Name กลายเป็นอ่อนแอบ widened การขาดดุลการค้า

บนพื้นของ dovish อัตราการปีนออกไปโดยป้อนเดือนมิถุนายนและปฏิเสธในของลูกค้าราคาในเดือนพฤษภาคม,ขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 16,เราแสดงเป็นความปรารถนาที่จะไปสั้นใน USD/MXN คู่ที่ 18.10 ระดับ.

เราตัดสินใจยัง fuelled โดยอาหารเม็กซิกันแลกเปลี่ surplus ในเดือนเมษายน โจรกรรจบลงด้วยผลประโยชน์เป็นคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อ 17.70 ระดับ.

เหมือธิบายด้านล่างเมื่อพิจารณาจากการที่ล่าสุดทางเศรษฐกิจข้อมูลและการวิจัยรายงานจาก JP มอร์แกน บนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเราคือความคาดหวังเป็น bullish reversal ใน USD/MXN คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 17.90 ระดับ.

ในการรายงานนักวิเคราะห์ที่ JP มอร์แกนมีกล่าวว่า Greenback คือ undervalued โดยมากเท่ากับที่ 2.5%ต่อต้าอีกเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ ที่ตลาดกลางคืนยังต้องพาเข้ามาในบัญชีล่าสุดอัตราการปีนออกไปโดยที่พวกเราเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง คนแผ่น differentials กษากา upswing ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ยิ่งไปกว่านั้นทั้งหม gains ทำมาจากของทรัมพ์เรียกชุมนุมพวกนั้นหายไปในวงสัปดาห์ที่ผ่านมานี่ ในขณะที่มีอยู่ชั่วคราวระดับความนุ่มนวลอยู่ใน inflationary ความกดดันนั่นคือไม่มีการเปลี่ยนแปลงใน fundamentals. ยิ่งไปกว่านั้นนอกประเทศอยู่ใกล้ที่ทำงานเต็มไปด้ว.

ในกรณีของเม็กซิโกเศรษฐกิจจ้างรุ่น 0.7 แล้ว%y-o-y ในเดือนเมษา–คนแรกของจานตั้งกะเดือนมิถุนายน 2013. ในเดือนมีนาค,เศรษฐกิจจ้างโดย downwardly revised 4.3%. เป็น 4.4%ขอปฏิเสธในครองอุตสาหกรรมการผลิตส่วนทำให้เกิดภาพรวมทางเศรษฐกิจการหดตัว. อย่างไรก็ตามอยู่บน seasonally ปรับพื้น,เศรษฐกิจขยาย 0.1%m-โอ-เอ็นในเดือนเมษายน

ยิ่งไปกว่านั้นในเดือนพฤษภาคม,เม็กซิโกโพสการขาดดุลการค้าของเงิน 1.079 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับการขาดดุลการค้าของเงิน 442.1 ล้านในเดือนก่อน. มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดแลกการขาดดุลตั้งแต่อาจจะ 2015. นักวิเคราะห์เป็น anticipating การแลกเปลี่ surplus ของเงิน 1 ล้าน ดังนั้นทำให้น่าสงสารข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้อง weaken งเหรียญเปโซเม็กซิกันในระยะสั้น.

ที่ USD/MXN คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือผู้พันทุกสัปดาห์สนับสนุนของ 17.80. ยิ่งไปกว่านั้นวิลเลี่ยม'โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วง oscillator บ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น reversal อยู่ในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

USD/MXN คู่:อนมิถุนายนที่อายุ 302017

เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend พวกเราพิจารณาการเปิดมานานตำแหน่งใน USD/MXN คู่อยู่ใกล้ 17.90 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 17.60. แล้วบอกตำแหน่งสามารถจะปิดใกล้ 18.47.

ใน forex ตลาดเราหวังว่าจะสร้างคล้ายกันจัดฉากโดยคุณซื้สูงหรืออยู่เหนือทางเลือก เราจะ opt สำหรับสัญญา expiring เกาะหรืออยู่รอบๆกรกฎาคมวันที่ 8. ยิ่งไปกว่านั้นการประท้วง\ที่คาอยู่ใกล้ 17.90 เป็นต้องการจะเก็บความเสี่ยงน้อยที่สุด

ข่าวแนะนำ: