ยูโรใน fundamentally มีเสน่ห์ valuations

ของตุลาคม 26 รายงานเรามีการพยากรณ์เป็น downtrend ใน EUR/USD เข้าคู่กันดีจัง

ไกลกว่านี้เรายังพูดถึงแผนของเราต้องไปสั้นในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ใกล้ 1.1820 กับเป้าหมายระดับของ 1.1560. เราต้องการลงทุนในเอาตัวเลือกเป็นยังเปิดเผยอยู่ในรายงาน

เป็นการณ์ที่ EUR/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วและโดนเป้าหมายของเราระดับ. ที่ผ่านมาสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ EUR/USD คู่ได้เจอกั 1.1610 ระดับ. เหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างเราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในอาทิตย์ข้างหน้า

ตาม Valentin Marinovเป็น strategist ที่บัตรเครดิต Agricole ที่ยูโรยังคงแลกเปลี่ยนที่ fundamentally ลดค่ากับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. การเถียงกันของพวกฐานส่วนใหญ่ที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หยุติธรรมของค่าสำหรับ EUR/USD เข้าคู่กันดีจัง ในสนับสนุนของร์กิวเมนต์ Marinov ยังกล่าวนั้นแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขายอมเสี่ยงมีค่อนข้างต่ำหลังจากที่ ECB เปิดเผยมัน tapering นแผนซึ่งจะถูกลดหย่อนการซื้อขายของ€30 พันล้านมีค่าหนี้จากโรงเรียนสอนมกราคม 2018 ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนายแทนที่จะเป็นตัวปัจจุบัน€60 ล้าน ที่เชื่องช้าแต่มั่นคงทางออกจาก monetary กระตุ้นมันมีนอก็ถือว่าเป็นสนับสนุนปัจจัยสำหรับเงินยูโร.

บลูมเบิร์กออกทีวีตลาดและเงิน

ตอนนี้คนเดียวคนขับรถอยู่เบื้องหลั EUR/USD อัตราการเป็นทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา กับเงินยูโรพื้นที่แสดงมั่นคงพัฒนา,Marinov เชื่อว่า inflation จะเริ่มต้นขึ้นและนั่นก็ invariably สนับสนุนเสี่ยงเกินทรัพย์สินเช่นกัน ไกลกว่านี้แลกเปิดเผยข้อมูลที่น้อยกว่าจำนวนของแบกค้าทาสคนใดคือยืมตัวใหญ่ระดับเสียงของยูโรต้องขายในตลาดที่ความรู้สึกนั้นต้องบอก bullish งนั้นเมื่อเงินยูโร. มันจะทำให้ทรัพย์สินขอ denominated ในยูโรอยากจะให้เธอเชิญไปที่ประจำการที่ต่างประเทศกนักลงทุน ตอนนี้เท่าที่ Greenback กังวลเกี่ยวกับการเรียกชุมนุมองร้องบนพื้นฐานของข้อความคาดของภาษี reform และเป็นไปได้เลี้ยงราวปีนออกไปในธันวาคมแล้วเสร็จสมบูรณ์@info:status นอกจากตลาดบางอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้มากกว่าคำใบ้ไว้เรื่องภาษี reforms หรือมัน outcomes และอนาคตอัตราการ hikes ใน 2018 ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือไม่น่าจะปลอมสูงขึ้นแล้ว ดังนั้นทำให้ fundamentals สนับสนุนการชุมนุมช่วยใน EUR/USD คู่ตอนนี้ได้เวลาพอดี

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ในส oversold สถานการณ์ที่ชี้ให้เห็นว่าโดยรายการย่อยขอ 20 การอ่านของ RSI ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ไกลกว่านี้ที่ EUR/USD คู่มีเจสนับสนุนที่ 1.1605. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็นระยะสั้นเรียกชุมนุมอยู่ในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

นานตำแหน่งอาจจะเป็นซึ่งสร้างโดยพวกเราเพื่อผลประโยชน์จาก uptrend. เรากำลังวางแผนจะป้อนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.1600. เพื่อจำกัดความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกวางไว้ด้านล่าง 1.1520. เราจะหนังสือของผลประโยชน์เมื่อการจับคู่แรงขึ้นไประดับของ 1.1750.

EUR/USD คู่:2 เดือนพฤศจิกา 2017

เหมือนๆกัน,เป็นโทรเรียกตัวเลือกอาจจะเป็นซึ่งมาจากฐานสองตัวแทนต้องได้จากห้องเรียน วันมาเดือนพฤศจิกา 10 จะเป็นผู้ถูกเลือกสำหรับเลือกใช้ตัวเลือกเป็นมดอายุ. เราจะเข้าไปคุยกันเรื่องแลกตัวเดียวเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.1600 อยู่ในจุดที่ Forex องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: