นักลงทุนควรจะดูตลาดเอเชียใน 2020 จะทำให้สูงกลับมา

อย่างที่เรามาเพื่อจุดจบของสอนนักเรียนงี่เง่าพวกนั้นและมองไปข้างหน้าใหม่ปีที่แล้วนักลงทุนทั่วโลกเป็นตื่นเต้นกับการตามหาคนหน้าใหญ่เรื่องนั้นจะจ่ายพวกมันเยี่ยมองราวของสาวน้อยู่ใน 2020. ปัญหาคือมันเป็นลายมือของผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินกำลังบอกว่า 2020 นกลับมาก็จะไม่ได้รับท่านเรือบาว์นติฟุลมาเป็น 2019.อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องบอกรับไปที่เลวร้ายและมืดมตอนที่คุณรู้จักซึ่งตลาดคุณต้องการที่จะลงทุนในปีหน้า ขอบคุณที่ UBS รัพย์สินมีค่าการจัดการ และ บัตรเครดิต Suisse มีเรื่องที่ทำร่วมกันของการลงทุนคำแนะนำสำหรับ 2020 ซึ่งเราต้อง outlined ทางด้านล่างนี้จีนอสังหาริมทรัพย์ทรัพย์สินในประเทศจีนคือคาดหวังที่จะเป็นใหญ่เป็นผู้ชนะในปีหน้า ผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้รัฐที่ตลาดรายได้นับจะกระโดดโดย 21 เปอร์เซ็นต์ที่เมืองจีนเป็นคาดว่าจะมีน้ำท่วมของการลงทุนในสังหาริมทรัพย์ นี่คือสิ่งที่ดีตั้งแต่พื้นที่การลงทุนเป็นเสมอยได้ดี เจ้าหน้าที่อยู่ในแผ่นดินใหญ่ประเทศจีนกำลังมองที่จะผ่อนคลายความต้องการแล้วเปิดตลาดสำหรับหิวสำหรับลูกค้า. ความจริงที่ตลาดเป็นร้อนแรงคือไม่แปลกใจเลยที่ 2019 นเห็นพวกเขาแสดงผ่านไปหลังคากับ 24 เปอร์เซ็นต์การเจริญเติบโต.จีนพันธบัตรให้ตาของคุณในประเทศจีนใน 2020 ที่ตลาดนักวิเคราะห์บอกว่าพันธบัตรของจีนจะจ่ายออกมางั้นคนต่อปีที่แล้ว จีนกลางธนาคารเป็นหวังว่าจะด้วยอะไรซักอย่าอัตราการตัดในครึ่งแรกของ 2020. นี่หมายความว่าที่จะยอมจำนนต่อ plummet แต่บอนด์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นจะขึ้นไปแล้วนะ นี่คือเหตุผลที่มันเป็นเวลาเหมาะจะวางเงินในของจีนพันธบัตร.มันประเทศจีนคือตอนนี้ตื่นเต้นมากในอพาเข้ามาอีกต่างประเทศการลงทุน. […]

Monsanto Q3 คิดถึงการคำนวณผลประโยชน์จ่ายเงินก้อนฟอลส์

เมื่อวันพฤหัสบดี agricultural ไบโอ-เทคโนโลยีองบริษัท Monsanto องบริษัท(โม)รายงานว่าเป็นปฏิเสธใน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่รรายได้,เมื่อเทียบกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับก็คิดถึงที่นักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่ราคาหุ้นของเกือบจะปิดแล้วยางแตกน่ะ เหตุผลคือผลของ Brexit referendum งแล้วผลักดันที่หุ้นของไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของตั้ง 100 เหรียญต่อส่วนแบ่ง. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตลาดเห็น considerable การกู้คืนที่ผ่านมาสามแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. ดังนั้นที่หุ้นของรออีกรอบเรื่องของเธอ battering โดยท้องตลาดยังเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างที่แบ่งปันสิ่งมี negligible โอกาสที่จะอยู่รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-ไตรมาส.ระหว่าง fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่,Monsanto รายงานว่ารรายได้ของเงิน 4.19 พันล้านลง 9%จาก$4.58 พันล้านโพสใน Q32015. […]

เดนมาร์กตามอังกฤษซึ่งจะอนุญาติฐานสองทางเลือกตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019

ที่ฐานสองตัวเลือกการตลาดมีเล็กกว่านี้เมื่อเร็วๆนี้ตอนที่อังกฤษซึ่งจะยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหตัดสินใจว่ามันเป็นเวลาที่อ่อนแอลงไปในสิ่งที่พวกเขาพิที่เสี่ยงการลงทุนที่สูญเปล่า คนโกลบอลฐานสองตัวเลือกการตลาดตกลดเหลืออยู่ขนาดหลังจากอังกฤษอย่างถาวรแบนการขายของฐานสองทางเลือกอยู่เต็มท้องตลาด งั้นตลาดต้องมีอะไรเล็กกว่าเป็นเดนมาร์กตัดสินใจว่ามันเป็นในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะตามอังกฤษและแลกเปลี่ยนแบบเลขฐานสองทางเลือกตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019. หลักเหตุผลนี้อนุญาตินั่นคือ เดนมาร์กเรื่องการเงิน Supervisory อำนาจ (FSA)คิดว่านั่นฐานสองตัวเลือกเป็นเหมือนกันซับซ้อนสำหรับพื้นฐานผู้ลงทุนทั้งหลาย อีกอย่างนอกพวกเขาเสี่ยงการลงทุนผลิตภัณฑ์.มันเป็นอดีตไปแล้วนะเดนมาร์กขึ้นอยู่กับคนต่าวางโดยชาวยุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)เรื่องฐานสองทางเลือก เมื่อปีที่แล้วที่ ESMA การจัดเตรียมไว้หลายผลิตภัณฑ์ต่างสิ่งที่จะซื้อและขายใน EU องตลาดนะ มันเป็นเพราะเรื่องกังวลเกี่ยวกับเลขฐานสองตัวเลือกขอสัญญาสำหรับข้อแตกต่างกันที่คล้ายกันเสี่ยงทางการเงินสินค้า. อย่างไรก็ตามหลายของพวกนี้ ESMA นจำต้อง loopholes. […]

นุ่มๆบนเข้มแข็งแร่เหล็ก,coking อคุณด้วยคาร์บอนทันราคา

อ่อนแอของลูกค้าใช้เวลาและขึ้น inflation ต้องทำให้สวมหัวจมท้ายกันมาอยู่ภายใต้แรงกดดันเพื่อสองรายเมื่อสองเดือน ตรงกันข้ามข้อที่ไม่คาดคิทวงคืนในราคาของแร่เหล็ก,แข็งแรงข้อมูลการจ้างงานและ RBA ของโลกในแง่ดีแถลงการณ์เกี่ยวกับของออสเตรเลียเศรษฐกิจมี strengthened หนุ่มๆ. ที่ GBP/AUD คู่,ซึ่งมีกยึดโดยตร 600 pips จะ 1.6240 ระดับในเดือนสิงหาคมคือคาดหวังที่จะปฏิเสธต่อเนื่องจากความจริงเสนอทางด้านล่างนี้แร่เหล็กยังคงตามประหลาดใจนักวิเคราะห์กับ solid gains. หลังจากตกลงมาต่ำของเงิน 53.36 ต่อตัวกันตั้งกะเดือนมิถุนายน 13,benchmark ร้างกับ 62%เหล็กเนื้อหามีฟื้นขึ้นไปสูงของเงิน 79.93 เมื่ออาทิตย์ก่อน 49%การกู้คืนอยู่ในแร่เหล็กราคาถูกนำโดยแข็งแกร่งต้องการสำหรับ billets และเพิ่มขึ้นในเหล็กการผลิตข้างหน้าขอสั่งให้ตัดด้วยจีนอมิลส์แล้ว Notably,เมื่ออาทิตย์ก่อนการปิดคาสูงกว่าการซื้อขายราคาที่จุดเริ่มต้นของปีนี้BuzzyNews งกฤษราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งเป็นหนึ่งในหลักดิบวัสดุที่ถูกใช้โดยเหล็กกล้าเนื้อมิลส์มีเพิ่มเรื่อง$195 ข้อมูลจาก$145 เดือนก่อน เช่นกันเซฟเทมเบอก๊าซธรรมชาติสัญญาปิดที่$2.971 ในวันศุกร์ แร่เหล็ก,coking อคุณด้วยคาร์บอนทันและก๊าซธรรมชาติเป็นสามที่สำคัญที่สุดส่งออกรายได้นับ earners ของออสเตรเลีย ประเทศความหวังที่จะกลายเป็นโลกที่ใหญ่ที่สุด comment ของก๊าซธรรมชาติโดย 2019 ดัน กาตาร์ เพื่อที่ที่สอง ในขณะที่เป็นสินค้าราคาริงคือผลักหนุ่มๆสูงถึ,พิ Brexit พูดถึงต้องเพิ่มค bearish องมุมมองของปอนด์.ทั้งสองอังกฤษและ EU เป็นหัวหน้า negotiators เป็นคาดหวังที่จะพบสัปดาห์นี้เพื่อแก้ไขในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับลเมืองสิทธิของไปถึงเรื่องเงินๆทองและชาวไอริชของแดน อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องที่เกิดขึ้นจะไปตอนนี้แสดงให้เห็นว่าช่วงเวลาที่ยากลำบากหรอยู่ข้างหน้าของอังกฤษ ในขณะที่ EU ได้ต้องการเป็น ทรัพย์สินมหาศาลจำนวนมากของ€100 ล้านสำหรับการหย่าข้อตกลง,อังกฤษยังไม่ตอบกลับมาอาจจะนะ การขาดของโต้แย้งข้อเสนอคนต่างก็หงุดหงิดใจที่ EU. […]

PayPal สืบสวนอยู่โดย FOS เนื่องจากเล็กๆของธุรกิจร้องเรียน

PayPal คนโกลบอลดิจิทัลค่าจ้างผู้ให้มีมาอยู่ใต้เครื่องสแกนของ ทางการเงิน Ombudsman บริการ(FOS) หลังจาก MySmallBusiness เรียกการสืบสวนสอบสวนเนื่องจากจำนวนของลูกค้าร้องเรียนมันได้รับเพียงเล็กน้อยเจ้าของธุรกิจ.MySmallBusiness จำเป็นต้องบันทึกเมื่อเป็นตัวลดความแตกต่างชนชั้นในจำนวนเล็กๆร้องเรียนธุรกิจเกี่ยวกับ PayPal แช่แข็งบัญชีของพวกเขาและจากนั้นกำลัง lengthy ช่วงเวลาที่จะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องพวกเขาถึงแม้ว่าพวกเขาเตรียมไว้ให้ที่จำเป็นต้องใช้เอกสารอ้างอิง PayPal นข้อกำหนดปัจจุบันต้องการบริษัทจะยอมรับเป็ นลูกค้าร้องเรียนอยู่ 5 วันและแก้ไขปัญหาภายใน 45 องวัน.ที่ 45 องวันความละเอียดคือช่วงเวลานานกว่าอะไร Ombudsman ต้อย่างสุภาพและผลของมันคือสัญญาว่าต้องมองเข้าไปในพวกนี้ร้องเรียน. นำ Ombudsman ฟิลลิปสนาม บอกว่ามันเป็นเหตุผลสำหรับ PayPal ต้อง 45 องวันช่วงเวลาที่จะต้องแก้ไขปัญหาขอบคุณ เล็กน้อเจ้าของธุรกิจต้องร้องเรียนนั่น PayPal ยังไม่ตอบสนองต่อพวกเขาเขียนขอร้องให้และมันยากมากที่จะเกี่ยวข้องกับมันPayPal ปกติหยุดการบัญชีผู้ใช้เพราะมันเป็น compliant เลี้ยงเหมือนกันซื้อหรือขาย หลายครั้งแล้วคนซื้อ alleges ว่าหนังสือขายได้รับ PayPal จ่ายเงินแต่ไม่เคยส่งคนสินค้าที่เป็นสัญญาแล้ว PayPal มักจะหยุดคนขายคือบัญชีผู้ใช้และรอจนจำเป็นเอกสารที่จะเตรียมไว้ให้เป็นหลักฐานที่หนังสือขายมาก่อนบัญชีที่เป็นธนาคารยกเลิกการระงับ อีกพันเหตุผลสำหรับบัญชีถูกแช่แข็งคือตอนที่ PayPal คืน่าสงสัยเกี่ยวกับการต่อรองอย่างที่มันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของเงินไปฟอกรูปแบบ.Ombudsman สนามรบอกว่าได้รับความจริงที่ว่า PayPal โพรเซสเป็นล้านๆเกี่ยวกับธุรกรรมแต่ละเดือนมันไม่ใช่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์จะเจอจำนวนของลูกค้าร้องเรียน. สนามถามเล็กน้อเจ้าของธุรกิจจะทำต่อไปหรือไม่ที่ปัญหากับ PayPal และถ้าพวกเขายังหน้าปัญหาที่จะเข้าใกล้ Ombudsman. ไงก็ตามกิจการเล็กๆเป็นไม่มีความสุขกับเรื่องนี้อย่างที่พวกเขาก็มีเรื่องร้องเรียนเรื่อง Ombudsman ให้แก่น้อยต้องไม่พบความช่วยเหลือและความก้าวร้าวไปทางพวกเขาPayPal โต้ตอบอ้างว่าทำ MySmallBusiness และบอกว่าบริษัทเป็นสิ่งสำคัญคือเพื่อให้มันกับลูกค้าเยี่ยมบริการที่ถูกรวมปกป้องพวกเขาเงินให้แก่พวกเขาอยู่กับรปภ.และ ensuring ทุกอย่างมันเถิดในทำตามข้อตกลงกับกฏระเบียบและกฏหมาย บริษัททำองยอมรับว่ามันไม่เสมอที่เป็นไปได้ที่จะต้องแก้ไขคดีภายใน 45 วันแต่มีสัญญาว่าจะเอาเรื่องนี้เป็นลูกค้าการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานจริงจังและก็จงมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงความละเอียดครั้งแล้ว. […]

SNB ว่าจะรักษาการเต้นพร้อมที่จะเข้าไปแทรกแซนบน Name

ในเดือนสิงหาคมส่วนใหญ่ forex นักวิเคราะห์นเคยทำนายว่าเป็น uptrend ใน AUD/CHF อันร้องบนพื้นฐานของกู้ของคืนในราคาของแร่เหล็กซึ่งนั่นเป็นด้านบนส่วนใหญ่ส่งออกรายได้นับ earner ของออสเตรเลีย พยากรณ์อากาศบอกว่าเป็นยังทำให้ร้องบนพื้นฐานของแคของสวิตเซอร์แลนด์คือแลกเปลี่ไว้เยอะ มันก็ยัง underlined เป็นสนใจในการเปิดมานานแลกเปลี่ใกล้ 0.7580 กับเป้าหมายของ 0.7720. ที่คาดในหนึ่งอาทิตย์ของเงินตรามตี 0.7700 ระดับและช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อทั้งสองการค้าแบบ. ตอนนี้,ร้องบนพื้นฐานของคนล่าสุดทางเศรษฐกิจข้อมูลของเราคือความคาดหวังที่ AUD/CHF คู่ต้องลุกขึ้นต่อไปในวันข้างหน้ามหาวิทยาลัยของออสเตรเลียตะวันตกตามไปที่ สำนักงานของออสเตรเลียของสถิติที่ของออสเตรเลียดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 5.6%ในเดือนสิงหาคมเปรียบเทียบกับเดือนกรกฎาคม ที่รายงานดคนว่างงานเพิ่มอัตราการอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. น่าแปลงเศรษฐกิจการเพิ่ม 54,200 งานในเดือนสิงหาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับตลาดเป็นความคาดหวังของทุกอเงิน 17,500. […]

ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องปฏิเสธบจะเป็นไปได้หน่วงเวลาในเลี้ยงราวปีนออกไป

ผู้การคาดเดาของพวกเจ้าหน้าอัตราการเดินส่งผลให้เป็น uptrend ใน USDZAR คู่,ซึ่งชนชั้นสูงของ 15.9818 บอาจจะ 19th. ที่ impeachment ดำเนินเรื่องแอฟริกาใต้ประธานาธิบดี เจค็อบ Zumaเหมือนกัรับการช่วยเหลือคลุกขึ้นของ USDZAR เข้าคู่กันดีจัง อย่างไรก็ตามเมื่อสัปดาห์อ่อนแอ nonfarm payrolls ข้อมูลจุดชนวนให้เกิดปฏิเสธใน USDZAR เข้าคู่กันดีจัง ที่ USDZARซึ่งปิดอยู่ที่ 15.0680 นวันศุกร์เป็นวันคืนคาดหวังที่จะตกไกลกว่านี้เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้คนพวกเรา nonfarm payrolls ข้อมูลปล่อยตัวในวันศุกร์,แสดงให้เห็นว่าเดียวที่ 38,000 งานถูกเพิ่มเข้าไปในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับที่วิเคราะห์'ความคาดหวังของ 159,000. จำนวนของ nonfarm งานเพิ่มอยู่ในเอพริลเป็น 123,000(revised จากคนก่อนข้อมูลของ 160,000). […]

ลอนดอนบล็อคการแลกเปลี่ยนตั้งเพื่อเข้าไปใน Liquidation

ถึงแม้ว่าข่าวลือถูกส่งมาปีหนึ่งแล้วเกี่ยวกับคนที่น่าสงสารทางการเงินสุขภาพของลอนดอนบล็อคการแลกเปลี่ยน(LBX)นักวิเคราะห์นไม่ได้เอาพวกข่าวลือเป็นจริงจังบริษัทยังคงมองจะได้แข็งแกร่งบริษัทไปก่อนเลยแล้วก็เปลี่ยนชื่อของมันจะ มังกรจ่ายเงิน Ltd. เพื่อแสดงให้เห็นว่ามันเป็นยังสามารถเป็นต้องการแข่งขันอยู่ในปัจจุบันท้องตลาดอย่างไรก็ตามมันดูเหมือนว่ามันเป็นนิสัยของความจริงในพวกนั้นข่าวลือ LBX formally ได้ออกแถลงการณ์เมื่ออาทิตย์ก่อนที่มันจะเป็น liquidated หลังจากอาจจะต้านไม่ไหขึ้นเพื่อยื่นต่อต้านบริษัทเพียงแค่เรื่องเดือนมกราค 31.มในการพยายามทำให้ปัญหาเล็กน้อยมันไม่ใช่เรื่องปกติอาคารผู้โดยสารคงถูกปิด. เป็อาจจะต้านไม่ไหขึ้นเพื่อเป็นเพียงยื่นเมื่อบริษัทบังคับให้ liquidate เพราะมันเป็นเรื่อง insolvent. […]

McDonald นชนะ Q4-2016 องมุมมองโกลบอลองเทียบการขายขึ้น 2.7%

ระหว่างอาจจะและอวัน'16 ที่หุ้นของของ renowned เร็วอาหารห่วงโซ่โอเปอเรเตอร์ McDonald เป็นไง(NYSE:MCD)ตกลงมาจากชั้นสูงของเงิน 131.94 ต้องเป็นน้อยของเงิน 110.81. นักวิเคราะห์ระบุว่าเป็นฝีมือคนขอปฏิเสธที่จะเพิ่มการแข่งขันและตกอยู่ในที่เดียวกับร้านขาย. จุดจบของพวกเรา Presidential องการเลือกตั้งและเริ่มต้นของวันหยุดของซีซั่นเคยช่วยกู้ของคืนในธุรกิจ Correspondingly ที่หุ้นของของ McDonald นได้เจอเพื่อ 120 ระดับ. […]

Barclays ต้องตัด 1,000 การลงทุนธนาคารและทำงานไปทั่วโลกและ

Barclays กำลังวางแผนที่จะตัด 1,000 การลงทุนธนาคารและงานอีกฝั่งของมันออฟฟิศทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งของ sweeping restructuring แผน ตามรายงานของมันปฏิบัติการในเอเชียต้องบอร์นใช่มั้ยค brunt ของรอยตัดเป็นการลงทุนธนาคารและธุรกิจในรอบเจ็ดประเทศจะเป็นการปิดกั้นตัวเอง Jes Staley,ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ Barclays ใครออกไปอยู่ในธันวาคม 2015 ถูลังหาวิธีที่จะลงทุนและปรับปรุง profitability. ในเอเชีย-ขอบเขตแปซิฟิก,Barclays จะปิดมันลงทุนธนาคารและธุรกิจใน ออสเตรเลียใต้เกาหลีไต้หวัน,ฟิลิปปินส์,อินโดนีเซีย,มาเลเซียแล้วราชอาณาจักรไทย. พวกนี้ตลาดจะเป็นปกปิดจากการเงินฮับเมืองอยู่ใน respective ภูมิภาคอย่างเช่นเรื่องฮ่องกงหรือสิงคโปร์. การแบ่งปันของพวกนี้ทำงานโดนหั่นจะเกิดขึ้นในเอเชียที่สุแลกเปลี่ยนระดับเสียงและอำมหิตจากการแข่งขันท้องถิ่นธนาคารมีส่งผลให้มากเพื่อการสูญเสียสำหรับ Barclays. […]

สิงคโปร์พยายามก่อการเข้ารหัสฟ้องร้องที่เกี่ยวข้องกับ B2C2&Quoine

Cryptocurrency มร้อนอปุ่มหัวข้องกับมีบางอย่างไม่หรือผิดกฏหมายเอาที่เคยดังนั้นบ่อยๆ สิงคโปร์ถูก exempt จากส่วนใหญ่ของพวกนี้เข้ารหัส scams ตเมื่อไม่กี่ปีแต่ทุกอย่างได้น่าสนใจคนแรกการขึ้นศาลที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies อยู่สิงคโปร์เริ่มก่อนหน้าสัปดาห์นี้ คดีระหว่าง B2C2 เป็นตลาดผู้สร้างและ liquidity ผู้ให้บริกาและการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยน Quoine. ผิดแลกเปลี่ Reversalsหัวใจของคดีนั้นคือ B2C2 อ้างว่า Quoine ลับคืนมาเหมือนเดิมทั้งเจ็ดการค้าแบบในเดือนเมษา 2017 ในที่สุ B2C2 เสีย proceeds จากการค้าแบบไม่มีการตรวจสอบสิทธิ์. ตาม B2C2 นี้ violates ข้อตกลงระหว่างมันและ Quoine. มันความหวังที่จะฟื้นคืนมา 3,085 bitcoins จากการแลกเปลี่ยน ปัจจุบันค่าของจำนวนมากก็คือรอบๆ$13 ล้านในคำให้การ,B2C2 บอกว่า มันเป็น B2C2 นคอนเทนชั่นในสีหน้าของจริงจังต้องเสี่ยงของตัวเองต้องทนทางการเงินการสูญเสีย arising จากการค้าแบบ Quoine เลือกที่สุด advantageous แน่นอนเพื่อกลบเกลื่อนช่างยอมเสี่ยง–ด้วยกา reversing องเอาคืนมาไม่'การค้าแบบและ deducting ที่ proceeds จากบัญชีเป็นการเปิดร์กิวเมนต์ B2C2 ทนายขอเสนอนั่น Quoine ล้มเหลวในการทำงานของมันเป็นภารโรงไปด้วยกันสำหรับ B2C2 เป็นทรัพย์สิน อะไรคือการทำคดีนี้มากกลำบากนั้นคือ bitcoin ราคาถูกมากมายด้านล่างเมื่อเดือนเมษา 2017. […]

จะขาดแคลนควา Tradesmen ผลกระทบต่ออังกฤษซึ่งใหม่กลับบ้านตลาดเซกเตอร์?

อย่างหนึ่งที่บ้านตึก programmes สำหรับคนเมื่อ 40 ปีเป็นเรื่องที่เริ่มในอังกฤษกับเรื่องใหญ่ 400,000 บ้านใหม่ ถูกต้องการในปีหน้าแล้วและมันควรเลี้ยงดูเป็นสนใจในทุกฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใด.กับผู้ ใหญ่£6.9 พันล้านการตั้งนอกเหนือโดยรัฐบาล คนเดียวที่จะช่วยบริษัทเริ่มจากตึกพวกนั้นบ้านบริษัทที่เป็น supplying วัตถุดิบต้องการจะสร้างพวกนั้นบ้านและที่บ้านตึกบริษัทได้เห็นบางอย่างค่อนข้างใหญ่เพิ่งในพวกเขาแบ่งค่า.อย่างไรก็ตามมันแค่เปิดเผยนั่นระหว่างที่ด้านการเงินของมีไว้สำหรับนี่บ้านใหม่ตึกรายการถูกรักษาความปลอดภัย,มีอยู่สิ่งหนึ่งที่นั่นอาจเป็นเพราะเจอปัญหานิดหน่อยเองในรายการและนั่นเป็นสิ่งที่ shortage ของ tradesmen.ระหว่างที่ไร้การเต้นอยู่ในอังกฤษซึ่งจะถูกตกหลุมทั่วทั้ 2015 หนึ่งของปัญหาที่อังกฤษซึ่งจะมีมันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ได้มีเพียงพอ carpenters บริคเลเยอร์และอื่นๆ tradesmen ต้องการสำหรับเรื่องใหญ่บ้านร้างรายการ.ในที่จริงถูกเปิดเผยโดยบริษัทชื่อ Randstad ใคร specialise ใน acquiring คนที่มีทักษะการ tradesmen งนั้นเพื่อนบ้านร้างรายการที่จะพบมันเป้าหมายของ 400,000 บ้านคนอังกฤษซึ่งจะต้องแหล่งอยู่ 27,000 bricklayers,14,000 roofers และการเพิ่มเติม 89,000 ช่างประปาชาวอีกอย่างอยู่ 100,000 carpenters.นี่คือบางอย่างที่คุณจะต้องการที่จะคอยดูแลถ้าคุณกำลังคิดว่าเป็นของขฐานสองตัวเลือกการค้าแบบบริษัทอยากจะเห็นการเติบพวกแบ่งค่าพื้นฐานขึ้นบ้านใหม่ตึกรายการ.กับเรื่องนั้นคุณอาจจะเป็นที่ดีที่สุดกยืนยันว่าการค้าแบบบางอย่างของที่ใหญ่กว่าบริษัทที่มีอยู่แล้วที่ต้องการพนักงานจ้างจะเริ่มสร้า glut ของใหม่บ้านเป็นบางอย่างของเล็กๆบริษัทที่จะต้องแหล่งพนักงานอาจจะพบว่ามันยากที่ต้องทำอย่างนั้นคุณจะสามารถไปที่ฐานสองตัวเลือกการค้าแบบมีตลาดกลางเซกเตอร์คุณเหมือนตอนที่เซ็นชื่อให้อังกฤษซึ่งจะมีตัวแทนอย่างไรก็ตามที่รัฐบาลสนับสนุนตอนนี้ตกอยู่ในสถานที่พร้อมที่จะใช้นี่ดูเหมือนจะเป็นตลาดเซกเตอร์มันจะเป็นความสำเร็จในปีข้างหน้า แค่เลือกบริษัทที่คุณถานที่ของคุณการค้าแบบฉลาดเป็นบางอย่างบริษัทเป็นแค่ไม่สามารถที่จะเจอพนักงานต้องทำการสร้างต้องการจำนวนของใหม่บ้านต้องการ. […]

60+นเงินตราต่างประเทศ Pairings ที่ AvaTrade

เราเสมอเหมือนจะปรับปรุงคุณกับที่เพิ่งเกิดขึ้นเร็วๆ innovations หรือ promotional เสธข้อเสนอนั่นเป็นปัจจุบันที่กำลังจะทำที่มีอยู่กับคุณตอนไหนของเราได้โดดเด่นใน Brokers. หนึ่งของด่วนของเราได้รับอันดับ Forex Brokers ที่ซึ่งเราก็รู้ว่าคุณมักจะมีมากที่ดีที่สุดแลกเปลี่ยนประสบการณ์ AvaTrade.หนึ่งในหลัก attractions สำหรับค้าทาสคนใดของอุตสาหกรรมนำตัวแทนนั่นคือพวกเขาต้องเป็นนายหน้าขายประกันว่าข้อเสนอค้าทาสคนใดคนที่ดีที่สุดของทุกอย่างแล้วเรามีความสุขที่ปล่อยให้คุณรู้ว่าพวกเขาเพิ่งถูกอัปเดต name พวกเขา Forex แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มซึ่งมันง่ายที่จะใช้เป็นมันเคยเป็นอย่างไรก็ตามตอนนี้คุณกำลังจะไปหาคุณสามารถที่มากกว่า 60 แตกต่างของเงินตรา pairings หนึ่งนางชื่อคนใดคนหนึ่งใหม่ของพวกเขาค้าทาสคนใด. เห็นได้ชัดว่าเป็นเทรดเดอร์ของมาแลกเปลี่ยนโอกาสและ currencies pairings และโบรกเกอร์เสนอที่ดีกว่าและเป็นเรื่องพวกเราคิดว่าคุณควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าการได้ร้องเพลงอยู่ที่นี่ถ้าหากคุณไม่ได้เป็นลูกค้าของของพวกเขาเลยที่จริงมีหลายอย่างเพิ่มเติมด้วยเหตุผลว่าทำไมเราถึงคิดว่าคุณจะถูกทำให้เป็นการตัดสินใจโดยการเซ็นกั AvaTrade และตอนนี้เราควรจะปล่อยให้คุณรู้อะไรทั้งนั้นเพิ่มเติมด้วยเหตุผลไหนว์พิมันแพร่กระจาย –มีกี่ตัวเลือกอย่างที่คุณอาจจะสำคัญตอนที่คุณเป็น Forex ค้าและตอน AvaTrade คุณจะไม่ใช่แค่ค้นหามากกว่า 60 tradable นเงินตราต่างประเทศ pairings แต่แพร่กระจายออกไปเริ่มต้นที่เพิ่ง 0.8 pips ซึ่งหลายค้าทาสคนใดจะมาประโยชน์ด้วยสองคนแลกเปลี่ยน Platforms –เหมือแลกเปลี่ยน platforms บข้อเสนอให้คุณอยู่ที่ AvaTrade เป็น Meta ค้า 4 แพลตฟอร์มและพวกเขาเป็นบุกเข้ามาเร็วมากและพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n AvaTrader องแพลตฟอร์มที่คุณกำลังจะสามารถเลือกตัวใดตัวหนึ่งของพวกนั้น platforms อรุณสวัสดิ์ครับคุณแอของคุณการค้าแบบทั้งสองคนอยู่เต็ม configurable เพื่ออนุญาตให้คุณช่างตัดเสื้อแล้วใส่เข้าไปในสถานที่ของตัวเองพิเศษแลกเปลี่ยน strategies และตัวเลือกการตั้งค่าแล้วเรื่องใหญ่ข้อต่อรอง –จะเป็นเรื่องใหญ่จำนวนมากของข้อต่อรองคือแน่นอนสำคัญมากสำหรับทุก Forex ค้าทาสคนใดตอนที่คุณทำที่ฉลาดมาตัดสินใจของเซ็นสัญญากั AvaTrade คุณกำลังจะไปหาคุณสามารถให้ข้อต่อรองของเพื่อนใหญ่ 400:1 ได้วันตลาดการวิเคราะห์ –คุณจะยังหาอยู่ถ่ายทอดภายผ่านข่าวการบริการอยู่บนข้อเสนอที่ AvaTrade และเช่นนั้นคุณจะสามารถเก็บของคุณนิ้วมืออยู่บชีพจรเต้นอยู่ในฝากฝังให้อะไรก็ได้ที่สามารถและจะส่งผลกระทบต่อค่าของประเทศ currencies ผ่านทางพวกนั้นออกข่าวรายงาน.อยู่สนับสนุน –เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขายังดำเนินการอยู่บริการที่ต้องการทั้งหมดขอของลูกค้า AvaTrade มีอยู่ในสถานที่เป็นอยู่นาฬิกาสนับสนุนลูกค้าบริการและการติดต่อกับกนั้นคุณจะสามารถจะถามใดๆที่พวกคุณจะถามคำตอบทันทีInternationally Licensed –หนึ่งที่สำคัญโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดของเลือก Forex นายหน้าก็คือคุณควรจะเพียงทุกอร่อยขึ้นและกลายเป็นจริงของเงินค้างที่หนึ่งซึ่งเป็น licensed และ regulated อยู่ในความหลากหลาย jurisdictions. เป็น AvaTrader เป็นจริง licensed และ regulated อยู่ในความหลากหลายประเทศของโลกคุณจะเจอพวกเขาเสมอ adhere ต้องสูงสุดมาตรฐานอยู่. […]

EBA ทำให้เปลี่ยนแปลงในการธนาคาร Bonuses ข้อกำหนด

ที่สหภาพยุโรปทำให้เป็นจำนวนของเปลี่ยนแปลงด้านการเงินนโยบายหลังจากที่โกลบอลแรกของ 2007-2009. เป็นจำนวนของพวกนั้นเปลี่ยนแปลงเป็นพุ่งตรงไปที่ธนาคารและอุตสาหกรรมและตั้งสมาธิอยู่ limiting ความสามารถของนายธนาคารเป็น bonuses และการแสดง incentives ที่พวกเขาโดยตรงโดนมัดอยู่กับจำนวนเงินโดบประมาณของความเสี่ยงธนาคารและเจ้าหน้าเป็นยินดีจะเสี่ยง Lawmakers ใน EU toughened พวกเขาท่าทางในลูกจ้างของค่าตอบในเดือนมกราค 2014 และธนาคารเริ่มจ่ายเงินให้ออกมาเป็นจำนวนของ bonuses และ allowances จะสามารถจ้างพนักงาน ยุโรปตอนนี้ธนาคารและอำนาจ(EBA)ได้มีการตัดสินใจที่จะแก้ไขบางอย่างนั้นทางการเงินนโยบายและกล่าวว่าธนาคารและพนักงานในบานของน้อยลงและขนาดปานกลางธนาคารจะไม่ต้องเดี๋ยวจะถอนตัวพวกเขา bonuses หรือรอมานานช่วงเวลาขอถึงเวลาที่จะกลายมาเป็นโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิจะ avail ของพวกเขาที่ยอดเยี่ย incentives. ที่ EBA ทำให้ชัดเจนแล้แบ่งแยกระหว่างซ่อมค่าธรรมเนียมและตัวแปร incentives และยืนยันว่าเป็นโบนัสเพดานจะไม่เป็น enforced. จะไม่มีข้อยกเว้นต้องเป็นกฏและปิดระวังจะถูกเก็บทั้งหมดเป็นเงินสดเกี่ยวกับธุรกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีความรุนแรง. […]

ห้าความผิดพลาดนักลงทุนควรจะหลีกเลี่ยงใน 2019

โทนี่ร๊อบบิ้นทำให้ชื่อของตัวเองเป็นหนึ่งของโลกเป็นสุดยอดธุรกิจและชีวิต strategists. มีเปลี่ยนไปมากกว่า 50 ล้านชีวิตและทำให้คนเป็นล้านกับของเขาหลายธุรกิจ ventures,ร๊อบบิ้นมี dished ออกไปปล่อคำแนะนำเพื่อผู้ลงทุนทั้งหลายกับวันนี้เป็น volatile ตลาด,นักลงทุนมีศักยภาพเพียงพอที่จะได้รัวใหญ่–แต่ก็ยังสูญเสียใหญ่เหมือนกัน นี่คือห้าชิ้ของความฉลาดนั่นโทนี่ร๊อบบิ้นต้องการนักลงทุนเพื่อให้เข้าใจตรสืบสวนอยู่ใน 2019.ไม่ต้องการสำหรับการตรวจสอบ มากมายนักลงทุนเหมือนพกมือถือและบอกว่าพวกเขาการลงทุนการตัดสินใจถูกต้อง อย่างไรก็ตามร๊อบบิ้นบอกว่านี่มันผิดใกล้เข้ามาแล้ว นักลงทุนไม่ควรจะมองหาเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องของพวกเขาที่มีอยู่การลงทุนความเชื่อแต่ต้อง actively มองออกไปนอกสำหรับความคิดเห็นที่แตกต่างจากตัวของเขาเอง นี่เป็นดังนั้นพวกเขาจะสามารถมองเห็นอีก perspectives. กับอีกด้านของมุมมองนักลงทุนอาจจะเห็นการลงทุนคนใหม่โอกาสหรือหาสูตรในคนละการลงทุนใกล้เข้ามาแล้วคิดถึงเรื่องเหตุการณ์ปัจจุบันเป็น Àˆà£Àà‡Volatility ในตลาดได้เพราะมากมายของตื่นตระหนกและผลกระทบพวกเขาเกี่ยวกับการตัดสินใจ นักลงทุนไม่ควรจะคิดว่าของคากะเป็นยังดำเนินการอยู่อนนี้กระแสความนิยม. […]

ประเทศไทยงั้นสิ่งสี่การเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนใบอนุญาต

Cryptocurrencies กำลังพักอยู่ในประเทศไทยเท่าที่ทางรัฐบาลเรือนได้มีใบอนุญาตให้สี่การเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงได้ นี่เป็นย้ายที่ติดตามอยู่ในญี่ปุ่นเป็นเสียงฝีเท้าของเหมาะสม regulating cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ นั่นเป็นครั้งแรกทั้งเจ็ด applicants แต่ไทยของรัฐบาลตัดสินใจที่จะมอบรางวัลเพียงสี่คนของพวกเขากับใบอนุญาต. หนึ่งของที่เหลืออยู่ applicants ยังคงรอให้มันเพิ่มเติมทวิจารณ์ต้องถูกเสร็จตอนสุดท้ายสองคน slated สำหรับการปิดเครื่อง.สี่คนเปลี่ยนแปลงนั้นส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขาขออนุญาตโปรแกรมเป็น Bx,Bitkub น,เหรียญและ Satang มืออาชีพ. ทั้งสี่คนของพวกเขาอยู่จากการตรวจสอบสิทธิ์ที่จะต้องผ่าตัดและกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการกระทำเพิ่มเติมในการเข้ารหัสองตลาดนะ นี่จะเป็น uphill รต่อสู้ถึงแม้ว่าเป็นหลายประเทศต้องอยู่แล้วแทงพวกเขาอ้างว่าอยู่ในเอเชียของการแข่งขันการเข้ารหัสตลาด. […]

Forex งานสำรองในประเทศจีนทิ้งให้อยู่ในระดับต่ำสุดในอีกสองปี

ประเทศจีน มีสองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกและ fluctuations ในของมันเศรษฐกิจและ forex ลังงานทุกอย่างหมดเป็นของเยี่ยมสำคัญไปที่โกลบอลเศรษฐกิจตอนเป็นจำนวนของประเทศทำธุรกิจกับประเทศจีนและเป็นแรงต้องขึ้นอยู่กับคนของจีนเลย-เศรษฐกิจ จีนเศรษฐกิจถูก sluggish ใน 2015 และการรายงานยืนยันเรื่องนั้นของประเทศต่างประเทศการแลกเปลี่ยนงานสำรองต้องปักให้มันต่ำสุดตั้งแต่เมื่อสองปีที่ผ่านมา. ปักกิ่งมียืนยันว่ามันคือจ่ายเงินให้ความสนใจเป็นพิเศษกับมัน forex งานสำรองและของมันเศรษฐกิจแต่ forex ทิ้งบ่งบอกว่าปักกิ่งคือการเผชิญอุปสรรคหยุดในเมืองหลวง outflow.หลังจากห้าเดือนถูกปฏิเสธ,การเทปจากกล้องวงจรปิ-แลกเปลี่ยนงานสำรองในประเทศจีนมาพัฒนาในวันแล้วขึ้นโดย$11.39 พันล้าน. แต่มันอีกครั้งทิ้งในเดือนพฤศจิกาย$87.22 พันล้านและคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC)กล่าวว่าในระดับต่ำสุดบันทึกไว้สองปีที่ผ่านมาเป็นเดือนกุมภาพันธ์ระหว่าง 2013 ตอนที่ต่างประเทศ-แลกเปลี่ยนงานสำรองยืนอยู่ที่$3.395 trillion และเดือนพฤศจิกา 2015 ได้ถูกบันทึกเป็นวางยา$3.438 trillion.ประเทศจีนมีก่อนหน้ารับเลี้ยงนโยบายนั่นเป็นคนสนับสนุนให้โกลบอลการลงทุนแต่เป็นต้องดิ้นรนเศรษฐกิจและสุ forex ลังงานทุกอย่างหมดได้บังคับให้รัฐบาลเพื่อเปลี่ยนข้อกำหนดของมันและตอนนี้รับเด็กมาเลี้ยงเคร่งครัดเรื่องเมืองหลวงควบคุมเพื่อทำให้แน่ใจว่าเมืองหลวคือเก็บภายในประเทศดังนั้นมันเศรษฐกิจและ forex ลังงานทุกอย่างหมดสามารถเป็น strengthened. […]

แข็งแกร่งคลาวด์องธุรกิจ prospects เก็บไมโครซอฟ bullish

ในวันพฤหัสฯสัปดาห์ที่แล้วซอฟต์แวร์ยักษ์ไมโครซอฟท์ไง(MSFT)รายงานของมัน fiscal 2016 คนที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลซึ่งอยู่ด้านล่างในนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ติดตามผลในวันศุกร์ที่ใช้ร่วมเข้าไปในสีแดงที่ใกล้ที่$51.78. อย่างไรก็ตามหลายค้าทาสคนใดเชื่อว่าเป็นจุ่มในแบ่งราคาควรจะถูกใช้เป็นโอกาสที่จะไปนานแค่ไหน ผู้พันเหตุผลสำหรับเรื่องมุมมองเป็ตุการแสดงโดยบริษัทคือการจัดการอย่างที่คุยกันเรื่องด้านล่างนี้เกี่ยวกับอนาคตของคลาวด์ธุรกิจระหว่าง fiscal 2016 หนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สาม,บริษัทมีรายงานว่าเป็น ปฏิเสธในรายได้นับให้$20.53 พันล้านจาก$21.73 พันล้าน อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้เงิน$3.76 พันล้านหรือ$0.47 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$4.99 พันล้านหรือ$0.61 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ fiscal 2015.ห้องปรับตัวสามรายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 22.08 พันล้านเป็นเสียงสูงไว้ทางด้านล่านักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 22.09 พันล้าน. ไม่รวมตัวจรายการที่อข่ายรายได้สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่น$0.62 ต่อส่วนแบ่ง. […]

อ่อนร้านขายข้อมูลของกลายเป็นอ่อนนุ่มๆ

เมื่อเดือนก่อนที่ดอลลาร์ออสเตรเลียแทบจะไม่เกิดปฏิกริยา\n ให้กับข่าวของ 0.5%ทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. นักวิเคราะห์และค้าทาสคนใดในทั่วไปทิ้งทางเศรษฐกิจข้อมูลที่เป็นคนนอกเวลางาน พวกเขาเถียงกันจากความจริงที่ว่าสินค้าราคากำลังมองหาและเรียกร้องจากประเทศจีน,โลกที่ใหญ่ที่สุดของลูกค้าของส่วนใหญ่ commodities คือรับสาย ตรงกันข้าม sceptics ถามคำถามความเป็นไปได้ของความสำเร็จ implementation ของตัดการผลิตโดย OPEC และกันน้ำมันร่วมชาติ. นี่สิงผิดปกติเก็บ AUD/CAD คู่ largely unmoved ที่ 0.9730. อย่างไรก็ตามเศรษฐกิจตกข้อมูลจากออสเตรเลีย,ปล่อยตัวในวันอังคารบ่งบอกว่ามันไม่ดีกับออสเตรเลีย เราขอของขวัญของเราเถียงกันสำหรับ bearish องมุมมองของ AUD/CAD เข้าคู่กันดีจัง บลูมเบิร์กออกทีวีฟิลิปปินส์ตามที่ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติที่ร้านขายของเพิ่มแค่ 0.2%m-โอ-เอ็นในเดือนพฤศจิกา 2016,เมื่อเทียบกับกับ 0.5%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนหน้าต่อเดือน นักวิเคราะห์เคยคิดว่าเป็นร้านขายของการการเจริญเติบโตของของ 0.4%สำหรับเดือนพฤศจิกายน ประเทศจีนเป็นจำนวนหนึ่งส่งออกเป็นคู่หูของออสเตรเลีย ดังนั้นมีบรเรื่องข่าวเกี่ยวกับประเทศจีนดูจะมีผลกับหนุ่มๆ. […]

ลูกค้าไม่มีความสุขกับวันมันความผิดพลาดของที่อังกฤษซึ่งธนาคาร

ตามที่ ซึ่ง?, ธนาคารในอังกฤษเป็นความทุกข์เพราะมันความผิดพลาดของที่เกิดขึ้นทุกวัน พวกนี้อีกมันความผิดพลาดของเป็นสาเหตุของปัญหาสำหรับลูกค้าที่ต้องการที่จะใช้ของธนาคารบริการสะดวกสำหรับเข้าถึงเงินและทำเงินของชำและวันต่อวันจำเป็นมา. คนของลูกค้ากลุ่มขอเตือนธนาคารที่จะใส่ความพยายามของพวกเขาที่ทำให้ทั้งเกี่ยวกับธุรกรรม cashless ไว้ก่อนเพราะปกติมันความผิดพลาดของต้องการที่จะเป็นจ่าหน้าถึก่อน!ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ถูกต้องการให้ธนาคารรายงานกานทำงานและรปภ.เหตุการณ์นั่นป้องกันการใช้จ่ายเงินบริการตั้งแต่เริ่มต้นของ 2018. ได้ผลลัพธ์ค่อนข้าง disheartening เป็นรายงานของ breaches และ glitches จากทั้งหมด 30 ธนาคารปฏิบัติการในอังกฤษซึ่งจะแสดงให้เห็นว่ามันความผิดพลาดของเกิดขึ้นไกลเกินไปบ่อยๆรึเปล่าข้อมูลซึ่งเป็น accumulated จากเดิต้องธ.ค.2018 มา Barclays นผู้นำฝูงกับล้องวง 41 breaches;Lloyds ท 37 เหตุการณ์ในขณะที่แฮลิแฟกซ์/ธนาคารของสก็อตแลนด์ประสบการณ์ 31. […]

น่อต้องใช้การกระทำต่อต้านปลอมทางการเงินบทความ

สหรัฐอเมริกา Securities และการแลกเปลี่ยนข้อตกมีการยื่นข้อหาต่อต้าน 27 บุคคลและธุรกิจเพื่อการมีส่วนเกี่ยวข้องกับโพสข้อความปลอมทางการเงินข่าวสำหรับค่าจ้างในการลงทุนเว็บไซต์เพื่อที่จะตื่นเต้นจนแน่นอนหุ้.ก่อนได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นพวกนี้บทความเป็น misleading นักลงทุนที่พวกเขาคิดว่าอยากเป็นอิสระและ unbiased analyses. พวกนี้มันเป็นปกติแล้วโพสบนที่รู้จักการลงทุนเว็บไซต์เหมือ นการค้นหาอัลฟ่าที่ Motley โง่และ Benzinga.ในคำให้การก่อนบอกว่า [คอนรูปแบบ]เหลือนักลงทุนกับความประทับใจที่พวกเขาอ่านจากหนังสือเป็นอิสระ unbiased analyses บรสืบสวนเว็บไซต์ขณะที่นักเขียนเขาเป็นอย่างลับๆได้รับการตอบแทนเพื่อ touting องบริษัทหุ้.จากวินาทีที่บริษัทที่จะจ้างบริษัทการประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการทำลายช่วงเวลาดีๆเสียไปรอบๆพวกเขาหุ้ใครจะไปงั้นก็จ้างนักเขียนคนที่พัฒนาแล้วโพสลง bullish บทความที่หุ้. ก่อนที่มีจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าบทความถูกเขียนแบบนิรนามซึ่งแน่นอนอยู่ใต้ pseudonyms เหมือน Equity ตัวเลือก Guru,แลกเปลี่ยน Maven และยอดเยี่ยมมากตัวช่วย. ก่อนที่กล่าวในการสืบสวนมักพบตรง 450 บทความนั่นดูเหมือน problematic กับทาง 250 บทความที่อ้างตัวซึ่งมันไม่จริงนั้นที่เป็นนักเขียนเป็นไม่ได้จ่ายเงินเพื่อทำการเขียนพวกเขาหนึ่งนักเขียนถูกใช้เพื่อเก้า pseudonyms ต้องเขียนอ้างว่าภายใต้หนึ่งว่าเขาเป็นนักลงทุนนักวิเคราะห์กับประสบการณ์ 20 ปี. […]

ประเทศจีนเป็นการลบ QFII&RQFII นฝาด้านบน/ด้านล่างจะไม่มีผลกระทบ FX ตลาด

ต่างประเทศนักลงทุนที่ต้องการปั๊มเงินเข้ามาในประเทศจีนอยู่ก่อนหน้านี้ถูกจำกัดโดยผู้มีคุณสมบัติต่างประเทศ institutional นักลงทุน(QFII)รูปแบบและ renminbi มีคุณสมบัติต่างประเทศ institutional นักลงทุน(RQFII)โปรแกรม สองคนนี้ต่าเปลี่ยนไปเป็นผู้ใหญ่ hurdle ในพาในต่างประเทศการลงทุนให้ประเทศจีนและนี่คือเหตุผลที่ปักกิ่งตัดสินใจเมื่อเร็วๆนี้เพื่อลบทั้งสองคนฝาด้านบน/ด้านล่าง.ในขณะที่มันดูเหมือนจะเป็นบวกย้ายไปอยู่บนพื้นผิวด้านสำหรับการลงทุนการเทปจากกล้องวงจรปิดตลาดในประเทศจีน,ตลาดนักวิเคราะห์นี่ไม่มีงั้นมั่นใจว่าไม่การตัดสินใจนี้โดยปักกิ่งจะไม่ทำให้แตกต่างใน FX องตลาดนะควบคุมกักกัการเข้าถึงที่ scrapping ของพื้นที่ที่ได้รับจัดสรรขีดจำกัดสำหรับสองคนนี้โปรแกรมจะให้นักลงทุนเต็มเข้าถึงเมืองจีนเป็นตลาดกลางเมืองหลวงซึ่งคือตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจมากกว่าสัญลักษณ์ในธรรมชาติเพราะตลาดนักวิเคราะห์บอกว่าทั้งสอง equity และพันธะนักลงทุนไปแล้วใช้ปุ่มพิมพ์ลัดอื่นหมายถึงการสืบสวนในประเทศจีน ในความจริงมากนักลงทุนพ้น QFII และ RQFII โปรแกรมสำหรับเหตุผลอื่นมากกว่าคนเต็มพื้นที่ที่ได้รับจัดสรร. เป็นโปรดของต่างประเทศของนักลงทุนคือการใช้เชื่อมต่อหุ้นของแผนการ. นี่จะอนุญาตให้พวกเขาจะซื้อและขาย equities ในทั้งสองเซี่ยงไฮ้แล้ว Shenzhen ได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับบต่างๆ ปัจจุบัน QFII อนุญาตให้โปรแกรมต่างประเทศกองทุนนักลงทุนในการลงทุนใน yuan-denominated เป็นหุ้นในขณะที่ RQFII โปรแกรมอนุญาตให้ห่างจากฝั่ yuan ที่จะซื้อหุ้นแลกอยู่ในแผ่นดินใหญ่ พวกเขาสมควรได้รับมัค่อนข้างนิดหน่อย QFII องการลงทุนของมือของกันยายนถึงเป็นทั้งหมดของเงิน 111.3 พันล้านสำหรับปีนี้ นี่เป็นเพียงคนอายุ 37 เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมดเต็มพื้นที่ที่ได้รับจัดสรรของ$300 พันล้าน. RFQII การลงทุนคือตอน 693.3 พันล้าน yuan เหมือนกั notably ลดว่า 1.99 trillion yuan เต็มพื้นที่ที่ได้รับจัดสรร.ที่ QFII โปรแกรมเริ่มต้นในปี 2002 เป็นทางที่จะเติมเต็มความปรารถนาประเทศจีนเป็นเงื่อนไขของเข้าร่วมกับโลกขางค์กรลับใน 2001. […]

ในโลกธนาคารการพยากรณ์บ่งบอกโกลบอล Economies จะต่อสู้ใน 2020

โลกธนาคารได้ถูกปล่อยตัวของมันการพยากรณ์สำหรับ 2020 และมันไม่ใช่ข่าวดีเลย รายงานแสดงให้เห็นว่า 2019 นทำเครื่องหมายไว้ด้วยรอยที่อ่อนการแสดงของโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ ถ้าคุณคาดหวังที่ดีกว่านี้การพยากรณ์สำหรับ 2020 คุณดูเหมือนจะเป็นผิดหวังนะตามที่พยากรณ์อากาศบอกว่า,การการเจริญเติบโตของจะไปหน่อยดีกว่าที่เราประสบการณ์เมื่อปีที่แล้วเป็นตลาดโลกเป็นหวังว่าจะทำต่อไปจะยังคซึมเศร้าผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์นั่น ทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของจะคิดว่าตอน 2.5 เปอร์เซ็นต์.นี่คือเทียบกับ 2019 น 2.4 นเปอร์เซ็นต์เลย นั่นเล็กๆโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของการการเจริญเติบโตของมันเป็นเพราะของ emerging และพัฒนาประเทศกำลังประสบนิดหน่อยในการกู้คืนของ economies. อย่างไรก็ตามที่ธนาคารโลกคะแนนจากนั้นพวกนี้เป็นมองโลกในแง่ดีอการคาดการณ์. เพื่อให้มันเพิ่มเล็กน้อยในการการเจริญเติบโตของมันต้องเป็นเรื่องดีมากความก้าวหน้าในโลกนี้เป็นการพัฒนา economies. หลายประเทศต้องเด้งกลับมาจากทางเศรษฐกิจทุบตีพวกเขาประสบการณ์เมื่อปีที่แล้ว นี่อาจกลายเป็นการแข่งขันเป็นการพัฒนาประเทศกำลังจะผ่านของตัวเองความวุ่นวายสำหรับหนึ่ง,อินเดียเป็นเศรษฐกิจเป็นเต้นใน 2019 และหลังจากเรื่องที่เกิดขึ้นปรากฏขึ้นมันจะยิ่งแย่ลงใน 2020. […]

EU Vetos เสนอการควบรวมระหว่าง LSE และ Deutsche Boerse

ยุโรปยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องถูกบล็อคนที่£21 พันล้านการควบรวมระหว่างที่ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยนและเยอรมันหุ้นของการแลกเปลี่ยน Deutsche Boerse. มันคือที่น่าสนใจเพื่อควรจำไว้ว่าการประกาศเรื่อถูกทำให้เหมือนกันวันอังกฤษ formally เริ่มต้นที่สองปีที่โพรเซสสำหรับกำลังออกจากสหภาพยุโรป.คน ยุโรปณะ ปฏิเสธข้อตกลงแค่ชี้ถึงข้อนั้นมันจะสร้างเกมเศรษฐีอยู่ใน EU สำหรับเกี่ยวกับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับพันธบัตรเคลียร์และ repurchase agreements,ทำร้ารแข่งขัน หลายวิเคราะห์เชื่อว่าข้อตกลงจะไม่มีวันเป็นรูปเป็นร่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ที่ อังกฤษซึ่งจะโหวตว่าจะออกจาก EU นเดือนมิถุนายน 2016.ในการควบรวมของมีค่าเท่ากับระหว่างสองคนของยุโรปเป็นที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของเปลี่ยนแปลงถูกเสนอเพื่อปรับปรุงปฏิบัติการ efficiencies และตอนเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องต้องเคาน์เตอร์เพิ่มขึ้นการแข่งขันจากอู S และเอเชีย-จากหุ้นของเปลี่ยนแปลงได้ นี่เป็นครั้งที่สามมันเป็นการควบรวมความพยายามระหว่างสองคนล้มเหลวCGTNในคำให้การ, Alasdair Haynesหัวหน้าของตลาดหุ้นของโอเปอเรเตอร์ Aquis การแลกเปลี่ยน Ltd., บอกว่า มันเป็นเกมสำหรับเวลาตอนนี้ อะไรกัน Brexit ขึ้น,ผู้คนต้องการจะเห็นอะไรที่ตลาดกลางคือจะต้องเธอเป็นแบบนี้เองน่ะเหรอ คุณกำลังเสี่ยงเกินไปมากเพื่อพยายามทำข้อตกลงตอนช่วงเวลาแห่งสมบูรณ์วามไม่แน่นอน.นักลงทุนต้องทำปฏิกิริยาองอาจจะในข่าว หุ้นของ LSE โรสโดยตรง 3 เปอร์เซ็นต์ขณะที่ Deutsche Boerse เป็นหุ้นขึ้นมาเกือบ 2 เปอร์เซ็นต์เลยความเป็นไปได้ของการควบรวมล้มเหลวครั้งนี้ถูกตั้งข้อสังเกตุที่ LSE ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากที่ ecmany ways ถามมันต้องขายของมัน 60 เปอร์เซ็นต์ร่วมใน MTSเป็นซ่อม-รายได้แลกเปลี่ยนบ้านปฏิบัติการในอิตาลี ที่ LSE ปฏิเสธสิ่งที่ร้องขอมาต้องการโทรเรียกร้อง disproportionate.ที่หุ้นของการแลกเปลี่ยมีก่อนหน้านี้ตกลงที่จะขายมันฝรั่งเศส-ดูจากเคลียร์หน่วย LCH Clearnet ซาเพื่อที่อยู่ของ ecmany ways เป็นกังวลเกี่ยวกับเกมส์เศรษฐีตอบสนองต่อข่าว Deutsche Boerse ท่านประมุข Joachim เฟเบอ บอกว่ามันเป็นปัญหาสำหรับยุโรป EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องเพิ่มจำนวนของ scrutiny ของขนาดใหญ่จัดการเรื่องการเมื่อปีบ่อยถามสำหรับสำคัญ concessions เพื่อที่จะกำจัดพ overlaps หรือธุรกิจกังวลมันจะได้ผลในเมื่อรวมบริษัทกำลังกลางห้องควบคุมการอุตสาหกรรมที่ EU นรู้แล้ LSE เป็นการตัดสินใจที่จะไม่ยอมขาย MTS มี undermined ของมันก่อนหน้านี้ยื่นข้อเสนอขาย LCH Clearnet. กายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหบอกว่าเกี่ยวกับพฤติกรรมเครื่องมือเสนอโดยทั้งสองบริษัทกำไม่เพียงพอที่เป็น MTS สามารถใช้เพื่อเบี่ยงเบนข้อแลกเปลี่ยนแหล่งป้อนจากคู่แข่ง Euronext. […]

อังกฤษซึ่งท่านสมุหนายกที่เขาบอกว่าท้อ Initiatives เพื่อสนับสนุนอังกฤษซึ่งเศรษฐกิจ

อังกฤษซึ่งท่านสมุหนายกจอร์จ Osborne ประกาศว่าเขาคือพิจารณา slashing บริษัทด้านล่างภาษีอีก 15 เปอร์เซ็นต์ เพื่อที่เคาน์เตอร์ช็อกต้องนักลงทุนกับบริษัทจาก อังกฤษ referendum ผล เมื่อสัปดาห์เพื่อออกจากการนำเสนอภาพยุโรปOsborne มีก็บอกว่าเขาตั้งใจจะปรับปรุงอังกฤษเป็นความสัมพันธ์กับประเทศจีนและจะไม่ทำร้ายกันอีกแลกเปลี่มาเยี่ยมเพื่อประเทศ เขา aims ต้องพัฒนาในอังกฤษเป็นเศรษฐกิจในสิ่งที่เขาเชื่อว่าจะเป็นสุดยอดคู่แข่งกันน้อยภาษีและคนโกลบอล"นิวยอร์ค" Osborne ย่างไรก็ตามไม่ได้พูดถึงวันโดยที่เขาตั้งใจจะต่อตัดระบบภาษีราเลยนะในของเขาล่าสุดงบประมาณในเดือนมีนาค Osborne มีได้ออกแถลงการณ์ในการแก้ขององค์กรภาษีที่ 17 เปอร์เซ็นต์โดย 2020 จากปัจจุบัน 20 เปอร์เซ็นต์เลย คนทั่วไปบริษัทภาษีอยู่ในประเทศ belonging ต้ององค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา(OECD)คือมา 25 เปอร์เซ็นต์เลย ต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลงการแก้โดยอังกฤษซึ่งจะโกรธยุโรประเทศแก่พวกเขาเป็นห่วงเรื่องมีการแข่งขันสูงหน่อยภาษีกฏเกณฑ์อังกฤษซึ่งการเมือย่างเป็นทางการตามรายงาน, OECD มีบอกว่ามันใดๆต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลอยตัดในองค์กรภาษีโดยอังกฤษเป็นไปไม่ได้หรอกแต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วมันก็จะเปลี่ยนประเทศเข้าไปในที่ปลอดภาษีประมาณนั้น Osborne เป็นกำลังเริ่มประมวลผลอีกหลายเครื่องมืเพื่อสนับสนุนชาวอังกฤษเศรษฐกิจหลังจากที่อาการช็อค referendum มีผลอย่างรุนแรงจนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการเงินตลาดและบริษัทของทั่วทั้งโลกเลยก็คือ..พวกนี้ initiatives รวมให้การสนับสนุนให้เรากู้จากธนาคารและพัฒนาความพยายามจะเพิ่มการลงทุนในตอนเหนือดินแดดในอังกฤษ Osborne มีก็บอกว่าเขา ไม่พุ่งเป้าไปที่งบประมาณ surplus ใน 2020พิจารณาตัวปัจจุบันวามไม่แน่นอน. พวกเครื่องมือมาเหมือนที่ ธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่ามาร์ค Carney กล่าวเมื่ออาทิตย์ก่อนนั่นตามเขาอังกฤษเศรษฐกิจจะต้องการต่อ monetary กระตุ้นเพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่วยที่ Brexit ลงคะแนนอาจกระทบอะไรกับอังกฤษซึ่งจะเป็นความสัมพันธ์กับประเทศจีนซึ่งได้ถูกเติบโตเป็นผลลัพธ์ของหลายข้องยิ่งสนง.โครงการนั้นถูกตกลงกันไว้เมื่อปีภายใต้ประเทศจีน-อังกฤษซึ่งทางเศรษฐกิจและการเงิน Dialogue โปรแกรม พวกนี้ agreements ย่างไรก็ตามนึกฤษก่อนหน้านี้ preeminent ปรากฏตัวใน EU. Osborne บอกว่าตอนศาลเตี้ยถูกจับตัวไปสร้างความแข็งแกร่งให้ความสัมพันธ์กับคนอื่นประเทศ,ยุโรปยังคงเป็นกุญแจคู่หูในคำให้การ,Osborne บอกว่า เราต้องทำให้แน่ใจว่าเราใกล้ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ต้องของยุโรปพันธมิตรและพวกเขายังคงไม่ใช่แค่กุญแจองเพื่อนและเชิงกลยุทธ์นคู่หูแต่ก็ยังมีหญิงบนเครื่องส่งออกตลาดOsborne นก่อนหน้าที่จะถูกพิจารณาให้เป็นหน้ากล้องสำหรับชาวอังกฤษ premiership แต่เขาเลือกที่จะไม่วิ่งหนีเพื่อนคนโพสต์ เขาบอกว่าเขาเป็นยังต้องตัดสินใจที่เขาจะคอยช่วยเหลือกันอยู่ท่ามกลางคนที่ห้าคนผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นใครอยู่ในที่ทำงานอยู่. […]

Agricultural สินค้าแลกเปลี่ยนอธิบาย

คุณจะถูกขึ้นบางอย่างของต้องเรียนรู้เมื่อคุณเริ่มต้นที่ฐานสองตัวเลือกการค้าแบบออนไลน์หรือผ่านทางเคลื่อนที่แลกเปลี่ยนพื้นฐาน ในความจริงที่ว่าช่วงที่แตกต่างกันการค้าแบบนั้นจะเป็นข้อเสนอให้คุณมากใหญ่จริงๆแล้วหลายร้อยของแลกเปลี่ยนโอกาสจะเป็นข้อเสนอให้คุณเมื่อคุณล็อคออนเข้าไปได้แลกเปลี่ยนพื้นฐานอย่างไรก็ตามเราอยู่รวมกันเป็นช่วงที่แตกต่างกันแลกเปลี่ยนเส้นกริทั่วของเว็บไซต์ที่คุณได้รับเชิญไปอ่านถ้าเธอเป็นครั้งแรกหรือไม่มีประสบการณ์เลยไม่ฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. อยู่ในนี้เฉพาะคนพวกเราจะให้ความรู้คุณอยู่ซึ่งก็คือ,เอ่อ,ผมเกรงว่าเราสถานที่ Agricultural สินค้าจากการค้าแบบ.โปรดทราบที่เราได้เลือกต้องของขวัญให้คุณช่วงของฐานสองตัวเลือกการจัดการการตรวจทางผ่านของเว็บไซต์ของและเป็นเรื่องด้วยการใช้ของพวกคุณจะเจอกันครั้งแรกชั้นเรียนโบรกเกอร์เสนอให้คุณมากขนาดใหญ่ช่วงของพวกนี้ประเภทการค้าแบบอีกบางใหญ่มากใหม่เทรดเดอร์ของเซ็นชื่อ bonuses อยู่บนข้อเสนอเหมือนกันปล่อยให้เราตอนนี้แสดงให้คุณช่วงของ Agricultural Commodities ว่าพวกเราคิดว่าอาจจะเป็นของสนใจคุณถ้าคุณกำลังคิดว่าเป็นขอยืนยันว่าพวกประเภทการค้าออนไลน์ข้าวโพด –หนึ่งใน,เอ่อ,ผมเกรงว่าเราแลก Agricultural Commodities คือแน่นอนข้าวโพดและถูกสภาพอากาศ dependant อจะได้ไม่ต้องมา buoyant ที่ตลาดและหนึ่งนั้นนายควรพิจารณาเรื่องการเป็น actively เกี่ยวข้องในตอนเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า..Soybeans –อีกสภาพอากาศกันและเป็นราคา volatile Agricultural สินค้าคือ Soybeans และระหว่างที่คุณอาจจะไม่มีประสบการณ์ในนี้เฉพาะที่ตลาดเป็นคนคุ้มที่จะรสืบสวนถ้าคุณชอบยืนยันว่าความหลากหลายระยะของการค้าแบบในตลาดที่แล้วล่ะข้าวสาลี –อาจจะเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดที่รู้จักแลก Agricultural สินค้าถ้าแน่นอนข้าวกันกับหลายกล่าเงินรางวัลพวกอยู่ในความหลากหลายประเทศกำลังเติบโตองนี้ผลิตภัณฑ์มันเป็นหนึ่งของใครคาสามารถบ่อยครั้ง fluctuate ค่อนข้างคงอยู่ที่บางครั้งของปีที่แล้วกาแฟ –ที่นั่นจะเป็นต้องการสำหรับกาแฟกับเรื่องนั้นมันจะมีมูลค่าของคุณจะเห็นทางหลายต่างกันแลกเปลี่ยนโอกาสที่จะอยู่กับคุณถ้าคุณสนใจที่ต้องช่วงของมีความหลากหลายซักหน่อการค้าแบบกาแฟได้น้ำตาล –พวกเราเป็นมากกว่ามั่นใจว่าอย่างน้อยหนึ่งหรือบางทีอาจจะมากกว่าหนึ่งของรายชื่ Agricultural Commodities จะเป็นหนึ่งคุณจะมีข้อสนใจที่ต้องช่วงของฐานสองตัวเลือกการค้าแบบและถ้าน้ำตาลมีขอร้องให้คุณจากช่องระยะที่แตกต่างกันการค้าแบบซึ่งสามารถถูกวางไว้ทุกวันนี้สภาพอากาศราต้องพึ่งสินค้า.ค็อตตอน –คนเดียวสุดท้าย Agricultural สินค้าซึ่งก็คือมักจะมี volatile อสิ่งตอบแทนที่ข้าบอยนุ่นและต้องการสำหรับค็อตตอนนั่นจะเป็นราคาสูงสุดที่เคยมีและเป็นเรื่องคุณอาจจะเจองช่วงของแลกเปลี่ยนโอกาสที่จะเหมาะกับคุณถ้าคุณตัดสินใจที่จะฐานของคุณฐานสองตัวเลือกการค้าขายนุ่นและมันเคยเปลี่ยนค่า.. […]

MENA องทำงานสำคัญต่อ CFD&Forex ความสำเร็จพูด iFX งานเอ็กซ์โปดีไม่ดี

ที่ iFX งานเอ๊กโปจะจัดเห็นบางอย่างที่ดีที่สุดตลาดนักวิเคราะห์และอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญมาด้วยกันและแบ่งปันความคิดแล้วมุมมองเรื่องอนาคตของอุตสาหกรรมและที่ดีที่สุดที่ฝึก. ศักยภาพเพียงพอที่สำหรับการการเจริญเติบโตของอยู่ใน ตะวันออกกลางและทางเหนือแอฟริกา (MENA)ขอบเขตก็คุยกันเรื่องด้วยฝากฝังเพื่อพัฒนาการที่ forex และสัญญาสำหรับข้อแตกต่าง(CFD)ท้องตลาด คนพาเนลได้โดดเด่นในบางแห่งสุดยอดชื่ออยู่ในอุตสาหกรรม นี่รวมอ Amana เป็นหัวหน้ากิจการพัฒนาการเจ้าหน้าที่ Ziad Melhem,Equiti กลุ่มเป็นหัวหน้าของ Brokerage,Mohammed Isbeer,CFI เป็นผู้ช่วยของซีอีโอ Nidal Abdel Hadi ของคุณจิตใจของสื่อคืออลิซาเบธ Rayment และ ATFX UAE เป็นซีอีโอของไรอัน Tsui.มันผู้เชี่ยวชาญพาเนลร่วมกันคำแนะนำและความคิดของ FX และ CFD brokers สามารถทำอะไรสำเ็ร็จในขณะที่ MENA ขอบเขตและหนึ่งของพัความต้องการเป็น establishing เป็นทางกายภาพออฟฟิศอวกาศ นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะลูกค้าจาก MENA ขอบเขตไม่ค่อยเชื่อใจเป็นดิจิตอลอย่างเดียวบริษัท พวกเขาสามารถเชื่อใจบริษัทที่ต้องร่างกายปรากฏตัวซึ่งพวกเขาสามารถไปเยี่ยมตอนที่ต้องการ. ที่มือของผู้เชี่ยวชาญด้านเชื่อว่านี่คือขั้นแรกในกาพวกเขาไว้ใจได้สำหรับ brokers,establishing เป็นทางกายภาพออฟฟิศอยู่ใน MENA เป็นเรื่องใหญ่มันต้องใช้เงินเยอะมาก อย่างไรก็ตามถ้ามันสามารถช่วยให้สูงค่าลูกค้างั้นมันเป็นการลงทุนคุ้มที่จะทำให้. […]

NASDAQ ยังคงมองหา Bitcoin อนาคตถึงแม้จะทิ้งคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่

โลกที่สองที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของการแลกเปลี่ยน NASDAQ ยังตั้งใจว่าจะขว้างตรการเรียกรายการ bitcoin อนาคต. นี่ถึงแม้ว่าเรื่องแบบ plunge ใน bitcoin คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่วซึ่งเกิดขึ้นในปีนี้ แหล่งข่าวกำลังจะบอกว่าหุ้นของการแลกเปลี่ยนไปแล้วนอนอยู่ที่โครงสร้างงานไว้สำหรับ ensuring นั่น bitcoin อนาคตจะเป็นเหมาะสมเดือกใส่กัน นี่คือตัวที่บ่งบอกว่านั่น NASDAQ เชื่อว่า bitcoin คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ลังฟื้นตัวจากการเจ็บป่วยNASDAQ ถูกสนใจในการ bitcoin อนาคตสำหรับมากกว่าปีกว่าแล้วไม่ไปไหนหรอก นี่คือตั้งแต่ CME กลุ่มบริษัท. และ Cboe โกลบอลตลาดบไซต์ ตามคำแนะนำของเป็นตัวเองปลายทางระบวนการแนะนำพวกเขา bitcoin-จากอนาคตทำสัญญาที่ธันวาคม 2017 เมื่อค่าของ bitcoin นเป็นที่ราคาสูงตลอดกาล. การเข้ารหัสนักวิเคราะห์ยังคงหวังว่าพวกนี้อนาคตคนดูแลแขกเพในยุเพิ่มขึ้น bitcoin การลงทุนแต่ตอนนี้มันเป็นยังต้องเป็นรูปเป็นร่าง.NASDAQ แรกที่ชี้ให้เห็นว่ามันสนใจใน bitcoin เมื่อนาคตของมันซีอีโอของ Adena Friedman ทำหมายเหตุบางอย่างก่อนมกราคมที่หุ้นของการแลกเปลี่ยนรู้สึกหนักใจของมันทางเลือก เธอยังพูดถึงเรื่องพวกเขาต้องการแยกความแตกต่างตัวเองจากบริษัทคู่แข่งบริษัทโดย basing พวกเขาบอกราคาเป็นจำนวนของจุดที่เปลี่ยนแปลงไม่เหมือนคนเดียวที่ Cboe ใช้หรือสี่คนที่ CME ฐานกลุ่มของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่วCNBC ระหว่างประเทศออกทีวีที่หุ้นของการแลกเปลี่ยนก็เหมือนจะต้องการถอยออกมาจากรถของมันชอบเป็ดขนาดนั้นหรอกเพื่อนในแถว มันมี อยู่แล้วทำ$190 ล้านสาธารณะอยู่ในเซฟเทมเบอ ต้อง Cinnober. […]

บันทึกสูงการขาดดุลการค้าคนที่แคนาดา name อ่อนแอ

ห้องปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและ unimpressive กระตุ้นจำได้ออกแถลงการณ์โดย BoJ กเปิดใช้ CAD/JPY คู่ต้องปฏิเสธจากคนสูงของ 82.49 จะ 76.40 ในเรื่องขอหนึ่งเดือน อย่างไรก็ตามมันมีความก้าวหน้าล่าสุดทำให้เราเชื่อว่า downtrend คือยังไม่ใช่ตอนจบแล้วตอนที่ canada. kgm เถื่อนยิง ถูกเอาออก invariably ทั้งหมดวิเคราะห์คาดเร็วการกู้คืนอยู่ในแคนาดาเศรษฐกิจ. ไม่มีใครคิดว่าเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นจะเป็นจุดเริ่มต้นของชุดของปัญหาเรื่องนั่นคนแคนาดาเศรษฐกิจจะต้องเผชิญ. คนเถื่อนไฟไหม้เกิดจากเศรษฐกิจต้องจิตแพทย์ 0.6%. […]

UKJT ดูเหมือนจะโล่งขึ้นมาความสับสนใน Cryptoassets

หนึ่งในปัญหาที่ส่วนรัฐบาลทั่วทั้งโลกอยู่กับ cryptocurrencies และเกี่ยวข้องกันทรัพย์สินนั้นคือพวกเขาอยู่ในนิดหน่อยถูกกฏหมายพื้นที่สอบสวน มันทำให้มันยากที่จะจำแนกพวกเขาภายใต้กฎหมายซึ่งเป็นที่สำคัญอย่างที่พวกเขาต้องการที่จะเป็น regulated เหมาะสมสำหรับฝ่ายกฏหมายวัตถุประสงค์ คน อังกฤษซึ่งอำนาจของบหน่วยเฉพาะกิจ(UKJT)ของ LawTech ส่งของพาเนล มีเคลียร์เรื่องขึ้นโดย classifying การเข้ารหัสทรัพย์สินเป็นทรัพย์สินซึ่งมีเพียงพอที่ถูกกฏหมายแน่นอนนี่ pronouncement นทำในอายุ 46 หน้าแถลงการณ์ดังนั้นผู้คนจึงจะทำให้ไม่มีข้อผิดพลาดอะไรที่งานบังคับให้พูดถึงเรื่องและมันใช้เหตุผลสำหรับมัน ที่ UKJT ได้ยังตัดสินใจยังไง enforceable ฉลาดสัญญาและไม่ว่าพวกเขามีข้อผูกมัดหรอ. ตามที่พวกเขาพวกเขาถูกกฏหมายอยู่ใต้อังกฤษซึ่งกฏหมายตั้งแต่ blockchain mechanisms ข้างหลังฉลาดสัญญาได้พบกับทางกฏหมายความต้องการของสัญญาตอนกุญแจส่วนตัวการเข้ารหัสสามารถยืนอยู่ในที่เป็นลายเซ็นต์ประจำตัวที่ UKJT คือรวมกันด้วของสมาชิกจากอีกฝั่งแถบแสงแยกสีของรัฐบาลและอุตสาหกรรมทางการเงินมีบางอย่างคนฉลาดที่สุดเท่าที่อยู่ในธุรกิจที่ทำงานพวกนี้เกี่ยวกับการตัดสินใจ หลักให้การสนับสนุนการตัดสินใจนี้อยู่ในการคดีนี้ในมุม(หน่วยเป็นองศา):. ในกรณีนั้นผู้พิพากษายอมรับความคิดที่ว่า bitcoins อาจจะเป็นเรื่องของไว้ใจได้ นี่หมายความว่าพวกมันอาจจะทำเหมือนทำกับทรัพย์สิ.Cryptoassets สามารถนำมาใช้พิจารณาเป็นดิจิตอลริมทรัพย์ นี่มันหมายความว่าอย่างนั้นกับเล็กน้อยถูกกฏหมาย tweaking ที่อังกฤษซึ่งจะเป็นชัดเจนถูกกฏหมายภาพของวิธีการเข้ารหัสทรัพย์สินควรจะได้รับการปฏิบัติ. […]

Alibaba สัญญาณ downtrend บ scrutiny ทานอาหารธุรกิจ

Alibaba กลุ่มถือ Ltd. (BABA)ชนใหม่ระยะเวลา...อยู่ในธุรกิจโดย surpassing ขายของการต่อรองของ 3 trillion Yuan($463 พันล้าน)อยู่ใน fiscal 2015 ซึ่งจบลงในเดือนมีนาคม บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นในอีกสองปีเวลาของมันทั้งหมดขายของระดับเสียงจะ surpass นั่นของเราเต็มยักษ์ Wal-Mart. คนทั้งหมดขายของระดับเสียงของ Wal-Mart กำลังยืนอยู่ที่ประมาณ$476 พันล้านในอีกสองปีแล้ว ติดตามข่าวที่หุ้นของ Alibaba ชน 2016 สูงของเงิน 79.68 ใน NYSE.บันทึกเสียงต้องใช้ Alibaba ไกลข้างหน้าของคู่แข่ง JD.com (JD)อยู่ในประเทศจีน คนขายของระดับเสียง JD.com ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่น$22.2 พันล้าน. ที่ชื่อเสียงของ Alibaba คือ marred โดยปลอมแปลงสินค้า บริษัทนั่นมันอยู่ในกระบวนการการแก้ไขปัญหาโดยพายอยู่ดี-เห็นแล้วว่ายี่ห้อชั้นจากอยู่ต่างประเทศ ล้องวงจรปิดภาษาอังกฤษค e-commerce มีบริษัทผมเข้าใจว่าในเมืองตลาดก็คือเข้าใกล้ความอิ่มตัวของและอนาคตการการเจริญเติบโตของช่องมาจากชนบทของตลาดอย่างเดียว ดังนั้น,ในความพยายามจะ sustain การการเจริญเติบโตของบริษัทได้เริ่มโปรแกรมที่จะปรากฏตัวมากกว่า 600,000 หมู่บ้านระหว่า. […]

ความเข้าใจหุ้นของดัชนีจากฐานสองทางเลือก

คุณจะเผชิญหน้ากับหลายตัดสินใจเมื่อคุณกลายเป็นฐานสองตัวเลือกการค้าและการก่อการตัดสินใจจะแน่นอนเป็นแค่ซึ่งตัวแทนต้องเซ็น กับเรื่องนั้นได้โปรดอย่าใช้เวลาค้นคว้าอะไรกันของเราได้โดดเด่นในฐานสองตัวเลือกการซื้อขายมีข้อเสนอสำหรับเราต้องการตรวจทานของทั้งหมดของผู้นำคนที่แต่ละคนซึ่งแน่นอนเต็มที่ licensed และ regulated.ของคุณต่อการตัดสินใจจะเป็นแค่อะไรช่วงเวลาขฐานสองตัวเลือกการค้าแบบเพื่อน มากที่สุดโดยปรกติจะแลกฐานสองทางเลือกออนไลน์เป็นบ่อยพวกนั้นซึ่งอยู่บนพื้นฐานของค่าของบริษัทส่วนแบ่ง.อย่า... นี่ตลาดสถานที่จะได้เป็นมาก volatile ซึ่งทำให้มันในอุดมคติอย่างสมบูรณ์หนึ่งสำหรับอะไรครั้งแรกค้าต้องเข้ามาเกี่ยวข้องถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ของต้องแบ่งกันเกี่ยวข้องกันฐานสองทางเลือกออนไลน์งั้นก็ปล่อยพวกเราทำให้คุณพาท่านเข้าสู่จิตใจของสิ่งที่คุณคาดหวังว่าจากแต่ละคนของเราได้โดดเด่นใน Brokers และคุณจะได้เห็นว่าทำไมเรื่องตลาดที่เป็นที่นิยมเหมือนกับทั้งสองครั้งแรกและค่อนข้างมีประสบการณ์ค้าทาสคนใดเหมือนกันทั้งหุ้นของเปลี่ยนแปลงปกป้อ –ตอนที่คุณกำลังมองหาสถานที่แบ่งปันเกี่ยวข้องกันฐานสองตัวเลือกการค้าแบบนั้นคุณจะสามารถเลือกบริษัทชื่อทั้งหมดของ ผู้พันพวกเรา,ยุโรปและเอเชียหุ้นของ indices ตอนที่คุณเซ็นชื่อให้มีของของเราได้โดดเด่นใน Brokers.ที่นี่นานหรือระยะสั้นการค้าแบบ –อีกสัดส่วนภาพไปเป็นเลขฐานสองตัวเลือกการค้าที่ของเรา licensed และได้รับอนุญาต Brokers นั่นคุณจะสามารถที่สนานและระยะสั้นการค้าแบบและเช่นนั้นคุณสามารถเลือกและเลือกแลกเปลี่ยนโอกาสสูทนั่นของตัวเองส่วนตัวแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธีเรื่องใหญ่ข้อต่อรอง –ข้อต่อรองคือแน่นอนสำคัญและออกล่าอยู่แล้วให้เลือกตัวเลือกเพิ่งซึ่งตัวแทนคุณเซ็นชื่อให้คุณจะหา Brokers ลังเสนอให้คุณข้อต่อรองของที่ 200:1 ทั้งหมดของหุ้นของดัชนีแลกเปลี่ยนหลายต่างออก Platforms –ไม่เพียงแต่เป็นคุณจะสามารถเข้าใช้งานเว็บเบราว์เซอร์พื้นฐานแล้ว downloadable แลกเปลี่ยน platforms แต่คุณสามารถตอนนี้สถานที่มีประเภทของแลกผ่านทางเคลื่อนที่แลกเปลี่ยนแอ๊ป.Licensed Brokers –เราต้องการให้คุณมีครั้งแรกเรียนแลกเปลี่ยนประสบการณ์และการทดสอ hassle นอิสระเหมือนกันและกับเรื่องนั้นเรามีเพียงรายชื่อและตรวจสอบราคาและเต็ม licensed Brokers ทั่วนี้เว็บไซต์Bonuses และลูกค้าของสนับสนุน –สนับสนุนลูกค้าคือแน่นอนที่สำคัญมากโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดของมีนายหน้าขายประกันคุณเซ็นชื่อให้แล้วกันของเราตัดคนที่จะเสนอให้คุณอยู่ที่เวลาเป็นลูกค้าสนับสนุน อีกอย่างตอนที่คุณเซ็นชื่อให้มีนายหน้าขายประกันครั้งแรกและทำการเริ่มการเงินค่ามัดจำคุณจะสามารถที่จะอ้างว่าบางที่ค่อนข้างมากเพื่อการค้า bonuses เหมือนกันสาธิตการบัญชีที่มีอยู่ –มันจะต้องเป็นหลายอย่างจริงของเงินบัญชีคุณสามารถเปิดซึ่งจะต่างออกชุดค้าทาสคนใดอย่างไรก็ตามต้องขอบคุณที่ทำเทปต่อดีกว่าบัญชีของบข้อเสนอที่ของเราได้โดดเด่นในเว็บไซต์คุณจะสามารถเปิดขึ้นหนึ่งของพวกนั้นบัญชีขอร์แลนด์อยู่ในความเสี่ยงอิสระภาพแวดล้อม.. […]

ส่วนใหญ่ Australians อาศัยอยู่นหาเงินเพื่อเอาเงิน,Survey แสดง

คนหลายล้านคนดูออสเตรเลียนเป็นดินแดนแห่งโอกาสที่แต่ดูจากเป็นการรายงานคนเป็นล้านของ Australians กำลังดิ้นรนคุ้มที่จำนวนเงินโดบประมาณพวกเขาได้รับจากงานของมันไม่เพียงพอที่สำหรับพวกเขาจะมีชีวิตที่ดี อย่างจะเลวร้ายกว่าถ้าคุณจะสูญเสียงานของคุณหรือกำลังดิ้นรนเพื่อหางานทำ ทางการเงินเว็บไซต์ของ finder.com.ตรงกันเอาคนออกไป survey ซึ่งแสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่ของออสเตรเลียนจะต้องไม่สามารถอยู่รอดได้มากกว่าเดือนนึงถ้าพวกเขาสูญเสียงานของมันเป็นส่วนใหญ่ของพวกเขาอยู่หาเงินเพื่อเอาเงิน.มันมีเป็นจำนวนของสถานการณ์แบบอื่นที่ต้องทำสิ่งที่ยากสำหรับ Australians จะใช้ชีวิตคุ้มสบายดีเมื่อครั้งแล้ว นี่รวมถึงการสู underemployment อขึ้นต้องใช้ของอาศัยอยู่แล้วแฟลตทำการเจริญเติบโต. มากนุ่มๆของคนงานใครจะปกติเป็น employable คือมีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากที่จะหางานทำ รายงานแสดงว่ามีมากมายต้องการในตลาดและบางงานมีมากกว่า 100 applicants ทำให้มันยากที่จะปลอดภัยทำงานอย่างรวดเร็ว ตามที่นักวิเคราะห์การเงิน, มา 46 เปอร์เซ็นต์ของ Australians อยู่จากหาเงินเพื่อเอาเงินไม่มีทางการเงินสำหรับการใช้งานต่อเนื่อง. เพื่อให้ทุกอย่างในมุมมอนี่หมายความว่า 5.9 ล้าน Australians จะลึกอยู่ในปัญหาถ้าพวกเขาทันใดนั้นเสียงานของพวกมัน รายงานด้วยเปิดเผยเคล็ดว่าอีกแค่ 36 เปอร์เซ็นต์ของ Australians จะสามารถอยู่นอกพวกเขาช่วยสำหรับสี่เดือนก่อนที่พวกเขาก็หายตัวเองอยู่ในแน่นอนนั้นเลย คนส่วนใหญ่มีปัญหาโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดของ survey นั่นคือ 16 เปอร์เซ็นต์ของ Australians ซึ่งก็คือคค่า 2 ล้าน Aussies จะไม่สามารถอยู่รอดได้มากกว่าเป็นอาทิตย์ได้โดยไม่มีงานทำ แบทำการการเจริญเติบโตของหนึ่งของหลักปัจจัยที่ทำให้เกิดวิกฤตินี้คือที่ทำการการเจริญเติบโตของถูกมอบราบคาบ ตามข้อมูลของสะสมในอดีตห้าปีที่ประจำปีของเพิ่มขึ้นในเดือนมีด้านล่างนี้สองคนต่อองค์ซึ่งเป็นเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของยอมรับค่าจ้างเพิ่ม.ในคำให้การ, Bessie องฮัสซานเป็นเงินผู้เชี่ยวชาญด้านบอกว่า ค่าจำนองบ้านความเครียดค่อนข้าง rampant เช่นกัน ผู้คนมากมายตกอยู่ในนั้นถัโดยเฉพาะพวกนั้นอยู่ในเมืองหลวงเมืองและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในซิดนีย์ แม้แต่กับสแห่งตกหลุมนั่นช่วยได้มันเป็นยังเป็นชิ้นส่วนใหญ่ของคนอื่นเอากลับบ้านจ่ายเงินและมันสามารถจะยากที่จะมีมากพอที่ถูกทิ้งอยู่รายได้เมื่อของคุณเป็นค่าใช้จ่ายเริ่มลุกลานขึ้นของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติเปิดเผยว่าหนึ่งล้านคน underemployed อยู่ในออสเตรเลีย ต้องยังว่าที่ราคาของการใช้ชีวิตมีแรงกดดันเพิ่มจำนวนสำคัญและ Aussies จ่ายแม้แต่มากกว่าพวกมันทำตอนนี้มันมาพร้อมที่พวกเขาเหมือนคุณ. […]

Zloty อ่อนแอลงทุนในโปแลนด์รัฐมนตรีว่าการกระทนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยแถลงการณ์

เมื่อสองสามวันก่อนเห็นปอนด์ consolidating ต่อ name. นั่นดู contrasting อยู่ในความรู้สึกว่าปอนด์คงยับต่อต้านเกือบทั้งหมดอีกพัน currencies. จากน้อยของ 5.4881 ที่ GBPPLN นเงินตราต่างประเทศจับคู่จับสูงของ 5.6316 ในเรื่องของเรื่อง 10 วัน ตอนนี้กับแค่สองสามวันเพื่อไปสำหรับ referendum เป็นนักธุรกิจจะสงสัยอยู่ที่ไหน GBPPLN คู่เป็นมุ่งหน้าไป. […]

กฤษของรัฐบาลต้อง Recoup มัน Bailout การลงทุนใน Lloyds

ชาวอังกฤษบริษัทเงินทุน Hargreaves Lansdown มีบอกว่ามันอังกฤษของรัฐบาลเป็นตอนนี้อยู่ในตำแหน่งที่จะกู้เงินมันลงทุนใน Lloyds ธนาคารและกลุ่ม ในปี 2009 ซึ่งทำงานเป็น bailout นแพ็คเก็จฉันทำอยู่บ่อยๆการวิเคราะห์แบกออกมาโดยบริษัทได้เปิดเผยว่ารัฐบาลอาจจะเห็นผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของ£2.7 พันล้านถ้ามันขายมันปัจจุบันลิ่มตอนที่มีอยู่แล้วแบ่งราคานั่นคือวาระยะของ 54 เพ็นซ์ บริษัทเชื่อว่ารัฐบาลสามารถทำลายถึงแม้มัน bailout จำนวนมากโดยการขายที่เพิ่ง 7.5 เพ็นซ์Hargreaves บอกว่าทางออกระดับอยู่ตอนนี้ลดว่าก่อนตั้งแต่คืนเงินทุนไปแล้วได้รับค่าธรรมเนียมเมื่อปีที่แล้วจาก Lloyds สำหรับ underwriting กู้ในปี 2009 นี่คือเปิดเผยในที่สุดรายงานถูกปล่อยตัวโดย UKFI ององค์กรที่นั่นพาะองรัฐบาลเป็นการลงทุนใน Lloyds และ RBSที่£2.7 พันล้านคำนวณผลประโยชน์โดย Hargreaves วมถึงค่าใช้จ่ายของรัฐบาลเป็นขอเธอแต่งงานแผนของสาธารณะแบ่งปันข้อเสนอขายร้านในผู้ถือหุ้นราธนาคารเป็นหุ้น 5 เปอร์เซ็นต์ส่วนลดและหนึ่งสำหรับสิบโบนัสส่วนแบ่ง.อย่า...ในคำให้การ, Laith Khalaf,ปีสุดท้ายนักวิเคราะห์ที่ Hargreaves Lansdown บอกว่า รัฐบาลมีตอนนี้ทำพวกยอกเงินจาก Lloyds bailout นั่นมันได้สบายกันทำตามสัญญาเพื่อข้อเสนอส่วนแบ่งไปที่สาธารณะขณะที่ยังทำให้ผู้ช่วยเก็บข้าวของให้ผลประโยชน์สำหรับคืนเงินทุน. แต่การเปลี่ยนแปลงไปที่รัฐมนตรีตามที่ referendum ต้องเลี้ยงคำถามว่ารัฐบาลยังตั้งใจจะดำเนินการออกไปผู้คนในที่สาธารณะข้อเสนอของ Lloyds หุ้นKhalaf เพิ่มมันในขณะที่สถาบันการเงินชั้นนำหวังว่าท่านสมุหนายกใหม่อาจจะเก็บออกส่วนตัวนักลงทุน,มันจะกลายเป็นการละเมิดความไว้วางใจที่ร้านนักลงทุนต้องถูกยืนยันโดยรัฐบาลณะที่แบ่งปันข้อเสนอจะเป็นเรือน.มากกว่า 350,000 ส่วนตัวในผู้ถือหุ้นราต้องแสดงสนใจใน Lloyds แบ่งปันขายลงทะเบียนโดยผ่าน Hargreaves Lansdown. นี่เป็นการกระทำตามเก่าของท่านสมุหนายกจอร์จ Osborne เป็นประกาศเรื่องระหว่าง อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ร่วมประชุม ใน 2015.อังกฤษของรัฐบาลมีตอนนี้ netted£16.6 พันล้านจากการขายหุ้นอยู่ในธนาคาร มันยิ่งไปกว่านั้นได้รับจาก ธนาคารองราวของสาวน้อ amounting จะ£373 ล้านและ£2.9 พันล้านค่าจ้างมหาศาล. […]

ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาปฏิเสธที่เลี้ยงก็ดูเหมือนจะรักษา Dovish ท่าทาง

อยู่ที่ยุโรปแลกเปลี่ยนกลุ่มงานวันพุธที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาปฏิเสธต่อต้านมันสุดยอด counterparts,ตัดมัน territorial gains เป็นนักลงทุนและ speculators รออยู่สำหรับป้อนเป็นความคิดเห็นนั่นคือคาดหวังทำให้กระจ่างแผนในอนาคตสำหรับแผ่นงานแผ่นแรก hikes ท่ามกลางค sluggish เลย-เศรษฐกิจ คนเลี้ยงคืนคาดหวังที่จำเป็นต้องออกแถลงการณ์เกี่ยวกับมันการตัดสินใจที่ 2:00 pm ET,ตามครึ่งชั่วโมงหลังโดยเป็นข่าวการประชุมกับเก้าอี้เจโรมองพาวเวลล์มันเป็นคาดว่าคนเลี้ยงจะรักษามัน benchmark อัตราการระหว่าง 2.25%และ 2.5%. ที่ป้อนจะ unveil ล่าสุดทางเศรษฐกิจและ benchmark อัตราการคาดการณ์พร้อมกับคนแถลงการณ์กับส่วนใหญ่ของ economists ลังทำเป็นตกต่ำนะถ้าเทียบกับสองคนหนึ่งหรืออาจจะไม่มีอัตราการ hikes สำหรับปีนี้ยินข่าวการประชุมโดยประธานเจอโรงพาวเวลล์ focuses บคำใบ้ไว้ที่ป้อนข้อกำหนดตำแหน่งแล้ว พาวเวลล์บอกใหหยุดชั่วคราวของเขาก่อนหน้าประชุมต้องขันวัฏจักรบสัญญาณของ decelerating พวกเราทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ในเอเชียนวาระงาน,คนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนสูงก,ชั่งน้ำหนักโดยเป็นห่วงพวกเรา-ประเทศจีนแลกการเจรจานหลังจากบลูมเบิร์กข่าวรายงานบอกว่าพวกเรา negotiators เป็นห่วงว่าเมืองจีนเป็นการยืนต่อต้านชาวอเมริกันร้องขอไปที่ greenback นทิ้งจากชั้นสูงของ 1.1336 ชนตอน 4:45 อม ET ไปมากกว่า a2-อาทิตย์น้อยของ 1.1366 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินยูโร. อยู่ที่ลอง 1.15 อาจจะถือเอาเป็นผู้สนับสนุนที่ดีสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. […]

CapBridge นเพ 1exchangeที่ให้มาไปข้างหน้าอยู่สิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นเซ็นทรัลธนาคารที่ Monetary อำนาจของมุม(หน่วยเป็นองศา):(เว้)ให้ CapBridge รับการยอมรับแล้วหรอที่จะต้องผ่าตัดเป็นส่วนตัวหุ้นของการแลกเปลี่ยนในประเทศ เป็นเมืองหลวงเลี้ยงแพลตฟอร์ม, CapBridge งคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์งแผนที่จะเปิดมัน"1exchange"อยู่ใกล้กับอนาคต มันจะทำให้มันสิงคโปร์เป็นคนแรกเป็นส่วนตัวหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วยนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บริษัทได้พยายามที่จะเริ่มต้นของส่วนตัวในการแลกเปลี่ยนมุม(หน่วยเป็นองศา):. FundedX นเป็นความพยายามครั้งแรกตอนเริ่มหนึ่ง FundedHere ซึ่งพัฒนางแพลตฟอร์มนอยากจะกลายเป็นส่วนตัวหุ้นของการแลกเปลี่ยนนั่นคงบริการบริจากให้เอเซียใต้.โชคร้ายที่ FundedHere นปัจจุบันใบอนุญาตไม่ปกปิดปฏิบัติการสต๊อกในการแลกเปลี่ยนและเว้นไม่ได้ให้บริษัทออนุญาตให้ทำอย่างนั้นCapBridge มีเลี่ยงไม่เกิดความผิดพลาดแบบนั้นและตอนนี้ poised เพื่อตำแหน่งตัวเองเป็นคนให้ทุนสำหรับกาตัวเลือกสำหรับส่วนตัวบริษัทก่อนที่พวกเขาป้อนข้อ IPO หรือเป็นการผสมผสานละกัน นี่จะทำให้ที่บริษัทเป็นมากกว่าอิสรภาพกับด้านล่างใช้แล้วมากกว่าความยืดหยุ่น CapBridge มาจาก ทางไกลตลาดโอเปอเรเตอร์ (RMO)การแลกเปลี่ยนใบอนุญาตในคำให้การ, จอห์นสันชายเฉิ,CapBridge เป็นซีอีโอ.และหนึ่งในผู้ก่อตั้งบอกว่า ที่ CapBridge ส่วนตัวเมืองหลวงแพลตฟอร์มมีตามบันทึกเรียบร้อยแล้ช่วยทั่วไปการการเจริญเติบโตของบริษัทเลี้ยงเมืองหลวงและในกรณีที่เป็นส่วนตัวนักลงทุนเข้าใช้งานจะมีการลงทุนโอกาส. กับ RMO การแลกเปลี่ยนใบอนุญาตเราสามารถตอนนี้ข้อเสนอเป็นมากก integrated ห้องของส่วนตัวเมืองหลวงการบริการที่สมควรได้รับบริษัทการค้นหาการการเจริญเติบโตของเมืองหลวงและซับซ้อนนักลงทุนเพื่อหาทางการการเจริญเติบโตของตัวเลือกฉีชี้ให้เห็นว่า CapBridge เป็นชาวเอเชีกเข้าไปเพื่อแลกเปลี่ยนค greatly ผลประโยชน์ท้องตลาด อย่างแรกมันจะให้บริษัททางที่จะเพิ่มของเมืองหลวงดีกว่า สองส่วนตัวนักลงทุนตอนนี้จะมีตัวเลือกกับพวกเขาการลงทุนที่สูญเปล่า เขาคือมองโลกในแง่ดีว่า 1exchange จะยังมีคนอ้าแขนต้อนรับ.มากกว่าตัวเลือกเสนอโดย 1Exchangeหลักเล็งไปที่ 1exchange คือเพื่อให้บริษัทกับทางเลือกตัวเลือกเมื่อปิดบังเมืองหลวงแทนโดยตรงไปสำหรับการ IPO. […]

ตัวอักษร Q4 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงมุมมองใน$586 ล้านข้อ

บริษัทแม่ของกูเกิลตัวอักษร(NASDAQ:GOOG),รายงาน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่านักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณโดยจ่ายเงินก้อนของ 28 เซ็นต์ ตามที่ผลการทดสอบนักลงทุนขายของตำแหน่งในหุ้นของ. ตั้งแต่วันศุกร์ที่หุ้นของสูญเสียเรื่องระหยัด 25 ดอลลาไว้แลกเปลี่ยนที่$802 ระดับ. อย่างไรก็ตามดูมีเหตุผลสำหรับบริษัทต้องคิดถึงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จะเปิดเผยนั้นมันเป็นเพราะครั้งตั้งข้อหาและเครื่องมืถูกส่งไปที่หลีกเลี่ยงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบนั้นเกิดขึ้นอีกครั้ง ดังนั้น,ดูจากรายละเอียดเตรียมไว้ให้อยู่ใต้เราคือความคาดหวังที่แบ่งปันราคาเพื่อรักษาและยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.ที่แคลิฟอร์เนีย-ดูจากจำนวนหนึ่งเครื่องมือค้นหาผู้ให้รายงานว่าเป็น 22%ขึ้นใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ให้$26.064 พันล้านจาก$21.33 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ Q4-2016 GAAP อข่ายรายได้กระโดดไป$5.33 พันล้าน,หรือ$7.56 ต่อแบ่งจาก$4.923 พันล้าน,หรือ$7.06 ต่อแบ่งปันในก Q4-2015.บลูมเบิร์กเทคโนโลยี ไม่รวมตัวจข้อหาที่ fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้ปีนต้อง$6.59 พันล้าน,หรือ$9.36 ต่อแบ่งจาก$6.04 พันล้าน,หรือ$8.67 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015. […]

อินเดียนธนาคารโฟกัสบนอาชญากรรมไซเบอร์กล้องระมัดระวังไว้ก่อน

ที่ผลักสำหรับใช้ดิจิตอลช่องสำหรับการเงินเกี่ยวกับธุรกรรม gains นพื้นที่ในอินเดียบริษัทประกันได้เห็นการเพิ่มความต้องการสำหรับอาชญากรรมไซเบอร์ประกันจากสถาบันการเงินชั้นนำและธนาคาร.กับธนาคารหน้าเพิ่มขึ้นภัยคุกคามจากแน่นอนเล,insurers เป็นที่แยกออกไปนั่นอาชญากรรมไซเบอร์วามรับผิดชอประกันได้กลายเป็นสูงสำคัญมากสำหรับพวกเขา ที่ nascent นอาชญากรรมไซเบอร์ประกันทิศทางจัดวางในประเทศของขวัญที่มีค่าเดียวที่ Rs. 60 crore.อินเดียที่ใหญ่ที่สุดในธนาคารของรัฐธนาคารของอินเดีย(SBI)เป็นหนึ่งในธนาคารนั่นเมื่อเร็วๆนี้โดนอาชญากรรมไซเบอร์ลอกลวงที่มีบังคับธนาคารคิดเกี่ยวกับคุณซื้นอาชญากรรมไซเบอร์ประกันสำหรับมัน 30 crore องการอะไรดอน?ในคำให้การ Rajnish Kumar SBI จัดการผู้อำนวยการบอกว่า เราต้องเสมองเห็นสูงสุดของรรักษาความปลอดภัยในของเรามันระบบป้อง ตอนนี้เราต้องพิจารณา avail นอาชญากรรมไซเบอร์ประกันปลอมตัสำหรับลูกค้าของเรา. เรา actively ลังตรวจสอบเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ สิ่งเดียวที่เราต้องให้แน่ใจว่านั่นคือประกันแชงโทษฝีมือทำอาหารของรูปแบบของเราIBEX อินเดียธนาคารและเทคโนโลยีแสดง 2017ใหญ่ทุกคนที่ไม่ใช่ชีวิต insurers อย่างเช่น ICICI Lombard,Tata AIG ใหม่อินเดียและ HDFC ดังนั้นมันจึง ให้อาชญากรรมไซเบอร์ประกันด้วย ล่าสุดไซเบอร์ได้โจมตีเป็นรายงานเมื่อไม่กี่เดือนก่อนตอนที่ขนาดใหญ่ปรับขนาดความปลอดภัยสาเหตุของ leakage ของตู้เอทีเอ็มรายละเอียดสำหรับต 3.2 ล้าน debit ไพ่ต่างๆของธนาคาร. […]

Intuit ช้าต้องการสูญเสียใน Q4 เรื่องที่น่าสงสาร Q1 FY17 องมุมมอง

ภาษีลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils ซอฟต์แวร์ผู้ให้ Intuit บไซต์ (NASDAQ: INTU)รายงานการเรื่องนี้จะเป็นการสูญเสียใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับที่ก่อนปีที่คล้ายกันช่วงเวลานี้ ตลาดร่วมไม่ได้ประทับใจแม้แต่หลังจากที่บริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับ topped ที่นักวิเคราะห์'การคำนวณ. เหตุผลคือ fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับนำทางคนอยู่ไกลทางด้านล่าง Zacks กการคำนวณ. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ unimpressive ก่อน-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คพวกเรา bearish อยู่ที่หุ้นของ.เดอะเม้าเทนต์แหละเขาตัวใหญ่ที่สุองมุมมองแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าสี่-หนึ่งส่วนสี่อข่ายการสูญเสียของ$40 ล้านหรือ$0.16 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 754 นล้าน ในก่อนหน้านี้ fiscal ปี Intuit บันทึกไว้อข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 14 ล้านหรือ$0.05 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 696 นล้าน ไม่รวมตัวจคนรายได้จำกัดภาษีรายการใช้จ่ายและแบ่งปันมาจากเงินเดือนดิฉันรายการใช้จ่ายในหมู่คนอื่นธุรกิจและเรื่องการเงินการจัดการวิธีแก้ไขผู้ให้บริการส่ไม่ GAAP อข่ายรายได้ของราคาจะสูงถึง 20 ล้านดอลล่าหรือ$0.08 ต่อมีร่วมกันต่อต้านไม่ GAAP อข่ายการสูญเสียของเงินได้ 15 ล้านหรือ$0.05 ต่อแบ่งปันในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015. […]

GameStop ซ้อ Q1 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณกลายเป็น bullish

วิดีโอเกม retailer GameStop ริษัท(GME)รายงานว่าดีกว่าที่คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. การรายได้เจอกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามเนื่องจากอ่อนแอที่สองหนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คนที่ หุ้นของ GameStop ตกลง 3.94%จะปิดที่$28.80 ในวันศุกร์ คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานอยู่อีกมือของสะท้อนบางสำคัญ positives เกี่ยวกับองค์กร เมื่อตลาดเริ่มต้นที่จะ ponder ที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานอยู่ในรายละเอียดอย่างที่อธิบายทางด้านล่านั้น,คือสูงความเป็นไปของเจนขึ้นในห้อแบ่งรางวัลที่ Dallas,เท็กซัส-จากบริษัทมีรายงานว่าเป็น ปฏิเสธในรายได้นับให้$1.971 พันล้านจาก$2.06 พันล้าน อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนแรกของหนึ่งส่วนสี่รายได้นับอยู่ในเส้นกับที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของ.GameStop ดำเนินงานในอีกสองหลักหมวดหมู่– วิดีโอเกมซอฟท์แวร์แล้วก่อนเป็นเจ้าของและค่าเกมส์. สองคนนี้หมวดหมู่ซึ่งช่วย 58%ของการรายได้ทั้งหมดของบริษัทต่อไปเพื่อเผชิญหน้ากับปฏิเสธในงานขาย จากมุมมองของนักวิเคราะห์ที่ที่น่าเป็นห่คดีเป็น 6.2%ขอปฏิเสธในที่เดียวกับร้านขายในตอนแรก-ไตรมาส. […]

ยูโรปฏิเสธหลังจาก ECB กเศรฐศาสตร์...คำใบ้ไว้ LTRO พูดในเดือนมีนาค

เงินยูโรตกลงกับมันแอบดูอยู่อยู่ในยุโรปอยู่วันพุธหลังจากยุโรปกลางธนาคารหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ปีเตอร์ Praet ขอเธอแต่งงานที่ใหม่ tranche ของเป้าหมายระยะยาว Refinancing ปฏิบัติการ(LTRO)ควรจะ debated ระหว่างเดินระชุมในขณะที่พูดกับพวกนักข่าวอยู่ใน Frankfurt,Praet hinted ว่า "การกันจะมาเร็วๆนี้ใน Governing สภา" ถึงแม้ไม่อาจจะตัดสินใจถูกจับตอนนั้น Praet บอกว่าคุยเกี่ยวข้องกับใหม่ยืมเงินเป็นเงื่อนไขการเรียงลำดับ "ค่อนข้างซับซ้อนเพราะว่ามันขึ้นอยู่กับจำนวนเงินโดบประมาณของกระตุ้นคุณต้องการจะเอาหรือไม่เพื่อนำมาให้"ใหม่ของระยะยาวกเงินให้กับการขนส่งสินค้าจะทำให้แบงค์ที่ถูกทำร้ายโดยคนล่าสุด slowdown กับการประกันวางแผน เป็นทางการจะคิดออกจากรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศเปิดเผยนั้นสำหรับคนที่สองเดือนติดกันในเดือนมกราคม,เยอรมันเป็นโปรดิวเซอร์ไพร inflation แตกให้มันอยู่ในระดับต่ำสุดในแปดเดือนโปรดิวเซอร์ไพรเพิ่มจำนวนดัชนีโดย 2.6%ในปีต่อปีในเดือนมกราคงตาม 2.7%ในเดือนธันวาคม Economists ถูกคาดหวังสำหรับ 2.20%inflation. ยุโรปตลาดยังคงมั่นคงเช่นเดียวกับความหวังสำหรับ Sino-พวกเราแลกตัวจัดการเรื่องการมี persisted และชาวอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะมีได้ออกแถลงการณ์เป็นราการปฎิวัติที่ยิ่ง Brexiter วางแผนที่จะช่วยเธอ EU ทางออกข้อตกลงของนักลงทุนกำลังรอนาทีของของของมกราคมข้อกำหนดประชุมของรัฐบาลกลางเก็บสำหรับคำใบ้ไว้บน policymakers'ลังคิดอยู่สนใจการเต้นและความสมดุลของแผ่นงานแต่งต้นแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี เงินยูโรสโรสโดยที่มันไม่หลักฝ่ายนั้นคนเดียวที่คนเอเชียนวาระงานกับคนยกเว้นของปอนด์.เงินยูโรลับคืนมาเหมือนเดิมต้อง 125.49 ต่อต้านชาวญี่ปุ่นใชเยนจาก 2 อาทิตย์สูงของ 125.94 บันทึกไว้ตอน 8:45 p.m. เงินยูโรมีทางเทคนิคสนับสนุนที่ 122.00. ข้อมูลจาก Ministry ของการเงินขอแสดงให้เห็นว่าประเทศญี่ปุ่นบันทึกไว้เป็นการขาดดุลการค้าของ 1.452 พันล้านเยนในเดือนมกราคม นี่คิดถึง anticipations สำหรับการขาดดุลของ 1.029 พันล้าน yens ตามที่ธันวาคม 56.7 พันล้านเยนการขาดดุล. […]

คนใหม่ของออสเตรเลียฏอนต้นเหตุของ Exodus ของทางการเงิน Planners

ที่ตลาดทางการเงินจะซับซ้อนสำหรับคนส่วนใหญ่และนั่นก็คือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาบ่อยแค่เชื่อใจในบริการและคำแนะนำของการเงิน planners. ของออสเตรเลียตลาดไม่มี shortage ของทางการเงิน planners แต่มันก็อาจจะเปลี่ยนเป็นออสเตรเลียดูเหมือนกันมาใหม่กฎว่าต้องการเงิน planners ต้องการเป็นมากกมืออาชีพพวกนี้ใหม่กฎหจะต้องการเงิน advisers อถือ tertiary การศึกษาเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินวางแผนและผ่านการทดสอบก่อนที่พวกเขาได้ข้อเสนอของบริการ.นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับออสเตรเลียนเป็นทางการเงินวางแผนอุตสาหกรรม มันจริงที่มีค่าน้อยที่สุดระดับการศึกษาสำหรับรายการและต้องการเงิน advisers จะสอบผ่านก่อนที่พวกเขาจะคุมสถานการณ์ได้ด้วย นี่คือเรื่องราวทั้งหมดมากมายแตกต่างจากก่อนหน้านี้ความต้องการที่ได้รับอนุญาต advisers จะให้ขอคำแนะนำทางการเงินกันแค่สี่วันแห่งการฝึกถึงแม้ว่าเยอะ advisers เห็นด้วยว่าพวกปรับปรุงจะทำให้คุณภาพของ advisers ดีขึ้นมา 6,000 ของ 20000 ดปัจจุบันการเงิน planners อยู่ในอุตสาหกรรมกำลังคิดว่ากำลังปิดร้าน ฟิลลิป Kewinใครเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของกับความสัมพันธ์ของทางการเงิน Advisers คิดว่าการย้ายไปด้ามเป็นมืออาชีพเป็นเรื่องดีแต่ตัวใหม่กฎของมไม่รู้จักความสามารถของทางการเงิน advisers ที่มีดินประสบการณ์และเคไหนลองถามมาหน่อยมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ถ้าพวกเขาไม่นิ้วเท้าที่เกี่ยวข้องกับคนใหม่กฎพวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการผ่าตัด Kewin คิดว่าที่มีอยู่ advisers ควรได้รับมากกว่าเวลาเพื่อเตรียมตัว ตามที่ใหม่กฎของ advisers เป็นต้องการที่จะไปสอบโดย 2021. พวกเขาเป็นยังต้องการที่จะได้เพิ่มการศึกษาความต้องการโดย 2024. อย่างไรก็ตาม แดนเต้เดอ georgia. kgm,ซีอีโอของทางการเงินวางแผนกับความสัมพันธ์ของออสเตรเลียคิดว่ามันคือยุติธรรมและเป็นสิ่งที่ทำได้นานเท่าที่มีประสบการณ์ advisers ช่วยเหลือคนใหม่รุ่น.Dodgy ทางการเงิน Advisersเมื่อเร็วๆนี้,ท่านวุฒิสมาชิกจอห์น'Wacka'วิลเลี่ยมเมื่อเทียบกับ dodgy ทางการเงิน planners จะ pedophile priests ในทางที่พวกเขาเป็น shuffled ระหว่างสถาบันการเงินชั้นนำ. […]

ผู้เชี่ยวชาญบอก Bitcoin ตื่น...ต่อไป Forex หลอกเหรอ

อุตสาหกรรมเป็นผู้เชี่ยวชาญ sounding สัญญาณเตือนภัยในความเป็นไปได้ว่า bitcoin ตื่นอาจจะเร็วกลายเป็นคนต่อไป forex เรื่องหลอกลวง หลายโหของ forex scams มีรายงานคนทั่วโลกอยู่ไหน unscrupulous ค้าทาสคนใดให้กำลังใจอ่อนบุคคลต้องแลกกับการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดเหตุครั้งใหญ่สูญเสียด้วยนะครับการไฟช็ออยู่ในธุรกิจ proposals ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoins และ bitcoin ตื่นถูกเลี้ยงมากังวลของคล้ายกัน scams ถูกแบกออกมา การแจ้งเตือนพวกนี้มาเพื่อความสนใจขอยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหยู่เป็นจำนวนของประเทศที่ผ่านมาไม่กี่เดือนยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหกในแอฟริกาใต้ต้องมีใบอนุญาติพกอาการเตือนเรื่องความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเรื่อ ventures. คนแถลงการณ์ถูกปล่อยตัวจาก ซานเก็บธนาคารที่ซารายได้นับบริการที่ทางการเงินฉลาดศูนย์กลาง พร้อมกับกา รบริการทางการเงินที่บอร์ด ที่มีอนๆเตือนสติของพลเมืองเรื่องที่เป็นไปได้ Bitcoin ตื่น scams.ในคำให้การที่หน่วยงานของบอกว่า ในขณะที่มีกอบโกยผลประโยชน์ในที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ใหม่เทคโนโลยีมันเป็นเรื่องยากที่จะประเมินพวกกอบโกยผลประโยชน์ในกับความเสี่ยงของบางอย่างงั้นนิยาย innovative และ technologically วามซับซ้อน ทะเบียนผู้ใช้ของเสมือน currencies ได้ดังนั้นกลายเป็น susceptible จะ fraudulent หรืออื่นอาชญากรรมพฤติกรรมอย่างที่พวกเขาอาจจะน้อยลง circumspect ว่าปกติตอนที่เผชิญหน้ากับคำสัญญาของสูงกลับมาลงทุนโอกาสBitcoinzar.เพื่อนร่วม.za เป็นเว็บไซต์ของอุทิศให้ bitcoin รสืบสวนมีรายงานขึ้นอยู่ค้าทาสคนใดที่ scamming ปล่อยให้เป็นแบบนั้นหรอลูกค้าใช้ bitcoin ตื่นเต้นจน. บริษัทเรือนได้มีการตักเตือนนั้นมีบริษัทนั่นเสนซ่อมกลับมาอยู่ใน bitcoin ตื่นร่วมกำลังทำงานอยู่เป็นเรื่องแชร์ลูกโซ่ ที่เว็บไซต์ของชี้ให้เห็นว่าไม่ซ่อมกลับมาเป็นเป็นไปได้กับ bitcoin รสืบสวน.เป็นประสบการณ์นักลงทุน เบลค Cuningham มีรายงานว่าแม่ของเขาถูกตีสนิทกันโดยบริษัทด้วยฝากฝังที่จะซื้อสัญญาที่จะเข้าร่วมกับพวกเขาสระว่ายน้ำของ bitcoin ตื่นลูกค้าไปเลย ช่างเป็นสัญญาสูงเสี่ยง ventures และบ่อยครั้งที่หน้าสำหรับ Ponzi แผนการตาม Cuningham. เขายังชี้ให้เห็นว่า bitcoin ตื่นกลายเป็นคู่แข่งกันคอมพิวเตอร์กำลังประมวลผลพลังงานจะกลายเป็งกลัวหรอกซึ่งถูกลดจำนที่ profitability ของกิจกรรมบางอย่างของบริษัทข้อเสนอพวกนี้สัญญาว่ากันว่ามีขนาดใหญ่ warehouses ในประเทศเหมือนจีนอยู่ไหนพลังงานและแปใช้เป็นยังอยู่ที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบี. […]

ASIC รายงานแสดงมากก Aussies จะกลายร่างจะ FX แลกเปลี่ยน

คน ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า (ASIC)ได้มีการแจ้งว่าโตขึ้นอย่างสนใจแลกเปลี่ยน(forex)แลกเปลี่ยนในหมู่ของออสเตรเลียนเต็กนักลงทุน ในการพูด Cathie เกราะมันวาว,ASIC ผู้บัญชาการชี้ให้เห็นว่าจำนวนของลูกค้าร้านแลกเปลี่ยนความกดดันส่วนตัวถ้า derivatives มีหนึ่งในสองปีแล้วASIC แบกออกเป็นทวิจารณ์ในเดือนเมษา 2019 และความรับผิดชอบพบว่ามันมีมากกว่า 60 สัญญานพวกชอบแตกต่าง(CFD)และฐานสองตัวเลือก issuers ปฏิบัติการในออสเตรเลีย. พวกนี้สำคัญตัวเลขซึ่งเป็นรวมกับเข้ากับสู turnover ราเลยนะ บันทึกขอแสดงให้เห็นว่าความกดดันส่วนตัวถ้า derivatives นกำลัง$21 trillion อยู่ในเงินทุกปี ที่ใหญ่ระดับเสียงได้ระบุว่าเป็นฝีมือนความจริงที่ว่ามันมีเป็นล้านลงทุนในตลาดกับ 99 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาเป็นร้านค้าทาสคนใด.ที่ 2018 ตัวเลขยังแสดงเป็นมากอย่างน่าตกจำนวนมากของเกี่ยวกับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับความกดดันส่วนตัวถ้า(OTC)derivatives. เป็นทั้งหมดของ 675 ล้าน OTC งเกี่ยวกับธุรกรรมเกิดขึ้นกับ 60 เปอร์เซ็นต์ของข้อตกลงอยู่ใน forex ผลิตภัณฑ์ซึ่งมันคมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของ 426 ล้านเกี่ยวกับธุรกรรม. […]

BlackRock เป้าหมายโก้เป็นมิตรบริษัทสำหรับผู้พันการลงทุน

โลกดูเหมือนจะเป็นมากกว่าความปั่นป่วนมากกว่าที่เคยกับคือภัยพิบัติตามธรรมชาติเกิดขึ้นตอนเป็นพันบนตาชั่ง สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงคือการโทษสำหรับ bushfires อยู่ในออสเตรเลียน,น้ำท่วมแล้วถ้าอยู่ในอินโดนีเซียและ volcanoes ในฟิลิปปินส์BlackRock ซึ่งเป็น โลกที่ใหญ่ที่สุดในกองทุนจัดการกับ$7 trillion ในทรัพย์สินมีตัดสินใจที่จะยืนอยู่ในการพยายามทำให้โลกดีขึ้น บริษัทได้ออกแถลงการณ์อาทิตย์นี้นั่นมันสองจำนวนของ sustainability-ตั้งสมาธิการแลกเปลี่ยน-แลกเงินกองทุนมันเสนอจะ 150. มันก็วางแผนจะตัดมันการลงทุนในบริษัทนั่นได้ของผลประโยชน์จากการใช้ของถ่านหิน โดยรวมแล้ว..ยังบริษัทความหวังที่จะเพิ่มมันการลงทุนในอาศัยอยู่ได้จากทรัพย์สินทางปัจจุบันจ่ายไป 90 ล้านให้$1 trillion โดยจุดสิ้นสุดของทศวรรษนี้BlackRockสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงมือทำนี่ย้ายมาเรื่องหลังจากมันได้รับการวิจารณ์แข็งแรงสำหรับตอนนี้การใช้ตำแหน่งของมันเป็นจำนวนหนึ่งกองทุนจัดการอยู่ในโลกที่อิทธิพลสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงเถียงกันเรื่องนี้ การเปลี่ยนแปลงไปที่ผู้จัดการกองทุนเป็นการลงทุนเข้ามาเป็นประกาศแจ 14 อยู่ในจดหมายไปหาลูกค้าฏอยู่ด้านข้าซีอีโอของแลรี่ Fink เป็นจดหมายเพื่อกันผู้บริหารหัวหน้า. อยู่ในจดหมาย Fink ชี้ให้เห็นว่าอากาศเปลี่ยนแปลงเป็นพันอันตรายต้องตลาดนะFink ได้ออกแถลงการณ์นั่น BlackRock จะ assessing ของอนาคตการลงทุนกับมากกว่าที่ดั้งเดิม liquidity ความเสี่ยงและบัตรเครดิตในใจแล้ว บริษัทจะตอนนี้คิดถึงสิ่งแวดล้อมและสังคมส่วนผลข้างเคียงของพวกเขาต้องการลงทุนของโปรดแน่ใจว่ากองทุนเป็นรสืบสวนในบางอย่างนั่นคือข่ายค่าเป็นบวกที่สังคมผู้กองทุนคงกดดันยากสำหรับบริษัทเพื่อปลดปล่อยพวกเขาสภาพอากาศต้องเสี่ยงระดับความชื่นชอบ. […]

F5 เครือข่ายอยู่ bullish บนโลกในแง่ดี Q4 องมุมมอง

โปรแกรมส่งของเครือข่าย(ADN)เทคโนโลยีผู้ให้ F5 เครือข่ายบริษัท. (NASDAQ:FFIV)เห็นมันใช้งานร่วมกันสถิติใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 127.13,ตามที่ปล่อยตัวของ fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่งผลที่เลคนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ อย่างไรก็ตามที่หุ้นของซึ่งถูกปิดที่$118.55 นวันศุกร์เป็นวันสูญเสียเรื่อง 7.5%ตอนนี้ เมื่อพิจารณาจากการที่น่าประทับใจที่สี่-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้ค,ผลิตภัณฑ์ใหม่ปล่อยและ accreditation รับเราคาดการณ์ที่แบ่งปันราคาจะยังคง bullish อยู่ในปัจจุบันไตรมาส.ที่ซีแอทเทิล,วอชิงตัน-จากบริษัทมีรายงานว่าการเพิ่มในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับให้$496.52 ล้านจาก$483.59 ล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่ Q32016 รายได้นับนที่สูงขึ้นกว่าคนถนนการคำนวณของเงิน 495.3 นล้านสำหรับสาม-หนึ่งส่วนสี่,F5 เครือข่ายบริษัท. บันทึกไว้อข่ายรายได้ของเงิน 91.79 ล้าน,เมื่อเทียบกับ$93.17 ล้านในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015. อยู่ต่อแบ่งพื้นที่ Q32016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.37 อยู่สูงกว่า$1.29 ต่อแบ่งปันโพสใน Q32015.F5 เครือข่ายบริษัท.ไม่รวมตัวจที่หุ้นของจากค่ารายการใช้จ่าย,เป็นอักขระที่มีของ intangible ทรัพย์สินและดำเนินคดีที่กข้อกล่าวหาในหมู่คนอื่นที่สาม-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 121.70 ล้านหรือ$1.81 ต่อแบ่งปัน topped ที่กำแพงถนนการคำนวณของเงิน 1.79 ต่อส่วนแบ่ง. […]

มันไม่มีประกันอยู่ Cryptocurrencies เก็ดระแวงนักลงทุน

Cryptocurrencies มี flourished เมื่อไม่กี่ปีมานี้เพราะ uniqueness มันทำให้ต้องตลาดนะ หนึ่งของมัน standout มีคุณสมบัตินั่นคือดิจิตอลองเงินหรือ cryptocurrencies เป็นอิสระจากปกติธนาคารและระบบนี่จะอนุญาตให้ผู้ใช้การเข้ารหัสต้องทำเกี่ยวกับธุรกรรมและรักษาพวกเขาปิดบังไว้ บวกกับการเข้ารหัสช่วยผู้ใช้หลีกเลี่ยงมากมายของค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับดั้งเดิมงานธนาคาร อย่างไรก็ตามมันบวกคะแนนก็มีแนวโน้มที่จะเป็นของมันในแง่ลบคะแนนเป็นยังมีไม่มากหรอกจากคนแปสนับสนุนการเข้ารหัส currencies. หนึ่งตัวอย่างเช่นคือการขาดของประกันประกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจหรือเป็นบุคคลหนึ่งที่กำลังรับมือกับ cryptocurrencies คุณรู้ว่าถ้าคุณจะสูญเสียใช้งานของคุณการเข้ารหัสมันคือเสียงและไม่สามารถได้รับการเยียวยาเลย เป็นที่ยอดเยี่ยตัวอย่างของมันเป็นตอนที่ QuadrigaXC เป็นชาวแคนาดาเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเสียใช้งานของมันเงินทุนเพราะว่าเจ้าของมันตาย เข้าถึง ทางเงินได้ 100 ล้านเหรียญคุ้มค่าเงินกองทุนที่สูญเสียรวม แล้ว 115,000 ของการแลกเปลี่ยนเป็นลูกค้าไม่สามารถจะเอาเงินของพวกเขากลับมามันไม่ช่วยอะไรที่เจาะและรปภ.breaches ดูเหมือนจะเป็นเพื่อดำเนินการเกิดขึ้นอีกเมื่อมันมาพร้อมที่ cryptocurrency โลก โดยไม่มีประกันภัยผู้ใช้การเข้ารหัสไม่สามารถจะเอาเงินของพวกเขากลับมา การขาดของความปลอดภัยส่องเค้าทำให้เกิดมากมายนักลงทุนที่ขี้อายเมื่ออยู่ห่างจากรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies.เพื่อปกป้องบริษัทที่ต้องการลงทุนในการเข้ารหัสใหม่อุตสาหกรรมปรากฎตัว:cryptocurrency ทำงานในบริษัทประกันภัย พวกนี้ประกันวางแผนจะปกปิดแยกกันอยู่และบริษัทและเปลี่ยนแปลงได้ ที่รูปลักษณ์ของบริการนี้เป็นสัญญาณที่ดีที่อุตสาหกรรมคือการย้ายไปทาง legitimacy อย่างช้าๆแต่ค. เต็มรายงานข่าวไม่ได้เตรียมไว้ให้อย่างไรก็ตามอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อว่าการเข้ารหัสประกันไม่ได้ปกปิดทั้งหมดเป็นสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้น บริษัทประกันเป็นยังมองหาเพื่อผลประโยชน์และนั่นแหละค่ะผู้เชี่ยวชาญเป็นห่วงว่าพวกนี้เข้ารหัสประกันสัญญาจะต้องแปออกแบบ loopholes ที่จะเปิดใช้งานบริษัทประกันเพื่อหลีกเลี่ยงจ่ายเงินให้ออกหรือจ่ายเงินให้ลดจำนวนเงิน สำหรับตัวอย่างเช่นบางคนอาจอ้างว่ามีข้อจำกัดคนรายงานข่าวซึ่งก็คือยุติธรรมแต่ยังคงทำให้คนลงทุนตกอยู่ในความเสี่ยง แม้จะมีการขาดของภาพทั้งหมดแล้วเข้าพวกเขายังคงสำคัญมาก ตอนนี้เพียงแค่ห้าบริษัทประกันเป็นการเข้ารหัสข้อเสนอทำงานในบริษัทประกันภัย นี่มันไม่ดีพอที่ได้พบคนกำลังเติบโตต้องการเป็นมากมายเข้ารหัสป้องกำลังมองหาวิธีที่จะออย่างเต็มรูปแบบงานในบริษัทประกันภัย ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลกตอนนี้ imposing อกฏระเบียบมันอยู่ที่ไหนข้อบังคับข้อเสนอการเข้ารหัสทำงานในบริษัทประกันภัย การเข้ารหัสบริษัทนั่นกำลังรู้สึกว่าความร้อนที่มันมีไม่มากหรอกของตัวเลือกเมื่อมันมาพร้อมที่จะประกันการเข้ารหัสและบริษัทนั้นทำข้อเสนอการเข้ารหัสประกันไม่ให้เต็มไปด้วประกัน. […]

เปิดธนาคารและยังไม่บังอยู่ในคาดหวัง Fintech รอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่

หนึ่งปี,ยุโรป lawmakers ตัดสินใจที่จะเปิดขึ้นที่ธนาคารและตลาด. นี่เป็นการกระทำของบังคับให้ธนาคารเพื่อแบ่งบัญชีผู้ใช้ข้อมูลกับพวกบริษัทคู่แข่งบริษัทตราบใดที่พวกลูกค้าตกลงกับผู้ร่วมการประมวลผล รวมถึงความตั้งใจอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้เปลี่ยนเป็นที่จะสนับสนุนการแข่งขันและสร้างเปลี่ยนแปลงในตลาดนะ อย่างไรก็ตามหลังจาก 12 เดือนช่วงเวลาที่มีการทำการเปลี่ยนแปลงไม่ได้ส่งผลให้เป็น Fintech ผมกับคุณอยู่ด้วยกัน, กฎสำหรับเปิดบขนถูกตั้งค่าไว้ในค่าจ้างบริการต้องทำตามคำสั่ง 2(PSD2)ที่ถูกปล่อยตัวเมื่อเดือนมกราค 13,2018. ธนาคารและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอังกฤษยังคงดูเหมือนกัน เหมือนกัสี่ธนาคารนั่น dominated ตลาดยังคงถือคนเดียวกับตลาดแบ่งปัน Barclays Plc,HSBC Holdings Plc,Lloyds ธนาคารและกลุ่ม Plc และเชื้อพระวงศ์ธนาคารของสก็อตแลนด์กลุ่ม Plc ทุกคนยังคงถืออยู่ที่ตำแหน่งของพวกับเพียงสี่คนใหม่ธนาคารและใบเรือนอยู่ใน 2018.ในคำให้การ, แอน Boden,ซีอีโอ.และหนึ่งในผู้ก่อตั้งของสตาร์ลิ่งซิธนาคารบอกว่า ใน U.K. ยังไม่เห็นฮ๊อกกี้ของการการเจริญเติบโตของเข้าเพราะเครื่องเล่นใหม่ทุกคนกำลังทำ. […]

ธนาคารของรัสเซียจะทำลายชาวรัสเซียนเต็ม Forex ตลาด

ที่ ธนาคารของรัสเซีย นั่นคือหลักทางการเงิน watchdog ได้ทำการยกเลิกการแข่งขันจากคนทั้ง forex ตลาดในประเทศ ที่ย้ายมาเป็นเซอร์ไพรส์หลังจากธนาคารของรัสเซียตัดสินใจที่จะถอดเสื้อผ้าหลาย brokerage บริษัทของใบอนุญาตทำการค้าใน forex. นี่รวมถึงการอุตสาหกรรมบุกเบิกเหมือน TeleTrade,Alpari,TrustForex,Forex คลับและ InstaForex. เรื่องย้ายจะช่วยลด forex ค้าทาสคนใดจากคนเต็มตลาดกลางและตอนนี้จะทำให้ธุรกิจในมือของท้องถิ่นรัสเซียธนาคาร. นี่มันการตัดสินใจถูกพักการเรี forex แลกเปลี่ยนใบอนุญาตก็เป็นแค่คนล่าสุดในธนาคารของรัสเซียเป็นเคลื่อนไหนที่อยู่ detrimental ไปที่ส่วนตัวธุรกิจต่างๆในท้องตลาด มันเป็นยังเป็นสมบูรณ์เซอร์ไพรส์ตั้งแต่ regulator เพิ่งได้รับอนุใหม่ใบอนุญาตให้ Alfa Forex. […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9