มีเสน่ห์ valuations สัญญาณต่อ uptrend ใน Citigroup

ในตอนแรกสองเดือนของ 2016 ที่แบ่งปันสิ่งของค้าและการเงินบริการบริษัท Citigroup บไซต์ (NYSE:C)ตกลงเกือบจะ 30%ที่จะแตะต้องเป็นน้อยของเงิน 36.98.

อย่างไรก็ตามปรับปรุงการแสดงในสองห้องของเธอเปิดใช้งานบริษัทเพื่อกลับมาส่วนใหญ่เสียพื้นที่ใกล้ที่$47.05 เมื่อวานนี้ ตอนนี้คำถามนั่น arises อยู่ในความคิดของคือว่าที่หุ้นของจะสามารถจะลุกขึ้นหรือแม้กระทั่งทำลา 2016 สูงของ 51.50. ดูความก้าวหน้าล่าสุดในธนาคารและพวกเราอุตสาหกรรมและโดยรวมแล้ว..ทางเศรษฐกิจทั่วโลสถานการณ์จะเปิดใช้งานพวกเราต้องประเมินและมาถึงตอนเป็นการตัดสินใจ

แมนฮัตตัน,นิวยอร์พื้นฐานของบริษัทที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รรายได้ของเงิน 17.548 พันล้านเหนือกำแพงถนนนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 17.469 พันล้านแต่อยู่ด้านล่า$19.470 พันล้านรายงานที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015.

TheStreet

เหมือนๆกัน,Citi น Q22016 งปรับตัวอข่ายรายได้เงิน$3.998 พันล้านหรือ$1.24 ต่อบลง 14%จาก$4.8460 พันล้านหรือ$1.51 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาด Citi งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.10 ต่อส่วนแบ่ง.

ถึงแม้ว่าจะตามประวัติน้อยน่าสนใจการเต้น,Citigroup จัดการสร้าง 0.98%อบแทนในทรัพย์สินและเป็น 7%ตอบแทนทั้งคู่จ๊ะ ที่ Barclay เป็นการประชุมขังในกันยายน 12, จอห์น Gerspachคนคนดูแลทรัพย์สินของ Citigroup กล่าวว่าคนธนาคารแลกเปลี่ยนรายได้นับเป็นหวังว่าจะลุกขึ้นโดยอาจจะเกิดหรือไม่เกิดเลขตัวเดียวใน fiscal 2016. แลกเปลี่ยน revenues บัญชีผู้ใช้สำหรับอายุ 27%ของธนาคารทั้งหมด revenues. มีขึ้นใน mergers และ acquisitions กิจกรรมแสดงให้เห็นว่า Citigroup จะโพสดีกว่าการลงทุนธนาคารและ revenues ในที่สามไตรมาส.

ตามหลักแล้วเพลงของลูกค้าธุรกิจค้ามีความแข็งแกร่งของ Citigroup. ตามที่เป็น UBS นักวิเคราะห์ที่ Costco ยการชุดผลงาน acquisition ซึ่งถูกเสร็จสมบูรณ์อนเดือนมิถุนายนส่งผลให้$0.70 พันล้านและ 337,000 ใหม่สำหรับบัญชีธนาคารในสองคนไตรมาส. ที่นักวิเคราะห์ anticipates นอกเหนือจากของอีก 200 ล้านเหรียญเพื่อไปให้ถึงจุดเส้นของ Citigroup ในที่สามไตรมาส. ยิ่งไปกว่านั้นที่ quarterly dividend เป็นมากกว่าซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าจะ$0.16 ต่อส่วนแบ่ง. Citigroup ก็เพิ่มจำนวนการแบ่งปัเปอซื้อของโปรแกรมให้$8.6 พันล้านติดตามเรื่องความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ของความเครียดทดสอบแล้ว

ตามปกติธนาคารแลกเปลี่อยู่ที่ 1x จะ 2x ของพวกเขาหนังสือมูลค่าอยู่ ราคาที่ค่าหนังสือของ Citigroup คือ 0.6455. นี่หมายความว่าที่หุ้นขอเป็นว่าที่ราคาถูกราเลยนะ เมื่อพิจารณาจากการที่สูงกไม่น่าสนใจแลกเปลี่ยนรายได้จำกัดด้านล่างปฏิบัติการค่าใช้จ่ายและมีเสน่ห์ valuations เราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

ที่ชี้ให้เห็นว่าในราคาเป็นลายลักษณ์อักษรที่หุ้นขนย้ายภายในเป็นการส่งจดหมายนช่อง หน้าต่อต้านสำหรับหุ้นของอยู่ที่ 52.50. ที่แย่ก็คือสนับสนุนจะคาดคิดมาก่อนที่ 43 ระดับ. คนชีพขึ้นมาปรับความถี่จุดสี oscillator กับการอ่านของเรื่อง 43,แสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอแค่เริ่มต้นมัน uptrend.

Citigroup ราคาหุ้นของ:4 ตุลาคม 2016

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองเทรดเดอร์ของพนันได้เลยว่าเป็นใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จาก forecasted ลุกขึ้นมาในห้อแบ่งรางวัล คนค้าได้รับโทรเรียกตัวเลือกสัญญาตราบใดที่เป้าหมายราคาไม่เกิน 51. เช่นกันเป็นเวลายืดของคนอย่างน้อยสี่อาทิตย์ควรได้รับอนุญาตให้หมดอายุของการโทรทางเลือก

ข่าวแนะนำ: