แอปเปิ้ลการ์ดได้ในสร้างความเดือดร้อนหนัก"เซ็กบัตรเครดิตขีดจำกัด"

ก่อนหน้านี้ในปีนี้แอปเปิ้ลไซต์ ตัดสินใจแบรนซ์ออกไปเป็นเรื่องเงินและเรียกมันแอปเปิ้ลการ์ด แอปเปิ้ลมีมากเลยอมรัตั้งค่าของลูกค้าทั่วโลกเป็นใครเคยพร้อมที่จะลองอะไรที่ใหม่แอปเปิ้ลนั่นจะปลดปล่อ. ที่ใหม่แอปเปิ้ลบัตรถูกปล่อยตัวในเดือนสิงหาคมและเป็นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงตรเครดิตการ์ดกับแอปเปิ้ลยี่ห้อโปรด.

แม้ว่ามีความหลากหลายบัตรเครดิตข้างนอกนั่นในตลาดอะไรนี่นามบัตรไปที่โต๊ะเป็นแอปเปิ้ลขอเก่งเรื่องเทคโนโลยีมากรู้จักคุณสมบัติต่างๆ. ผู้ใช้จะสามารถตามรสั่งซื้อทางออนไลน์โดยใช้เจ้าของเฟสบุ๊คอับราฮัมลิกระเป๋าคุมข้อมูลและจะมีการแสดงความคิดเห็นคงใช้เวลานิสัย.

บัตรแน่นอนเป็นหมายถึงสำหรับกฎการซื้อแอปเปิ้ลแล้วถึงมีคุณสมบัติพิเศษเงินสดเหลือสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตามที่ใหม่แอปเปิ้ลการ์ดครับ flak สำหรับจำนวนของใช้นะ

Wochit ธุรกิจ

ต่างออกบัตรเครดิตขีดจำกัด

ในการทวีต, เดวิด Heinemeier Hanssonเป็นที่รู้จักผู้พัฒนาเทคนิคบอกว่ามันไม่ยุติธรรมนั้นเขามีเครดิตอีก 20 ครั้งที่สูงกว่าภรรยาของเขา กับทั้งสองของพวกเขาอยู่ในที่เดียวกันในบ้านและเธอกำลังดีขึ้นคะแนนเครดิตนี่มันควรจะกลับคืนมาเหมือนเดิม. Hansson เร็วป้ายที่อัลกอริธึมข้างหลังแล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดที่เซ็กอย่างที่มันดูเหมือนจะได้แยกกับผู้หญิงเมื่อมันมาพร้อมจะเสนอให้บัตรเครดิต

ค@AppleCard เป็นไอ้ยียดโปรแกรม ภรรยาผมและผมยื่นข้อภาษีลับมาอยู่ในชุมชน-ทรัพย์สินของรัฐและต้องแต่งงานกันมานานแล้ว ยังแอปเปิ้ลนเป็นกล่องดำอัลกอริธึมคิดว่าผมสมควร 20x บความดีความชอบตามที่จำกัดอนเธอนะ ไม่ดึงทำงาน

—DHH(@dhh)7 เดือนพฤศจิกา 2019

นี่ร้องเรียนเร็วๆนี้ echoed โดย สตีฟ Wozniakหนึ่งของแอปเปิ้ลของผู้ก่อตั้งเลย ตามที่เขามีเป็นสิบครั้งแล้วความดีความชอบตามที่จำกัดของภรรยาของเขา กกันมีทวีทเตอร์ตามที่เปิดเผยความจริงที่ว่ามันปรากฏขึ้นนั่นเจ้าของเฟสบุ๊คอับราฮัมลิการ์ดอนเซ็กเมื่อมันมาเพื่อให้ออกบัตรเครดิตจักขีดจำกัดของตัวเอง

แบบเดียวกันเกิดขึ้นกับพวกเรา ฉันมี 10x รเครดิตรีสวัสดิ์สเปนเซอร์ เราไม่มีแยกธนาคารหรือบัตรเครดิตบัญชีหรืออะไรแยกออกทรัพย์สิน ยากที่จะต้องเป็นมนุษย์สำหรับการลงนะ มันเป็นเทคโนโลยีใหญ่ใน 2019.

—สตีฟ Wozniak(@stevewoz)10 เดือนพฤศจิกา 2019

เป็นผลให้ นิวยอร์คแผนกของรบริการทางการเงินที่ จะได้เริ่มการสืบสวนสอบสวนในสิ่งที่เกิดขึ้นไปชมข้่างหลัง. คดีนี้มาอยู่ใต้มัน purview เพราะทางการเงิน backer อยู่เบื้องหลัแอปเปิ้ลบัตรคืออแมน Sachs ซึ่งดูจากที่ออกจากนิวยอร์ก การสืบสวนจะดูให้ว่าฎหมายถูกละเมิดตั้งแต่มันเป็นทางกฏหมายที่สำคัญที่สุด consumers ควรจะได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันโดยไม่คำนึงถึงเซ็กส์

การตอบสนองจากแมน Sachs

ในคำให้การ, แอนดริววิลเลี่ยมเป็นโฆษกของกแมน Sachs spokesman บอกว่า

บัตรเครดิตของเราตัดสินใจอยู่บนพื้นฐานของลูกค้าขอ creditworthiness และไม่ได้อยู่ในปัจจัยอย่างเรื่องเพศและเรื่องเผ่าพันธุ์,อายุเพศใดเพศหนึ่งหรืออื่นพื้น prohibited โดยกฏหมาย

การลงทุนธนาคารถูก branching ออกไปและพยายามออกมาใหม่ๆทางการเงินผลิตภัณฑ์ที่ผ่านปีแล้ว เจ้าของเฟสบุ๊คอับราฮัมลิการ์ดก็คือธนาคารแรกของบัตรเครดิตและอาจจะเป็นทิศทางสูงสุดของมันผลิตภัณฑ์อยู่ในบัตรเครดิตองตลาดนะ ธนาคารตอนนี้ก็ยังเสนอให้บริการเหมือนการช่วยแล้วที่จะไม่ยื่อส่วนตัวผ่านทางกู้มันออนไลน์บริษัทสาขามาร์คัสโดยแม Sachs.

ข่าวแนะนำ: