ปอนด์สัญญาณ reversal ขึ้นลุกขึ้นมาในใจกลา CPI

อยู่บนตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 17 เราต้อแนะนำให้ใช้กำลังมานานตำแหน่งใน GBPPLN นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่ที่ 5.50 กับเป้าหมายของ 5.70. ในเรื่องของหนึ่งสัปดาห์ที่ GBP/PLN คู่ชนชั้นสูงของ 5.7460 ก่อนที่จะตกหลุมใกล้จนเกินไป 5.1464.

ตอนนี้,มันดูเหมือนว่า downward แรงขับเคลื่อนในปอนด์มีค่อนข้า decreased. ธนาคารแห่งอังกฤษอีกด้านนึงคือคาดหวังที่จะประกาศว่าเป็นอัตราการตัดเร็วๆนี้

ที่ consolidation บังอาจเป็นคำถามที่ว่าที่ข้าจะปฏิเสธอีกครั้งหนึ่งหรือดำน้ำลายร่าง เราสามารถไปถึงในคำตอบ analysing งทางเศรษฐกิจสถานการณ์ในอังกฤษและโปแลนด์.

ที่นักวิเคราะห์ในบัตรเครดิต Agricole ต้องเห็นได้ชัดว่ากล่าวว่า slowdown อยู่ในเมืองหลวง inflows และการเมืองวามไม่แน่นอนจะเก็บปอนด์มันอ่อนแอ ที่นักวิเคราะห์กำลังบอกว่ามันเหมือนกันเตือนที่ส่วนใหญ่ของพวกนั้นแผ่นฟิล์มอยู่แล้ว priced และ downward แรงขับเคลื่อนก็ดูเหมือนจะผ่อนคลาย

Reuters

คนฝอยแสงสี name ของกฤษทางเศรษฐกิจข้อมูลได้ออกแถลงการณ์วันอังคารแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจต่อไปที่จะแสดงอะไรนะครับหมายถึงแกนหลักของปัญหาเรื่องยังคงยังจะให้เขาต้องเจออีกที? ที่ CPI(ของลูกค้าราคา inflation)อนเดือนมิถุนายนโรส 0.5%น y-o-y นพื้น,เมื่อเทียบกับนักวิเคราะห์'คาดหวังของ 0.4%เพิ่ม. เหมือนๆกันในนเดือนมิถุนายนที่ PPI(โปรดิวเซอร์ไพร inflation)เพิ่มขึ้น 1.8%m-โอ-เอ็นือตลาดเป็นความคาดของ 0.9%ลุกขึ้น. แกนหลักของ CPI ก็จดทะเบียนเป็น y-โอ-พวกลุกขึ้น 1.4%ในเดือนมิถุนายน ที่มีนักวิเคราะห์คาดแกนหลักของ CPI จะเพิ่มขึ้น 1.3%ในเดือนมิถุนายน

อีกด้านนึงบอกเวลาตั้งแต่ปี 2012 ในโปแลนด์เศรษฐกิจจ้าง 0.1%ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. เช่นกันที่ CPI กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.8%นเดือนมิถุนายนอยู่บน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ GBP/PLN คู่มียุติธรรมดีเอ็นเอบ้าๆโอกาสที่จะได้ไปอยู่พอชั่วคราวไปก่อน ที่ GBP/PLN คือแลกเปลี่ยนเมื่อไม่กี่ชื่อคนที่อยู่เหนือผู้การสนับสนุนเขตระหว่าง 4.96 และ 5.12. ทั้งสองหลักและสัญญาณเส้นของปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold ขอบเขต,มันแสดงสูงความเป็นไปของ reversal. นั่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถใช้โอกาสที่จะพานานตำแหน่งใน GBP/PLN เข้าคู่กันดีจัง เป็นคำพูดของความระมัดระวัง,มันควรจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ GBPPLN คู่อยู่บนระยะยาว downtrend ที่ชี้ให้เห็นว่าจานที่แตกไวโอเล็ตบนเส้น.

GBP/PLN คู่:กรกฎาคม 21st 2016

ดังนั้น,เพื่อ safeguard ใหญ่ของเมืองหลวงร่อน,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 4.90. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราที่เรื่อง 5.40.

ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน,แลกเปลี่ยนเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกควรจะเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนของฐานสองค้าของเก่า.. ออกจากหลายเป้าหมายระดับปกติเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขาย,เป็นนักธุรกิจควรจะเลือกหนึ่งซึ่งเป็นต่ำกว่าหรือเท่ากับ 5.40. ยิ่งไปกว่านั้นสี่สัปดาห์ถึงช่วงเวลาควรจะได้รับอนุญาตหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: