที่ FTC หลังจากทำงานวิจัยของมันถูกดึงขึ้นบริษัทนั่นคือตอนนี้ถูกกล่าวหาว่าขายไม่มีประโยชน์สำหรับการฝึก absurdly สูงแห่ง.ที่ FTC มี formally กกล่าวหาที่ OTA ของ scamming เงิ 370 ล้านจากมันนักเรียนสำหรับที่ผ่านมาหกปีแล้ว นี่คือในเงินของบริษัทต่างๆ workshops และการฝึกอบรสืบสวนอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราและหุ้.ที่ OTA ฐานลับของมัน curriculum รออนไลน์เรียนในโรงเรียนชั้นยอด บริษัทเป็นบอกว่าต้อง 120 instructors นั่นเป็นการสอนของนักเรียนคอเชือกของออนไลน์แลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตามที่ FTC บอกว่าบริษัทคือ misrepresenting หลายของบางอย่างเกี่ยวกับมันองปฏิบัติการสำหรับหนึ่งบริษัทของขวัญของมัน instructors เป็นการลงทุนพวกมืออาชีพไม่มีอะไรที่พวกเขาเบื้องหลัง ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัททาง-สัญญาไว้โดยบอกว่ามันจะสอนนักเรียนที่เหมาะสมรสืบสวนโอกาสและ strategies ที่จะทำงานสำหรับทุกประเภทของเงินลงทุน มันไม่ช่วยอะไรนั่นนักเรียนบังคับให้ต้องจ่ายเงิน 50,000 ดอลลาแต่ละชั้นเรียน. OTA สมเหตุสมผลทั้งหมดนี่คนเดียพูดอย่างนั้นมันนักเรียนคงจะสามารถสร้างรายได้ที่จะอนุญาตให้พวกเขา recoup เป็นค่าใช้จ่ายใน. ที่ FTC ก็ชี้ให้เห็นหลายโหนที่โรงเรียกใช้ misleading สื่อไม่สนเรื่อต้องสนับสนุนคนอื่นเพื่อร่วมด้วยหรอกนะ เพิ่มเติม testimonials ยัง purportedly มีนักเรียนอ้างว่าพวกเขาทำสำเร็จอกเหนือพวกเขา wildest ความฝัน อย่างไรก็ตามที่ FTC บอกว่าพวกนี้อ้างว่าถูกปลอมหรือ unsubstantiated.ความเงียสัญญา อีกอย่างนั้นตอนที่ไม่พอใจลูกค้าขอเงินของพวกเขากลับมาพวกเขาถูกบังคับให้ต้องเซ็นสัญญานที่บอกว่าพวกเขาไม่ควรไปยังแฟ้มมีบทวิจารณ์ของบริษัทต้องเอาเงิน. พวกเขายังไม่สมควรจะแจ้งให้ทราบการบังคับใช้ตามกฎหมายหน่วยงานของเรื่องเกี่ยวกับบริษัทเป็นกิจกรรมพวกฝึกเป็นสิ่งที่ถูกบังคับกา FTC อ่อนแอลง OTA. […]

Robinhood ตั้งค่าการเรียกใช้มันเป็นศูนย์-ค่าจ้างแลกเปลี่ยนโปรแกรมเกี่ยวในอังกฤษ

Robinhood คงรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้แลกเปลี่ยนตลาดตอนที่มันตัดสินใจที่จะฟ้องศูนย์ข้อตกค่าธรรมเนียมของมันแลกเปลี่ยนโปรแกรในสหรัฐอเมริกา มันกลยุทธเป็นคนสนับสนุนให้หลายคนอเมริกันเพื่อดาวน์โหลแลกเปลี่ยนแอ๊ปและเริ่มยอมแลกเปลี่ยน ตั้งแต่ Robinhood แอพพากับมันน้อยต้องเสี่ยงและเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้มันเร็วมาเติบโตมาในความนิยมในพวกเรา เป็นจำนวนของอีกแลกเปลี่ยน apps เร็วตาม Robinhood เป็นการตลาดกลยุทธและเริ่มเสนอให้เป็นศูนย์ข้อตกค่าจ้างมหาศาล. ตอนนี้ Robinhood ตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนแลกเปลี่ยนที่เกิดเหตุอยู่ในอังกฤษซึ่งเป็นบริษัทได้รับการยืนยันแล้วว่ามันอีกครั้งหนึ่งข้อเสนอของศูนย์ฟรีแลกเปลี่ยนในอังกฤษรอรายชื่อสำหรับ 2020 เปิดบริษัทประกาศว่ามันไม่นานจะเป็นการเปิดเป็นรองรายการสำหรับแอ๊ปของมันข้างหน้าของมันเต็มที่เริ่มในอังกฤษใน 2020. บริษัทแล้วมีนายหน้าขายประกั authorisation จาก ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)และมันเป็นปล่อยวางลงแต่ขั้นพื้นฐานระบไปแล้วสำหรับความสำเร็จอังกฤษซึ่งจะรายการ.Robinhood กล่าวว่าพวกเขากำลังของความสำเร็จจากพวกเราตลาดและนำมันไปอังกฤษซึ่งจะให้อังกฤษซึ่งจะค้าทาสคนใดกับโลกเรียนแลกเปลี่ยนประสบการณ์นะ แอพฯเป็นต้องเตรียมพร้อมในเร็ว 2020 และอังกฤษซึ่งลูกค้าควรจะแลกตัวกับแอพฯก่อนที่ Q1 ของ 2020 จบลงแล้วอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่ามันมีมากมายของตลาดกษาความกระตือรือร้นสำหรับ Robinhood มันไม่ได้หมายความว่ามันอังกฤษซึ่งจะเรียกใช้จะเป็นเรื่องง่าย อังกฤษอยู่แล้วกลับบ้านไปหลาย fintech บริษัทที่ตาม Robinhood นำและข้อเสนอของศูนย์ฟรีแลกเปลี่ยน ใหญ่ชื่อเหมือน Monzo,Revolut และสตาร์ลิ่งซิ มีของแข็งกลายเป็นลูกค้าฐานและมันจะทำให้มันยากที่จะเจาะเข้าดูนี่ก่อตั้งท้องตลาด ที่รุ่งเรือของพวกนี้ออนไลน์แบงค์คือส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาเป็น marketed โดยคำของปากกับคนแนะนำให้พวกเขาต้องเพื่อนและครอบครัวซึ่งเป็นเหมือนรถสูตรที่ Robinhood ใช้นะไม่ FX ค่าธรรมเนียมสำหรับ Robinhoodมันไม่ใช่แค่พวกนี้แล้วแลกเปลี่ยน apps นั่นของขวัญเป็นความท้าทายเพื่อ Robinhood. […]

ค้างคาวยุโรป Launches แข่งดัชนีต้องอังกฤษซึ่งจะ FTSE 100

ค้างคาวยุโรปหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปหุ้นของการแลกเปลี่ยน operators มีเรียนใหม่ตั้งค่าของ benchmark indices สนใจอยู่อังกฤษตลาดในการพยายามท้าทายที่มีอำนาจเหนือของ ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน.คนใหม่ indices numbering 18 อยู่ในทุกอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อรวมบริษัทของขนาดข้าม 12 คนแตกต่างอุตสาหกรรม sectors. ทุ indices จะมีฐานค่า 10,000 ในการที่จะทำให้เปรียบเทียบกั correlation ง่ายขึ้น กุญแจงดัชนีในหมู่พวกเราคือ ไม้เบสบอลอังกฤษซึ่ง 100 ซึ่งมันเป็นดัชนี comprising ของอังกฤษซึ่งเป็นสีน้ำเงินมันฝรั่งทอดบริษัท. มันจะเริ่มจากตอนระดับของ 10,000 และย้ายไปอยู่คนเห็นเหมือนกับ FTSE 100.เข้าถึงตัวจริงของเวลาที่ข้อมูลปัจจุบันอยู่ฟรีสำหรับส่วนตัวและเป็นมืออาชีพนักลงทุนสำหรับ benchmarking วัตถุประสงค์ แต่รสืบสวนบ้านและ brokerages จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับพวกเขาภายในประโยชน์หรอก ที่ FTSE 100 relays ข้อมูลกับ 15 นาทีหน่วงเวลาสำหรับคนที่ไม่ใช่จ่ายเงินสมาชิกในคำให้การ, มาร์ค Hemsleyหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของค้างคาวยุโรป,บอกว่า เป็นใครเฝ้ามองทางการเงินตลาดจะรู้เรื่องมากมายจะเกิดขึ้นในสิบห้านาทีแล้วโดยให้นักลงทุนที่ถูกต้อง,แบบปัจจุบันทันด่วนมุมมองของแม่ที่ตลาดคือการย้าย,เราสามารถช่วยเหลือพวกเขาให้ดีขึ้นบอกแลกเปลี่ยนและการลงทุนเกี่ยวกับการตัดสินใจ ทั่วสอนประวัติศาสตร์ของเรา,เราเคยพยายามจะทำให้ตลาดดีกว่าและมากกว่าค่าใช้จ่าย-มีประสิทธิภาพสำหรับนักลงทุนและค้าทาสคนใด. […]

Loonie กลายเป็น bullish ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน consolidates อยู่ 50 เหรียญ

เกือบอาทิตย์ก่อนที่จะประกาศของ Brexit referendum ผลที่ CAD/JPY ตี 4 ปีน้อยของ 76.12. อย่างไรก็ตามมันมีเจตรวจสอบสามารถตั้งแต่นั้นมา นั่นคือไม่จำเป็นต้องสำหรับดิวิจัยต้องเข้าใจว่าการกระทำของตื่นเต้นนักลงทุนตัวกระตุ้นให้คนร้านสูงล้มลงไป ของนักลงทุนในคำสั่งเพื่อปกป้องของความมั่งคั่ง,churned ลงทุนกับผู้สนใจปลอดภัยยังทรัพย์สินเช่นทองและกองทัพญี่ปุ่นเยน.อย่างไรก็ตามมันมีเหลือเฟือเหตุผลที่จะเชื่อว่าคนแคนาดา name จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน.ความตึงเครียดในสาเหตุที่ไปทั่วโลกด้านการเงินของระบบเพราะของที่ไม่คาดหวังผลของ Brexit referendum บังคับที่เซ็นทรัลธนาคารของหลายสำคัญประเทศเพื่อเลื่อนของอัตราการปีนออกไปหรือ monetary ขันแผนนิดหน่อย ในความเป็นจริงหลายเซ็นทรัลแบงค์รวมทั้งเรื่องนั้นด้วของ ญี่ปุ่น,อังกฤษและออสเตรเลีย มีดเปิดอพูดเรื่องต่อ easing เครื่องมือ ที่ประกาศเสียงตามสายอย่างไรก็ตาม propelled ราคาของ commodities,รวมทั้งเรื่องนั้นด้วของทองและเงิน(ข้าม$21 ต่อออนซ์สำหรับครั้งแรกในสองปีแล้ว).เศรษฐกิจและหุ้นของดังนั้น,แคนาดาซึ่งเป็นสินค้า(ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน)จากเศรษฐกิจเช่นหาตัวมันเองใน advantageous สถานการณ์.ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันซึ่งยังคงเมาส์อยู่เหนือแถวเหลืออีก 50 เหรียญต่อถันก็ยังมีเลี้ยงความหวังของเศรษฐกิจกู้ของคืในแคนนาดา ในความเป็นจริงเป็นข้อมูลเพิ่งถูกปล่อยตัวโดย Commodities อนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นแสดงว่า hedge เงินได้เพิ่มพวกเขานานตำแหน่งอยู่ในแคนาดา name จะ 7,949 สัญญา. คนเยน,ในทางกลับกันดินแดนก็ลุกฮือจุดประสงค์หลักเนื่องจาก Brexit เกี่ยวข้องกับความกลัวของตัวเอง เป็นความกลัว subside เราสามารถคาดหวังเยนต้อง weaken กับผู้พัน currencies รวมทั้งแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงเราสามารถคาดหวังที่ชาวแคนาดาดอลลาร์เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับเยนอยู่ใกล้กับอนาคตที่ CAD/JPY คู่มีระแทกเป็นบริษัทสนับสนุนที่ 76. […]

พวกเราครู่ต้องหยุดแน่นอนเลใหม่กับหน่วยอาชญากรรมไซเบอร์

สหรัฐอเมริกา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)เป็นแฮ็คเข้าไปใน 2016 และเจ้าหน้าเชื่อว่าถูกบุกรุกอาจจะส่งผลให้ illicit การค้าแบบ. แน่นอนเลคือรายงานต้องแตลต.เป็นเอ็ดการ์ของระบบที่ไม่สาธารณะชนข้อมูลเข้าใช้เพื่อจัดการกับการค้าแบบ.ที่เอ็ดการ์ของระบบมีอันกว้างใหญ่จำนวนมากของความลับข้อมูลเกี่ยวกั mergers,acquisitions และ disclosures เรื่องบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. วินาทีท่านประมุขราะผม"ทำถูกแล้วเคลย์ตัน ได้ออกแถลงการณ์ที่รอ?เอดก้าอยู่ที่ไหนใน 20 กันยายนและนับตั้งแต่นั้นถูกวางอยู่ภายใต้ความกดดันมากจากหลายงานปาร์ตี้ที่ต้องการที่ท่านประมุขที่เต็มที่เปิดเผยเรื่องที่สภาสูงเพิ่มเติมข้อมูล เคลย์ตั้นพูดนั้นเขามีบอกที่ สหรัฐอเมริคอมพิวเตอร์เรื่องฉุกเฉินพร้อมทีมงา นที่แผนกของความมั่นคงแห่งมาตุภูมิไม่นานหลังจากที่ฝ่าฝืนเกิดขึ้นใน 2016 และยังดำเนินการขอให้เป็นภายในการตรวจสอบอยู่เลย ก่อนจะมีมาอยู่ภายใต้ความกดดันมากในครั้งล่าสุดที่ไม่ได้ทำมากพอเพื่อต่อสู้กับที่กำลังเติบโตจำนวยรักษาความปลอดภัยขอ breaches. CBS นิวยอร์คท่านประมุขเคลย์ตันของเขาทำดีที่สุดเพื่อรับรองดินแดนรกร้างว่างนั้นส่วนตัวการแสดงตัวของข้อมูลไม่ได้เข้าไประหว่างที่ฝ่าฝืนและบอกว่าก่อนที่เป็นจำนวนของขั้นตอนตั้งแต่แฮ็คเพื่อ tighten งความปลอดภัย ซอฟท์แวร์ตัวนี้บกพร่องที่แน่นอนเลยเคยถูกบุกรุกของระบบถูกเสียบปลั๊กไฟอกันใหม่อาชญากรรมไซเบอร์หน่วยงานถูกเริ่มภายในเป็นตำรวจออดิวิชั่น กลต.เป็นยังต้องเริ่มต้น'เต็มแผนงาน'มันจะดูเพื่อปกป้องนักลงทุนจากการเปิดเผยก้เจาะนั่นได้มีอยู่ทั่ทำผิดก่อนที่พูดว่าคนอาชญากรรมไซเบอร์หน่วยจะต้องเรียนตลาดหุ้นแผนการที่แน่นอนเลปล่อยตัวปลอมข้อมูลผ่านทางอินเตอร์เน็ตเพื่อทำร้ายบริษัทของภาพและ breaches เข้าไปในคนที่ไม่ใช่ข้อมูลสาธารณะนั่นนำไปสู่ intrusions และตลาดหุ้นของร้าน brokerage บัญชีสองอาทิตย์ก่อนท่านประมุขเคลย์ตันได้ออกแถลงการณ์ที่ถูกบุกรุกที่กลต.Equifax บริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันของระบบถูกแฮ็คมันเป็นไปได้ที่การเงินและเป็นความลับข้อมูลของ 143 ล้านคนอเมริกันมีกำลังอยู่ในอันตราย ข้อความของโจมตีป้องซึ่งสามารถเข้าถึงส่วนตัวและทางการเงินข้อมูลมีต่อเพื่อเพิ่มขึ้นเมื่อปีกลายหลายคดีเลยในคำให้การประธานบอกว่าเคลย์ตัน เรากำลังสานต่อการตรวจสอบว่าสาธารณะบริษัทกำลังเหมาะสมการกระทำที่ต้องบอกนักลงทุนรวมถึงหลังจากการบุกรุกได้เกิดขึ้นและพวกเราจะสืบสวน issuers ที่ทำให้ข้าคิดผิดนักลงทุนเรื่องวัสดุ cybersecurity ความเสี่ยงหรือข้อมูล breaches. […]

GBP กลายเป็น bullish ที่ BoE สัญญาณจบอัตราการตัด

ห้องปฏิเสธเงินยูโร,ปัญหาส่วนตัวกับวงอยู่ในยูโรงเขตและ Brexit referendum มีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค GBPAUD คู่,ซึ่งปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.86529 วันพฤหัสฯนี้ ยังไงก็ตามหัวจมท้ายกันมาย้อนกลับเร็วจั 1.89 ระดับ. ตลาดนักวิเคราะห์เชื่อว่าคน reversal จะไม่ fizzle ออกไปในไม่ช้าและ GBPAUD คู่เป็น poised สำหรับเพิ่มเติมขึ้นเพราะว่าจากเกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้ด้วยเหตุผล.หนุ่มๆตกลงกับส่วนใหญ่ของผู้พัน currencies ดสุดท้ายในหนึ่งปีที่แล้ว เหตุผลหลักเป็นผู้ปฏิเสธใน ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันที่ทางเศรษฐกิจ slowdown ในประเทศจีน และคนตกลงไปในราคาของแร่เหล็ก. อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาแปดเดือนที่ ดอลลาร์ออสเตรเลีย มีบางคงวิ่งต่อต้านคอนด์ มันเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะของปัญหาเรื่องรอบตัวคอนด์มากกว่าความแข็งแกร่งขอของออสเตรเลียเศรษฐกิจ.เว้นเสีย เยอรมันที่ economies ของทั้งหมดเงินยูโรงเขตประเทศกำลังจะไม่ค่อยจะดีกันนัก แม้แต่ในอังกฤษที่ออฟฟิศสำหรับบประมาณวามรับผิดชอบ(OBR)anticipates เป็น GDP การการเจริญเติบโตของขอแค่ 2%,เมื่อเทียบกับคนก่อนคาดของ 2.4%. […]

เหล็ก Unions กดดันอังกฤษของรัฐบาลต้องใช้การกระทำ

อังกฤษของรัฐบาลมาถึงภายใต้ได้รื้อฟื้นความดันต้องใช้การกระทำเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมเหล็กหลังจาก Tata เหล็กได้ออกแถลงการณ์ยังอีกรอบเรื่องของเธอทำงานทั้งหมดที่เรามี Tata เหล็กคือต้องตัด 1,000 ทำงานของมันเหล็กกล้าเนื้อต้นไม้ซึ่งรวมถึงต้นไม้ที่ พอร์ทัลบอทและ Llanwern ในเซาท์เวลส์. ครั้งสุดท้ายของ layoffs จาก Tata เหล็กติดตามชุดของงานตัดงบริษัทต้องมีสัญลักษณ์ประจำในอังกฤษซึ่งปฏิบัติการ amounting จะเป็นทั้งหมดของมากกว่า 3,000 พนักงานถูก downsized ในหกเดือนที่ผ่านมา งานตัดโดยบบริษัทอื่นๆรวม 1,700 งานสูญเสียโดยคนจบเรื่องของ SSI ต้นไม้ที่ Redcar บ Teesside. ส่วนใหญ่ของพวกนี้ทำงานสูญเสียที่จะเกิดขึ้นในเมืองที่เชื่อใจเธอนอยูในงานในเหล็กต้นไม้เนื่องจากงานตัดต้องมีมากกว้างกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนชุมชนท้องแล้วธุรกิจ อังกฤษเหล็กอุตสาหกรรมได้ถูกอยู่อย่างรุนแรงวิกฤตหลายครั้งแล้วถึงตอนนี้. […]

โลกกลงทุนจ่ายเงินให้มากกว่าความสนใจเดียวหุ้นของ CFDs

เดี่ยวหุ้นของสัญญานพวกชอบแตกต่าง (CFDs)มีมานานสำหรับค่อนข้างบ้างตอนนี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเพิ่มขึ้นข้อกำหนดการ imposed บแลกเปลี่ยนบริษัทโสดหุ้นของ CFDs กำลังลงมากกว่าความสนใจวันนี้เป็นพวกเขากลายเป็นคนที่มีความนิยมสูงสุดทางเลือกสำหรับค้าทาสคนใด. ค้าทาสคนใดที่เตรียมตัวเองเพื่อพวกดั้งเดิม forex การค้าแบบเดียวจะถูกทิ้งไว้ที่อื่นค้าทาสคนใดไปในทิศทางของหุ้นขอแลกเปลี่ยนอย่างไรก็ตามเรื่องวิธีนิ่งจำนวนของกังวลที่ต้องการจะเป็นจ่าอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่า CFD แบ่งปันแลกเปลี่ยนพื้นฐานเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจ implementing มันไม่ง่ายเลย หลักปัญหาคือค้าทาสคนใดจะต้องเริ่มรับมือกับเปลี่ยนแปลงได้ ในคำให้การ, Rafah แฮนนามีตลาดกลางข้อมูลที่ปรึกษาบอกว่า เมื่อบริษัทเข้าที่ CFD equities งเวียนต่อสู้อะไรสักอเรื่องมากมายของพวกเขาโพรเซสถูกให้อยู่ในบ้านได้โดยไม่เข้าบัญชี–ตลอดหรือแม้กระทั่งใกล้ที่พัฒนาอย่างเหมาะสมในส่วนใหญ่ของคดีฉันต้องเห็น–ตลาดงข้อมูลสัญญาต้องการ. เปลี่ยนแปลงไม่ได้ทำให้มันยากที่จะเข้าถึงข้อมูลนั่นเป็น misnomer. มันคืออะไรซับซ้อนมากและน่ากลัเป็นสัญญากระบวนการนโยบาย,ความเข้าใจรายงานความต้องการ,สัญญาทำตามข้อตกลสืบทอดต่อๆกันมาทำตามข้อตกลงและสัญญานแพงทำให้มันเป็นราคาแพงข้อเสนอยากเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่อง. […]

Bithumb Expands แลกเปลี่ยนกับทั้งระบบหลายเฟียต Currencies

Bithumb เป็นหนึ่งในเกาหลีใต้ name นที่ใหญ่ที่สุดการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงได้ มันจับตัวคนนใหญ่ส่วนหนึ่งของท้องตลาดแต่มัน Bithumb น ambitions ไม่ได้แค่ตั้งใจจะยิงคนเกาหลีองตลาดนะ เป็นการแลกเปลี่ยนได้เปิดเผยมันพร้อมที่จะเรียกเวอร์ชั่นเบต้าของมันแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มต้องโกลบอลตลาด. มันจะรวมพัน jurisdictions เหมือน อังกฤษซึ่งจะออสเตรเลีย,แคนาดาแล้วญี่ปุ่น.บริษัทจะเป็นการแบ่งตัวเองขึ้นและกำลังสร้างของโกลบอลบริษัท คนโกลบอลปฏิบัติการจะถูกจัดการโดย Bithumb โกลบอลที่จะรับมือกับการ decentralized การเข้ารหัสแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม Bithumb เด็กซ์. Institutional ลูกค้าจะต้องได้รับการผ่านทางความกดดันส่วนตัวถ้าเกี่ยวกับธุรกรรม.เป็นทางการเรียกใช้จะมีการฉลองโดยเสนอทริปเปิ้ล rewards ต้องทั้งหมดขอ Bithumb เป็นผู้สนับสนุนและลูกค้าไปเลย ยิ่งไปกว่านั้นค นแพลตฟอร์มข้อเสนอจ่ายไป 90 คุ้มค่า BUSD เพื่อลูกค้าว่าใครที่สมบูรณ์ KYC โพรเซส เพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นจริงของค้าทาสคนใด. อย่างไรก็ตามระบบเป็นยังอยู่ในเบต้ามีเวลาคุยกับเธอ มันไม่มีที่เต็มไปด้วช่วงของบูชาแต่มันมีบางอย่างพิเศษเพื่อข้อเสนอสำหรับหนึ่ง,มันเป็นข้อเสนนักลงทุนโอกาสที่จะแลกเปลี่ perpetual อนาคตทำสัญญากับทดสอบเงิน พวกสัญญางานเหมือนๆกันเพื่ออนาคตสัญญา. […]

TransferWise เรียนมีข้อมูลเชิงลึกเข้าไปใน FX ซ่อนอยู่ค่าธรรมเนียม

คนหลายล้านคนทั่วโลกโอนย้ายเงินโดยใช้ดั้งเดิมข้ามเส้นขอบวิธีการของจ่ายเงินและลงเอยด้วยการชดใช้มากมายของพิเศษเงินซึ่งเข้าไปบริษัทเป็นการต่อรองค่าธรรมเนียม มันเป็นห้องผู้ชายคนโดยทั่วไปโดยไม่รู้ว่าพวกนี้ซ่อนอยู่ค่าธรรมเนียมกำลังถูก imposed พวกเขาและพวกเขา woefully จ่ายพวกนี้สูงทุกอย่างที่พวกเขาไม่รู้จักมันดีกว่าทางเลือกนอกนั่นสำหรับพวกเขาต้องส่งผ่านเงินตราต่างประเทศปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก สิงคโปร์ถือว่าเป็นครั้งใหญ่เรื่องการเงินฮับในเอเชียภูและที่เล็กเมืองรัฐถูกใช้เพื่อทำให้กล่องแสดงรายละเอียดงานวิจัยเรื่องที่ถูกซ่อนไว้ forex ค่าธรรมเนียม Singaporeans จ่ายเงิน. TransferWise เป็นภาษาเอสโทเนีย name บริษัทของข้อตกลงกันข้ามเส้นขอบจ่ายดำเนินการขอให้การอ่านหนังสือเมื่อปีที่แล้วและได้ผลลัพธ์มากเปิดเผย.การศึกษาเกี่ยวกับแสดงให้เห็นว่า Singaporeans จ่ายเงิ 2.8 พันล้านใน forex ค่าธรรมเนียมเมื่อปีที่แล้วและอยู่ใกล้$2 ล้านซึ่งมันไหม้ 70 เปอร์เซ็นต์เป็นวันที่ถูกซ่อน forex ค่าธรรมเนียม นั้นมาผ่านทางการแลกเปลี่ยนอัตราการณ์ด้วย การศึกษาเกี่ยวกับแสดงให้เห็นว่า forex องบริษัทยอมจ่ายค่าจ้างน้อยที่สุสำหรับแต่ละการถ่ายโอนแต่ overcharge ของลูกค้าและให้พวกเขาจ่ายเงินใกล้ชิด 15 ครั้งแล้วจำนวนเงินโดบประมาณว่าพวกเขาลงเอยด้วยการชดใช้.ข้อมูลไปเก็บบน Singaporean ตลาดกลางแสดงให้เห็นว่า ลูกค้าจ่ายไป 6.6 เปอร์เซ็นต์อยู่ในค่าธรรมเนียม เมื่อกำลังถ่ายโอนเงินไปสิงคโปร์และเงินออกไป 5.6 เปอร์เซ็นต์อยู่ในค่าธรรมเนียมเมื่อกำลังถ่ายโอนเงินออกจากสิงคโปร์. Singaporean ลูกค้าใช้เงินกองทุนประจำการที่ต่างประเทศถูกตั้งข้อหา 1.5 เปอร์เซ็นต์ใน forex ค่าธรรมเนียม.บริษัทจัดการกับ forex จบลงจ่ายแค่ 0.16 เปอร์เซ็นต์อยู่ในค่าธรรมเนียมสำหรับเงินส่งมาสิงคโปร์ปกปิดเรื่อแลกของและสินค้าที่ช่วย พวกเขาใช้เวลาอยู่ 2.11 เปอร์เซ็นค่าจ้างมหาศาลในการลงทุนรายได้นับ accumulated ต่างประเทศซึ่งถูกส่งกลับไปสิงคโปร์.ข้อมูลถูกพรากไปจากงองค์กรที่สุด TransferWise ไม่ได้เอาไปคิดอะไร FX แลกเปลี่ยนกิจกรรมของค่าธรรมเนียมตั้งข้อหาโดย forex brokers. […]

FCA ถามสำหรับอีกข้อมูล Facebook ขอ Libra เหรียญ

Facebook มีปล่อยตัวมันเอง cryptocurrency เรียก Libra อยู่ในความพยายามจะป้อยและมีอิทธิพลเหนือที่โกลบอล cryptocurrency องตลาดนะ คนใหม่ Libra การเข้ารหัสเหรียญถูกจับเป็นความสนใจของทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลกที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ซึ่งเป็นทางการเงิน watchdog ในสหราชอาณาจักรคือคนล่าสุดเพื่อที่จะเลี้ยงเป็นห่วง. ที่ regulator นส์ขอให้สำหรับอีกข้อมูลของ Libra ย่างที่มันต้องการจะเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับการเข้ารหัสเหรียญพร้อมกับ Facebook ของแผนดังนั้นมันจะเตรียมพร้อมกว่านี้ละกันขาดของข้อมูลแอนดริวเบลลี่,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ FCA บอกว่า Facebook ต้องการจะให้ทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลกอีกรายละเอียดเกี่ยวกับพวกเขาวางแผนจะเรียกพวกเขา Libra โครงการเหรียญและพวกเขาเข้าไปในรายการจ่ายตลาด. กับสังคมออนไลน์ยักษ์กว้างติดต่อ,การหาตัวไมเคิลสกอฟิลล์อาจจะส่งผลต่อคนโกลบอลเรื่องเล่าว่า cryptocurrency คือที่จะใช้ทั่วโลก เบลลี่ก็ชี้ให้เห็นว่า Facebook ต้องการที่ FCA องขออนุญาตถ้ามันวางแผนที่จะต้องผ่าตัดในอังกฤษที่ FCA คือไม่ใช่คนเดียวที่ regulator มองลึกเข้าไปใน Libra. ตอน Facebook ถูกปล่อยตัวของมัน whitepaper สำหรับ Libra,ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหทั่วโลกต้องใช้ขั้นตอนเรียนรู้มากกว่านั้น สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นฉาวโฉ่สำหรับรูปแบบท่าทางผิด cryptocurrency อุตสาหกรรมแล้วเรียกตัวเรือนต้อง Facebook สำหรับปีสุดท้ายของผู้บริหารที่จะเข้าร่วมการพิจารณาคดีในพวกเราวุฒิสภาและบ้านของเดือนหน้า ที่ FCA ยังไม่ได้จับมีขั้นตอนแต่ยังคงมากระวังตัวมาเรื่อง Libra เหรียญ ในคำให้การ, มาร์ค Carney,ท่านผู้ว่าของธนาคารแห่งอังกฤษพูดว่า ธนาคารแห่งอังกฤษมา Libra กับเปิดใจแต่ไม่ใช่การเปิดประตู ไม่เหมือนกับสังคมออนไลน์สำหรับมาตรฐานซึ่งและข้อกำหนดกำลังถูก debated งั้นหลังจากพวกเขาจะถูกรับเลี้ยงโดยเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดของใช้เงื่อนไขของงานหมั้นสำหรับ innovations อย่างเช่น Libra ต้องรับเลี้ยงล่วงหน้าของใครเปิดตัวทางการเงินครั้งแล้วจะฟื้นคืนชีพจากอีกด้านการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห สวิตเซอร์แลนด์อยู่ที่ไหน Facebook ตั้งของมัน Libra ฐาน มีชื่อเสียงสำหรับการเป็นมากกเปิดต้องการเข้ารหัส operators. […]

FATF ต้องการลูกค้าของข้อมูลจากการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงชุดสะสม

ที่ ทางการเงินการทำงาน (FATF)เป็น watchdog นั้นเป็นผู้รับผิดชอบในการดูแลของมันอายุ 37 สมาชิกประเทศ ที่ FATF focuses อยู่ต่อสู้สิ่งฟอกเงินและผมกำลังตามรอยการปฎิบัติการของเสมือนทรัพย์สินบริการผู้จัดทำ(VASPS)โดยเฉพาะการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงในหมู่ของมันอายุ 37 สมาชิกประเทศ องค์กรที่มีกำลังสืบสวนปัจจุบันการเงินตลาดและมาพร้อมกับเป็นจำนวนขอแนะนำให้ใช้ข้อกำหนด. ที่ FATF ต้องการพวกนี้ใหม่ข้อกำหนดที่จะให้มีผลภายใน 12 เดือนสำหรับพวกเขาเป็นท.ราฮาลขอบคุณครับ หนึ่งของพวกนี้กฏระเบียบนั่นคือการเข้ารหัสควรจะเปลี่ยนแปลงแบ่งปันข้อมูลลูกค้า. มันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีว่า FATF เป็นคำแนะนำของฉันแน่นอนดอนไม่ได้จำนวนมากต้อย่างเป็นทางการกฏหมาย เป็นสมาชิกประเทศสามารถเลือกที่จะไม่รับคำสั่งเข้าใจพวกมัน อย่างไรก็ตามมันได้ผลอยู่ในสมาชิกประเทศได้ blacklisted,ป้องกัมันออกมาจากแลกเปลี่ยนกับคนอื่น FATF สมาชิกประเทศ คำแนะนำที่มีการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงในอ้อมแขนนั่นคือ FATF คิดว่าทั้งหมด VASPs ต้องการที่จะแบ่งปันข้อมูลของลูกค้าที่ส่งเงินให้กับพวกเขา platforms. ความคิดคือถ้าเป็นลูกค้าใช้เป็นการแลกเปลี่ยนจะส่งเงินไปเป็นกระเป๋าคุมข้อมูลการแลกเปลี่ยนควรจะส่งข้อมูลที่กระเป๋าคุมข้อมูลเรื่องผู้ให้บริการลูกค้าค่ะที่ FATF แนะนำว่า VASPs ควรจะส่งชื่อของลูกค้าที่บัญชีผู้ใช้จำนวนของทางกายภาพที่อยู่ของผู้รับและผู้บัญชี นี่คือสิ่งที่ธนาคารส่งกันตอนที่พวกเขาทำอย่างปกติประจำการที่ต่างประเทศเกี่ยวกับธุรกรรม. […]

ซาอุดิอราหุ้นของการแลกเปลี่ยนต้องการคนเดียวเรียกรายการของ Aramco หุ้น

Tadawul ที่ซาอุดิอราเบียหุ้นของการแลกเปลี่ยนกำลังต่อต้าน bourses ทั่วทั้งโลกสำหรับคนเดียวที่จะรายชื่อมันคืออะไร touted เป็นต้องโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดเริ่มต้นสาธารณะอเสนอ ซาอุดิอรา Aramco,อย่างเป็นทางการเป็นที่รู้จักในซาอุดิอรามาเถอะมาเต้นบริษัทน้ำมันคือเดินตามรอต้องผ่านเรื่องของมันเริ่มต้นการเสน(IPO)สำหรับ 2018. เท่าที่โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดน้ำมัน comment,Aramco น IPO เป็นที่อื่นเลหุ้นของเปลี่ยนแปลงทั้งโลกรวมถึง นิวยอร์คลอนดอนโตเกียวฮ่องกงโตรอนโตและสิงคโปร์.Khalid Al Hussanหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ของซาอุดิอราหุ้นของการแลกเปลี่ยนยังคงมองโลกในแง่ดีว่า Tadawul จะเป็นผู้ถูกเลือกเป็นคนเดียวและเพียงการแลกเปลี่ยนการเรียกรายการ Aramco. เรื่องย้ายตามที่อัล Hussan จะดึงดูดมากกต่างประเทศ institutional นักลงทุนในประเทศของการแลกเปลี่ยนด้วย ซาอุดิอราเบียเป็นมงกุฎเจ้าชายโมฮัมมัดขึ้ bin ซัลแม กการคำนวณว่าซาอุดิอรา Aramco คือลที่มีคุณค่าของที่มากกว่า$2 trillion และวางแผนจะเสนอยู่ 5 เปอร์เซ็นต์ของบริษัทมีไว้ขาย นี่เป็นส่วนหนึ่ง ซาอุดิอราเบียเป็นวิสัยทัศน์ 2030 ซึ่งเป็น expansive reform วางแผนที่จะเพิ่มซาอุดิอราเบียเป็นเศรษฐกิจและเงินสำหรับการลงทุนที่จะช่วย wean ของประเทศการขึ้นแก่กันอยู่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันหน่วยฟ๊อกซ์ธุรกิจเจ้าชายโมฮัมมัดขึ้นเปิดเผยว่า Aramco IPO อยู่บนแทร็กสำหรับ 2018 แต่เรียกรายการรายละเอียดยังคงอยู่ภายใต้เรื่องพูดมากกว่าซึ่งหมายความว่ามันจะค่อนข้างมีการแข่งขันสูงสำหรับ bourses ย่าจ้องเลยฉันไม่แบ่งหรงการขายแน่ ยังไงก็ตาอัล Hussan ได้กล่าวว่า Tadawul เริ่มแล้วงานของพวกเขาและเป็นการเตรียมงานสำหรับกา IPO. นี่จะทำให้พวกเขารองอำนาจต้องดำเนินการอย่างระมัดระวังต่อไปปั่นป่วนเท่าเรื่องของการประมวลผลทันทีที่การตัดสินใจคือทำTadawul กำลังเตรียมตัวเองสำหรับความแตกต่างเหตุการณ์จำลองและของสิ่งก่อนสร้างนั่นมันอาจจะเป็นการแสดงรายกาครั้ง Aramco ทำให้มันเรื่องบางเรื่องจะแจ้งให้ทราบ อัล Hussan posits สองทฤษฎีในห้องอาณาจักรคือการตัดสินใจสำหรับ Aramco น IPO. […]

102%ลุกขึ้นมาใน Color รายได้นับกลายเป็นไมโครซอฟ bullish

แม้แต่หลังจากรายงานเป็น 7%ขอปฏิเสธใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับที่แบ่งปันราคาของไมโครซอฟท์บริษัท(NASDAQ:MSFT)ต่อไปจะยังคง bullish. ที่ซึ่งปิดที่$56.21 นวันศุกร์เป็นวันที่เพิ่งเจอเมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 58.70. มันสามารถจะเถียงกันว่าขึ้นอยู่คนแบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอเนื่องจากสี่-หนึ่งส่วนสี่ผลที่ topped ที่ กำแพงถนน การคำนวณ. […]

ASIC เปลี่ยนแปลง Wholesale แลกเปลี่ยนข้อกำหนดสำหรับ CFDs

คน ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า (ASIC)ถูกขังขึ้นท้องถิ่นข้อกำหนดสำหรับแลกเปลี่ยนอุตสาหกรรม ที่ watchdog มีอยู่แล้วตัดสินใจที่จะดำเนินต่อรอบต่าสำหรับสัญญาสำหรับความแตกต่าง(CFDs)แต่มันก็ยังห่างไกลออก คนใหม่ตั้งกฎการถูกปล่อยตัวโดย ASIC เป้าหมาย wholesale ค้าทาสคนใดแต่ก็มีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ CFDs.หลักเปลี่ยนกฎนั้นคือราคาและค่าทดสอบไม่สามารถถูกใช้โด issuers ของ CFDs ต่อไป การทดสอบนี้คือหลักทางซึ่งใน CFD issuers อยู่ในออสเตรเลียค้นซึ่งลูกค้ามาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ wholesale รายชื่อรั่วไหลออก ปัญหาคือมันถึงแม้ว่า wholesale ค้าทาสคนใดสามารถเข้าใช้งานมากกว่าสินค้าพวกเขายังมีเวลาน้อยของลูกค้าการป้องกันตั้งแต่พวกเขาคิดว่าจะรวยยิ่งกว่าคนธรรมดาลูกค้าและสามารถดูความเสี่ยงภายใต้กฎหมายของออสเตรเลีย,CFD issuers จะตามปกติจะสามารถจำแนกมีคนซื้อที่จะแลกตัวกับ$500,000 เป็น wholesale ค้าของเก่า.. ปัญหาคืออย่างนั้นกับ CFDs แม้แต่นักลงทุนต่ำสุดได้มาถึงค่านี้ต้องขอบคุณได้ยังไง CFDs ทำงาน พวกเขาแค่ต้องการเริ่มต้นการลงทุนและองผ่านข้อต่อรองสามารถจัดการเรื่องนี้จำนวนเงินกับลูกค้าตอนนี้ถือว่าเป็น wholesaler,CFD issuers คนนี้สามารถข้ามมั่นใจกฏระเบียบเหมือน issuing เปิดเผยต่อทุกคนจะเอกสารที่สามารถเปิดเผยมากกว่าเรื่องการแลกเปลี่ยน นักลงทุนยังคงไม่สามารถบ้านพักร้องเรียนหรือมีโอกาสที่ดีของได้เงินของพวกเขากลับมาในกรณีของเป็นค่าปริยายต่อไปสำหรับ Issuersกับคนใหม่ข้อกำหนด CFD issuers จะต้องโดดตรวจรายชื่อลูกค้า พวกเขาต้องการตรวจดู wholesale ลูกค้าแล้วรอดูเผื่อพวกเขาพบกันทั้งหมดกันความต้องการ outlined โดย ASIC. เต็มรายชื่อของใหม่ความต้องการคืออยู่ที่ ASIC บเว็บไซต์ที่กำหนดบางของการทดลองตรวจสอบที่ยังคงใช้ได้อยู่หรือไม่รวมที่ใหญ่ธุรกิจการทดสอบซึ่งเห็นว่ามีนักลงทุน 20 หรือมากกว่าลูกจ้างหรือคนของเราทดสอบซึ่งเช็คว่าพวกเขามีเงิน 2.5 ล้านในทรัพย์สินทั้งหมด.ถ้านักลงทุนความลับเป็น wholesaler ยังไม่ผ่านไหนของคนอื่นอีกความต้องการที่ผู้ใช้ต้องการเพื่อแจ้งให้ทราบพวกเขาว่าพวกเขาไม่ wholesale ค้าทาสคนใดอีกต่อไปแล้ว พวกเขาควรจะเป็นที่เรือนจำเป็นต้องเปิดเผยต่อทุกคนจะองเอกสารพร้อมกับข้อมูลลูกค้า protections ว่าพวกเขามีสิทธิ์. ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันเงินทุนกับ CFD ผู้ออกให้ควรจะตรวจสอบและงจะแก้ไขอนุปดังนั้นพวกเขาตามกฎสำหรับร้านแลกเปลี่ยน. […]

Alibaba นหนึ่งในผู้ก่อตั้งการจดจ่ออยู่กับ Bitcoin&จะ Cashless

แจ็คครับ คือผู้ก่อตั้งของ Alibaba ที่ใหญ่ที่สุด-e-retailer ในโลกนี้ที่รู้มากกว่าเกี่ยวกับธุรกรรมนั่นอเมซอนโฆษณาในอีเบย์วางอยู่ด้วยกัน เขาคือคนที่อยู่หลังบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้าน มเลี้ยงมดทางการเงิน ซึ่งเป็นตัวการ Alipay แอ๊ปอยู่ในแผ่นดินใหญ่ประเทศจีนในขณะที่ประเทศจีนมีนทำท่าทางของมันชัดเจนในครั้งล่าสุดเกี่ยวกับ Bitcoin และอีก cryptocurrencies ชาวจีนเศรษฐีได้รับเลี้ยงคล้ายกันท่าทาง. จีนมีนถูกแบนทั้ง cryptocurrencies และ ICONAME นอกจากปฏิบัติการอยู่ในแผ่นดินใหญ่ประเทศจีนและมันกลางธนาคารนอร์ภูมิใจที่เห็นคนจีน Bitcoin การใช้ plummet.อย่างไรก็ตามแจ็คครับคือจ่ายเงินให้ความสนใจเป็นพิเศษกับ Bitcoin และไม่เต็มใจที่จะไม่สนใจโลกเป็นที่ป๊อปมากที่สุด cryptocurrency โดยไม่เต็มความเข้าใจที่คุณค่ามันสามารถนำมันมาสู่สังคมและสำหรับกิจกรรมพิเศษมันทำให้เป็นเงินตราต่างประเทศ. จีนเศรษฐีองรู้จักกันดีว่าคือพวกที่คิดออกมาจากกล่องและก็กดดันเส้นกั้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการที่จะได้สนุกโดยที่อายุน้อยกลายชั่วรุ่น ตอนแจ็คครับอเมริกาว่าเขาเป็นที่สนใจใน Bitcoin,เขายอมรับว่าเขาเป็นมากกว่าสนใจเทคโนโลยีข้างหลัง Bitcoin และอีก cryptocurrencies. […]

แห่งประวัติศาสตร์เซี่ยงไฮ้-ลอนดอนหุ้นของเชื่อมต่อได้ออนุญาต

ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ซึ่งเป็นอังกฤษทางการเงิน regulator และที่ประเทศจีน Securities Regulatory ค่านายหน้า(CSRC)ถูกปล่อยตัวเป็นข้อประกาศซึ่งแสดงสนับสนุนและอนุมัติของแห่งประวัติศาสตร์ เซี่ยงไฮ้-ลอนดอนหุ้นของเชื่อมต่อ ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ปล่อย. ที่หุ้นของเชื่อมโยงเป็นรูปแบบ championed โดยทั้งสองที่ เซี่ยงไฮ้หุ้นของการแลกเปลี่ยน (SSE น)และบ ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน (LSE)อย่างที่พวกเขาค้นหาเพื่อกระตุ้นมากกข้ามเส้นขอบการลงทุนที่สูญเปล่า การจัดการ grants นักลงทุนแล้วบริษัทในอังกฤษและประเทศจีนร่วมกันเข้าถึงกันและกันเมืองหลวงตลาด. ผ่านมันหุ้นของรเชื่อมต่อบริษัทเป็นยังเปิดใช้งานเพื่อจะขายหุ้นผ่านคู่ listings ทั้งสองเปลี่ยนแปลงได้แผนโจมตีเยี่ยงตอนพิธีอยู่ที่ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยนตอน 10 Paternoster อยู่แถวลอนดอนในวันจันทร์CGTN ใหม่เชื่อมต่อที่สะพานจีนและชาวอังกฤษนักลงทุนที่หุ้นของเชื่อมต่อ empowers ป้อนชื่อบน SSE ต้องปรับใช้จะยอมรับว่าต้องแลกเปลี่ยนที่ใหม่เซี่ยงไฮ้ส่วนของ LSE. […]

Aussies อ่อนแอลงทุนในปฏิเสธในส่วนตัวเมืองหลวง expenditure

ด้านล่างกว่าที่คาดไว้ต่างหากแฟลชการผลิต PMI ในเดือนกุมภาพันธ์และน้อยลง hawkish ท่าทางของป้อนให้กลายเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอกับหนุ่มๆ. สองคนครึ่งปีนสูงราคาของแร่เหล็กยังรับการช่วยเหลือหนุ่มๆจะได้รับความแข็งแกร่ง ท้ายที่สุดที่ AUD/USD คู่จับสูงของ 0.7740 วันพฤหัสบดีเมื่ออาทิตย์ก่อน อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าเป็นการแก้ไขจะจัดในไม่ช้าเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่างเมื่อวันพฤหัสบดีของออสเตรเลียสำนักงานของรายงานสถิติกา 2.1%q-o-q ปฏิเสธในส่วนตัวเมืองหลวง expenditure,เมื่อเทียบกับกับ 3.3%ขอปฏิเสธที่หนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอร์ นักวิเคราะห์คาดหวังเดียวที่เป็น 0.4%ลดอยู่ในที่ส่วนตัวเมืองหลวง expenditure ระหว่างการไตรมาส. ที่นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบ่งบอกว่าบริษัทต่อไปเพื่อลดของการลงทุนระดับซึ่งเป็นการเตือนเซ็นต์สำหรับการจ้าง,ทำลุกขึ้น,และจะทำมาหากินสุจริ. เอิ่มกล้ามท้อง-CBN ข่าว หลังจากเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นหลายปีสูงรายการแข่งทายราคาของแร่เหล็กตกลง 3.14%เมื่ออาทิตย์ใกล้จะปิดแล้ที่$91.34. มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดขอปฏิเสธตั้งแต่มกราคมอายุครบ 6 ขวบ. […]

ปอนด์สัญญาณ reversal ขึ้นลุกขึ้นมาในใจกลา CPI

อยู่บนตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 17 เราต้อแนะนำให้ใช้กำลังมานานตำแหน่งใน GBPPLN นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่ที่ 5.50 กับเป้าหมายของ 5.70. ในเรื่องของหนึ่งสัปดาห์ที่ GBP/PLN คู่ชนชั้นสูงของ 5.7460 ก่อนที่จะตกหลุมใกล้จนเกินไป 5.1464. ตอนนี้,มันดูเหมือนว่า downward แรงขับเคลื่อนในปอนด์มีค่อนข้า decreased. ธนาคารแห่งอังกฤษอีกด้านนึงคือคาดหวังที่จะประกาศว่าเป็นอัตราการตัดเร็วๆนี้ ที่ consolidation บังอาจเป็นคำถามที่ว่าที่ข้าจะปฏิเสธอีกครั้งหนึ่งหรือดำน้ำลายร่าง เราสามารถไปถึงในคำตอบ analysing งทางเศรษฐกิจสถานการณ์ในอังกฤษและโปแลนด์.ที่นักวิเคราะห์ในบัตรเครดิต Agricole ต้องเห็นได้ชัดว่ากล่าวว่า slowdown อยู่ในเมืองหลวง inflows และการเมืองวามไม่แน่นอนจะเก็บปอนด์มันอ่อนแอ ที่นักวิเคราะห์กำลังบอกว่ามันเหมือนกันเตือนที่ส่วนใหญ่ของพวกนั้นแผ่นฟิล์มอยู่แล้ว priced และ downward แรงขับเคลื่อนก็ดูเหมือนจะผ่อนคลายReutersคนฝอยแสงสี name ของกฤษทางเศรษฐกิจข้อมูลได้ออกแถลงการณ์วันอังคารแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจต่อไปที่จะแสดงอะไรนะครับหมายถึงแกนหลักของปัญหาเรื่องยังคงยังจะให้เขาต้องเจออีกที. […]

ในอีเบย์สัญญาณ downtrend บ lackluster Q1-2017 EPS องมุมมอง

ในเดือนมกราคอนจบ e-commerce องบริษัทอีเบย์ไซ(NASDAQ:อีเบย์)รายงาน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณ. ที่ quarterly รายได้นับเป็นยังอยู่ในสายกับตลาดเป็นความคาด. นี่ propelled ที่ราคาหุ้นของของออกในอีเบย์ให้$34 ระดับที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่อ่อนเอาท์ลุ้ครับ Q1-2017 และ FY17 เราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วงผูกกับ bearish ติในในอาทิตย์ข้างหน้าที่ซานโฮเซ,แคลิฟอร์เนียพื้นฐานของบริษัท fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 2.40 พันล้านเป็น 3%สูงกว่า$2.32 พันล้านที่ถูกรายงานในช่วงเวลาเดียวกันของ fiscal 2015 และอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ.สำหรับ Q4-2016,อีเบย์โพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากสานต่อปฏิบัติการณ์ของเงิน 5.95 พันล้านหรือ$5.31 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 523 ล้านหรือ$0.43 ต่อแบ่งปันใน Q4-2015. […]

C&C เอาเข็มทิศมา/เขาหมายถึงการเรียกใช้€100 เมตร..หุ้น Buyback รูปแบบ

อังกฤษซึ่งจะแล้วไอริชจากผู้ผลิต C&C กลุ่ม plc มีความเชี่ยวชาญเรื่องอยู่ร่วม,การตลาดและ distributing branded นานติดเหล้าเครื่องดื่มนั่นรวมถึงการไวน์ดื่มเบียร์ cider และอ่อนโยน-เครื่องดื่มนะ บริษัทเพิ่งจะได้ออกแถลงการณ์นั่นมันสุดท้ายที่ลีวายส่งถึงวางแผนจะเรียกเป็นพิเศษ€100 ล้านแบ่งปัน buyback รูปแบบนั่นครั้งแรกแนะนำโดย สีส้มเมืองหลวง.สีส้มเป็นเจ้าของเมืองหลวง 5%ไม้ใน C&C กลุ่ม plc และก่อนหน้านี้เอาหน้าไปเป็นจำนวนของคำแนะนำของบริษัทต้องสนใจเรื่องชาวไอริชและสก๊อตโทรจากปารีสตลาด,ตัดกลับมาของมันอังกฤษซึ่งปฏิบัติการและต้องขายมันพวกเราองปฏิบัติการ สีส้มเมืองหลวงยังถามบริษัทที่ต้องทำงานออกเป็นหนี้โปรแกรมนั้นจะอนุญาตให้ C&C ต้องกองทุนการแบ่งปั buyback โปรแกรม ถึงแม้ว่า C&C ตอนนี้อย่างเป็นทางการตัดสินใจที่จะ เริ่มใหม่€100 ล้านแบ่งปัน buyback รูปแบบ บริษัทปฏิเสธนั้นเป็นโปรแกรมเริ่มการเนื่องจากความกดดัน imposed จากส้ม C&C ยังยืนยันว่าบริษัทจะยังสนใจทั้งสองอังกฤษและพวกเราตลาดกลางและตอนนี้ไม่มีวางแผนจะร้องอะไรระหว่างประเทศป้องกันขยายของมันธุรกิจ บริษัทที่มี ก่อนหน้านี้เสร็จสมบูรณ์เป็น€คน 30 ล้านแบ่งปัน buyback โปรแกรม ใน fiscal มันจบลงใน 2015 และตอนนี้ดูจะสมบูรณ์คนใหม่€100 ล้านแบ่งปัน buyback โปรแกรมก่อนถึงวันสุดท้ายของกรกฎาคม 2016. บริษัทที่วางแผนจะองหาเงินทุนสำหรับ buyback อกจากโปรแกรมของมัน cashflow และเงินถังอยู่ ดูที่ดีที่สุดของเราไบนารีกตัวเลือก brokers สำหรับทั้งสองคนเราแล้วอังกฤษซึ่งตลาด.ในคำให้การ, เคนนี่ Neisonหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทางการเงินสำหรับ C&C บอกว่า เราได้เสมอเปิดใจจะคืนเงินไปในผู้ถือหุ้นราในตอนจบของปีเรา signalled ว่าเราจะ buyback หุ้นและเราเป็นแค่ทำตามขึ้นไปบนนั้นตอนนี้,เราต้องแข็งแกร่งพอสมดุลแผ่นงานแผ่น. เขายังได้รับการสนับสนุนโดย สตีเฟน Glancey,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ใครบอกว่าอย่างนั้นนี่คนใหม่ buyback โปรแกรมไม่ถูกเนื่องจากมีความดัน imposed โดยสีส้มแต่เพราะว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเป็นแผนของสำหรับ 2016. Glancey ก็กล่าวว่าบริษัทไม่มีแผนจะทำอะไรระหว่างประเทศ acquisitions ที่มีข่าวลือของบริษัทพยายามที่จะเอาไป Carlsberg's อังกฤษซึ่งปฏิบัติการ Glancey กล่าวว่าบริษัทกำลังมองดูบริษัทในอังกฤษซึ่งจะแล้วไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังและควรจะเป็นโอกาสของขวัญตัวมันเองบริษัทจะต้องดูทำให้คนใหม่ acquisition. สีส้มเมืองหลวงไม่มีคำให้การเกี่ยวกับคนใหม่แบ่งปัน buyback โปรแกรมเริ่มโดย C&C. […]

ปอนด์สัญญาณ uptrend ขึ้นแข็งแกร่ง CPI ข้อมูล

บนอาจจะ 29 เป็นเคยทำนายว่าเป็น downtrend ใน GBP/USD คู่และการสนใจจะขาดอยู่ที่ 1.2840 ระดับกับ 1.2600 เป็นเป้าหมายของพวกนั้นได้นะ ยิ่งไปกว่านั้นน่าสนใจเพื่อซื้อให้ตัวเลือกด้วย เป็นสัปดาห์ต่อมา,ระลอ GBP/USD คู่ตกลงมาต่ำของ 1.2630. ที่ให้ผลประโยชน์ในทั้งสองคการค้าแบบ. ที่ผ่านมาสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มที่จับคู่ดินแดนก็ลุกฮือต้อง 1.2700 ระดับ. […]

อินเดียขอเลี่ยงภาษีการนิรโทษกรรม Uncovers เป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดอยู่ในล็องเงิน

คนรายได้จำกัดภาษีปล่อยให้เธอได้หายใจอยู่อีรูปแบบ(ก็น่าจะเป็นบัตรประจำตั)เสนอโดยอินเดียนของรัฐบาลมีส่งผลให้อยู่ในคลังภาพของอยู่ Rs 65,000 crore(เงิน 9 ล้าน)อยู่ในล็องเงิน. ชุดซึ่งจบลงใน Sept. 30 คนให้คนอื่นโอกาสที่จะประกาศพวกเขาไม่เปิดเผรายได้จำกัดและจ่ายเป็นทลงโทษแต่หลีกเลี่ยงการฟ้องร้อง.เงินรัฐมนตรีว่าการกระท Arun Jaitley disclosed เมื่ออาทิตย์ก่อนนั่นที่เต็มจำนวนมาประกาศภายใต้รูปแบบเป็น Rs 65,250 crore จาก 64,275 disclosures ทำ เขาบอกว่าเงินจะมุ่งตรงไปที่ consolidated กองทุนของอินเดียและจะถูกใช้สำหรับสาธารณะสวัสดิการสังแผนการ. Jaitely reemphasized นั่นไม่มีใดที่ต้องลงโทษเธจะถูกพรากไปกับ declarers. […]

นุ่มๆสัญญาณ bearish reversal ในทางเศรษฐกิจที่น่าสงสารข้อมูล

มาสองสาค้าทาสคนใดและนักวิเคราะห์คาดหวังหนุ่มๆที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่ผ่านมาสามเดือนแล้ว มันไม่แม้แต่นัดเดียวบวกรายงานเกี่ยวกับเรื่องแร่เหล็กซึ่ง contributes ที่สุดของการส่งออกรายได้นับสำหรับออสเตรเลีย อย่างไรก็ตามที่ AUDUSD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ strengthened จาก 0.68262 จะ 0.77217. นี่ข้อเสนอโอกาสที่จะสั้นไปหรือนานมา. การประเมินผลชัดเจนของตอนนี้กระแสความนิยมสามารถสร้างเดียวหลังมองเข้าไปในสมมติฐานของและทางเทคนิคงๆของคนเงินตราต่างประเทศชายหน่อยใหญ่ทุก currencies ยกเว้นปอนด์,ต้องรู้สึกขอบคุณกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ใน 2016. […]

การเข้ารหัส-ติดตามหุ้นอาจจะดีกว่า Bitcoin ETFs

คแลกเปลี่ยนโลกรอคอยสำหรับบางครั้งเพื่อว่าจะให้ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ น(วินาที)จะเห็นด้วยคนโปรแกรมต่างๆสำหรับ bitcoin พื้นฐานการแลกเปลี่ยน-แลกองทุน(ETFs). หลาย bitcoin ผู้สนับสนุนเชื่อว่า ETFs เยี่ยมมากเลยนะสำหรับค cryptocurrency นที่จะบุกรุกเข้าไปใน mainstream การอนุญาตให้นักลงทุนเพื่อเอาเงินของพวกเขาไปที่ตลาดกลาง–นราบรื่นดีโดยที่ไม่ได้ซื้ออะไร bitcoin. อย่างไรก็ตามก่อนที่ยังไม่ได้รับการรับรองได้ ETF นตอนนี้และกลงทุนหน่อยหงุดหงิดหงุดหงิด?มันดูเหมือนว่าจะเป็นทางเลือกที่จะ ETFs emerging ซึ่งอาจจะเป็นอะไรที่ง่ายมากที่จะใช้และไม่ต้องการอะไรเป็นพิเศษได้รับอนุญาต แลกเปลี่ยนบริษัทต้องตัดสินใจว่าพวกเขาไม่สามารถมีเงินพอที่จะรอสำหรับการน่อยได้รับการรับรองเป็นต้น นี่คือทำไมพวกเขาต้องย้ายไปที่พัฒนาหลากหลายวิธีที่จะทำเงินจาก bitcoin และอีก cryptocurrencies. […]

ลักเซมเบิร์กสิ่ง Blockchain Securities

คนเล็กยุโรประเทศของ ลักเซมเบิร์ก กำลังที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงด้านการเงินของระบบ ของประเทศสภาเพิ่งโหวตให้ตั้งเป็น regulatory เฟรมเวิร์กสำหรับ blockchain securities. บิล 7363 aims จะทำให้การถ่ายโอนของ securities มากกว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพโดยวางหีบจำนวนของ intermediaries เกี่ยวข้องและได้รับรู้สึกตื้นตันซะเหลือเกิสนับสนุนจาก legislators.ลักเซมเบิร์กย้ายไปทางสร้าง regulatory เฟรมเวิร์กสำหรับ blockchain securities ถูกค่อนข้างรวดเร็ว จ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้นเป็นคนแรก drafted แค่ไม่กี่เดือนก่อนอยู่ในเซฟเทมเบอ 2018. กับของมันผ่านไปลักเซมเบิร์กคงตอนนี้อนุญาตสำหรับฝ่ายกฏหมายแลกเปลี่ยนของ blockchain securities. พวกเขาจะเป็นถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้องโดยคนเดียวกันถูกกฏหมายนกฏของธรรมดา securities และ blockchain สามารถตอนนี้ถูกใช้ในการบันทึกทั้งเกี่ยวกับธุรกรรม.ที่บิลคือที่จริงเป็นการแก้ไขในปัจจุบัน securities กฎหมายซึ่งเป็น drafted กลับมาอยู่ใน 2001. […]

LMF น Lagarde Predicts การการเจริญเติบโตของโกลบอลใน 2016 อนจะน่าผิดหวัง

ในทางเศรษฐกิจทั่วโลเอาท์ลุ้คสำหรับ 2016 คือไม่มั่นใจตามคริสติน Lagarde งจัดการผู้อำนวยการของ ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF). การตั้งค่านๆของเธอมุมมองในแขกบทความในหนังสือพิมพ์เยอรมัน Handelsblatt เธอเมื่อเร็วๆนี้พยากรณ์วันนั้นการเติบโตในละบทต่อไปกำลังเตรียมปีนี้คงจะผิดหวังและคเอาท์ลุ้คสำหรับปานกลางระยะการการเจริญเติบโตของมี deteriorated เนื่องจากปัจจัยอย่างลด productivity เป็นความชราเราไว้เยอะและ continual ผลกระทบของโลกวิกฤตทางการเงิน.พยากรณ์อากาศบอกว่าสำหรับ 2016 ถูกปล่อยตัวโดย LMF เมื่อปีก่อนหนองนั้นที่ โลกเศรษฐกิจจะเติบโต 3.6 เปอร์เซ็นต์. Lagarde อเมริกาที่จะเพิ่มความสนใจการเต้นอยู่ในสหรัฐอเมริกา(อู S)และคาดหวัง slowdown ของจีนเศรษฐกิจเป็นเคลื่อนไหความรู้สึกของวามไม่แน่นอนและ heighted ความเสี่ยงของเศรษฐกิจช่องโหว่อันหนึ่งข้ามโลกได้ เพิ่มเติม compounding ปัจจัยรวม slowdown ในโกลบอลการค้าและขอปฏิเสธในวัตถุดิบคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ซึ่ง adversely ส่งผลกระทบต่อ economies นั่นขึ้นอยู่กับมัน นอกจากนี้,อ่อนทางการเงินระบบในหลากหลายประเทศแล้วก็ขึ้นทางการเงินความเสี่ยงใน emerging ตลาดเป็นยังเคลื่อนไห volatility. ใน Lagarde ของมุมมองขณะที่ความก้าวหน้าล่าสุดเหมือน normalisation ของอู S monetary ข้อกำหนดและประเทศจีนย้ายไป consumption-นำการการเจริญเติบโตของเส้นทางถูกจำเป็นและแข็งแรงพวกเขาต้องเป็นประสบความสำเร็จเป็นอย่างราบรื่นอย่างแล้ว efficiently ที่สุดเท่าที่จะทำได้ สนใจการเต้นเป็น hiked โดยสหรัฐอเมริการัฐบาลกลางเก็บเมื่อเดือนหลังจากเกือบจะทศวรรษของเกือบเป็นศูนย์การเต้น. […]

RBS Withdraws ทุกธนาคารและการบริการเพื่อสีฟ้านกกระเต็มเบียร์อยู่ในยุโรป

ถึงแม้เขาที่ดีที่สุดที่พยายามช่วยเหล้าบารอน Vijay Mallya's ปัญหาเรื่องเป็นคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยเพื่อนของเขาต่างประเทศ ventures เช่นกัน เชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของสก็อตแลนด์(RBS)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันกำลังวางแผนที่จะถอนตัวบัตรเครดิตของมันและอีกธนาคารและการบริการเตรียมไว้ให้เพื่อ Mallya ยุโรปของบริษัทเบียร์กับลูกเล่นจากอาจจะ 312016.Mallya นร่ว Breweries(UB) ดำเนินงานของมันต่างประเทศทางบริษัทสาขา Mendocino เกินขึ้นที่จังชั่นซิตี้บริษัท ซึ่งเป็นฐานในแคลิฟอร์เนีย ในยุโรป,การปฏิบัติการกำจัดการของมันโดยบริษัทสาขา ที่เป็นหนึ่ง Breweries ระหว่างประเทศ(งกฤษ)Ltd และแยกบริษัทชื่อสีฟ้านกกระเต็มเบียร์ยุโรปถูกจำกัด(KBEL). Mendocino ซึ่งมี Mallya เป็นของมันประธานชื่อที่ซีพ่อแม่โดย KBEL ง filings กับ registrar ของบริษัทในอังกฤษ KBEL ถูกเตรียมไว้ให้เป็นพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ใบอนุญาตโดย ร่ว Breweries Ltd ของอินเดีย เพื่อพัฒนา,ตลาดและขายสีฟ้านกกระเต็ Lager ในสหราชอาณาจักร. อินเดียนวันนี้ในของมันล่าสุดรวบรวมเอกสารขอกับพวกเรา securities regulator, Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที),Mendocino บอกว่า RBS ได้แจ้ง KBEL ว่ามันจะเป็น terminating งความสัมพันธ์ของมัคนเดียวจากการธนาคารขอบ 31 RBS ตอนแรกต้องการที่จะหยุดการบริการของมันจากเดือนกุมภาพันธ์ 29 แต่มีสองครั้งถ้าเลื่อนเวลาออกไปหน่อย ตาม disclosures โดย KBEL,RBS ให้มันกับ revolving บัตรเครดิตสายของเงิน 2.8 ล้านซึ่งเป็นเรือนก่อนในปี 2005 เครดิตจากเรื่องเส้นต้องมีแผ่นงานแผ่นแรกของ 1.38 เปอร์เซ็นต์ที่ RBS ฐานอัตราการแล้วก็เกี่ยวกับการบริการดูแลของ 0.10 เปอร์เซ็นต์ของแต่ละ discounted invoice. จำนวนเงินโดบประมาณนือบนบัตรเครดิตคือ£538,400(อยู่$813,900)เป็นของกันยายน 302015.ล่าสุดเจอปัญหานิดหน่อยเอมีมาพร้อยาก juncture สำหรับ Mallya. […]

สวิสนักลงทุนฟังนะเพื่อแสดงให้เห็น Blockchain โรงงาน

ท่านนายพลปัญหาโดยปกติแล้วเพื่อนร่วมงา blockchain เทคโนโลยีกับ Bitcoin และอีก cryptocurrencies. อย่างไรก็ตามที่สาธารณะบัญชี\n เทคโนโลยีอื่นโปรแกรมและนี่คือทำไมเป็น consortium ของสวิสนักลงทุนกำลังวางแผนเพื่อแสดงให้เห็นการเริ่มต้นขึ้นโรงงานสำหรับ blockchain องบริษัท. พวกเขา เป้าหมายสูงสุดคือการรวบรวมเงินได้ 100 ล้านเหรียญเพื่อลงทุน ในพวกนี้ blockchain เป็นมิตรบริษัท.บริษัทที่เป็นที่รู้จักในฐา Genesis ฮับ incubator และเป็นเรื่องของสวิตเซอร์แลนด์เป็น switzerland. kgm หุบเขาซึ่งมีชื่อเสียงสำหรับการเป็นที่รู้จักใน การเข้ารหัสหุบเขา. […]

นุ่มๆกลายเป็น bearish บน้อยลง hawkish แถลงการณ์โดย RBA

ที่ unanticipated ผลของอังกฤษองการเลือกตั้งซึ่งส่งผลให้เป็นแขวนรัฐสภาและ dominance ของ EU สมาชิกนืออังกฤษอยู่ที่ Brexit ปัญหาเอาขึ้นบอนด์ในเร็วไปเดือนมิถุนายน ที่เพิ่มขึ้นรอดพ้นจากการลงโทษของดอลลาร์ออสเตรเลียให้จีน slowdown ความเสี่ยงยังเปิดใช้งานหนุ่มๆที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับคอนด์ อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาไม่กี่แลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ GBP/AUD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 200 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 1.6980 ระดับ. เราหวังว่าตอนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปหรือไม่ในวันข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่างเมื่ออาทิตย์ มาร์ Carney –ธนาคารแห่งอังกฤษเป็นผู้ว่า–กล่าวว่าเป็นอัตราการเดินอาจจะจำเป็นต้องมี inflationary ความกดดัน Carney เรือนความเห็นที่ ECB นเป็นอภิปราบกลางธนาคารและใน Sintra,โปรตุเกส ในการอดีตกลาง bankers ของหลายพัฒนา economies เปลี่ยน hawkish. ดังนั้นทำให้ economists เชื่อว่าในการที่จะเก็บปอนด์มาจากมเหล้วมากขึ้น,Carney ไม่มีตัวเลือกอื่นแต่คงต้องไปที่มอรอสนใจการเต้น. บลูมเบิร์กออกทีวีตลาดและเงิน ที่อยู่อีกมือที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียเก็บสนใจการเต้นที่มั่นคง 1.5%ใน monetary ข้อกำหนดประชุม conducted นเมื่อวันอังคาร ที่ RBA ยังเรือนเป็นมากกว่าหรือน้อยกว่าค่าเป็นกลางข้อกำหนดการปราศรัยได้เลย ที่ตลาดเป็นหวังว่าจะเป็ hawkish คำให้การจาก RBA.Commenting บข้อกำหนดการใช้แถลงการณ์, มาร์ค McCormickเป็นนักวิเคราะห์ที่ TD Securities อยู่ในโตรอนโตกล่าวว่าดอลลาร์ออสเตรเลียนจะหักหลังอ่อนแอบ RBA เป็นความลังเลที่จะตัดขาดแห่ง. ความเห็นเกี่ยวข้องกับนักวิเคราะห์ที่ มอร์แกนสแตนลี่ย์ และ Nomura ใครคาดหวังทั้งหมดพันธนาคารที่จะเปลี่ย hawkish กับ RBA และธนาคารของนิวซีแลนด์เหมือ notable ข้อยกเว้น ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ contradictory สอบปากคำโดย BoE และ RBA เราคาดหวังที่ GBP/AUD คู่อยากชุมนุม\พวกกว่านี้อีกนะยะ!#ราคาราฟแสดงให้เห็ consolidation ที่ 1.6940. […]

ASIC ยืนยัเงินคืนสำหรับ ANZ&Westpac บัตรเครดิตเจ้า

สองคนของออสเตรเลียนเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดเป็น คืนความจำนวนมากของเงิน 21 ล้านที่พวกเขาบัตรเครดิตเจ้า หลังจากองค์กร watchdog ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า(ASIC)เรียกพวกเขาออกไปสำหรับบัตรเครดิตและเกียปฏิบัติหน้าที่บกพร่อ.ในสองคนแยกกันรายงานสัปดาห์นี้,the ASIC ได้ออกแถลงการณ์นั่น Westpac และ ANZ เป็นเนื่องจากคืนเงินล้านดอลลาร์เพื่อพบลูกค้าสำหรับบางบัตรเครดิตเรื่องนี้เลยนะ ASIC มีชื่อ ANZ จะคืนเงิน$10.2 ล้านเพื่อ 52,135 ธุรกิจบัตรเครดิตบัญชีผู้ใช้ หลังจากพวกเขาพบที่ธนาคารล้มเหลวและเกิดจาก disclosed สนใจการเต้น,ประจำปีของค่าธรรมเนียม,สนใจว่าระยะเวลาและต่างประเทศการต่อรองค่าธรรมเนียมสำหรับธุรกิจของพวกเขาหนึ่งบัตรเครดิตเจ้า. ในคืนเงินจำนวนมากจะรวม wrongly กตั้งข้อหาค่าธรรมเนียมและความสนใจ.ANZ เป็นธุรกิจหนึ่งโปรแกรม เป็นเครดิตการ์ดเริ่มต้นสำหรับกิจการเล็กๆ. ตาม ASIC บางอย่างของโหนขอ misinformation สำหรับธุรกิจหนึ่งบัตรเครดิตเจ้าของวันกลับไปปี 2009ในการตอบสนอต้อง ASIC นสั่ง ANZ เริ่มติดต่อกับพวกคนได้ไปอุดหนุนที่เป็นโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิสำหรับคืนเงินนะ เงินคืนจะต้องถูกถ่ายโอนตรงไปยังลูกค้าบัญชีขณะที่พวกนั้นมีใครตั้งแต่ทิ้ง ANZ จะเป็นเรือนเป็นธนาคาร cheque. ANZ มีอยู่แล้วปรับปรุงพวกเขาตามขั้นตอนและค่าข้อมูลเพื่อให้พวกคนได้ไปอุดหนุนขึ้นมาเพื่อเดทเรื่องของค่าธรรมเนียม.อีกด้านนึง Westpac มีเรียบร้อยแล้ refunded เงิ 11.3 ล้านเพื่อ 3,400 ของพวกเขาบัตรเครดิตองการอะไรดอน. […]

ใหม่น่อยได้ออกกฏต้องการ Brokers เพื่อให้ดีกว่าได้คำแนะนำ

คนพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ต้องออกมากับกฏใหม่ซึ่งดูเหมือนจะปกป้องนักลงทุนและทำให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่เอาเปรียบทำโดย brokers. กลต.ก็แค่โหวตนี้สร้างกฏใหม่กับสามต่อหนึ่งแยกกัน ตอนนี้ stockbrokers ต้องทำการปฏิบัติหน้าที่โดยถือประโยชน์สูงสุดของลูกค้าของเขาและนักลงทุนตลอดเวลา นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่มันจะเป็นสถานการณ์ตอนเป็นตัวแทนจะต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งด้านความสนใจระหว่างบริษัทพวกเขาสนใจและพวกของลูกค้าหมดก่อเชื่อว่านักลงทุนคงจะสามารถทำให้ดีกว่าได้คำแนะนำจากพวกเขา brokers กับเรื่องนี้ใหม่กฎระเบียบครับ แล้วก็เรื่องนี้จะทำให้พวกเขาเป็นความคิดที่ดีกว่าขอถามจริงๆนายทำได้ไงถึงได้มา brokers หาประโยชน์จากความสัมพันธ์ของพวกเขา. ตัวอย่างเช่นกับคนใหม่กฎในสถานที่ brokers ควรจะบอกพวกนักลงทุนถ้าพวกเขาเพื่อจะมาจากคำแนะนำพวกเขาคือให้พวกเขาในอดีต brokers จุดประสงค์หลักก็เต็มคำสั่งของพวกนักลงทุนและตอบแทนได้เล็กน้องานที่จะต้องรับผิดชอบ อย่างไรก็ตามปลั๊กอินอัตโนมัติทำให้มั่นใจว่างานนี้คือมีปัญหาการปล่อยวางผ่านทางโปรแกรม ตอนนี้ brokers ได้รับเงินของพวกเขาจากการให้การลงทุนคำแนะนำเรื่อง ก่อนที่มีเหลือบแผนนี่คนเดียวมาหลายปีแต่ตอนนี้ตัดสินใจที่จะอยู่ที่นี่โดยออกมากับกฏใหม่. […]

MoneyGram ขายถูกปิดกั้นเนื่องจากพวกเราต้องการรักษาความมั่นคงแห่งชากังวล

ประเทศจีนเป็น มดทางการเงิน ซึ่งเป็นบริษัทสาขาของแจ็คครับเป็น Alibaba กลุ่มถือ Ltd นกำลังอยู่ช่วงการของ acquiring MoneyGram สำหรับ$1.2 พันล้านเหมือนจีน conglomerate หวังจะสมบูรณ์นี้เชิงกลยุทธ์ acquisition และจากนั้นแข่งประเทศจีนเป็น Tencent Holdings Ltd นและมัน WeChat ค่าจ้างบนแทนนันข้อตกลงเป็นหวังว่าจะผ่านไปเป็นเศรษฐีพันล้าแจ็คครับพบกับ ท่านประธานโดนัลทรัมป์ และสัญญาว่าจะสร้างตอน 1 ล้านดอลทำงานในอเมริกาเลย แต่ข้อตกลงถูกปฏิเสธโดย คณะกรรมการของงานในต่างประเทศการลงทุนในสหรัฐอเมริกา (CFIUS)บนพื้นนั่นมันแอบอ้างความปลอดภัยของประกังวล ที่อู S คืนเงินทุนทำไม่ได้ปล่อยมีแถลงการณ์อะไรเป็นส่วนผสมที่แน่นอนเป็นห่วงว่า CFIUS เลี้ยง.CFIUS ปฏิเสธข้อตกลงก่อนหน้าสัปดาห์นี้และ อเล็กซ์โฮล์มส์ที่ของซีอีโอของ MoneyGram บอกว่าถึงแม้ห้องที่ดีที่สุดงความพยายามของ MoneyGram และมเลี้ยงมดทางการเงินเพื่อทำงานใกล้ชิดกับรัฐบาลสหรัฐจะเดือดที่การควบรวมไม่ได้จำเป็นต้อง approvals ย่างสุภาพและผลของมันคือบริษัทตัดสินใจทิ้งการควบรวมกิจการฝรั่งเศส 24 ภาษาอังกฤษตัวแทนจากประเทศจีนเป็นต่างประเทศ Ministry เอาผิดพลาดแน่ๆผมทำผิดพลาดเข้าไปหาเพื่อนที่ล้มเหลวในการควบรวมและบอกว่าเมืองจีนยังคงบวกนั้นติดหนี้นายเองจะสามารถสร้างเป็นสภาพแวดล้อมนั่นมันยุติธรรมและสนับสนุนของจีนบริษัทจะทำต่อไปหรือไม่ที่จะลงทุนและเริ่มต้นใหม่ธุรกิจในอเมริกาเลย ไงก็ตามท้องถิ่นของสื่ออยู่ในประเทศจีนถูกเสียงในความคิดเห็นที่ล้มเหลวในการควบรวมกิจการ ความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนของสามี deteriorated และล้มเหลวในการควบรวมเป็นอีกความกระทบกระเทือนที่ความสัมพันธ์ในคำให้การท้องถิ่นข่าวอีก Xinhua บอกว่า ประเทศจีนและสหรัฐอเมริกามันเกี่ยวกับขี่เป็นสะเทือกเดินทางในการค้าใน 2018 ถ้ารัฐบาลสหรัฐจะเดือดไปแบบของและ retaliatory เครื่องมือโดยประเทศจีนอาจจะอยู่บนโต๊ะหลักเหตุผลที่ข้างหลัง CFIUS คัดค้านเพื่อที่จะเป็นไปได้คือการควบรวมเนื่องจากต้องกังวลทานอาชญากรรมไซเบอร์กล้องและส่วนตัวของข้อมูลการประนีประนอยู่ในระหว่างการโจรกรรม MoneyGram ซึ่งก็คือจากออกจาก Dallas มีปรากฏตัวมากกว่า 200 ประเทศและมากกว่า 350,000 remittance outlets. คืนได้ตรวจสอบการเงินของโฟกัสก็ไม่ได้อยู่ที่คุกฟอมตลาดกลางแต่อีกคนเอเชียและยุโรปตลาดไหน MoneyGram มีแข็งแรงรถดูว่ามัน...เป็นวิกฤต เมื่อการควบรวมพูดถึงถูกเรียกออก MoneyGram หุ้นส่งโดย 8.5 นเปอร์เซ็นต์เลยมันยังมีอีกหลายอาหารจีน-อเมริกันจัดการเรื่องการรอรับคำอนุญาตจาก CFIUS รวมทั้งประเทศจีนเป็น HNA กลุ่มเพื่อนร่วมเป็น acquisition ของ SkyBridge เมืองหลวง LLC–เป็น hedge อกเงินกองทุนบริษัท มันมีตอนนี้เป็นห่วงว่า CFIUS อาจเลี้ยขัดข้องกับความ mergers.. […]

CBOE ตัดสินใจต่อต้าน Renewal ของ BTC อนาคตสัญญา

มันคือข่าวร้ายสำหรับนักลงทุนที่ต้องการจะเล่นรอบๆ bitcoin อนาคต. คนชิคาโก้บอร์ดตัวเลือกการแลกเปลี่ยน(CBOE)ได้มีการทำอย่างเป็นทางการประกาศว่ามันจะไม่เป็น renewing มัน Bitcoin(BTC)อนาคตสัญญา. นี่คือฉันจะขอเธอแต่งงาวามกระทบกระเทือนที่พวกนั้นเป็นใครหวังว่า bitcoin อนาคตและคล้ายกันตลาดผลิตภัณฑ์จะโตขึ้นในความนิยมและเพิ่ม bitcoin องตลาดนะCBOE น Bitcoin อนาคตทำให้สัญญาเป็นคนแรกปล่อยกลับมาอยู่ในเดค 11,2017 ในระหว่างความสูงของ bitcoin ผมกับคุณอยู่ด้วยกัน, อย่างไรก็ตามมันจะสุดท้ายสำหรับเพียง 15 เดือนที่มันจะหมดอายุนเดือนมิถุนายน 2019 และ CBOE เป็นไม่สนใจอะไร renewal งเลือก CNBC   นี่มันอาจส่งผลกระทบต่อระดับเสียงของ bitcoin การค้าแบบ. นี่คือเพราะตอนนี้อนาคตสัญญาหมดอายุหนักวิเคราะห์คาดหวังนิดหน่อยไฟช็อกันในอีกไม่กี่เดือนเป็นเหมือนพวกการค้าแบบไหลงเอยกับเงินสด ที่ CBOE อนาคตผลิตภัณฑ์เป็นจุดประสงค์หลักในการแข่งขันกับอีกอนาคต derivative ผลิตภัณฑ์จาก ชิคาโก้ Mercantile การแลกเปลี่ยน (CME).พวกอนาคตเป็นสัญญา projected เป็นวิธีที่ดีสำหรับที่ใหญ่กว่าการลงทุนป้องกันเริ่มคาดการณ์กับ bitcoin. […]

เรียนแสดงธนาคารของอิสราเอลการแทรกแซงของ Curbs Forex Gains

เป็นคนใหม่งานวิจัยศึกษาแสดงว่าทุกเงินได้ 100 ล้านเหรียญมันถูกซื้อโดยอิสราเอลกลางธนาคารระหว่างปี 2009 เพื่อ 2015 ส่งผลให้เป็น deprecation ของ 0.07–0.09 เปอร์เซ็นต์ในการแลกเปลี่ยนราเลยนะ การศึกษาเกี่ยวกับซึ่งเป็น conducted โดย ดร.Sigal Ribon จากธนาคารของอิสราเอลวิจัยแผนกพยายามจะเข้าใจกับผลกระทบของธนาคารของอิสราเอลในการแทรกแซงของการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดนะธนาคารของอิสราเอลเป็นบอกว่าต้องมองหาวิธีที่จะควบคุมขึ้นค่าของมันเงินตราต่างประเทศ–ค shekel. มันคือปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่เกือบของมันสูงสุดตั้งแต่ 2014 ซึ่งก็คือทำร้ายของอิสราเอล exporters. Exports บัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบจะเป็นคนที่สามของประเทศไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงสินค้า เหตุผลสำหรับการเพิ่มจำนวนการรวม acquisitions ของบริษัทท้องถิ่นโดยต่างประเทศบริษัทอย่างเช่น Mobileye โดยข้อมูลไงและ decreasing น้ำมันหรือพลังนำเข้าเอกสารหรือเป็นผลลัพธ์ของสูงขึ้นในประเทศธรรมชาติน้ำมันถ่าย ธนาคารของอิสราเอล resumed ทำงานแลกเปลี่ยนตลาดการแทรกแซงในปี 2008 หลังจากไม่ได้กินการกระทำสำหรับเกือบจะทศวรรษ. […]

ธนาคารของอเมริกากลายเป็น bullish บเลี้ยงอัตราการเดินความคาดหวัง

ในเดือนมกราคมที่ 17 เรา forecasted เป็น uptrend ในหุ้นของของธนาคารของอเมริกา(NYSE:BAC)และแนะนำให้คุณซื้สูงตัวเลือกสัญญากับมดอายุวันตกในเดือนมีนาควันที่ 24. ที่หุ้นของโรสที่คาดหวังและแนะนำการค้าจบลงด้วยแสวงผลประโยชน์ เมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของชนใหม่หนึ่งปีนสูงของเงิน 25.80. Notably ที่หุ้นขอให้เป็นบวกปิเปิดในเดือนมีนาค 1. […]

พวกเราติดจำนองแห่งเพิ่มแรงกดดันจริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดตลาด

พวกเราติดจำนองแห่งจะมีกระโดดรึยังอีกครั้งและมันเป็นสิ่งที่แน่นอนต้องมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับของจริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดตลาดมือมันได้ผลในการช้าลงการขายของบ้านและศักยภาพค่าของบ้าน. คน ตัวแทนของค่าจำนองบ้านแห่งมีเหตุให้มันกับขึ้นไปบน 4.94 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นส่วนสูงสุดมันได้ในเจ็ดปีที่ผ่านมา นี่คือโดยเฉลี่ยอัตราการบ 30 ปีอซ่อมจำนองสินะคนลุกขึ้นมาในค่าจำนองบ้านการเต้นคือเซอร์ไพรส์ เป็นเมื่อเร็วๆนี้เป็นอาทิตย์ที่แล้วมันเป็นแค่ 4.83 นเปอร์เซ็นต์เลย กลับไปเมื่อ 12 เดือนและย์สินที่จำนองอัตราการยืนอยู่ตอน 3.9 นเปอร์เซ็นต์เลย มันไม่ได้แค่ติดจำนองแห่งนั่นเป็น impacted. เงินกู้การเต้นก็ยังโดนลอบโจมตี เป็นเวลา 15 ปีมแก้ไขอัตราการกู้เงินก็ขึ้นไป 4.33 เปอร์เซ็นต์จาก 4.23 นเปอร์เซ็นต์เลยพวกนี้สูงแห่งหยุดผู้คนมากมายออกมาจากกาออกมาเป็นค่าจำนองบ้านและการซื้อบ้านของพวกเขาเอง บ้านขายเคยทิ้งเพื่อหกเดือนกับฝ่ายขายของที่เพิ่งถูกสร้างบ้านด้วทิ้งสำหรับที่ผ่านมาสี่เดือนแล้วที่ต่ำต้องการได้รับผลกระทบกลับบ้านราคาของน่ะ ตาม Freddie แมค,บ้านเป็นการช้าลงพวกราคาเพิ่. […]

Kushner องบริษัทเกี่ยวกับธุรกรรมเป็นการแสดงความจำเป็นองสงสัย

Deutsche ธนาคาร คือรายงานว่ามีตั้งหลายเกี่ยวกับธุรกรรมแบกออกมาโดย Kushner องบริษัท. ตามที่แฮมเบิร์ก-จากธุรกิจนิตยสารที่รู้จักในฐานะผู้จัดการ Magazin ธนาคารยังเตรียมตัวที่จะส่งเอกสารที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วย flagging ให้ คำปรึกษาพิเศษของโรเบิร์ตมิลเลอร์ที่ได้รับมอบหมายให้สอบสวรัสเซียคอยขัดขวางการใน สหรัฐอเมริกา Presidential องการเลือกตั้งใน 2016.ธุรกิจนิตยสารคือรายงานว่าเจ้าหน้าจาก Deutsche ธนาคารต้องแจ้งพวกเขาประเทศธนาคารและ regulator BaFin (Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht หรือของรัฐบาลกลางทางการเงิน Supervisory อำนาจ)เรื่องเกี่ยวกับธุรกรรมถูกสร้างขึ้นโดยที่ Kushner ครอบครัวของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปโดย ทำไมคอรี่ย์ถึงฆ่าจาเร็ดด Kushner. ยังมีอีกสนับสนุนข้อกล่าวหาว่ารัสเซียมีอำนาจจากสนใจในกาอเมริกันประธานโดนัลทรัมป์เข้าไปในออฟฟิศและพวกนี้เกี่ยวกับธุรกรรมจะช่วยส่องไฟตรงนี้ไปเกี่ยวกับการถูกกล่าวหา.จาเร็ดด Kushner เป็นอเมริกันหนังสือพิมพ์สำนักพิมพ์,นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และอาวุโสที่ปรึกษาเพื่อประธานเหนือกว่า. Kushner แต่งงานกับท่านประธานของทรัมพ์ลูกสาว– Ivanka เหนือกว่า. […]

อินเดียนเป็นดิจิตอลการต่อรองระดับเสียงหยดในเดือนมกราค 2017

กับเงินสด crunch เกิดจา demonetization ออกกำลั easing,ดิจิตอลจ่ายเงินในอินเดียนถูกพบเห็นต้องปฏิเสธในแจ 2017 โดย 10.2 เปอร์เซ็นในระดับเสียงและตอน 7 เปอร์เซ็นต์อยู่ในคุณค่าทางที่ถูกบันทึกไว้ในธ.ค.2016 ตามข้อมูลล่าสุดจากที่เก็บธนาคารของอินเดีย(RBI).คนทั้งหมดจำนวนของดิจิตอลเกี่ยวกับธุรกรรมทำหล่นลงมาจาก 1,027.7 ล้านธันวาคม 2016 จะ 922.9 ล้านในเดือนมกราค 2017. อยู่ในค่าคงปฏิเสธเป็นอยู่ Rs 7 lakh crore ทิ้งจาก Rs 105.4 lakh crore ในธันวาคมต้อง Rs 98 lakh crore ในเดือนมกราคม ข้อมูลถูกปล่อยตัวรวมถึงการเกี่ยวกับธุรกรรมแบกออกการใช้บัตรเครดิตและ debit ร์ดดิจิตอลกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆ,ควรเสริฟเครื่องทุนรายการถ่ายโอนข้อมูลและเคลื่อนที่ธนาคารและเกี่ยวกับธุรกรรม.RBI เริ่มการปล่อยข้อมูลดิจิตอลปัญญาจ่ายเงินคืนคะเนจากมูลฐานแต่ละวันตั้งแต่เดค 2,2016. ที่ซ้อนเริ่มหลังจากที่ demonetization ระกาศถูกทำขึ้นพ.ย.. […]

เข้าใจกันทองจากฐานสองทางเลือก

มันมีเป็นจำนวนของล้ำค่าของโลหะนั่นจะทำให้การระยะของ tradable commodities ว่าคุณจะสามารถเลือกจากตอนที่คุณกำลังมองไปที่ฐานสองตัวเลือกการค้าแบบออนไลน์ มากที่สุดโดยปรกติจะแลกเปลี่ยนโลหะถ้าแน่นอนทองและมันเป็นเรื่องจริงจะพูดมันเป็นหนึ่งของมากก volatile ของโลหะอยู่ในฝากฝังให้มันราคาที่พอแค่ครั้งเดียวหรอกเนื่องจากมันเคย fluctuating คาถ้าคุณกำลังมองหาระยะของฐานสองตัวเลือกการค้าแบบที่บ้านหลังจากนั้นเธอก็ต้องเสมองพิจารณาโดยใช้ทองเป็นพื้นสำหรับพสินค้าจากการค้าที่คุณเป็นคุณจะต้องเป็นที่น่าตื่นเต้นมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ถ้าคุณทำและจะทำให้ต่อผลประโยชน์ถ้าคุณสามารถจะทำค่าราคาของทองจะย้ายไปในช่วงเวลาช่วงเวลานี้กับเรื่องนั้นถ้าคุณสนใจที่ยืนยันว่าทองเกี่ยวข้องกันฐานสองตัวเลือกการค้าแบบออนไลน์หรือผ่านทางเคลื่อนที่แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มตอนนี้เราจะให้คุณได้ดูภาพรวมของสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังตอนที่ยืนยันว่าการค้าแบบของคุณตอนไหนของเราได้โดดเด่นใน Brokers.มีการแข่งขันสูงหน่อยแผร่กระจายไปยังกลุ่ม คุณจะคอยมองหาค่าตอนที่คุณเลือกที่จะเริ่มขายทองเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าอย่างไรก็ตามคืนค่าไม่ได้อะไรสักอย่างทุกโบรกเกอร์จะข้อเสนอของคุณ กับเรื่องนั้นไปดูของได้โดดเด่นใน Brokers ใครต้องถูกคัดด้วยมืและแน่นอนที่สุดให้คุณที่สุดที่มีการแข่งขันสูงหน่อยมันแพร่กระจายในอุตสาหกรรมสูงข้อต่อรอ –อีกโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดของ opting ต้องเซ็นขึ้นมาและกลายเป็นนักธุรกิจที่ของเราได้โดดเด่นใน Brokers คือคุณจะได้สูงข้อต่อรองจากของคุณแลกเปลี่ยนงบประมาณอย่าประเมินค่าของบประมาณนั้นและเป็นการค้นหาออกไป Brokers ลังเสนอให้คุณเรื่องจริงค่าในทุกแลกที่แล้วหลาย Platforms –มันเป็นช่วงที่แตกต่างกันออนไลน์แลกเปลี่ยน platforms ที่มีอยู่แล้วต้องขอบคุณคุณเป็น bale ที่จะเปิดสาธิตการแลกเปลี่ยนบัญชีคุณสามารถเลือกหลาย Brokers ต้องเซ็นต์และเอาละของพวกเขา platforms ต้องการทดสอบออกไปนอกหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งคุณชอบใช้.นานหรือย่อ –คุณจะสามารถที่สนานและระยะสั้นสีทองเกี่ยวข้องกันการค้าแบบที่แต่ละคนตัวแทนขายรายชื่อทั่วทั้งนี้เว็บไซต์ซึ่งจะสูททุกชนิดของค้าของเก่า..เคลื่อนแอพ –โลกขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนเป็นแน่นอนเป็นเคยเปลี่ยนหนึ่งและตอนนี้พวกคุณตามหาคุณสามารถที่จะทำการดาวน์โหลดเป็นของรัฐของศิลปะเคลื่อนที่แลกเปลี่ยนโปรแกรมเกี่ยวกัของเราได้โดดเด่นใน Brokers และนั่นจะอนุญาตให้คุณไว้แลกเปลี่ยนทันจากทุกที่ที่คุณเกิดขึ้นกับเป็นยังสนับสนุน –ถ้าเธอไม่มีประสบการณ์ในฝากฝังเพื่อแลกเปลี่ยนทองตัวเลือกออนไลน์งั้นคุณมักจะเป็นสามารถที่จะขอความช่วยเหลือและขอคำแนะนำจากแต่ละคนสนับสนุนทีมที่ทำงานล้อมนาฬิกาที่ของเราได้โดดเด่นในฐานสองตัวเลือก Brokers. อีกอย่างมากในความลึกแลกเปลี่ยนเส้นกริสามารถใช้ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ดังนั้นเช็คพวกเขาออกไปถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ในแลกเปลี่ยนทองหรืออื่นอีกสินค้าอย่างที่คุณจะเจอพวกเขามาช่วยและได้รับข้อมูลมากเลยทีเดียว. […]

ที่เห็นรางๆอยู่ renegotiation ของ NAFTA กลายเป็น Loonie อ่อนแอ

ที่ considerable เพิ่มใน Forex ตลาด volatility นมาถึงโดยรอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ชัยชนะของโดนัลทรัมป์อยู่ในพวกเราองการเลือกตั้งคือไม่ได้คาดหวังที่จะ subside เร็วกว่านี้ ในความเป็นจริงมากนักวิเคราะห์เชื่อว่าความวุ่นวายเริ่มเดียวตอนนี้ที่ไม่มีใครมีชัดเจนความคิดของการเทปจากกล้องวงจรปินโยบายและความสามารถของพวกเราประธานาธิบดี อย่าเหน็บเชียว,ในอดีตเหนือกว่ามีเห็นได้ชัดว่าแสดงของเขาเป็นเสียงโวยวายหนวกหูอยู่หลากหลายเรื่องนี้เลยนะ ยังที่นักวิเคราะห์ต้องแยกทางเลือกหนึ่งมาไว้พิจารณาแคนาดาเศรษฐกิจซึ่งเป็นคนที่ต้องขึ้นอยู่กับพวกเศรษฐกิจมันแน่นอนว่าจะต้องรับผลกระทบ เราเชื่อว่า Loonie จะ weaken ค่อนข้างใหญ่ currencies รวมถึงเงินยูโรดอลลาร์ในอาทิตย์ก่อนเนื่องด้วยเหตุผลทางด้านล่างนี้พวกท่านประธาน-เลือกเหนือกว่ามีกล่าวระหว่างการเลือกตั้งรเรียกชุมนุมนั่นเขาจะกันใหม่ที่ NAFTA ข้อตกลงที่มันดูเหมือนจะไม่ได้ผลประโยชน์ที่พวกเราอยู่ในพวกเรา. คนพวกเราคือที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของแคนนาดา มากกว่า 70%ของชาวแคนาดา exports ถึงพวกเราพัก ได้รับชัยชนะของทรัมพ์จะทำให้คนแคนาดา name อ่อนแอและ volatile อย่างน้อยก็สำหรับงอีกสองสามสัปดาห์ถัดไปReutersแคนาดาของรัฐบาลมีล้มเหลวในการเซ็นเป็นอิสระ-แลกเปลี่ตกลงกัน(CETA)กับ EU ระ Brussel เป็นการประชุมกขังอยู่ในสุดสัปดาห์ของตุลาคม ที่หน่วงเวลาอาจจะมีส่งผลกระทบต่อส่งออกขอเนื้อหมูผลิตภัณฑ์จากแคนาดา ถึงแม้ว่าข้อตกลงคือในที่สุดตกลงกันวันอาทิตย์ 30 ตุลาคม 2016 หลังจากที่ opposition หนีไปอยู่เบลเยี่ยม. ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันซึ่งเป็นหนึ่งในหลักการส่งออกผลิตภัณฑ์ของแคนาดานซากศพอ่อนแอที่$45.27. […]

Kiwi strengthens ขึ้นลุกขึ้นมาในราคาของเรื่องนมแป้ง

นิวซีแลนด์เห็น การขาดดุลการค้าของเรื่อง$18 ล้านในเดือนกุมภาพันธ์ จากผู้ปฏิเสธในราคาและส่งออกเสียงของ dairy ผลิตภัณฑ์. ตลาดได้คาดหวังเป็น surplus ของเงิน 127 นล้าน ในการขาดดุลการค้าอ่อนที่ Kiwi ดอลลาร์ต่อเยน. ความไม่แน่นอนการเมืองในยุโรปล้มเหลวของเหนือกว่าต้อง repeal Obamacare และเลี้ยงน้อย hawkish น้ำเสียงยังรับการช่วยเหลือคนเยนเพื่อการต่อต้านนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ตั้งแต่เดือนมีนาคให้หน่วยที่ 1 ระงับกา NZD/JPY คู่ตกหลุเกือบ 400 pips ต้องต่ำของ 76.91. […]

ลอนดอนซ้อนบนทางการเงิน Hubs สำหรับ FDI งยิ่งสนง.โครงการ

ดูจากรายงาน"การลงทุนโกลบอล:ขับรถอังกฤษซึ่งจะทำงานและการการเจริญเติบโตของในด้านการเงินบริการ"กคอมไพล์ค เมืองแห่งลอนดอนเมืองได้รับมากที่สุดทางการเงินลงทุนจากอีกประเทศเมื่อเทียบกับของมัน counterparts ในอีกประเทศ การบริการทางการเงินนั่นเป็นพื้นฐานในเมืองนี้มีมากกต่างประเทศโดยตรงการลงทุน(FDI)ว่าอีกพันทางการเงิน hubs ในโลกรายงานแสดงมันอยู่ใน 2017, เป็นทั้งหมดของ 55 FDI งยิ่งสนง.โครงการถูกรักษาความปลอดภัยโดยเมืองแห่งลอนดอน. นี่เป็นสองเท่าของโครงการของรักษาความปลอดภัยทั้งสอง Frankfurt และนิวยอร์กซึ่งเป็นลอนดอนสนิทคู่แข่งกัน FDI งยิ่งสนง.โครงการเป็นประจำการที่ต่างประเทศการลงทุนในที่มีอยู่งยิ่งสนง.โครงการและที่ไหนที่การเทปจากกล้องวงจรปินักลงทุนได้ส่วนใหญ่ความเป็นเจ้าของ.ถึงแม้ว่าทั้งหมดขอความไม่แน่นอนว่า Brexit มีข้อตกลงทำให้มันดูเหมือนว่า 2017 ยังคงเห็นมากมายของโครงการของจะไปเมืองทางแล้ว ออกจากทั้งหมด FDI งยิ่งสนง.โครงการรักษาความปลอดภัยโดยที่เก้าพันโกลบอลทางการเงิน hubs,ลอนดอนเป็นสามารถทำให้ 28 เปอร์เซ็นต์ของพวกนี้โครงการของ. ลอนดอน competed กับ ดับลินฮ่องกง Frankfurt,นิวยอร์คลักเซมเบิร์ก,ปารีสโตเกียวและสิงคโปร์.อย่างไรก็ตามลอนดอนไม่ใช่คนเดียวผู้ชนะตอนที่มันจะมา FDI. ถึงแม้จะมีส่วนใหญ่โครงการของที่ทั้งหมดค่าของการลงทุนเป็นแค่£4.23 พันล้าน. […]

Survey แสดงถึงการเข้ารหัส Enthusiasts ต้องการเงินเดือนใน Bitcoin

Bitcoin โดนเปลี่ยนโกลบอลทีมถอดรหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดตอนที่มัน ค่าท้องฟ้า-rocketed ใน 2017 และไปให้สูงที่สุดเท่าที่เงิน 20000 ดอลลาร์. คลื่นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากในค่าสร้างโลกความกระหายสำหรับ cryptocurrency อินดัสทแล้วเปลี่ยน Bitcoin เข้าไปในคนที่ป๊อปมากที่สุด cryptocurrency ในโลกที่ opposition เกิดขึ้นใน 2018 ที่ Bitcoin เป็นค่า plummeted สำคัญแล้วตอนนี้เป็นหุ้นแค่เงิ 6,500. อย่างไรก็ตามที่ยังไม่ได้ตกใจผู้ศรัทธาของการเข้ารหัสนักลงทุนจากทั่วโลกที่ยังคงพิจารณา Bitcoin จะเป็นปลอดภัยอนการลงทุนChronoBank เมื่อเร็วๆนี้ conducted เป็น survey ซึ่ง 445 การเข้ารหัสเพื่อคนถูกถามเกี่ยวกับพวกการปรับแต่งค่าบุคคล ที่ survey แสดงให้เห็นว่า 66 เปอร์เซ็นต์ของพวกนั้น surveyed ต้องการพวกรับจ้างต้องจ่ายพวกมันผ่านทาง cryptocurrencies และ 72 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาบอกว่าตอนที่พวกเขาเริ่มที่จะมองหางานใหม่พวกมันคงดูเป็นนายจ้างของใครมีทางเลือกของจ่ายเงินให้พวกเขาพวกเขาอยู่ในเงินเดือ cryptocurrencies.ที่ตรวจสอบการแสดงให้เห็นว่า 83 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาจะชอบที่จะได้รับกา bonuses ใน cryptocurrencies แต่เดียวที่ 30 เปอร์เซ็นต์เชื่อว่าพวกรับจ้างจะมีส่วนประกอบของขั้นตอนอยู่ในอนาคตจะเปลี่ยนไปดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก ในขณะที่ยังมีเป็นจำนวนของป๊อป cryptocurrencies ในตลาด,ไม่มีรอยที่สองแขกไม่ได้รับเชิญที่ซึ่ง cryptocurrency พวกเขาเลือกที่ได้ต้อนรับพวกเขาคงจ่ายเบี้ยนที่ survey ใช้การแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอกจากทีมถอดรหัส enthusiasts ในจำนวนรวมทั้งประเทศ สหรัฐรัสเซียออสเตรเลียและอีกชาติ. […]

1 2 3 4 5 6 7