IBM คิดถึง Q1-2017 rev. เอาท์ลุ้ค,ปัญหาอ่อน FY17 EPS องมุมมอง

ข้อมูลของเทคโนโลยีใหญ่ระหว่างประเทศธุรกิจเครื่องจักร(NYSE:IBM)รายงานว่าเป็นปฏิเสธใน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ revenues,เมื่อเทียบกับกับที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว บริษัทก็พลาดไปที่กำแพงถนนเป็นรายได้นับการคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่คลาวด์ผู้ให้บริการรายงาน quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่เลวิเคราะห์'การคำนวณ. ยังอยู่ที่ตลาดเป็น unimpressed และรู้สึกมึนๆแล้วที่หุ้นของเพื่อเป็นน้อยของเงิน 159.77 เมื่ออาทิตย์ก่อน เราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน bearish เนื่องจากวงโคจรเพื่อเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้ที่ทางแก้ปัญหาผู้ให้รายงานว่าเป็นปฏิเสธใน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับให้$18.16 พันล้านจาก$18.68 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์คาด IBM จะรายงาน revenues ของเงิน 18.49 พันล้าน. IBM ขอห้าเซกเมนต์ภายใต้ซึ่งบริษัทที่ดำเนินงานเพียงทางทางแก้ปัญหานั่นแอบอ้างเป็น 2.1%y-o-y เพิ่มขึ้นในกรรายได้ให้$4.1 พันล้าน. […]

พวกเราครู่ควรรายงานโดยดาราดังของ Endorsing CryptoCurrency

ตามที่ลุกขึ้นและความนิยมของ cryptocurrencies ข้ามโลกพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ได้มีการปล่อยคำให้การอาทิตย์นี้คลี่คลายคนต้องเป็นมากกองระวังเรื่องพวกนี้ใหม่เสมือน currencies ถึงแม้จะได้รับสนับสนุนและอเสนอจากหลากหลายคนดังเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)เร็วกลายเป็นพูดของหุบเขาเหมือนน้ำหนักของซิลิกอยู่ใน 2017 และเริ่มที่จะเจาะเข้าไปในวงเวทย์คนดังเช่นกัน ICOs เป็นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงตรคนใหม่รูปแบบของ crowdfunding ที่วิ่งบนเสมือนเงินตราต่างประเทศและถูกใช้โดยหลายเมื่อเริ่มการทำงานบริษัทต้องเลี้ยงเงินทุนสำหรับโครงการของพวกเขา. ถ้าเป็นโครงการนี้ล้มเหลวงเสมือนเรื่องเหรียญมันกลับไปที่'นักลงทุน'.ICOs โตขึ้ exponentially ปีนี้และปิดที่ 270 ICOs มีเรียซึ่งมี reportedly เลี้ยงเงิน 3 ล้านผ่านการขายของดิจิตอลต่างๆเหรียญ นี่เป็น sparked โดยความสำเร็จของหลายบุกเบิกของ cryptocurrency เหมือน Ethereum ใน 2014 ซึ่งสามารถเติบโตของมันเริ่มต้น$18 ล้านอยู่ในเงินทุนเพื่อเงิน 1 พันล้านใน 2016. คนที่ป๊อปมากที่สุด cryptocurrency ตอนนี้คือ Bitcoins ซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนที่อยู่ใกล้$7,000 สำหรับ 1 BTC.ที่มหัสจรรย์ศักยภาพของ cryptocurrency มีดึงดูดโดยธรรมชาติหลาย socialites และคนดัง ใหญ่ชื่อแบบ Floyd Mayweather,ปารีสฮิลตัน,อดีเจ Khaled เจมี่ Foxx และแร็ปเปอร์ใช่เกมส์ เป็นแค่บางอย่างของดวงดาวที่ถูกล่อให้เข้ามาใหม่ร่วมและ promoting หลาย ICOs เหมือน Centra,LydianCoin และ Cobinhood ของสังคมของสื่อบัญชีBitcoin.com –ช่องทางการถึงแม้ว่าคนดัง endorsements ไม่ได้ผิดปกติก่อนบอกว่าพวกนี้ชื่อเสียงบ้างอาจจะเป็นไปได้ว่าถึงหาเรื่องผิดกฏหมายโดย breaching กฎของที่ปกครอการลงทุน brokers และกำลังทำลายชื่อเสียง antifraud ดกฎรู้มั้ย จากวินาทีที่ endorsements อาจจะเป็นเรื่องผิดกฎหมายถ้าชื่อเสียงบ้างไม่ได้เปิดเผยเรื่องนั้นพวกเขาได้รับ monetary องค่าตอบในการแลกเปลี่ยนสำหรับพวกพวงของพวกสื่อออนไล endorsements. […]

F5 เครือข่ายพบ Q3 EPS องมุมมองปัญหาอ่อนแอ Q4 เอาท์ลุ้ค

ที่หุ้นของของอินเทอร์เน็ตการจราจรจัดการซอฟต์แวร์ผู้ให้ F5 เครือข่ายบริษัท(NASDAQ:FFIV)ได้มีการสูญเสียมากกว่า 10%ที่ผ่านมาสองอาทิตย์เพื่อแลกกันที่เรื่อง$119. นักวิเคราะห์แอททริบิวต์ที่ปฏิเสธจะปลดกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues. ยิ่งไปกว่านั้นคนที่น่าสงสารที่สี่-หนึ่งส่วนสี่คำแนะนำเรือนโดยบริษัทยังส่งผลให้คนสูงขอปฏิเสธในคอมแบ่งรางวัล ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่ปัจจุบัน valuation รื่อ quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แล้วพิผลิตภัณฑ์เราคือความคาดหวังเรื่องก็คือ...ผมได้อยู่ในห้อแบ่งรางวัลที่ซีแอตเติ้ล-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 517.84 ล้านขึ้น 4.3%จาก$496.52 ล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. […]

อังกฤษซึ่งหุ้นขอแลกเปลี่ยน Platforms ลังเตรียมพร้อมโต้ตอบอย่างดุเดือดมากในการแข่งขัน 2020

คนแบบดั้งเดินทางที่หุ้นขอแลกเปลี่ยนต้องใช้สถานที่เดินทางไปรอบโลกกว่าผลตรวจใน brokers ตั้งข้อหาพวกลูกค้าเป็นค่าจ้างสำหรับทุกการต่อรองได้ ว่าการสาธิตรากมันเป็นวันนี้เป็นหุ้นขอแลกเปลี่ยน platforms ต้องเริ่ม waiving ของค่าธรรมเนียม. ตอนนี้แลกเปลี่ยน platforms เป็นการตามหาตัวเลือกวิธีที่จะสร้างรายได้นับแต่ส่วนใหญ่ของพวกนี้หมายถึงขึ้นอยู่กับการมีลูกค้าขนาดใหญ่ฐาน นี่คือเหตุผลหลายหุ้นขอแลกเปลี่ยน platforms กำลังพยายามพวกเขาที่ดีที่สุดที่จะหยิบมากกว่าขนมพายที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่รุ่นถูกทดสอบอยู่ในพวกเราตลาดแต่ตอนนี้เคลื่อนไปที่สหราชอาณาจักร. Freetrade,Revolut และ Robinhood บางอย่างของกุญแจรซื้อขายหุ้นของ platforms ในอังกฤษเป็นใครใช้คนใหม่นคุณครูแต่พอกลับมา ที่หุ้นขอแลกเปลี่ยนตลาดในอังกฤษซึ่งจะต้องพยาโต้ตอบอย่างดุเดือดมากในการแข่งขัน 2020 เป็นจำนวนของหุ้นขอแลกเปลี่ยน platforms รต่อสู้มันออกไปสำหรับที่ยิ่งใหญ่กว่าลูกค้าฐาน ขยายการบริการแลกเปลี่ยนFreetrade เพิ่งแสดงออกของมันใหม่ brokerage แพลตฟอร์มในอังกฤษ ถึงแม้ว่าแพลตฟอร์มแล้วเสนอการค้าแบบในอังกฤษซึ่งและพวกเรา equities และเงินนี้ครั้งใหญ่วามสามารถของคุณสมบัติการเลื่อนขั้นเป็นความจริงที่ว่าค้าทาสคนใดสามารถตอนนี้แลกกับเศษส่วนของส่วนแบ่ง.อย่า... […]

น่อช่องโหว่อนุญาตให้ ICONAME นจะทำต่อไปหรือไม่ต้องเลี้ยงเงินทุน

ทางการเงิน watchdogs ในจำนวนของประเทศแตกเป็นแส้,ใน 2018 บ เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร (ICOs)ที่มีอยู่มากเกินไปเน่าแอปเปิ้ลในอุตสาหกรรมนั่นกำลังนักลงทุนสำหรับการนั่งนี้. อย่างไรก็ตามเป็นจำนวนของ ICONAME น flourished เนื่องจากเป็นช่องโหว่กับ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ น(วินาที)ที่ได้รับอนุญาตพวกนี้ ICOs ต้องเป็นจำนวนของ accredited กนักลงทุน สำหรับ 2018,บันทึกขอแสดงให้เห็นว่า 287 ICONAME ที่เกี่ยวข้องกับ fundraisings เป็นยอมรับโดยณนักสืบผมบอกคุณแล้ว คนทั้งหมดค่าควรได้รับเงิน$8.7 พันล้าน. นี่มันต่างกันโดยสิ้นเชิงไปที่การแสดงอยู่ใน 2017 เป็นเพียงเลขที่ 44 fundraisings เป็นร้อยซึ่งนำอยู่ใน$2.1 พันล้าน. […]

Citigroup ยัง bullish บที่มีเสน่ห์ valuations

ที่หุ้นของของ Citigroup บริษัท(NYSE:C)ได้ถูกบันทึกเป็นเมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 60.91 เมื่ออาทิตย์ก่อน หลายอกเงินกองทุนรวมถึง HGK รัพย์สินมีค่าการจัดการไพร. และ Wasatch Advisors บริษัทนี้ใช้'มีผลกระทบกับอันซั'เรียกชุมนุมที่จะลดของ holdings. ที่ธนาคารและประกันเซกเตอร์ต้องรับผิดชอบสำหรับเกือบจะอง 73 เป็นเลข%ของ S&P 500 นลุกขึ้นมาในอดีตหนึ่งและครึ่งเดือน ดังนั้นที่ขายออกเห justifiable. […]

Woodford นักลงทุนหวังว่าจะสูญเสียมากกว่าเงิน

นีล Woodford เป็นหนึ่งในสุดยอดกองทุนผู้จัดการในอังกฤษและมันเป็นของเขาดวงดาวพลังนั่นดึงดูดมากนักลงทุนของเขา equity หน่อย อย่างไรก็ตามมันดังกองทุนการลงทุนไปจับและเขาเป็นนักลงทุนไปกับกระเป๋าที่เต็มไปด้วยรูและมีรอนเป็นเวลานานเพื่อจะได้รับการตอบแท. รายงานแนะนำให้พวกเขาจะ ได้รับแถว 46.4 p และ 59.0 พีต่อแบ่งปัน. ที่เงินเป็นคาดหวังจะทำในตอนจบของเดือนมกราคมหลักที่จะเข้าใจเรื่องเงินนั่นคือนักลงทุนสามารถคาดหวังให้ผู้พันสูญเสียจากกองเงินลงทุน ตามข้อมูลที่กองทุนเสีย 14.9 เปอร์เซ็นต์อยู่ในคุณค่าจากมิถุนายน 3,2019 ซึ่งเป็นตอนที่กองทุนหยุดแลกเปลี่ยนไปแจ 2020. เปรียบเทียบกับ\n ค 9.4 เปอร์เซ็นต์เพิ่มความว่าทั้งหมดของคนอื่นอีกที่ทำงานอยู่เงินทุนในตลาดเห็นนักลงทุนคิดถึงออกกำลังเติบโตของเงินลงทุน นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะของหลา illiquid holdings ว่ากองทุนถือ. […]

ปอนด์ Rallies Amid เพิ่มขึ้นในความเสี่ยงอยากอาหาร

เป็น Brexit-ที่เกี่ยวข้องกังวล abated และ speculators อยู่มั่นใจสำหรับพวกเรา-ประเทศจีนแลกข้อตกลง,รวมหัวจมท้ายกันมากระโดดต่อของมักุญแจเหนือคู่แข่งในธรรมชาติในยุโรปกลุ่มงานในวันศุกร์อยู่ในท่ามกลางพวกเราขอความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ อังกฤษซึ่งจะ legislators okayed เป็นการเคลื่อนไหวที่จะหยุดชั่วคราวที่ EU ออกจากระบวนการโดยเป็นอย่างน้อยสามเดือนแต่อย่าปฏิเสธที่สอง referendum โทรมานายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะบอกว่าถ้า MPs ถของเธอทางออกข้อตกลงในโหวตนในอาทิตย์หน้า Brexit อาจจะเลื่อนออกไปโดยสามเดือนมิถุนายน 30 นาที ถ้าพวกเขาไม่สนใจเธอตกลงกันอีกครั้งจากนั้นเธออาจจะมองหาสำคัญอีกต่อ postponement. และนั่นที่เหลือของ 27 EU สมาชิกรัฐอเมริกาต้องเห็นด้วยไหนหน่อยEU lawmakers เจอคนต่อวันพฤหัสบดีต้องมองเข้าไปในสิ่งที่ร้องขอมาต้องการให้หน่วงเวลาของ Brexit. ในเอเชียนวาระงานที่สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนเล็กน้อยลงปัจจุบันเปรียบเทียบกับกุญแจของมันคู่แข่งกัน รวมหัวจมท้ายกันมากลับคืนมาเหมือนเดิมจาก 2 วันน้อยของ 1.3233 สังเกตุการณ์ตอน 3 โมง 45 อม ET จะ 1.3333 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับคนสวิส name. […]

ASIC Unveils แบบเลขฐานสองตัวเลือก&ต่าบ CFDs

หลายผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินในของออสเตรเลียตลาดมคาดการณ์ไวที่มันจะเกิดขึ้นในที่สุดและปรากฏว่าพวกเขาพูดถูก คน ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า (ASIC)มี unveiled เป็นข้อเสนอที่ สถานที่ต่าบทั้งสองสัญญานพวกชอบความแตกต่าง(CFDs)และความกดดันส่วนตัวถ้า(OTC)ฐานสองตัวเลือก. นี่คือเปิดเผยในระชุมกระดาษนั่น ASIC ตีพิมพ์เมื่อเร็วๆนี้ข้อเสนอสำหรับ OTC ฐานสองตัวเลือกคือต้องเลยแบกปัญหาและแจกจ่าย. หลักเหตุผลสำหรับเรื่องนี้มันเป็น ASIC เป็นห่วงเรื่องที่เสี่ยงพวกเขาสามารถเป็นสำหรับของออสเตรเลียนเต็กนักลงทุน หลายนักลงทุนไปแล้วทรมานหนักหรสูญเสียเนื่องจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเลขฐานสองตัวเลือกและป้องกันมากกความสูญเสียคือหนึ่งในเหตุผลที่ทำไมถึงอนุญาติถูกขอฉันแต่งงานแล้ว สำหรับ CFDs ที่ ASIC กำลังตามอยู่ในเสียงฝีเท้าของยุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)และมีขอเธอแต่งงาน implementing ไม่กี่ต่าในพวกนั้น มันเกี่ยวข้อต่อรองขีดจำกัดและเพิ่มความโปร่งแสงเมื่อมันมาพร้อมที่จะ CFD องปฏิบัติการ หนึ่งของสำคัญมากกต่างคือไม่สมดุลการคุ้มครองซึ่ง ensures นักลงทุนไม่เสียเงินมากกว่าพวกเขาเอาเข้ามา อัตโนมัติใกล้ชิด-outs เป็นการจัดเตรียมไว้เพื่อหยุดนักลงทุนจากการเสียมากกว่าเงินนะ แตกต่างขีดจำกัดที่ครอบครัวซึ่งแตกต่างกันนั่นคือ ASIC คิดของใช้ต่างออกข้อต่อรองจักขีดจำกัดของตัวเอง ในออสเตรเลีย นเงินตราต่างประเทศคู่กันทั้งหมดจะกลายเป็นอแลกเปลี่ยนตอน 20:1. อีกสัญญาจะต้อง varying จักขีดจำกัดของตัวเอง Equity indices จะมีเวลา 15:1 สัมพันธ์กับสัดส่วขณะที่ commodities แลกเปลี่ยนจะแลกเปลี่ยนตอน 10:1 ยกเว้นสำหรับทอง. […]

กฤษภาษีออฟฟิศ Clarifies การเข้ารหัสตำแหน่งใหม่และภาษีฎ

เธอองค์คือรายได้นับและจนท.ตรวจคนเข้าเมือ (HMRC)ห้องทำงานด้านบนห้องสำหรับภาษีอยู่ในอังกฤษซึ่งเพิ่งถูกปล่อยตัวของมันใหม่ไกด์ไลน์สำหรับ cryptocurrency taxation. พวกเขาจะปรับใช้กับทั้งสองบุคคลและธุรกิจ. นี่เป็นพันย้ายโดยที่ออฟฟิสตั้งแต่มันล้าง taxation กฎสำหรับ cryptocurrency ในอังกฤษ Cryptocurrencies ฎไม่ชัดเจนมากอยู่ในอังกฤษและพวกเขาเพิ่งไกด์ไลน์จะเป็นการช่วยด้วยที่สำคัญที่สุด guideline ในตีพิมพ์รายการเกี่ยวกับว่าคนอังกฤษซึ่งจะดู cryptocurrencies. ใต้ใหม่กฎของ cryptocurrency จะไม่เลือนเงินตราต่างประเทศหรือเงินหรอก มันจะไม่เป็นความลับเป็นหุ้นหรือ marketable ทรัพย์สิน นี่หมายความว่ากฎว่ามันครอบคลุมแบบเฉพาะพวกนี้นั่นเป็นทรัพย์สินจะไม่ปรับใช้เพื่อ cryptocurrency ในอังกฤษ ผลก็คือส่วนใหญ่แล้ cryptocurrencies จะไม่ต้องจ่ายเงินตราประทับจ่ายภาษีถูกต้อง ครั้งเดียวที่ตราประทับภาษีจะ levied คือถ้าพวกเขาเคยอยู่ในหนี้เกี่ยวกับธุรกรรม. […]

Revolut ข้อเสนอข้ามเส้นขอบเกี่ยวกับธุรกรรม

ชาวอังกฤษ fintech เมื่อเริ่มการทำงาน Revolut แตกออกใหม่บนพื้นโดยชาวยุโรปธนาคารและใบอนุญาตจาก ลิธัวเนีย. นี่จะอนุญาตให้บริษัทการเรียกใช้ปฏิบัติการณ์อีกฝั่งยุโรปตลาดในปีหน้า นี่มันใหญ่ไปสำหรับ Revolut ตั้งแต่นี้จะอนุญาตให้ธนาคารรายการในสหภาพยุโรปแม้แต่หลังจาก Brexit จะถูกผลักให้แสดงออกมา.วางแผนจะเอาอังกฤษซึ่งใบอนุญาตเช่นกันRevolut ซึ่งเป็นแค่ปล่อยสามปีก่อนมันไม่พอใจกับคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยในยุโรป มันก็ยังมีแผนทำให้เต็มอังกฤษซึ่งใบขับขี่นั่น แหล่งข่าวบอกว่านี่มันเกี่ยวข้องกับมันความทะเยอทะยานของกลายเป็น"อเมซอนของธนาคารและ". กับของมันใหม่จากยุโรปคนถูกยึดใบรับรอง Revolut ตามที่เสียงฝีเท้าของ startups อย่างเช่น Zopa และ N26 ที่ยังเมื่อเร็วๆนี้มีใบอนุญาต.Revolut เริ่มโดย Nikolay Storonskyแรกเสนอให้เป็น debit บัตรที่อนุญาตให้ลูกค้าจะจ่ายในต่าง currencies โดยไม่ต้องการต้องกังวลจ่ายเงินให้ interbank ค่าธรรมเนียม. บริษัทที่มีตั้งแต่ขยายและข้อเสนออื่นๆผลิตภัณฑ์เหมือนพื้นฐานในปัจจุบันบัญชี Revolut อ้างว่าเป็นปัญญาเหลือ 8,000 ผู้ใช้ทุกวันเลยRevolutทะเบียนรถเช็คนจะอนุญาตให้ Revolut ลูกค้าเพื่อเงินค่ามัดจำของเงินเดือโดยตรงเข้าไปในบัญชี ใน 2019 บริษัทที่วางแผนจะเสนอตัวเลือกเพิ่มเติมธนาคารและผลิตภัณฑ์เหมือนส่วนตัวกับเองธุรกิจกู้ต้องการอะไรดอน. […]

BoE ผู้อำนวยการบริหารต้องการโกลบอล Forex รหัสที่จะเป็นอาจจะเดาะนิดหน่อ

ใหม่ที่โกลบอลรหัสสำหรับการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดกลางอาจจะต้องปรับปรุงแค่เดือนหลังจากที่มันก่อนนะ คริสแซลมอน,ผู้อำนวยการบริหารสำหรับตลาดตอนที่ธนาคารแห่งอังกฤษ(BoE)ได้มีการพูดว่าส่วนจัดการกับห้องซ้อมของนครั้งสุดท้ายในรหัสอาจต้องการจะปรับปรุงเพื่อหลีกเลี่ยงดอะไรในเรื่องการใช้.สุดท้ายฟังนะคุณสมบัติอนุญาตให้ค้าทาสคนใดปฏิเสธการแลกเปลี่ยนกันในนาทีสุดท้าย ใหม่ของรหัสคือพัฒนาและถูกรับเลี้ยความสมัครใจผมมีสิทธ์ในการที่จะนำทาง 5 trillion ต่อวันแลกเปลี่ยนตลาดหลังจากชุดของเรื่องอื้อฉาวส่วนใหญ่ที่อุตสาหกรรมเมื่อปีก่อนที่ FX ทำงานกลุ่ม ถูกจัดตั้งขึ้น 2015 กับธนาคารกลางและตลาดร่องข้าม 16 jurisdictions อยเห็นด้วยกันทำงานด้วยกันเพื่อแนะนำเป็นโกลบอล forex รหัสเพิ่มความโปร่งแสงและความซื่อตรงอยู่ในแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับธุรกรรม. ที่ FX โกลบอลรหัสถูกเรียกขึ้น 25 อาจจะ 2017 และที่สาธารณะระชุมช่วงเวลายังเปิดจนกว่าเซฟเทมเบอ 2017.กับความสัมพันธ์สำหรับการเงินตลาดในยุโรปอยู่(AFME)รหัสวมถึง 55 แสดงรายละเอียดหลักการซึ่งรวมกลุ่มภายใต้ 6 แยกหลักการ: จรรยาบรรณในการบริหาร,Governance ข้อมูลการแบ่งปั,การประมวลผล,การยืนยันและข้อตกลงโพรเซส. คริสแซลมอนพูดตอนเป็นอุตสาหกรรมการประชุมอยู่ในบาร์เซโลน่า,สเปนและเน้นที่ครั้งสุดท้ายวามสามารถของคุณสมบัติแค่ชี้ถึงข้อนั้นมันมีศักยภาพสำหรับดอะไรในเรื่องการใช้. […]

อินเดียเป็นเศรษฐกิจจะขึ้นอแม้ Adverse สถานการณ์ทั่วไป

อินเดียนกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท Arun Jaitley ใครปัจจุบันอยู่ใน สหรัฐอาหรับอีมิเรตส์ พูด confidentially ของประเทศของเขาเป็นเศรษฐกิจและรัฐนั่น adverse โกลบอลเงื่อนไขมีผลกระทบแต่ว่าไม่มีการจัดการเด้นท์ของประเทศทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ระกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทพูดในห้องผ่านทางเศรษฐกิจ crises ใช้พื้นผิวครั้งหนึ่งในทศวรรษหรือแม้กระทั่งอายุ 15 ปีแต่กับเร็ว paced เศรษฐกิจทั่วโลกทางเศรษฐกิจ crises เป็นโผล่มามากขึ้นบ่อยๆรึเปล่าJaitley กล่าวนั้นอินเดียน exports เป็นชนเนื่องจากทางเศรษฐกิจทั่วโลวิกฤตและความจริงที่ว่างประเทศมีสองคนที่น่าสงสาร monsoons นหมายถึง agricultural อุตสาหกรรมได้ยังยึดไว้เบื้องหลัง หนึ่งของอินเดียนที่ใหญ่ที่สุดทรัพย์สินตาม Jaitley นเป็นจำนวนเงินโดบประมาณและคุณภาพของมนุษย์ทรัพยากรที่มีอยู่ซึ่งอนุญาตให้ประเทศเพื่อสร้างและพัฒนาหลายผลิตภัณฑ์และการบริการอยู่ในอินเดียแล้วก็ให้ด้านบนพรสวรรค์ไปข้างนอกบริษัทของอินเดียอินเดียนนายกรัฐมนตรี Narendra Modi ถูกกล่าวหาของใช้เวลาอีกข้างนอกประเทศมากกว่าข้างในอินเดียเป็นนายกรัฐมนตรีได้เดินทางอเนื่องระหว่าเมื่อ 18 เดือนกับโฟกัสของ promoting ของเขา'ทำให้อยู่ในอินเดีย'การหาเสียงและชวนต่างประเทศบริษัทจะตั้งค่าการปฏิบัติการในอินเดียและให้มีความสำคัญต่างประเทศการลงทุน. เมื่อเร็วๆนี้ Ernst&ยัง ตีพิมพ์รายงานซึ่งได้รับอันดับอินเดียนเบอร์หนึ่งการลงทุนปลายทางในโลกนี้ Jaitley เชื่อว่างการลงทุนของพวกนี้จะต้องจ่ายแข็งแกร่งราวของสาวน้อในปีมาแล้วต่อไปเพื่อช่วยอินเดียเป็นเศรษฐกิจประสบการณ์เป็นการการเจริญเติบโตของเส้นโค้งงอยู่ระห volatile โกลบอลตลาด.ระกันว่าการเงินของรัฐมนตรีครับ..นกสองวันเดินทางไปที่ UAE นต้อง inaugurate นคนแรก UAE-อินเดียทางเศรษฐกิจอภิปรายและเพื่อนก็สนับสนุนนักลงทุนในการลงทุนในอินเดีย ในคำให้การ,Jaitley บอกว่า การลงทุนมาในตอนที่นักลงทุนรู้สึกมั่นใจว่าเรื่องของรัฐของเศรษฐกิจและเมื่อพวกเขารู้สึกมั่นใจว่าพวกเขาการลงทุนปลอดภัยและจะทำให้เพียงพอกลับมา เราก็จะต้องมองหาอยู่ที่การลงทุนจากที่นี่กำลังเข้ามาต่าง sectors. […]

เอเชียทางเศรษฐกิจ Indicators

หนึ่งสำคัญพื้นที่ของโลกแน่นอนเอเชียและตอนต่างเวลาแห่งปีคุณจะต้องหาชุดของข้อเท็จจริงและข้อเท็จจริงจะถูกปล่อยตัวและทำให้สาธารณะที่จะให้คุณเป็นตัวชี้วัดได้ว่ายังงั้นหรืออย่างบางประเทศต้องทำอย่างคุ้ม.คุณควรจะทำให้เป็นวันที่ในไดอารี่ของคุณสำหรับพวกนี้ข้อเท็จจริงสูตรและรูปโครงสร้างถูกปล่อยตัวและ collectively พวกเขาเป็นที่รู้จักกันทางเศรษฐกิจ Indicators. คุณควรจะพยายามและ prejudge จริงๆก็คิดว่าถูกปล่อยตัวสำหรับด้วยการทำดังนั้นจากนั้นคุณก็สามารถเงินสดอยู่โดยต้องของคุณฐานสองตัวเลือกการค้าแบบหรือ Forex การค้าแบบก่อนที่ทางเศรษฐกิจ Indicators เป็นหนังสือออกมาแล้วถ้าคุณต้องจัดการ prejudge พวกนี้ก็คิดว่างั้นที่การค้าแบคุณต้องวางไว้จะไปในทิศทางคุณต้องเลือกของคุณ Forex และฐานสองตัวเลือกการค้าแบบซึ่งจะถูกคุณกำลังแสวงผลประโยชน์ด้านล่างคือภาพรวมของเมื่อตอนที่เอเชียทางเศรษฐกิจ Indicators เป็นปล่อยตัวสำหรับหลายของผู้การพลังงานบ้านในขอบเขตของโลก เราจะเริ่มออกไปกับประเทศจีนGDP –มันมีทั้งสอง quarterly และประจำปีของประกาศให้อยู่ในฝากฝังให้ GDP คิดว่าเพื่อประเทศจีนแล้วพวกนั้นคิดว่าจะต้องให้คุณล้างพาท่านเข้าสู่จิตใจขอยังงั้นนี่เอเชียพลังงานบ้านก็คือการแสดงรองอุตสาหกรรมการผลิต –เจ้าหน้าที่ชุดใหม่ของลักซึ่งจะอนุญาตให้คุณต้องทำทุกอย่างได้ตามต้องกาคำตัดสินโทรหาอยู่ว่าจะฐานอะไรเลขฐานสองตัวเลือกการค้าแบบไหนเจาะจงประเทศจีนจากบริษัทเป็นครองอุตสาหกรรมการผลิตลักปลายๆด้วยนะร้านขาย –คุณน่าจะไปดูด้วที่สองเดือนร้านขายก็คิดว่าได้ออกแถลงการณ์ในประเทศจีนสำหรับเรื่องนี้จะทำให้คุณพาท่านเข้าสู่จิตใจของคุณซื้องนิสัยและความมั่นใจของ consumers ในประเทศจีนปล่อยให้เราตอนนี้ย้ายไปที่ทางเศรษฐกิจ indicators ที่ถูกปล่อยตัวอยู่ที่หลากหลายครั้งของปีมาจากญี่ปุ่นของลูกค้าความมั่นใจ –ของลูกค้าความเชื่อมั่นคือแน่นอนสำคัญมากในประเทศสำหรับคุณจะสามารถเกจหรือไม่ขาดกันมานานระยะทางการเงินงั้นเป็นของช่วงของต่างออกจากบริษัทในญี่ปุ่นจะแข็งแรงหรืออ่อนแอเมื่อเดือนของลูกค้าความมั่นคงคิดว่าเป็นได้ออกแถลงการณ์..GDP –ทั้งสองรายเดือนและ quarterly GDP คิดว่าเป็นประกาศในญี่ปุ่นและพวกเขาคิดว่าจะแน่นอนให้คุณชัดเจนชี้ชัดว่าอะไรเป็นทั้งหมดพิมพ์ออกของสินค้าที่มเป็นโปรดิวเซอร์และการบริการข้อเสนอยู่แล้วรูปแบบญี่ปุ่นInflation –รักษาให้ inflation ยู่ภายใต้การควบคุมคืนแน่นอนสำคัญมากและทำให้ข้อความของเดือน,quarterly และประจำปีของ inflation คิดว่าได้ออกแถลงการณ์โดยประเทศญี่ปุ่นแล้วพวกเธอจะเจอเยอะแยะที่เกี่ยวข้องข้อเท็จจริงและรูปทรงของมันเป็นประกาศในอีกพันทางเศรษฐกิจ powerhouse ในเอเชียนั่นเป็นออสเตรเลียและถ้าคุณเป็นเลขฐานสองตัวเลือกหรือแม้กระทั่ง Forex ค้างั้นทำให้แน่ใจว่าคุณรู้เมื่อมันประเทศที่พึ่งถูกปล่อยตัวทั้งหมดของข้อมูลที่คล้ายกันคิดว่าชื่ออยู่เหนือสำหรับคนอื่นใหญ่จากประเทศอยู่ในเอเชียเหมือนจะเป็นเหลือเฟือแลกเปลี่ยนโอกาสที่จะเป็นมาโดยตอนที่คุณทำอย่างนั้น . […]

ปอนด์ยังอ่อนแออยู่ที่ร้านขายในเดือนพฤษภาคม

ผลลัพธ์ของอังกฤษองการเลือกตั้งต่อไปจะหนักในปอนด์ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนเป็นคนที่แย่ที่สุดแสดงสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในเดือนมิถุนายน อย่าเหน็บเชียว,ระหว่างเดิน-อาจช่วงเวลาที่มหัวจมท้ายกันมาเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดที่การแสดง currencies. ในขณะที่ปอนด์คืนชีพขึ้นมาที่แร่เหล็ก rout ผลักหนุ่มๆ downwards. ในการเริ่มต้นของเดือนพฤษภาค GBP/AUD คู่จับสูงของ 1.7540. […]

Alibaba Launches โปรแกรมเพื่อปรับปรุงพวกเราธุรกิจใช้เพื่อประเทศจีน

แจ็คครับ,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานของจีน ecommerce ยักษ์ Alibaba มีได้ออกแถลงการณ์ใหม่โปรแกรมที่จะค้นหาเพื่อทำให้ดีขึ้นก่อนหน้านี้สัญญาว่าจะช่วยชาวอเมริกันเล็กน้องธุรกิจและบริษัทการเข้าถึงจีนท้องตลาดบริษัทจะต้อถือของมันก่อนเล็กๆของธุรกิจเหตุการณ์อยู่ในสหรัฐอเมริกาที่จะสอนอเมริกันธุรกิจงอย่าให้ขายบริษัทเป็นอันกว้างใหญ่ลูกค้าฐานในประเทศจีน Alibaba ท่านประธาน องไมเคิลอีแวนส์ จำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนเป็นคนที่ใหญ่ที่สุดเล็กๆของธุรกิจตลาดและบอกว่าการเชื่อมต่อพวกมันเป็นความคิดที่ดีที่ inaugural ประชุมที่ชื่อเกตเวย์'อายุ 17 จะจัดขึ้นในดีทรอยท์อนเดือนมิถุนายนอนและยังมีการคำนวณมันมากกว่า 1,000 ธุรกิจจะเป็นส่วนหนึ่งของการแถลงข่าว ถึงแม้ว่าเมืองจีนเป็นโอกาสเห็นเป็นก้อน comment อยู่ในอเมริกาประเทศจีนทำการนำเข้าสินค้าจากสหรัฐอเมริกา Alibaba เป็นหวังว่าจะเพิ่มมัมไม่มากไปกว่านี้Alizilaตอนนี้ Alibaba มีอยู่ 7,000 ธุรกิจที่ทำงานอยู่บนเว็บไซต์ของมัน–มากของพวกเขาขนาดใหญ่บริษัทแล้วซึ่งสร้างแบรนด์ ในอีกห้าปีแล้วคุ aims จะเพิ่มนี้เพื่อตร 1 ล้านดอลล่าร์ สหรัฐอเมริงธุรกิจถูกส่งออกเป็นสินค้าที่คุ้มค่าเงินได้ 15 ล้านเพื่อ Alibaba เป็นลูกค้าของจีนอยู่ใน 2016. โปรแกรมครั้งแรกเอ่ยถึงโดยครับช่วงของเขาไปพบกับ อเมริกันประธานโดนัลทรัมป์ เมื่อปีที่แล้ว เขามีสัญญานความคิดริเริ่มที่จะทำให้มี 1 ล้านดอลเพิ่มเติมนอเมริกันทำงาน.Alibaba เป็นธุรกิจร่วมประชุมคือดูเหมือนจะประสบความสำเร็จในส่วนสามแม้ณขณะ–มันจะสอนอเมริกันธุรกิจในโอกาสเสนอโดยคนจีนตลาดคุยเรื่องจำเป็นต้องใช้ความต้องการของปฏิบัติการในตลาดและในที่สุดก็เล่นบทบาทของตอรี่ของโดยการให้มโนภาพเกี่ยธุรกิจชาวอเมริกันเพื่อจีนคู่หูกันซักหน่อยAlibaba มีบอกว่ามันเป็นระบุไว้จะทำอย่างนี้เพราะว่ามันมีอยู่ในความลึกความเข้าใจของมัน 443 ล้านของจีนลูกค้าไปเลย Alibaba นติดต่อไปที่ตลาดชาวจีนคืออันกว้างใหญ่–มัน เป็นการดำเนินงานระบบของเป็นคุยกับแพลตฟอร์มเป็นที่ตลาดสำหรับเกมกันที่ตลาดสำหรับสิ่งที่. จีนโอกาสสำคัญ ของประเทศ affluent ชนชั้นกลางคืนคาดหวังที่จะติดต่อ 550 ล้านโดย 2022. […]

Nike สัญญาณ bearishness อนการแข่งโอลิมปิคริโอ

เป็นแล้วปิดม่านซะอย่าให้ใครเข้าเป็นดึงดูดบริโอแข่งโอลิมปิคอนั่นเป็นหุ้นของซึ่งถูกจับตลาดเป็นความสนใจ มันเป็น Nike บไซต์ (NYSE:NKE)ที่ renowned sportswear และ apparel ผลิตอยู่ ตอนแรกสามอาทิตย์ของเดือนสิงหาคมที่แบ่งปันราคาของ Nike กกุหลาบเรื่อง 10%ที่$60.33. เป็นอาทิตย์หลังจากเกมส์จบลงที่หุ้นของเริ่มลดล.เมื่อวันศุกร์ที่แบ่งปันราคาของ Nike ปิดที่$58.02. ข่าวนี้ discusses ที่ correlation ระหว่างผู้พันกีฬาเหตุการณ์และแบ่งปันราคาของ Nike องข้าท้าทายกับเจนโดยบริษัทและทั้งหมดนี้ผลกระทบมันอยู่ที่แบ่งปันราคาของ Nike. ที่ Beaverton,โอเรกอ-จากบริษัทมีรายงานว่าสี่-รายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 8.24 พันล้านขึ้นไป 6%จาก$7.78 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ Q4 รายได้นับเป็นต่ำกว่าค อลล์สตรีท กการคำนวณของเงิน 8.27 พันล้าน.ระหว่าง Q42016 ที่อข่ายรายได้ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2%ให้$846 ล้านจาก$865 ล้านใน Q42015. […]

พวกเราองลูกค้าความรู้สึก,PMI ข้อมูลสัญญาณทางเศรษฐกิจช้าๆหน่อย

ตามรายงานตีพิมพ์ออกโดยสถาบันสำหรับป้อนการจัดการนวันศุกร์เป็นวันตราการเจริญเติบโตในพวกเรากำลังผลิตเซกเตอร์หยุดทำงานชั่วคราวโดยแม้แต่มากกว่าที่คาดหวังในเดือนของเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากกระโดดไป 56.6 ในเดือนมกราค ISM บอกว่ามันซื้อผู้จัดการ'ดัชนีหย่อนเพื่อ 54.2 ในเดือนกุมภาพันธ์ ขณะที่มีการคิดให้อยู่เหนือ 50 ยังคงแสดงถึงการเติบโตอยู่ในที่ที่คนที่คนที่ผลิตเซกเตอร์,mainstream economists ยคิดว่าเป็นดัชนีที่จะอยู่อย่างน้อยตอน 55.5.ทิโมธีอาร์ Fiore,เก้าอี้ของ ISM องการผลิตธุรกิจ Survey ณะกรรมการบอกว่า ความคิดเห็นจากแผงควบเงาสะท้อนต่อขยายธุรกิจพลัง,ความรับการสนับสนุนจาก notable นต้องการและส่งออกถึงแม้ว่าทั้งสองเป็นเบากว่านี้มากกว่าคนก่อนเดือนรายงานพูดดัชนีของคำสั่งซื้อใหม่ตกลงมาจาก 58.2 ในเดือนมกราคมต้อง 55.5 ในเดือนกุมภาพันธ์ในขณะที่ดัชนีของการผลิตตกลงมาจาก 60.5 จะ 54.8. ที่ทำงานดัชนีก็หลุดลอยจาก 55.5 ในเดือนมกราคมต้อง 52.3 ในเดือนกุมภาพันธ์กำลังมองเป็น downturn ในการผลิตเซกเตอร์เป็นอัตราการของงานการเจริญเติบโต. ที่ inflation อหน้าราคาสูงดัชนีตกลงมาจาก 49.6 ในเดือนมกราคมต้อง 49.4 ในเดือนกุมภาพันธ์ signifying ลดราคาของวัตถุดิบของที่สองต่อกันเดือนหลังจากเกือบสามปีของท้าย. […]

ตกอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาให้ name อ่อนแอ

แคนาดา name มี piggyback นั่งบนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและยังคงแข็งแรงต่อต้านส่วนใหญ่ของเหนือคู่แข่งในธรรมชาติของมันรวมถึง เงินยูโร,ปอนด์และเยน ในเดือนมกราคม ในความเป็นจริงที่ Loonie ควรจะตกต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติในสมมติฐานของความอ่อนแอ แม้แต่ธนาคารของแคนนาดาเป็นคำให้การแสดงเป็นความเป็นไปได้ของอัตราการตัดไม่ได้ dampen งค่าความเชื่อมั่น. อย่างไรก็ตามองร้องบนพื้นฐานของด้านล่างพูดถึงอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวนักวิเคราะห์เชื่อว่าสถานการณ์เป็นเรื่องที่จะเปลี่ยนแปลงและแคนาดา name จะเริ่มต้นขอปฏิเสธต่อต้านกันใหญ่ currencies รวมทั้งคนเยนในวันจะมาคนอเมริกัน Petroleum สถาบันรายงานว่าเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories เพิ่ม 14.3 ล้านถัจะ 503.6 ล้านถันในอาทิตย์เดือนกุมภาพันธ์จบลงที่ 3. ที่จะคิดออยู่ไกลสูงกว่านักวิเคราะห์'คาดหวังของเพิ่มของ 2.5 ล้านถัง รายงานกระแทกกอนราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันต้องเป็นน้อยของเงิน 51.22 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ที่ทิ้งอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาจะทำร้ายแคนาดาเศรษฐกิจเป็นของน้ำมันบัญชีผู้ใช้สำหรับเรื่อง 3%ของประเทศ GDP.southseacompanyหัวหน้าแผนกเศรฐศาสตร์...ของแมน Sachs, แจน Hatziusมีกล่าวว่าเขายังคงเชื่อว่ามันเป็น 80%โอกาสสำหรับสามอัตราการ hikes ใน 2017 กับใครกันเดือนมิถุนายนกันยายนและเดือนธันวาคม มันจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่ตลาดมี priced อยู่แค่สองคน hikes ถึงตอนนี้และครั้งแรกหนึ่งคือคาดหวังที่จะอยู่ในเดือนมิถุนายน ดังนั้นการเพิ่มอยู่ในความเป็นไปของคนที่สามปีนออกไปจะสร้างความแข็งแกร่งให้ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ตรงกันข้ามธนาคารของแคนนาดานคาดหวังที่จะ dovish ท่าทางและเฉือนกับการเต้นอยู่ร่องรอยของเศรษฐกิจความอ่อนแอ กังวลมากเป็นไปได้ลุกขึ้นขอต่อต้าน EU งานปาร์ตี้ในฝรั่งเศสงการเลือกตั้งเป็นยังทำให้นักลงทุนกังวลแล้วหนีเป็นเกราะกำบัง ครการเมืองกังวลต้องอีกครั้งหนึ่งเพิ่มจำนวนที่ต้องการสำหรับเยน,ซึ่งถือว่าเป็นยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. […]

Name กลายเป็นอ่อนแอบ widened การขาดดุลการค้า

บนพื้นของ dovish อัตราการปีนออกไปโดยป้อนเดือนมิถุนายนและปฏิเสธในของลูกค้าราคาในเดือนพฤษภาคม,ขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 16,เราแสดงเป็นความปรารถนาที่จะไปสั้นใน USD/MXN คู่ที่ 18.10 ระดับ. เราตัดสินใจยัง fuelled โดยอาหารเม็กซิกันแลกเปลี่ surplus ในเดือนเมษายน โจรกรรจบลงด้วยผลประโยชน์เป็นคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อ 17.70 ระดับ. เหมือธิบายด้านล่างเมื่อพิจารณาจากการที่ล่าสุดทางเศรษฐกิจข้อมูลและการวิจัยรายงานจาก JP มอร์แกน บนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเราคือความคาดหวังเป็น bullish reversal ใน USD/MXN คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 17.90 ระดับ.ในการรายงานนักวิเคราะห์ที่ JP มอร์แกนมีกล่าวว่า Greenback คือ undervalued โดยมากเท่ากับที่ 2.5%ต่อต้าอีกเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ ที่ตลาดกลางคืนยังต้องพาเข้ามาในบัญชีล่าสุดอัตราการปีนออกไปโดยที่พวกเราเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง คนแผ่น differentials กษากา upswing ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. […]

SoftBank ของขวัญ PoC สำหรับ Blockchain แข่งสัญญาณโทรศัพท์จ่ายเงิน

SoftBank กลุ่มหนึ่งของญี่ปุ่นเป็นที่ใหญ่ที่สุดบริษัทเพิ่งจะได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาต้องพัฒนาหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)นั้นจะอนุญาตให้ผู้ใช้ต้องส่งเคลื่อนที่จ่ายเงินแตกต่างระหว่าง carriers. นี่ innovative แพลตฟอร์มใช้ blockchain เทคโนโลยีจาก TBCASoft ต้องทำงานขณะที่ส่งข้อความของระบบเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกคนรวยการสื่อสารการบริการ(RCS)โกลบอลส่งข้อความมาตรฐาน.โครงการนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสามบริษัท: SoftBank,TBCASoft และ Synchronoss เทคโนโลยี. TBCASoft และ Synchronoss นเนี่ยนะจัดหาเทคโนโลยีกับอดีตนักเคลื่อนไหมัน blockchain แพลตฟอร์มและอย่างหลังเอาของมันประสบการณ์ใน RCS ส่งข้อความและเคลื่อนที่ทางออกไปวางบนโต๊ะสุดท้าย PoC อนุญาตให้สำหรับผู้ใช้ให้โดยตรงกับกฎการซื้อโทรศัพท์เลย สำหรับตัวอย่างเป็นภาษาญี่ปุ่นนักท่องเที่ยวหน่อยจะเป็นสามารถซื้อรายการในอังกฤษในขณะที่พวกเขาเป็นไปเยี่ยมโดยไม่ต้องการจะแปลงเป็นอะไรไปปอนด์สเตอร์ลิง. พวกเขาจะสามารถใช้โทรศัพท์ที่จะนับโดยตรงของที่จะซื้อน่ะ ยิ่งไปกว่านั้นอาจจะไม่มีอุปสรรอะไรบนเครือข่ายพวกเขาใช้ตั้งแต่รอยการใช้บริการแข่งสัญญาณโทรศัพท์RCS ส่งข้อความ Backboneพื้นฐานข้อมูลพื้นฐานของบริการคือการใช้ RCS ซึ่งเป็นการแบ่งปันการสื่อสารระหว่างโพรโทคอลหลายโทรศัพท์ carriers. […]

Zuckerberg ยวกับการบริจาค 99%ของหุ้นต้อง Philanthropy โครงการ

Facebook หนึ่งในผู้ก่อตั้ง มาร์ค Zuckerberg และภรรยาของเขา Priscilla อุปกรณ์การเรีย กลายเป็นพ่อแม่ของสำหรับครั้งแรกเมื่ออาทิตย์ตอนที่ลูกสาวของพวกเขา Language อุปกรณ์การเรีย Zuckerberg นเกิด Zuckerberg และอุปกรณ์การเรียนเขียนจดหมายมีสิทธิ์'จดหมายของเราลูกสาว'นั่นมันร้อนไปหน่อย 2000 คำพูดที่ Language ที่พวกเขาต้องการจะทำการตัดสินใจเรื่องของความมั่งคั่งและสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำยังไงกับอยู่ใกล้กับอนาคตจดหมายที่อยู่เป็นจำนวนของหัวข้อคุอย่างเช่นมีการศึกษาเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตและ healthcare ก่อนที่แตะต้องเป็นพิเศษโครงการชื่อ'อุปกรณ์การเรีย Zuckerberg เริ่มต้น'ซึ่งจะมองไปล่วงหน้าของมนุษศักยภาพและช่วยส่งเสริมความเท่าเทียม'. Zuckerberg และแชงยังยืนยันว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะให้ห่าง 99%ของพวกเขา Facebook หุ้นระหว่างพวกเขาทั้งชีวิตเพื่อโครงการนี้ซึ่งถูกจดทะเบียนเป็นจำนวนจำกัวามรับผิดชอบริษัทหรับการออกแบบโครงการจะโฟกัสไปเป็นจำนวนของกุญแจส่วนแต่งจะเริ่มด้วยการพัฒนา innovative เทคโนโลยีที่จะเปิดใช้งานนักเรียนต้องการเข้าถึงข้อมูลจากต่างกันคนท้องถิ่นแล้วเรียนรู้ ค 99%หุ้นนั่น Zuckerberg และแชงจะให้ไปเป็นปัจจุบันอร่าอยู่แถวนี้$45 พันล้าน. Zuckerberg ปล่อยข้อมูลนี้ผ่านทางของเขา Facebook หน้าแล้วเหรอเบนมีใบคำให้การปนมากกว่า 570,000"ชอบ"อยู่ในอันแสนสั้นช่วงเวลาแห่งเวลา บางคนที่ชอบมาจากที่รู้จักกันดีนักลงทุนและรวมทั้งชื่อเสียงบ้าง เมลินดาประตู,ที่ภรรยาของบิลเกทส์,ป๊อปนความรู้สึ Shakira และอาร์นอล Schwarzenegger.เศรษฐีพันล้านลงทุน วอเรนบุฟเฟต์พิสดารมาต ใครให้คำมั่นสัญญา great-britain_ counties. […]

ธนาคารสวิสยังดีแม้จะมีความลับระหว่างประเทศ Crackdown

ในอดีตตอนที่ ultra-ร่ำรวยต้องการสถานที่ที่เก็บของความมั่งคั่งอย่างลับๆ,ดีที่สุดใช้ตัวเลือกเป็นธนาคารในสวิตเซอร์แลนด์ พวกเขามาตั้งนานชื่อเสียงสำหรับความลับได้ช่วยกดสวิสนธนาคารระดับสูงแต่กุญแจ credential มีทางกระจายเงินเมื่อครั้งแล้ว ตอนฤดูใบไม้ร่วงนี้สวิตเซอร์แลนด์จะเป็นปล่อยตัวธนาคารและข้อมูลที่บัญชีเรียบร้อที่เหมาะสมภาษีเจ้าหน้าที่ก็ได้นี่คือที่สุดขั้นในสิ่งที่ถูกเรียกว่าเป็นทางเศรษฐกิจร่วมสงคราม นี่มันเริ่มกลับมาในปี 2008 ด้วยการควบคุมตัวของแบรดลีย์ Birkenfeld. Birkenfeld นเป็นนักการธนาคารสำหรับ UBS กลุ่มหนึ่งของผู้ใหญ่ชื่ออยู่ในธนาคารและสวิสและเพื่อจับกุมเริ่มเป็นห่วงโซ่ของเหตุการณ์ที่เห็นธนาคารสวิสเป็น fined มากกว่า$6 พันล้าน.อัล Jazeera ภาษาอังกฤษ80 ธนาคารและ institutions ถูกโจมตีโดยหุ่นสำรวจเจอกับหลายของพวกเขาจ่ายเงินให้ fines ในล้าน ส่วนใหญ่ของพวกเขาจ่ายเป็นส่วนใหญ่สำหรับช่วยเหลือลูกค้าของเขาซ่อนทรัพย์สินจากพวกเรามีอำนาจหน้าที่. นี่ crackdown ได้ยังส่งผลให้อยู่ในธนาคารสวิสทำให้การตัดสินใจหยุดในการยอมรับ untaxed ทรัพย์สินหลายทางเศรษฐกิจ pundits เตือนว่ากำลังดึงข้อมูลไปขอความลับของธนาคารสวิสอาจจะจมสวิตเซอร์แลนด์นสุดยอดอุตสาหกรรมแล้วลากโลกจะเศรษฐกิจกับมัน โชคร้ายนั่ prediction ไม่เป็นจริง สวิสธนาคารและอุตสาหกรรมยังอยู่จะแข็งแกร่งอย่างที่เป็นพวกผู้จัดการทรัพย์สิน,แต่งชื่อเสียงเป็นภาษียังไม่แข็งแกร่งอย่างมาก่อนสวิสธนาคารและความลับมกฎในสถานที่กลับมาอยู่ใน 1934. มันค่อนข้างมากกลงโทษพนง.ธนาคารที่จะเปิดเผยเรื่องความลับกับสามปีที่เรือนจำหรือกับผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากก็ได้ ถึงแม้ว่ามันดึงดูดต่างประเทศเงินมันก็ยังดึงดูดสายตาจากต่างประเทศการบังคับใช้ตามกฎหมายที่กำลังตามหาภาษี evaders และป่วย-ได้ gains.กับพวกเราจับกุมของ Birkenfeld ในปี 2008,อื่นๆประเทศก็เริ่มวางเงิน เยอรมันและฝรั่งเศสอยู่ท่ามกลางรายการของประเทศที่ตัดสินใจที่จะทำการสืบสวนของตัวเอง. […]

FCA มองหาทางออกค่าธรรมเนียม Imposed โดยการลงทุนบริษัท

นักลงทุนในสหราชอาณาจักร(งกฤษ)จะมีความสุขมากที่ได้รู้ว่าเรื่องการเงิน watchdog ในประเทศ–ในทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)กำลังจะตั้งหมวกหรือแบนทางออกค่าธรรมเนียม imposed โดยการลงทุนป้อง.การลงทุนในบริษัทประเทศปกติจะมีข้อตกลงนั้นในพวกเขาซึ่งสัญญาอนุญาตให้พวกเขาจะตบเป็นทางออกค่าจ้าง'ของลูกค้าตอนที่พวกเขาตัดสินใจจะทิ้งพวกเขาการลงทุนบนแทนนัน เรื่องนี้ทำงานดีที่สุดสำหรับการลงทุนบริษัทที่มันดื่มต้องพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราองลูกค้าจากออกจากบริษัทเงินทุนอย่างที่พวกเขามักจะคิดว่าสองครั้งเรื่องจ่ายเงินให้พวกนี้ออกจากค่าจ้างมหาศาลซึ่งจะค่อนข้างสูงการลงทุนป้องทำไม่ได้จ่ายเงินให้ความสนใจ FCA ที่ FCA วิ่ง survey ใน 2018 ถามสำหรับการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานใน'ออกจากค่าจ้างมหาศาล'และผลการแสดงให้เห็นว่า 7 เปอร์เซ็นต์ของนักลงทุนบอกว่าพวกเขาตัดสินใจว่าจะไม่เปลี่ยนการลงทุน platforms เนื่องจากทางออกค่าธรรมเนียมเกี่ยวข้อง เป็นผลให้ที่ FCA ขอการลงทุนป้องซึ่งถูกรวมความชอบของ เอเจอเบลล์ และ Hargreaves Lansdown เวลาจนถึงเช้า 2019 จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่พวกเขานโยบายซึ่งทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับพวกนักลงทุนเพื่อออกการลงทุนในตลาดอังกฤษเป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากและหวังว่าจะเป็น£500 ล้านดอลลาร์นอุตสาหกรรม ส่วนการลงทุนป้องตัดสินใจที่จะไม่สนใจสิ่งที่ร้องขอมาต้องการจาก FCA และต้องดำเนินต่อไปต้องการออกจากค่าจ้างมหาศาลจากนักลงทุนที่อยากจะสลับไปมาระหว่างการลงทุนบนแทนนัน เป็นผลให้ที่ FCA ได้ตัดสินใจทำให้การเปลี่ยนไปในการลงทุนธุรกิจของประเทศและอาจจะทั้งหมดแบนออกจากค่าจ้างมหาศาลจากการ imposed หรือใส่หมวกอยู่จำนวนเงินโดบประมาณนั้นบริษัทสามารถดูแลพวกนักลงทุน ที่ FCA จะจั discussions จนถึง 14 มิถุนายนและจากนั้นให้ตรวจสอบครั้งสุดท้ายกับการตัดสินใจที่สำคัญหรอกการลงทุนป้องเรียกให้เหมาะสมขีดจำกัดการลงทุนในบริษัทอังกฤษของ FCA ต้องให้พิจารณาหมวก imposed ค่าธรรมเนียมเมื่อออกจากโปรแกรมอย่างที่มันสำคัญมากสำหรับการลงทุนบ้านสามารถปกปิดของค่าใช้จ่ายของบริการ. ในคำให้การ, คริสโตเฟอร์ Woolardงผู้อำนวยการบริหารของมียุทธศาสตร์และการแข่งขันสำหรับ FCA บอกว่า ในขณะที่ตลาดทำงานดีเพื่อส่วนใหญ่ของมัน consumers ห่อของเราได้ออกแถลงการณ์วันนี้ควรจะทำให้มันน้อยกว่าแพงมากและต้องใช้เวลานาสำหรับนักลงทุนให้ร้านไปรอบๆและย้ายไปในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่พบพวกเขาต้องการ เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมันเราเชื่อว่ามันเป็นเรื่องถูกต้องที่เราเตรียมออกจากค่าจ้างมหาศาลดังนั้นผู้คนสามารถย้ายเงินของพวกเขาได้อย่างอิสระ. […]

ออสเตรเลีย Brokers ต่อสู้กลับต่อต้าน ASIC ต้องการ

ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า(ASIC)เพิ่งได้รับผลิตภัณฑ์เพิ่มการแทรกแซงพลัง ที่ทางการเงิน watchdog เสียไม่ใช่เวลาในการเอาออกไปเป็นการร้องขอสำหรับกล่องแสดงรายละเอียดข้อมูลปัจจุบัน brokers ในของออสเตรเลียตลาดที่คนพลุกพล่านต้องสินค้าอยู่ไหน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ร้องขอมานี้สำหรับข้อมูลไม่ได้วิ่งหนีของคนโรประเภทขออยากขอให้ช่วยอะไรหน่อย ของออสเตรเลีย regulator ต้องการ brokers เพื่อนส่วนหนึ่งด้วยความลับข้อมูลดังนั้นธุรกิจของพวกเขาเกี่ยวกับธุรกรรมอาจจะเต็ม scrutinized.สิ่งที่ร้องขอมานี้สำหรับกล่องแสดงรายละเอียดและความลับข้อมูลมีของออสเตรเลียตลาดขึ้นมาอยู่ในอ้อมแขนเธอ ASIC ได้ยัง tightened งภาพแผ่นเหล็ก,สกรูด้วยการส่งออกเป็นทึกนั่นบอกว่าท้องถิ่น brokers ยังไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการจัดให้บริการที่ต่างประเทศลูกค้าอยู่ใน jurisdictions ที่พวกเขาไม่ได้บบ้านเถอะฉันจะได้ตัดผมให้ สำหรับตัวอย่างเช่น มีของออสเตรเลีย brokerage บริษัทไม่สามารถจัดการการ EU ลูกค้าของเว้นแต่ว่าพวกเขาต้องการ EU ใบอนุญาต. พร้อมกับบันทึกนี้มันไม่สั่ brokers จะเริ่มปิดบัญชีผู้ใช้สำหรับลูกค้าของต่างประเทศอยู่ใน jurisdictions พวกเขาไม่มีใบขับขี่นั่น Brokers องใช้การกระทำถูกกฏหมายนี่ล่าสุดคือการกระทำไม่ใช่บางอย่างที่นุ่มๆ brokers เต็มใจจะยอมทำตามด้วย พวกเขาต้องตัดสินใจสู้กลับในศาล. มีข่าวลือ surfaced ว่า brokers กำลังจะหลังจากระดับสูงคำแนะนำทางกฎหมาย หลาย brokers คิดว่ากการถูกจับไปโดย ASIC นเป็นสิ่งผิดกฎหมายและต้องการที่จะ countered.สู้ต่อต้านเป็นประเทศเป็นทางการเงิน regulator คือข่าวใหญ่และมันก็ยังจะต้องเป็นแพงมากเลยทำงานหนักหรอก อย่างไรก็ตามบางอย่าบริษัทอยู่ในตลาดที่คนพลุกพล่านเป็มั่นใจว่า ASIC มีก้าวก่ายคุณมันขอบเขตและยินดีจะจ่ายราคามันและต่อสู้ ตอนนี้คนใหม่ ASIC นเป็นกฏจะถูกสั่งลูกเต๋าออกนออกมา Brokers ตอนนี้ต้องการที่จะส่งเขียนคำตอบที่ ASIC การร้องขอโดยจุดสิ้นสุดของเอพริล จดหมายไปที่ ASIC ต้องมีรายละเอียด outlining อะไร brokers กำลังทำอะไรอยู่เพื่อยอมทำตามที่ทึก. […]

CSA นเรียบต่าบนฐานสองตัวเลือก&OTC Forex งเกี่ยวกับธุรกรรม

แคนาดากังวลเกี่ยวกันกับที่กำลังเติบโตในอันตราของฐานสองตัวเลือกอย่างสุภาพและผลของมันคือประเทศเป็นทางการเงิน regulator,แคนาดา Securities Administrators(CSA)มีขอเธอแต่งงานทั่วประเทศแล้วเวอร์จิเนียแบบแลกเปลี่ยนขายเพื่อเสนอหรือสื่อไม่สนเรื่องขฐานสองทางเลือกสาธารณะระชุมสำหรับข้อเสนอมันมีไว้ทั่วแคนาดาขอ zimbabwe. kgm และสรุปเมื่อเร็วๆนี้. ดูจากลักของสื่ออีก,มากของความคิดเห็นได้รับตอนนี้ต้องการการแก้ไขอย่างเช่นอนุญาตให้จดทะเบียนในบริษัทให้ข้อเสนอช่างบริการหรือ permitting บางอย่างขฐานสองตัวเลือกของแทนที่จะเป็นอยางมันแตกออกแบ.AMFที่ securities regulator สำหรับชื่อจังหวัดของคูเบ็คถูกปลดปล่อยบางอย่างขอการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานรวมตัวกันอกจากรึกษากับคนอื่นไม่ใช่ หมายเหตุมาจาก แคนาดา Advocacy สภาสำหรับชาวแคนาดา CFA สถาบัน Societies (ค CAC)ยืนอยู่เฉพาะอย่างที่พวกเขาทำตัวเน้นเป็น widely แตกต่างมุมมองจุดจากคนอื่นร่างกายซึ่งต้องใช้การลงทุนพวกมืออาชีพเหมือนผู้จัดการการชุดผลงานและนักวิเคราะห์ได้แสดงแรงสนับสนุนเต็มสำหรับแบบเลขฐานสองทางเลือก ที่ CAC บอกว่านั่นฐานสองตัวเลือกกาที่ใช้ในการโกงวางคนของขนาดใหญ่จะสรุปของเงินไม่มีความเป็นไปได้ของการกู้คืน.กำลังเกินกว่าที่ขอบเขตของฐานสองตัวเลือกที่ CAC ได้ยังแสดงเป็นห่วงเกี่ยวกับ leveraged นแลกเปลี่ยนความกดดันส่วนตัวถ้าผลิตภัณฑ์ซึ่งอยู่ในความเห็นของมันอาจเป็นสาเหตุที่คล้ายกันเรื่องนี้เลยนะ ที่ CAC ยังมีเลี้ยงการสืบค้นไม่ว่าพวกเขาควรจะเป็นสิ่งต้องห้าม.ที่ CAC มีชี้ให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องสำคัญต้องพิจารณาการรักษาของทุกอุปกรณ์ที่คล้ายกันเพื่อให้แน่ใจว่ามันมีความชัดเจนในท้องตลาด มันเน้นการก่อนหน้าพนักงานสังเกตเห็นเรือโดย canada. […]

AIG กลายเป็น bearish บหายไป Q3 กการคำนวณพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้

Anticipating เป็น turnaround ในห้องปฏิบัติการณ์บนตุลาคม 10,เราต้อแนะนำให้คุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกในหุ้นของของอเมริกันระหว่างประเทศกลุ่มบริษัท. (NYSE:AIG). เราก็ ฉลาดพอที่จะเลือกเป้าหมายค่าน้อยกว่า$63. เมื่อสัปดาห์ต่อไปนี้ที่ fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่การแค่ผลลัพธ์เท่านั้นที่หุ้นของบริษัทประกันก็ปัดความรักยักษ์ชนชั้นสูงของเงิน 62.30. […]

EU ค่าคอมมิสชั่นให้อังกฤษซึ่งจะเคลียร์บ้านเมื่อ 12 เดือนส่วนขยาย

ลอนดอนมีนาครั้งใหญ่เรื่องการเงินศูนย์กลาง สำหรับปีนี้เป็นการเปรียบต่างๆ clearinghouses นั้นมีส่วนในการซื้อขายอุตสาหกรรมตั้งแต่มันเป็นอันดับหนึ่งจุดสำหรับแลกเปลี่ยนระหว่างพวกเราที่ EU และที่เหลือของโลก อย่างไรก็ตาม Brexit คือ poised นจะได้ดึงหลายเปลี่ยนแปลงและมีความเป็นไปได้อยู่แล้วทำให้เกิดบางอย่าสร้างความวุ่นวายอยู่ในท้องตลาด ต้องหารศักยภาพเพียงพอที่ devastation,เคลียร์บ้านอยู่ในอังกฤษได้รับเป็นนามสกุลดังนั้นพวกเขาจะได้ทุกอย่างชัดเจนขึ้นก่อนที่พวกเขา formally ออกจากยุโรปตลาดนะลอนดอนคือที่ฮับสำหรับ swaps เคลียร์ไปทั่วโลกเพราะมันตำแหน่งและง่ายเข้าไปที่ตลาด. นี่มเป็นโปรดิวเซอร์เป็น€640 trillion องตลาดนะ แต่ตอนที่คนอังกฤษซึ่งจะออกจาก EU,เคลียร์บ้านถูกล็อคออกจากหนึ่งในสุดยอดตลาดข้างนอกนั่น ตอนนี้ Brexit คือกำหนดสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2020 หลังจากส่วนขยายแฟ้มอยากขอให้ช่วยอะไรหน่อย อย่างไรก็ตามเคลียร์บ้านจะได้ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ขีดเส้นตายอย่างที่พวกเขาดูเหมือนจะได้อีก 12 เดือนที่ finalize ทุกอย่างProductiehuisEUนี่จะช่วยลดกของความไม่แน่นอนว่าพวกเขาเป็นห่วงตั้งแต่มันทำให้เคลียร์บ้านเวลาที่จะย้ายพวกเขาปฏิบัติการแล้วลองต่างออกตัวเลือก นี้เวลาส่วนขยายจะปกป้องทันใดนั้นว่าอาคารผู้โดยสารคงถูกปิดเป็นหลายผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินกลัว ได้รับปัจจุบันของรัฐของ EU ข้อกำหนดเคลียร์บ้านจะต้องถูกบังคับให้ค่าปริยายที่หลากหลายข้อตกลงว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งขอถ้าพวกเขาทำไม่ได้เรื่อ 12 เดือนเลื่อนเวลาออกไปหน่อย ส่วนขยายแฟ้มถูกต้อนรับมือเคลียร์บ้านอยู่ไม่ได้เตรียมพร้อมจะจัดการกับเรื่องทั้งหมดที่ ramifications นรอบตัว Brexit และ forceful เดินทางออกมาก็ได้บางทีเราน่าจะยอมสงบศึกในทางการเงินเงื่อนไขและอาจจะเกิดจากอีกโลกวิกฤตทางการเงิน. ศักยภาพทางเลือกมันจะเป็นเรื่องยากสำหรับเคลียร์บ้านเพื่อไปลอนดอนและปรับเปลี่ยนไปนิดกฎรู้มั้ย อย่างไรก็ตามหลากหลายลังเคลียร์บ้านเหมือน LCH น้ำแข็งชัดเจยุโรปและ LME ชัดเจน ต้องพิจารณาภาพรและโดนล็อคเข้าไปในลอนดอนจะหยุดพวกมันมาจากมีการใช้งานที่มีประโยชน์ตลาดใน EU. […]

อดีต Barclays Execs กตั้งข้อหาฐานต้มตุ๋นหลอกลวงในปี 2008 Qatari รูปแบบ

ห้าเก่า Barclays ผู้บริหารรวมถึงอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท จอห์น Varley ได้ถูกตั้งข้อหาพร้อมกับธนาคารสำหรับเรื่องการทุจริตความเกี่ยวข้องกับเป็น fundraising ชุดสีที่เกี่ยวข้องกับ Qatari นักลงทุน sheld ระหว่างวิกฤตทางการเงิน.อังกฤษซึ่งจะ regulator จริงจังหลอกลองทำงาน(SFO) ยื่นข้อหาต่อต้าน Varley และสามครั้งอื่นผู้บริหาร– ทอม Kalaris โรเจนเจนคินส์และริชาร์ด Boath –หลังจากห้าปีเข้าสืบสวนเรื่องฉุกเฉิน fundraising กจับในปี 2008 ซึ่งช่วยธนาคารเลี้ยง£11.8 พันล้านมันกำลังเปิดใช้งาน Barclays จะหลีกเลี่ยงนะผู้เสียภาษี bailout.ที่ SFO ยวกับการสอบสวนรวมเครื่องตรวจจับเข้าไปในธรรมชาติของ£322 ล้าน($408 ล้านดอล)ค่าจ้างถูกสร้างขึ้นโดย Barclays เป็นค่าธรรมเนียมต้องกาตาร์การลงทุนอำนาจที่อเงิน 3 ล้านเงินกู้สถานที่ที่เป็นส่วนขยายเพิ่มเติมเพื่อประเทศทั้งสองป้อนไปยังเป็นด้านข้างข้อตกลงเคียงบ่าเคียงไหล่ค fundraising. ทางการเงินครั้งแล้วBarclays ได้เผชิญหน้าหลาย probes ตั้งแต่วิกฤตทางการเงินรวมถึงพวกนั้นเกี่ยวข้องกับ rigging ของกุญแจ benchmark การเต้นและทางการเงินทำผิด นี่คืออย่างไรก็ตามครั้งแรกที่มันปีสุดท้ายธนาคารและเจ้าหน้าได้ถูกตั้งข้อหาเพื่อนหลอกลด้วยฝากฝังให้คนวิกฤตทางการเงิน. ที่ธนาคารและตอนมีบอกในตอบกลับ SFO ข้อหานั่นมันเป็นเรื่องทางเลือก มันพูดมันเพิ่มเติมข้อหาอาจจะเจอคนของบริษัทลูกของมัน. Varley แล้วเจนกิ้นส์กำลังเผชิญกับสามข้อเกี่ยวข้องกับรสมรู้ร่วมคิดในการก่องฉ้อโกงผ่านข้อหาหลอกลและเรื่องผิดกฎหมายทางการเงินช่วยเหลือนะ อีกสองคนทุกหน้าหนึ่งนับถึงเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวงเป็นได้ยินถูกตั้งในลอนดอนขึ้นศาลในกรกฎาคม 3. […]

PayPal สั่งให้บังคับให้เปิดเผยข้อมูลชาวแคนาดาลูกค้าข้อมูลจาก 2014

PayPal เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันต้องได้รับคำสั่งจากรัฐบาลกลางศาลของแคนนาดาเพื่อ ส่งธุรกิจทั้งหมดนั่นลูกค้าบัญชีผู้ใช้ข้อมูลเดทกันจากแจน 2014 จนกว่าจะออกเดทกับเพื่อนได้รับ–ซึ่งเป็นเดือนพฤศจิกา 10,2017. บริษัทที่มี 45 วันที่จะส่งข้อมูลไปที่แคนนาดารายได้นับรณ์(CRA)แล้วใครจะตรวจสอบข้อมูลและต่อไปพวกเขา crackdown อยู่ใต้ดินเศรษฐกิจในประเทศPayPal ซึ่งมีทาง 6 ล้านผู้ใช้ที่ทำงานอยู่ในแคนนาดาได้ยืนยันว่าเพียโฆษณาของบัญชีผู้ใช้ข้อมูลขอร้องขอไม่มีส่วนตัวขอข้อมูลของบัญชีผู้ใช้จะถูกใช้ร่วมกัน บริษัทจะต้องเป็นคนจัดหา CRA กับรายชื่อติดต่อข้อมูลวันแห่งชาติกำเนิดและในบางคดีแม้แต่ในสังคมประกันตัวเลข PayPal มียืนยันว่าสิ่งที่ร้องขอมานี้ forinformation เป็นครั้งสั่งอย่างเดียวสหรัฐอเมริกาได้ตามขั้นตอนอยู่ในสถานที่ซึ่งต้องการ PayPal ยต้องส่งข้อมูลทั้งหมดลูกค้าที่ถูกประมวลผล มากกว่า 200 งเกี่ยวกับธุรกรรมแต่ละปีหรือถูกประมวลผลมากกว่าเงิน 20000 ดอลลาร์ในค่า. ไม่มีตามขั้นตอนถูก imposed อยู่ในแคนนาดาและนั่นเป็นหนึ่งของ thereasons ทำไม CRA ผู้ต้องสงสัยว่ามันน่าจะมีขนาดใหญ่จำนวนของ Canadians ใครต้องจ่ายเงินให้เราหลบเลี่ยงภาษีพวกเขารายได้สำหรับจำนวนของปีในคำให้การที่ CRA บอกว่า ข้อมูลที่ได้รับผ่านที่ยังไม่มีชื่อคนสำคัญที่สุดจะอนุญาตให้ CRA เพื่อทำให้แน่ใจว่าบริษัทพวกนี้ด้วยวิธีไหน\n กับพวกภาษีภายใต้ภาษีรายได้เลย ที่ CRA มีค่อนข้าก้าวเข้ามาพยายามที่จะระบุตัวบุคคลและธุรกิจที่ทำไม่ใช่แฟ้มภาษีลับมาและต้องตกลงของแฟ้มได้เวลาเผชิญหน้าความจริง Burley นที่ทำงานเป็นภาษียกทนายอยู่ในแฮมิลตันบอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับภาษีหน่วยงานที่ร้องขอข้อมูลของบริษัทแล้วแยกกันอยู่แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ CRA ขอช่างกว้างทิ้งข้อมูลเท่าที่มันพยายามจะกว้างอข่ายนอกเพื่อเป้าหมายทั้งสองบริษัทและบุคคลที่ถูกลบหนีจ่ายเงินให้พวกเขาจ่ายภาษีถูกต้อง Burley เรียกว่ามันเป็น watershed ช่วงเวลาสำหรับ CRA และบอกว่านั่นใครก็ได้ที่ไม่ใช่ disclosed กพาตัวที่มีรายละเอียดจาก 2014 จะเจอปัญหามากมายกับเรื่องนี้ crackdown.Canadians ใครต้องถูกประมวลผลมากกว่าใบนี้ 30,000 เหรียญอยู่ในการทำธุรกรรมจำควรจะถูกจดทะเบียนในคำสั่งจะ remit และเก็บ GST. พวกนั้นที่ยังไม่ได้ตามโพรโทคอลนี้และถูกจับได้ใน crackdown จะต้องจ่ายเงินพวกที่ยอดเยี่ยภาษีพร้อมกับคนสบายดีและสงบเหมือนกัน ถ้า CRA บ่งบอกถึงว่าเลี่ยงภาษีเป็น deliberate พวกเขาอาจจะตีกับอาชญากรรมข้อกล่าวหา. […]

Fintech เริ่มต้นด้วยแล้วก็หากำลังใจจากสิงคโปร์เป็นเซ็นทรัลธนาคาร

สิงคโปร์-จาก fintech เริ่มต้นด้วยแล้วก็กำลังจะได้ง่ายขึ้นเวลาจะทดสอบของเทคโนโลยีทางแก้ปัญหานั่น. นี่คือเนื่องจากความจริงที่ว่ากลางธนาคารซึ่งเป็นที่รู้จักกันใน Monetary อำนาจของมุม(หน่วยเป็นองศา): (เว้)คือเปิดกระบะทราอยู่ไหนพวกเขาสามารถทดสอบออกไปพวกเขาผลิตภัณฑ์และ innovations จนกว่าพวกเขาคือมมีความสุขกับผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละเว้นมีสนับสนุนของมัน fintech อุตสาหกรรมกับการวิจัยการลงทุนนั่นได้พุ่งเป้าไปที่ช่วยเหลือเล็กลงธนาคารและ insurers หาเทคโนโลยีทางแก้ปัญหานั่นที่พวกเขา regulatory ปัญหาการทดลอกพื้นที่นี่ย้ายไปยังสนับสนุนการทดสอบของ fintech อทางแก้ปัญหานั่นคือเพิ่งได้ออกแถลงการณ์โดย Ong เย้ Kung,มุม(หน่วยเป็นองศา):คือการศึกษารัฐมนตรีว่าการกระทและปัจจุบันเพื่อนของเธอบอกเธอเว้นคณะกรรมการ นี่มันออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยสถาบันการเงินชั้นนำไป regulatory ปัญหาน้อยกว่านี้ปัญหา Fintech startups มีก่อนหน้าเสียงพวกเขากังวลว่าคนปัจจุบัน regulatory กระบะทรานเป็นเหมือนกัเข้มงวดสำหรับพวกเขาจะทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการมีประสิทธิภาพมันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้อง MAS ลังเริ่มการทำงานสาธารณะระชุมบนรายการย่อยตัวใหม่ของแผนสำหรับพวกปัจจุบันกระบะทราย เรียกมันว่า"กระบะทราแสดงออก"มันคือควรจะต้องให้ใหม่ fintech ป้องความสามารถที่จะเริ่มทำการทดลองใน 21 วันเริ่มต้นขึ้นแล้ว หลัก restriction จะเป็นคนที่ทางการเงินกิจกรรมเกี่ยวข้องต้องเป็นความเสี่ยงน้อยหรือเต็มใจโดยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห.ในกระบะทราอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อจัดการหลายทางการเงินอุปกรณ์และเงื่อนไข นี่เกี่ยวกั remittance ธุรกิจประกันภัยประ broking และจำตลาด operators. เป้าหมายของแล้วกระบะทราคือต้องด้วยอะไรซักอย่างเร็วนูทดลองของ fintech กฎของเช่นเดียวที่เร็วขึ้นแนะนำของใหม่เรื่องการเงินบริการต้องตลาดนะลงทะเบียนเปิดจนกว่าเดคอายุ 13สำหรับ startups สนใจมากขึ้นใหม่ของการทดสอบข้อเสนอของพวกเขาจะต้องการที่จะเปิดเผยต่อทุกคนจะเคลียร์ของพวกเขาบริการเช่นเดียว acknowledgment ของลูกค้าพวกเขากำลังพาย รประเมินผลของรายการใส่ในกระบะทราจะถูกจากร้างสรรค์ในด้านการเงินบริการคือและชื่อเสียงของ stakeholders อยู่ในจุดเริ่มต้นขึ้น.พวกนั้นที่ได้รับอนุมัติจะต้องทำการส่งธรรมดาความคืบหน้ารายงาน. พวกเขาจะยังต้องทำตามกระบะทราเข้มงวด. […]

ผู้การฟอกเงินดังนั้นตอนที่ส่งบอลเปลี่ยนแปลงให้ EU การเข้ารหัสป้องอยู่ในปัญหา

ฟอกเงินเป็นหนึ่งในสุดยอดเป็นห่วงนั่นสหภาพยุโรปจะต้องเกี่ยวข้องกับมัน นี่คือเหตุผลที่ 28 EU สมาชิกรัฐอเมริกาเป็นการค้นหาจะได้เร็วด้วยอะไรซักอย่า AMLD5ที่ห้าวกต่อต้านเงินไปฟอกคำสั่ง ปัญหาของใหม่ดังนั้นตอนที่ส่งบอลการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่พวกเป้าหมายเป็นค่อนข้างเข้มงวดและเป็นการเอาเบียบต่างๆ cryptocurrency บริษัทปฏิบัติการในยุโรปเรื่องนี้แล้วกระทบต่ EU การเข้ารหัสองตลาดนะ Deribit เป็นการเข้ารหัส derivatives การแลกเปลี่ยนจากออกจากอัมสเตอร์ดัมมีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเคลื่อนกองไปปานามาเพื่อหลีกเลี่ยงพวกนี้กฏระเบียบในขณะที่อีกคนใหญ่เข้ารหัสบริษัทของจ่ายเงินคนตัดสินใจที่จะปิดมันปฏิบัติการใน EU.Stringent ความต้องการคนใหม่ของข้อห้ามทำให้ทุกอย่างซับซ้อนสำหรับการเข้ารหัสป้องอย่างที่พวกเขาต้องการการเข้ารหัสธุรกิจเพื่อลงทะเบียนกับท้องถิ่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนและตามต้องการรู้ว่าของลูกค้า(KYC)และต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)ทำหัตการพวกนี้นะ ถึงแม้ว่าพวกนี้ตามขั้นตอนทำงานกับธนาคารพวกเขาไม่อนโครงร่างดีกับการเข้ารหัสองปฏิบัติการ นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะ KYC และ AML มุ่งหวังที่จะได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับตัวตนของผู้ค้าทาสคนใดและคอยติดตามของพวกเขาเกี่ยวกับธุรกรรม. นี่คือเพื่อทำให้มันง่ายที่จะระบุตัวน่าสงสัยตัวอักษรและกิจกรรมการเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับลูกค้าคือ antithetical เพื่ออะไร cryptocurrencies เป็นตัวแทนของ. อีกอย่างพวกเขาทำให้ง่ายอย่างเข้ารหัสแลกเปลี่ยนระบวนการ needlessly ค่อนข้างซับซ้อน นี่คือทำไมการเข้ารหัสบริษัทมีเดียวที่มีข้อจำกัดทางเลือก ตามกฎสามารถทำให้พวกเขาสูญเสียของการเข้ารหัสข้อได้เปรียบ พวกเขาอาจจะคู่หูกับคนที่มีอยู่สถาบันในการจะทำต่อไปหรือไม่ปฏิบัติการใน EU แต่นั่นก็ยังเป็นเรื่องยากที่ตั้งแต่ส่วนใหญ่ธนาคารไม่ใช่การเปิดเผยต้องการเข้ารหัสป้อง. มีการเข้ารหัสป้องอยู่ใน EU อาจจะ relocate แต่พวกที่ไม่มีทางเลือกอื่นจะต้องปิดร้านมากกฎอาจเป็น Enforcedถ้านั่นมันไม่พอหลายอันสมาชิกรัฐอเมริกากำลังตัดสินใจนี้ออกฏระเบียบต้องการบางอย่า beefing ย ที่ ทางการเงินการทำงาน (FATF)ซึ่งเป็นระหว่างประเทศมกลุ่มกับ 39 สมาชิกประเทศคือจะแนะนำมากก stringent กฎสำหรับการเข้ารหัส operators. […]

อินเดียประวัติ Slowest ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของใน 6yrs

ในหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมอินเดียนบันทึกของมัน slowest อัตราการของทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในหกปีแล้วที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วเอาท์ลุ้คนยังแย่เหมือนกั coronavirus มันแพร่กระจายไปทั่วโลกและ. ของประเทศ GDP กกุหลาบจา 4.7%ในวันต้องธันวาคมหนึ่งส่วนสี่ตามข้อมูลของตีพิมพ์วันศุกร์ ที่ quarterly ดการการเจริญเติบโตขอเป็นส่วนใหญ่จะรับการช่วยเหลือโดยการเพิ่มขึ้นในรัฐบาลใช้เงินNotably,GDP การการเจริญเติบโตของในกรกฎาคมเพื่อกันยายนหนึ่งส่วนสี่น upwardly revised จะ 5.1%จาก 4.5%รายงานก่อนหน้านี้ เหมือนๆกัน,GDP ตราการเจริญเติบโตสำหรับเอพริลจะเดินทัพไปเนี่ก็ upwardly งจะแก้ไขอนุปจะ 5.6%จาก 5%.วิชาสถิติ ministry reaffirmed ว่า fiscal ปี 2019-20 ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็น 5%ใน accordance กับผู้เริ่มต้นช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หล่วงหน้า,เปรียบเทียบกับ 6.1%ในก่อนหน้านี้ fiscal ปี(2018-19). ก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์ที่เก็บธนาคารของอินเดียการพยากรณ์ที่ GDP การการเจริญเติบโตของสำหรับ 2020-21 ตอน 6%เปรียบเทียบกับของรัฐบาล prediction ของ 6%ที่ 6.5%.ธนาคาร anticipates ส่วนตัว consumption จะเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในแถบชนบทของโซน,ช่วยกันดีกว่าการเก็บเกี่ยว เมื่อเดือนก่อนที่ LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)กเฉือนคนทั่วโลกทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของสำหรับ 2020 และ 2021 หลักๆทำจากต้องอ่อนแอที่ไม่คาดคิดมาก่อนเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอยู่ในอินเดียคนทั่วโลก lender&ชื่ออัลบั้ม:อินเดียเป็นการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับ 2020 โดย 1.2%ชี้ 5.8%และคเอาท์ลุ้คสำหรับ 2021 ถูกเฉือนโดย 0.9%ต้อ 6.5%. […]

HSBC หน้ายังอีกฟ้องร้องเกี่ยวกับกา Forex

โกลบอลค้าใหญ่ HSBC คืออีกครั้งหน้ากล่าวหาของ rigging นแลกเปลี่ยนการเต้นเป็นจดหมายร้องเรียนก็มีทะเบียนปืนโดนลบกับเป็นลอนดอนขึ้นศาลสำหรับบันทึกเกี่ยวข้องกับคำสั่งประหารโดยธนาคารปี 2006เป็นอังกฤษซึ่งการลงทุนบริษัท ECU กลุ่มคือ suspecting HSBC ของหน้า-หนีมันรับคำสั่งเมื่อมันเป็นลูกค้าของปี 2006 มันมีดังนั้นงานเป็นโปรแกรมขอบันทึกเกี่ยวข้องกับสามพันแลกเปลี่ยนคำสั่งประหารของมันแทนใน 2006 เป็นหนังสือออกมาแล้ว ECU เคยร้องเรียนธนาคารในตอนนั้นและถูกสัญญากับการภายในข้อกล่าวหา. ธนาคารยังไงก็ตารายงานกลับไปที่บริษัทนั่นมันการสืบสวนได้เปิดเผยไม่มีร่องรอยขอทำผิดHSBC ถูกตั้งข้อหาใน 2014 พร้อมกับอีกโลกธนาคารของ rigging สัญลักษณ์ของเงินตราการเต้น systematically สำหรับหลายปีแล้ว ธนาคารต้องจ่ายค่า cumulative punitive ดีของเงิน 4.3 ล้าน ในการที่จะตกลงพวกนี้สนับสนุนข้อกล่าวหา. ECU บอกว่ามันถูกโน้มน้าวของ wrongdoing หลังจากนันว่าตลาดย้ายต่อต้านมันอยู่ในทุกๆเป็นการแลกเปลี่ยนช่วงเวลาหลังจากการค้านอกประหาร ธนาคารเป็นสามารถโน้มน้าวให้บริษัทจะทิ้งสำคัญตอนนั้นWochit ข่าวECU ได้อย่างไรก็ตัดสินใจที่จะชุบชีวิตเรื่องที่สำคัญตอนนี้ตามการการกระทำจะถูกจับไปโดยคน อเมริกัแผนกของความยุติธรรม ซึ่งมีข้อหาสองคน HSBC ค้าทาสคนใดของหน้ากำลังรับคำสั่งและเรือนถูกจับหมายสำหรับพวกเขา ECU ตัดสินใจว่ามันเป็นเพียงพอสำหรับพื้ reinitiating เป็นทวิจารณ์ของการค้าแบบ conducted โดย HSBC มันแทน notwithstanding ที่สะอาดหัวข้อที่น่าจากธนาคารภายในข้อกล่าวหา. […]

แข็งแกร่งการจ้างงานข้อมูลของกลายเป็นปอนด์ bullish

เรามีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน GBP อันร้องบนพื้นฐานของ robust การจ้างงานและ PMI ข้อมูลจากเยอรมัน ที่คาด dovish ท่าทางของธนาคารแห่งอังกฤษเป็นยังเป็นเหตุผลสำหรับหวังในตัวมหัวจมท้ายกันมาเพื่อ weaken. อย่างที่ผมคาดกา EUR/GBP คู่โรสจะ 0.9120 ระดับในหนึ่งสัปดาห์หลังจากรายงานถูกตีพิมพ์และนั่นส่งผลให้ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเรา Forex และไบนารีแลกเปลี่ยนบัญชี เราคือความคาดหวังเป็น reversal ใน EUR/GBP คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้ตาม Eurostat,รองอุตสาหกรรมการผลิตใน Eurozone พื้นที่ปฏิเสธ 0.6%m-โอ-เอ็นเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับ 1.2%ขึ้นในเดือนก่อน. ที่คิดว่าเป็นแย่กว่า 0.4%ขอปฏิเสธคาดโดยนักวิเคราะห์. ส่วนใหญ่ของการเงินยูโรดอลลาร์เรียนเนื่องจากความคาดหวังของ tapering บอนด์กฎการซื้อยู่ใกล้กับอนาคต ช่างเป็นชุมนุมช่วยเสมอมีขีดจำกัด ในขณะที่ยุโรปสถิติน่วยงานนำเสนอให้เป็นที่น่าสงสารขัดข้อมูลของ กฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติ รายงานว่าเป็นเริงโดยเฉลี่ยพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ดัชนีแล้วดคนว่างงานเพิ่มข้อมูลBuzzyNews งกฤษโดยเฉลี่ยแล้วทุกสัปดาห์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มจำนวน 2.1%y-o-y ในหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายนจาก 1.9%รายงานในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่และเหนือ 1.8%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์. […]

อังกฤษซึ่งแผ่นงานแผ่นแรกขึ้นไปไม่ได้–สำหรับตอนนี้

ถ้าคุณเป็นอังกฤษซึ่งจะ Forex ค้างนั้นคุณจะไม่ต้องสงสัยถูกผูกของคุณความหวังอยู่บนขึ้นในสนใจการเต้นอยู่ในอังกฤษสำหรับค่อนข้างเป็นเวลาตอนนี้,และอย่างที่อังกฤษเศรษฐกิจถูกทำ exceptionally ดีเมื่อเร็วๆนี้มากค้าทาสคนใดถูกเชื่อว่ามันจะเป็นแค่เรื่องของเวลาก่อนที่อัตราความสนใจอังกฤษซึ่งจะถูกเพิ่ม.อย่างไรก็ตามหลังจากบางอย่างของมา volatile สัปดาห์ของแลกเปลี่ยนที่ตลาดเงินและประกาศโดยธนาคารแห่งอังกฤษที่รองรักษาอยู่ในอังกฤษไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนที่โดนหวังว่ามันส่งผลให้มีโอกาสของลุกขึ้นในสนใจการเต้นเร็วมรื่นเริงกำลังจางหายไปที่จริงมากค้าทาสคนใดมีบางอย่างของที่ประสบความสำเร็จอาทิตย์สำหรับค่าของ GBP กับเงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นพิเศษกำลังลดลงมาตลอค่อนข้าง noticeably และค่อนข้างมากของการค้าแบบเป็นคู่หูขึ้นทั้งสอง GBP กับพวกนั้นอีกสองค currencies.ผู้ว่าการของธนาคารแห่งอังกฤษได้ออกมาข้างนอกและ publically กล่าวว่าโอกาสของแผ่นงานแผ่นแรกขึ้นคือ negligible ให้มาใกล้กับอนาคตและเป็นเช่น Forex เทรดเดอร์ของข้อมูลนั่นคือสิ่งที่คุณควรใช้เมื่อตัดสินใจแค่สัญลักษณ์ของเงินตราซึ่ง pairings เพื่อนแต่มันไม่มีอย่างไรก็ตามผมได้เงินยูโรงเขตก็คือไม่ได้อยู่ใกล้กับที่แข็งแกร่งอย่างที่มันเพียงหนึ่งเดียวคือต้องขอบคุณเงินการพิมพ์ออกกำลังเงินยูโรถูกทำให้ gains อยู่ในฝากฝังเพื่อคุณค่าของมันและหลาย commentators กำลังจะบอกว่าเจ้านั่นมันเงินยูโรมี levelled ออกไปอีกครั้งที่ปอนด์และจะไม่สร้างความแข็งแกร่งให้อยู่ในค่าไปไกลกว่านี้อย่างไรก็ตามที่ตรงกันข้ามกำลังพูดเกี่ยวกับที่ USD ปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ปอนด์และเป็นเรื่องมากนักลงทุนเป็นโยนความผินหวังว่าพวกเขาและพวกเขา Forex การค้าแบบค่าของ USD หลังเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอีกไม่กี่อาทิตย์ก่อนความจริงที่อเมริกาเมื่อเร็วๆนี้เพิ่งเพิ่มจำนวนของธนาคารสนใจการเต้นคือเหตุผลที่ USD ถู strengthening ในค่ากับส่วนอื่น currencies และหลาย speculators เป็นเอาข่าวที่ ดอลลาร์จะลงไปเพื่อให้น้อยที่$1.40 จะ£1.00 เร็วขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นได้คือแน่นอนใครก็เดาว่าอย่างไรก็ตามที่เป็น Forex เทรดเดอร์ของคุณมักจะเป็นสามารถที่จะพยายามและทำสำเร็จเรื่องการสอนเดาว่าคงเป็นตลาดเงินและบ้านของคุณสัญลักษณ์ของเงินตรา pairings มีสองคน currencies ของตัวเองเลือกต่างหาก. […]

Kiwi ดอลลาร์กทำให้อ่อนแอบตกหลุ dairy ราคา

ที่สนใจอัตราการตัดได้ออกแถลงการณ์โดยคนเก็บธนาคารของนิวซีแลนด์อยู่ในเดือนพฤศจิกายนไม่ได้มีแรงผลกระทบกับนิวซีแลนด์ดอลลาร์ซึ่งเกียรติอย่างยิ่งต่อต้าทั้งหมดใหญ่ currencies รวมทั้งกองทัพญี่ปุ่นเยน. หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับ Kiwi ดอลลาร์ต้องเข้มแข็งเป็นคน 4.5%เพิ่มใน dairy ราคาระหว่างการประมูล conducted อยู่ในช่วงกลาง-เดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามอัตราการเดินได้ออกแถลงการณ์โดยรัฐบาลกลางพวกเราเก็บกดดันนิวซีแลนด์ดอลลาร์ด้านล่างไม่ใช่แค่กับ Greenback แต่ยังปลอดภัยยัง currencies อย่างเช่นทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน. ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนที่ NZD/JPY คู่แตกจากสูงของ 83.73 จะ 81.14. เราคือความคาดหวังคงปฏิเสธที่จะยืดเวลาต่อเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้คนเราเลี้ยงไม่เพียง tightened ที่ monetary ข้อกำหนดแต่ก็ชี้ให้เห็นว่ามันความตั้งใจที่จะดำเนิสามอัตราการ hikes(ละหนึ่งของพื้นหนึ่งส่วนสี่คะแนน)ต่อปีที่แล้ว ที่เดินได้ออกแถลงการณ์ในธันวาคมมีอยู่แล้ว decreased ที่ attractiveness ของดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ. […]

อังกฤษซึ่งท่านสมุหนายกลังเผชิญกับเข้มแข็งทางเลือกข้างหน้าของฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์

ในที่วิ่งไปที่คฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์,นผู้นำผู้เชี่ยวชาญเป็นการเตือนนั่นอังกฤษซึ่งเป็นท่านสมุหนายกฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์จะมีข้อจำกัดตัวเลือกที่มีอยู่เพื่อเขาได้รับความไม่แน่นอนการเผชิญคประเทศเลย-เศรษฐกิจสถาบันสำหรับ Fiscal ศึกษา(เงื่อนไข)เป็นถึงคิดว่าถังมีบอกว่าในรายงานถูกปล่อยตัวก่อนหน้านี้อาทิตย์นี้ที่ของรัฐบาลกำลังมองหาทางที่เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเล็กๆน้อยๆยืมของ£25 ล้านเป็นผลลัพธ์ของ Brexit แม้แต่หลังจาก ceasing จ่ายเงินเพื่อนที่ สหภาพยุโรป(EU). ในคำให้การ, โทมัสโป๊ป,นักวิจัยกเศรฐศาสตร์...ในเงื่อนไขว่า ใหม่ของท่านสมุหนายกแรกของ fiscal เหตุการณ์มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ดูจากระดับของวามไม่แน่นอนเขาอาจจะฉลาดที่จะตอบสนองอย่างระมัดระวังสำหรับตอนนี้ มีคนใหม่ fiscal เป้าหมายควรจะ reasonably ปรับตัวเก่งนะ ตัดสินใจว่าจะเพิ่มเวลาหรือตัดภาษีอยู่ในย่อหนีควรจะไปอยู่ในความรู้นั่นสำคัญต่อ austerity หลังจาก 2020 เหมือนกับจะถูกบนนามบัตรEconomists ที่เงื่อนไขต้องบอกว่าท่านสมุหนายกต้อต้องการจะขยายอายุของ austerity นจำหลังจากต่อไปเลือกตั้งถ้าหากรัฐบาลต้องการที่จะพบกับการขาดดุลเป้าหมายถูกเตรียมไว้สำหรับ 2020. ในเงื่อนไขมีชี้ให้เห็นในการรายงานว่าทางรัฐบาลก็มีแนวโน้มจะขอยืม£60.5 พันล้านนี้ fiscal ซึ่งเกือบ£ถึง 5 พันล้านมากกว่าสิ่งที่ถูก forecasted โดยที่ ออฟฟิศสำหรับบประมาณวามรับผิดชอบ(OBR) ในเดือนมีนาคมConservatives รายงานรัฐอเมริกาที่ตัวปัจจุบัน uncertainly มีวางโอกาสของรัฐบาลหาจุดยืนของมันหนังสือโดย 2020 ที่ 40 เปอร์เซ็นต์แต่มันก็เป็นไปได้ที่มัน borrowings จะเกิ£30 พันล้านแล้วท่ามกลางคำแนะนำของฉันแน่นอนดอนต้องทำมันเงื่อนไขมีระบุชื่อเครื่องมือยากมอบชั่วคราว fillip ต้องการหน่วยการลงทุนใช้เวลาเป็น provisional ตัดไปลงแล้วปล่อราคาและอีกขั้นตอนเช่นเวลา-ผูกทำให้ลุงทุ่นภาษีไปตั้งเยและตราประทับหน้าที่วันหยุดอยู่กับบ้านสำหรับคนเกี่ยวกับธุรกรรมที่จะเพิ่มของลูกค้าใช้เวลา. ที่คิดว่าถังได้ยังแนะนำ implementation ของ electoral ทำให้สัญญากับต้องคำนึงถึงส่วนตัว taxation ใต้ซึ่ง ส่วนตัวภาษีเงินค่าคงจะเพิ่มจาก£11,000 จะ£12,500 และยัง เพิ่มที่ด้านภาษีระตูนั่นมาจาก£43,000 จะ£50,000 ดอลลาร์ได้สูญ.ตามที่นักเขียนอะไร easing ของ monetary ข้อกำหนดต้องเป็นชั่วคราวเพิ่มว่าถ้าเศรษฐกิจเป็นผลส่งออก reduces นานนักหรอกงั้นสาธารณะชนใช้เวลาเป็นกลหรือภาษีต้องไปให้สูงขึ้น.แฮมมอนด์มีอยู่แล้วบอกว่ามี fiscal easing ในฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์จะถูกพิจารณาให้รอบคอและเป้าหมายเพื่อทำให้แน่ใจว่ามันจะช่วยใน tackling ความไม่แน่นออกจากออกจาก EU. […]

เยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่นทำให้ดีขึ้นเพื่อเป็นครั้งแรกในรอบ 7 เดือน

ตามล่าสุดของดรายงานธุรกิจความเชื่อมั่นในเยอรมันปรับปรุงค่อนข้างในเดือนมีนาคหลังจากที่เหลืองอ่อนแอช่วงที่ผ่านมาหกเดือนเป็นธุรกิจเป็นมากกว่าค่าเป็นบวกเกี่ยวกับอนาคตและแข็งแกร่งของการเศรษฐกิจอยู่ ที่ ifo ธุรกิจความมั่นใจเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 99.6 จากที่มีการแก้ไข 98.7 ในเดือนก่อน,ข้อมูลจากมิวนิค-จาก Ifo สถาบันชี้ให้เห็นว่า. Economists มีคาดหวังว่าการอ่านจะยังคงเดิในเดือนกุมภาพันธ์คือต้นฉบับคะแนนของ 98.5. ที่ ifo ดัชนีกุหลาบสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2018.Commenting บธุรกิจความเชื่อมั่นดัชนี,Clemens Fuest ประธานาธิบดีของ ifo สถาบันบอกว่า"บริษัทเป็นค่อนข้างจะมากพอใจกับของปัจจุบันธุรกิจสถานการณ์,และพวกเขาเป็น decidedly กมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับธุรกิจที่ด้านหลังมาหกเดือน คนเยอรมันเศรษฐกิจเป็นการแสดง resilience."ที่ survey เป็นความคาดหวังเลือกแบบเส้นต่อเนื่องโรสที่จะ 95.6 จาก 93.8 ในเดือนกุมภาพันธ์ Economists มีผมคาดคะแนน 94. ปัจจุบันประเมินว่าอย่างไรเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 103.8 จาก 103.4 ในเดือนกุมภาพันธ์ Economists มีคาดคิดมาก่อนดัชนีที่จะปฏิเสธที่จะ 102.9.ในขณะเดียวกันที่ survey แสดงให้เห็นว่าคนเยอรมันอผลิตอุตสาหกรรมมันยังไม่เจอสมบูรณ์แล้วกำลังมองว่างกิจกรรมอยู่ในรถคันอุตสาหกรรมเป็นยังได้แรงต้าน ความเชื่อมั่นในโรงงานเซ็กเตอร์มีอีกครั้ง diminished และ anticipations มี sluggish,ลู่นอกทางเพื่อมันถึงจุดต่ำสุดตั้งแต่พฤศจิกายนปี 2012 ความมั่นใจในการบริการเซกเตอร์,อยู่อีกมือปรับปรุง dramatically ขอบคุณ largely มากกค่าความคาดหวัง,buoyed โดยนักบวกประเมินผลของแล้ว advantageous ธุรกิจภาพแวดล้อม. […]

GFIN ส่งออกมาเปิดการเชื้อเชิญสำหรับ Fintech การทดสอบ

ใหม่และ innovative เทคโนโลยีต้องรับผิดชอบสำหรับการเปลี่ยนทางที่เราทำบางอย่างและมันเป็นคนที่พยายามหลังจากอยู่ในการบริการทางการเงินอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามหลักของอุปสรรคนนั้น fintech องบริษัทหน้าก็ได้การยอมและพาพวกเขาผลิตภัณฑ์ที่โกลบอลตลาดที่คนพลุกพล่านคนโกลบอลทางการเงินวัตกรรมใหม่บนเครือข่าย(GFIN)เป็นหวังว่าจะเปลี่ยนเรื่องนี้ รวมกันด้วของ 29 นานาชาติแก๊งค์ที่อจัดการการเงินของโลก,GFIN ถึงชอบของ กฤษทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)และ ของออสเตรเลีย Securities&องการลงทุนของค่าคอมมิสชั่ (ASIC).GFIN ส่งออกมาเปิดการเชื้อเชิญใหม่สำหรับเทคโนโลยีทางการเงินที่พวกเขาจะงั้นไปเถอะเพื่อนบททดสอบมองไปที่อนาคตGFIN นถูกพัฒนาเพื่อสร้างเป็นโกลบอลกระบะทราอยู่ไหยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจะสามารถทดลองกับผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการบนระหว่างประเทศระดับ. การเชิญเข้าร่วมประชุมต้องการทดสอบคือการทำของมันออกคำสั่งและมันจะช่วยให้ป้องกับโอกาสที่จะแสดงของเทคโนโลยีที่จะยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนก่อนที่พวกเขาออกไปสาธารณชน. นี่จะทำให้พวกเขาโอกาสที่จะปรับขนาดและการคอยเฝ้าสังเกตุการณ์เทคนิคในการควบคุมสิ่งแวดล้อม.Regulatory sandboxes และการปฏิวัติ hubs ไม่ได้เป็นคนใหม่ความคิดและเป็นวิธีที่ดีที่จะทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการ. […]

ฟิลิปปินส์กลางธนาคาร Eases นแลกเปลี่ยนข้อกำหนด

ที่เซ็นทรัลธนาคารสำหรับฟิลิปปินส์ที่ Bangko Sentral drrider@gmail. com,narachai@gmail. comemail of translators Pilipinas(BSP)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมัน eased ต่างบนแลกเปลี่ยน(forex)เกี่ยวกับธุรกรรมกับเครื่องของใหม่ดกฎรู้มั้ย ตามที่เป็นแบบวงกลมถูกปล่อยตัวโดย BSP,consumers จะสามารถซื้อ$500,000 อยู่ในเงินโดยไม่มีเฟอร์นิเจอร์เอกสารตอนสำหรับบริษัทที่จำกัดถูกเพิ่มความสามารถไปกว่า 1 ล้านเหรียญปรบมือขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ,วิค Velasco ประธานาธิบดี HSBC ฟิลิปปินส์ เป็นใครก็ฟังก์ชันเป็นประธานของ Bankers กับความสัมพันธ์ของฟิลิปปินส์(BAP)เปิดตลาดณะกรรมการบอกว่าสาธารณะชนคนนี้สามารถที่จะจัดการกับ regulated สถาบันการเงินชั้นนำทำการเงินของระบบมากกว่าปลอดภัยบลูมเบิร์กออกทีวีฟิลิปปินส์ที่ก่อนหน้าต่างจำกัด forex งเกี่ยวกับธุรกรรมโดยไม่มีเอกสารที่$120,000 สำหรับทั้งสองบุคคลและบริษัท. […]

Loonie ขึ้นในซาอุดิอรา-รัสเซียน้ำมันล้วนตัดข้อตกลง

เป็นคมขอปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและชัยชนะของ Emmanuel Macron ในฝรั่งเศสงการเลือกตั้งได้กเปิดใช้เงินยูโรอยากชุมนุม\พวกับแคนาดา name ตอนนี้ยังอยู่ในเดือนพฤษภา ที่ dovish ท่าทางของ ธนาคารของแคนาดา แล้วแลกตัวกันจับกับพวกเราก็ยังอ่อนที่ Loonie เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราสินค้า. อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังที่ EUR/CADซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนที่ 1.5200 ระดับเพื่อผ่านการร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้เมื่อวันจันทร์ซาอุดิอาระเบียและรัสเซียตกลงกันจะขยายอายุของน้ำมันล้วนตัดข้อตกลงจนกว่าเดิ 2018. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น OPEC และกันน้ำมันร่วมชาติลงชื่อหกเดือนตกลงกันเมื่อวันที่จะตัดการผลิตโดย 1.8 ล้านถัต่อวัน อย่างไรก็ตามที่ตกลงกันไม่ได้กลายเป็นท.ราฮาลขอบคุณครับ ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระหลงด้านล่าง 50 เหรียญต่อลำกล้องภายในไม่กี่อาทิตย์หลังจากที่ข้อตกลงนรลงนามของท่านไว้แล้ว เพื่อที่จะให้ราคาสูงถึนน้ำมันแก๊งค์ตอนนี้ส่วนขยายเพิ่มเติมที่ตกลงกันแล้ว ที่คาดไว้ต่างหากที่ตกลงกันไม่สามารถกระตุ้นใหญ่เรียกชุมนุมอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ. อย่างไรก็ตามมันมีผลักดันที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาเป็นสองอาทิตย์สูงของเรื่อง$48.50 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก Krishen Rangasamyเป็นนักวิเคราะห์ที่ธนาคารของแคนาดากล่าวว่าการตัดสินใจที่ถูกสร้างขึ้นชั่วคราวสำหรับพื้นที่ Loonie. TRT โลก วันพฤหัสบดีสถิติแคนาดารายงานว่าเป็น 1%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในโรงงานขายในเดือนมีนาคม ที่คิดว่านักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณของ 1.1%งการเจริญเติบโต. […]

VW เสน 6-yr warranty จะได้รับลูกค้าพวกเราเชื่อใจ

เมื่อเดือนก่อนผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้าย Volkswagen AG(OTC:VLKAF)ออนว้อนเรียกร้องความผิดของหลอกลงใน diesel emission เรื่องอื้อฉาว คนเยอรมันยังบริษัทเสนอที่จะตกลงเรื่องทะเลาะกับรถคันเจ้าของบ้านและหน่วยงานของสิ่งแวดล้อมโดยนอกเหนือการตั้งค่า$25 ล้านสำหรับค่าตอบ. ร้องบนพื้นฐานของมันออกข่าวเรามี forecasted เป็นขอปฏิเสธในราคาหุ้นของและถามค้าทาสคนใดเพื่อซื้อให้ตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน คำแนะนำที่ถูกเรือตอนที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ$152 ใน OTC ตลาด. เป็นสัปดาห์ต่อมา,ระลอหุ้นของไปส่งด้านล่างบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่มันผลลัพธ์จากในผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องจากคำแนะนำ เมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของชนน้อยของเรื่อง$142. ร้องบนพื้นฐานของความจริงพูดถึงด้านล่างเราการพยากรณ์เป็นความชื่นชมในหุ้นของของ Volkswagen ในวันข้างหน้าVolkswagen คือตอนนี้เอาใหญ่ความพยายามจะชนะการเชื่อใจของพวกเราองการอะไรดอน. […]

รัสเซีย&จีนหุ้นของเปลี่ยนแปลงเซ็นต์ข้ามเส้นขอบแลกเปลี่ยนข้อตกลง

เป็นทึกของความเข้าใจถูกแลกเปลี่ยนระหว่าง มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยน และ Shenzhen หุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย นี่เป็นครั้งที่สิบแล้วว่านั่นเป็นการแลกเปลี่ยนได้จัดการกับชาวจีนทางการเงินโรงพยาบาล ข้อตกลงยถูกเซ็นกำกับโดยสองคนหัวขององค์กรที่,ซีอีโอของ อเล็กซานเดอร์ Afanasiev ของมอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนและเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทนรองประธาน Peng Ming สำหรับ Shenzhen หุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วยข้อตกลงจะตั้งค่าให้ทั้งสองเปลี่ยนแปลงเป็นจำนวนของกอบโกยผลประโยชน์ในนั้นจะช่วยทั้งสองของพวกเขาในกองปฏิบัติการ ที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนมีอยู่แล้วเน้นความจริงที่ว่าสองคนเปลี่ยนแปลงกำลังวางแผนที่จะทำงานด้วยกันในตลาดเหตุการณ์และ initiatives ในทั้งสองประเทศจีนและรัสเซีย นี่มันแค่เริ่มก้าวแรกของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาและจำนวนของอื่นที่น่าสนใจ initiatives ถูกวางแผนไว้หนึ่งในห้องโถงแม้ณขณะของมอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนกับข้อตกลงนี้คือการสร้างความแข็งแกร่งให้สายสัมพันธ์ระหว่างจีนและภาษารัสเซียผู้ลงทุนทั้งหลาย ข้อตกลงจะอนุญาตสำหรับดีกว่าสำหรับแลกเปลี่ยนภาษารัสเซียนักลงทุนในตลาดชาวจีนเช่นเดียวมาทำอะไรที่เดียวกันบริการสำหรับอาหารจีนผู้ลงทุนทั้งหลาย มันมีอยู่แล้วแผนที่จะ bolster ข้ามชายแดนการลงทุนที่สูญเปล่า สองคนเปลี่ยนแปลงกำลังคิดว่าเป็นของแข่งการเรียกรายการแลกเปลี่ยน-แลกเงิน,อนุญาตให้สำหรับอาหารจีนและภาษารัสเซียนักลงทุนเป็นโอกาสที่จะตามรออกเงินกองทุนในต่างประเทศในหนึ่งไปแล้วนี่ล่าสุดแลกเปลี่ยนข้อตกลงคืออีกย้ายถูกจับไปโดยที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนเพื่อเพิ่มกถึงการปรากฏตัวของมันในจีนท้องตลาด เพิ่มเติมเลื่อนรวมถึงความพยายามจะเพิ่มแลกเปลี่ยนระดับเสียงใน yuan-denominated ทางการเงินผลิตภัณฑ์อยู่ในรัสเซีย ที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนคนก็ถูกเลี้ยงเมืองหลวงสำหรับภาษารัสเซีย-ประเทศจีนแปงยิ่งสนง.โครงการสำหรับบางครั้งตอนนี้ที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนไปแล้วมีหลายร่วมมือ agreements กับจำนวนของจีนสถาบันการเงินชั้นนำ. นี่ซึ่งได้รวมที่ ธนาคารของประเทศจีน,เซี่ยงไฮ้หุ้นของเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนรองอุตสาหกรรมและโฆษณาของธนาคารของประเทศจีน(ICBC),ประเทศจีนทางการเงินอนาคตการแลกเปลี่ยน(CFFEX),เซี่ยงไฮ้ทองเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน Dalian การแลกเปลี่ยนสินค้า และสองคน brokerage ป้อง แกแล็คซี่ Securities และ CITIC Securities.มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนครั้งอื่นระยะเวลา...ที่มอสโคว์ก่อนทางการแลกเปลี่ยนก็เพิ่งได้รับสองคนใหม่ certifications. นี่เป็น ISO 27001:2013–ข้อมูลล้องวงการจัดการระบบ และ ISO 22301:2012–ธุรกิจ Continuity การจัดการระบบ. พวกนี้ปกปิดยังไงนองค์กรจะทำต่อการแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนแล้วพวกเขาบริการ securities,derivatives และมากกว่านั้นในคำให้การ, Sergey Demidovท่านผู้อำนวยการของปฏิบัติการเสี่ยงข้อมูลกล้อและธุรกิจ Continuity แผนกบอกว่า มันเป็น critically สำคัญสำหรับการเงินตลาดแปจะทำตามข้อตกลงกับ regulatory ความต้องการและ adhere ต้องปัจจุบันระหว่างประเทศที่ดีที่สุดที่ฝึก. […]

Samsung บ issuing แข็งแกร่ง Q1-2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำแนะนำ

ยๆในเหตุการณ์เหล่างการคอรัปชั่นเรื่องอื้อฉาวผิวขาวและสินค้าที่ semiconductor ชิปผู้ผลิต Samsung เครื่องอิเล็กทรอนิกเพื่อนร่วม L(LSE:SMSN)มีใบอนุญาติพกอาเข้มแข็งแรกของหนึ่งส่วนสี่ 2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับคำแนะนำในวันศุกร์อาทิตย์ที่แล้ว อย่าเหน็บเชียว,ตั้งแต่นั้นที่หุ้นของปฏิเสธที่ตรวจสอบสามารถปิดที่$923.50 เมื่อวานนี้ บนพื้นของอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวเตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้เราเชื่อว่านั่นตั้งเป็นชั่วคราวและหุ้นของจะซาบซึ้งมาอยู่ใกล้กับอนาคตเกาหลีใต้พื้นฐาน Samsung ใน regulatory รวบรวมเอกสารของ,พูดว่ามันคาดหวังให้ fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการผลประโยชน์ของเรื่อง 9.9 trillion ภาษาเกาหลีได้($8.76 พันล้าน)ขึ้นไป 48.2%จาก 6.7 trillion เกาหลีนจะรายงานที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้วและสูงกว่า Thomson Reuters กการคำนวณของ 9.4 trillion ชนะ มันเป็นที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองปฏิบัติการผลประโยชน์ส่งโดยบริษัททำตามที่ 10.1 trillion จะรายงานใน Q3-2013. Samsung ก็กล่าวว่ามัรรายได้คงจะเป็นเกือบแบตอน 50 trillion ช($เลขที่ 44 พันล้าน)ใน Q1-2017. บริษัทไม่ได้ divulge รเลือกฉลาดการแสดงรายละเอียด Samsung เคลื่อนที่ ขึ้นต้องการสำหรับความทรงจำมันฝรั่งทอดและ OLED แสดงจุดประสงค์หลักทำร้ายที่ทำการเพิ่มใน Q1-2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. นี่เป็นคดีที่ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่งที่ดี ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ความทรงจำมันฝรั่งทอดกิจการได้ถูกบันทึก 77%y-โอ-พวกเพิ่มความปฏิบัติการผลประโยชน์และสามสำหรับเรื่อง 47%ของ Samsung คือข่ายนอกหาประโยชน์ใน fiscal 2016. […]

อังกฤษซึ่งจะ Govt อกให้ไปแบ Unilateral เพิ่งในบัตรเครดิตขีดจำกัด

องค์กรการกุศลองค์กรชื่อ'คำแนะนำประชาช'ได้ทำให้พวกอังกฤษของรัฐบาลเพื่ออนุญาติบัตรเครดิตการ์ดบริษัทจากการเลี้ยงลูกค้าบัตรเครดิตขีดจำกัดโดยไม่ขออนุญาต งานการกุศลได้ขอร้องหลังจากแบกออกเป็น survey แล้วค้นพบว่าหนึ่งในห้าของพวกนั้นลังเผชิญกับปัญหาหนี้บอกว่าบัตรผู้ให้บริกาเลี้ยงขอยืมจำกัดโดยไม่มีไดรับการร้องขอจากพวกเขาคนเจอนานมาระยะหนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งอยู่ดูเหมือนจะเห็นพวกบัตรเครดิตขีดจำกัดการเพิ่มจำนวน. เกือบ 18 เปอร์เซ็นต์ของพวกนั้น surveyed บอกว่าพวกเขาสูงสุดของยืมไปก่อนถูกเพิ่มขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมาเท่าเทียบกับ 12 คนเปอร์เซ็นต์ของทุกบัตรเครดิตเจ้า.ในคำให้การ Gillian คน พลเมืองขอคำแนะนำหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทบอกว่า เห็นได้ชัดว่าไร้ความรับผิดชอบพฤติกรรมโดย lenders คือทำให้ทุกคนเป็นหนี้สถานการณ์แย่ลง–อย่างเช่นข้อเสนอมากกว่าบัตรเครดิตตอนที่พวกเขาแล้วมีเป็นพันปอนด์ยังไม่ได้จ่ายหนี้ ที่ regulator ต้องทำให้แน่ใจว่า lenders กำลังเข้ามาในบัญชีของผู้คนทั้งทางการเงินและสถานการณ์ส่วนตัวก่อยเห็นด้วยบัตรเครดิตต่อไปเธอพูดว่าแบนจะทำให้แน่ใจว่าพวกนั้นกระทบจากยาระยะหนี้จะมีมากกว่าควบคุมของการเงินขอ.บ้านนี้มีขึ้นในอังกฤษซึ่งแม้แต่เหมือเดือนต้องยังคงแฟลตและ inflation มีปีน. ผู้เชี่ยวชาญความกลัวนั่นเศรษฐกิจก็คือ largely เป็นเชื้อขึ้นเบเกอร์ ระดับความชื่นชอบกรณ์ ฉุนเฉียเป็น เรือนเป็นการเตือนอยู่ในกรกฎาคมปีนี้มันของประเทศด้านล่าง-รายได้ครอบครัวเป็นเสี่ยงที่จะสูงหนี้ระดับเป็นเศรษฐกิจกถ่วงให้ช้าเนื่องจาก Brexit.มุมมอนเป็นลับมาโดยข้อมูลจาก ธนาคารแห่งอังกฤษ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าจำนวนเงินโดบประมาณยืมโดยอังกฤษซึ่งจะ consumers ใช้บัตรเครดิตบัตรที่ไม่ปลอดภัยกู้และ overdrafts นอนตอน 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับปีตอนจบอยู่ในกรกฎาคมจั£200 ล้านครั้งแรกตั้งแต่ปี 2008 เกือบ£67 พันล้านซึ่งเป็นครั้งที่สามของหนี้อยู่บนบัตรเครดิตเป็นทางการข้อมูลยืนยันว่าแท้จริงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต้องปรับปรุงข้อมูลแล้ว. เฉลี่ยจ่ายเงินโดย 2.1 เปอร์เซ็นต์ทุกปีเดินตรงอยู่ในสามเดือนตอนจบอนเดือนมิถุนายนมาไว้ทางด้านล่า prevailing inflation อัตราการของ 2.6 เปอร์เซ็นในเวลาเดียวกันช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตามที่ผ่านของลูกค้าใช้เวลานอนโดย 1.3 เปอร์เซ็นต์สำหรับปีจนถึงกรกฎาคมตามรายงานรูปแบบที่ ออฟฟิศสำหรับสถิติแห่งชาติ. […]

สีเขียวงการลงทุนของเพิ่มขึ้นเป็นอากาศเปลี่ยนแปลงเป็นห่วงเติบโต

ที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากย่องเพลิงในออสเตรเลียต้องทำให้สำคัญ devastation ต้องชีวิตของสัตว์และสภาพแวดล้อม. พวกนี้เพลิงเพียงเชื้อโกลบอลกลัวของใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากอากาศเปลี่ยนแปลงและมี spurred คนเป็นล้านของนักลงทุนจากทั่วโลกต้องโดยตรงเงินของพวกเขาเข้าไปใน ethical การลงทุนที่สูญเปล่านักวิเคราะห์ที่ Impactvesting เปิดเผยมันนักลงทุนต้องซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าพวกเขาการลงทุนในเงินทุนที่สนใจสิ่งแวดล้อมสังคมส governance(ESG)ปัญหา จำนวนเงินโดบประมาณต้องลงทุนใน สีเขียวลงทุนโอกาสตอนนี้ยืนต£10 ล้าน ซึ่งเป็นผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากเพิ่มความจากคนก่อน£3 พันล้าน.ESG เงินทุนเป็นลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับนักลงทุนสำหรับหลายเหตุผล หนึ่งในเหตุผลเหล่านั้นคือวันที่อากาศเปลี่ยนแปลงห้องลดผลกระทบไปที่สภาพแวดล้อม. ด้วยสภาพอากาศที่วิกฤตการเป็นระดับความสำคัญมากทุกคนต้องการมากก assurance เรื่อนาคตของพวกเขา ESG เงินทุนทำให้คนรู้สึกเหมือนพวกเขากำลังปกป้องนาคตของพวกเขา สมัยนี้ผู้บริหารสินทรัพย์งั้นหรือกำลังสนใจอยู่ทำให้พวกเขาการลงทุนในบริษัทกับคดีสิ่งแวดล้อมตามบันทึกตั้งแต่มันจะช่วยปกป้อง pensions จากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบลูมเบิร์กตลาดและเงินยิ่งไปกว่านั้นสังคมและ governance งๆของช่างเงินทุนเป็นยังมีเสน่ห์. สู้กับความยากจโดยการสืบสวนอยู่ที่ถูกต้องบริษัทเป็นความคิดที่ดีเพราะว่าหลายคนอยู่เบื้องหลังเรื่อง. […]

แคนาดานักลงทุนต้องการ Regulatory จำสำหรับตลาด

หนึ่งในหลายสิ่งที่คุณได้ยินบ่อยจริงจังนักลงทุน moan เรื่องคือกฏระเบียบพวกเขาต้องยอมทำตามด้วย หลายนักลงทุนทั่วโลกเชื่อว่าเป็นอิสระตลาดคือดีกว่าสำหรับผลประโยชน์. อย่างไรก็ตามแคนาดานักลงทุนเป็นมากกดระแวงเรื่องความคิดที่ดี เป็นการศึกโดยการลงทุนอุตสาหกรรม Regulatory องค์กรของแคนาดา(IIROC),แสดงให้เห็นว่า 87 เปอร์เซ็นต์ของที่ทำงานอยู่แคนาดานักลงทุนรู้สึกว่ามันจะดีกว่าต้องมีการลงทุนคำแนะนำจาก regulated บริษัทหรือบุคคลหนึ่ง. ที่ survey ถูกส่งออกเพื่อน 2,000 ดอลลาร์กลงทุนและมีบางอย่าค่อนข้างน่าสนใจผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลกกำลังมองหาเพื่อ tighten ของทางการเงินกฏระเบียบและเป็นมากกว่า"ฝืดเคือง" นี่อนนี้กระแสความนิยมได้เห็นอีกฝั่งยุโรปแล้วออสเตรเลียนและผลก็เพราะว่าหลาย brokers และบริษัทกำลังย้ายออกไปและมองหา greener ทุ่งหญ้า. […]

ทวิตเตอร์ซ้อ Q22017 กการคำนวณ,MAU การการเจริญเติบโตของเหลือแบ

พวงของพวกสื่อออนไลแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ไซ(NYSE:TWTR)รายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลเมื่อสัปดาห์ของเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตามที่หุ้นของแตกมากกว่า 10%ต้องถึง$16 ที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว ที่ห้องชุดเดือนใช้งานผู้ใช้(MAU),เมื่อเทียบกับกับท้ามีให้กลายเป็นหุ้นของ bearish. ยิ่งไปกว่านั้นอย่างที่อธิบายด้านล่างมันมีหลายสำคัญมากข้อเท็จจริงซึ่งบ่งบอกเล็กน้อยความเป็นไปได้ของการกู้คืนอยู่ในห้อแบ่งรางวัล เมื่อวานที่หุ้นของของทวิตเตอร์ปิดแล้วที่$15.95 ลง 0.87%หรือ$0.14 อกจากก่อนใกล้เคียงเลยที่ซานฟรานซิสโก,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าเป็น widened Q22017 GAAP อข่ายการสูญเสียของเงิน 116.49 ล้าน revenues ของเงิน 574 ล้านเปรียบเทียบกับ GAAP อข่ายการสูญเสียของเงิน 107.22 ล้าน revenues ของเงิน 602 ล้านใน Q22016. ที่ Zacks รรายได้ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน$536.62 นล้าน ทวิตเตอร์ ไม่รวมตัวจหุ้นของจากค่าตอบค่าใช้จ่ายก็ restructuring งข้อหาและ depreciation และเป็นอักขระที่มีค่าใช้จ่ายที่ Q22017 อข่ายนอกไม่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 86.753 ล้าน,หรือ$0.12 ต่อแบ่งปันคือต่ำกว่า$92.93 ล้าน,หรือ$0.13 ต่อแบ่งปันในก Q22016 แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า$0.05 ต่อแบ่งปันคาดคิดมาก่อนโดยที่ถนนนักวิเคราะห์.น้อยกว่านี้-ข้อมูลซึ่งเวอร์ชั่นของทวิตเตอร์ให้บริการ christened เป็นทวิตเตอร์ย่อแค่นั่นพร้อมจะกลืนกินเดียวที่ 1Mb ของห้องเก็บขนเรียกในเดือนเมษาอายุครบ 6 ขวบ. […]

นุ่มๆยังอ่อนแอบตกหลุม coking อคุณด้วยคาร์บอนทันราคา

คนประจำปีของการเงินครั้งรายงานสำหรับ 2017 เตรียมไว้บนพื้นของ survey conducted ในหมู่ economists ติดตามความก้าวหน้าที่อังกฤษซึ่งขอเตือนความเป็นไปได้ที่จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงของการการเจริญเติบโตของ,ลอยู่ในธุรกิจการลงทุนและดูเหมือนว่ามันเขียของแม่บ้านที่ incomes เนื่องจากสูงขึ้น inflation. รายงานกระตุ้นอีกรอบเรื่องของเธอขายอยู่ในปอนด์ในอาทิตย์แรกของเดือนมกราคม ที่ Caixin(จีน)การผลิต PMI การอ่านของ 51.9 อีกมือรับการช่วยเหลือหนุ่มๆที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับคอนด์ ท้ายที่สุดที่ GBP/AUD คู่สัมผัสเป็นน้อยของ 1.6017 ในวันจันทร์ วันต่อมา,ระลอนด์ regained เป็นส่วนของเสียบนพื้นที่บันทึกสูงของ 1.6425 องร้องบนพื้นฐานของมองโลกในแง่ดี Brexit เกี่ยวข้องกันพูดให้โดย อังกฤษของนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ. เราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่ก็เพราะเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้euronews(เป็นภาษาอังกฤษ) วันพุธที่ อังกฤษซึ่งออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS) รายงานว่าเป็น 2.8%y-โอ-พวกลุกขึ้นมาในคนทั่วไปจะทำมาหากินสุจริงดัชนีการอ่านในเดือนพฤศจิกา 2016. ข้อมูลบ่งบอกว่าผู้เอ็นเตอร์ไพรซ์ยินดีจะจ่ายราคาที่สูงขึ้นสำหรับใช้แรงงาน การอ่านเลวิเคราะห์'พื้นที่เป็น 2.6%เพิ่มในคนทั่วไปจะทำมาหากินสุจริงดัชนี. […]

1 2 3 4 5 6 7 8