LMF Cautions ประเทศจีนของมันกำลังเมานท์หนี้ระดับ

ใน ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF) มีเตือนประเทศจีนเรื่องของมันรุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นานหนี้ท่าระดับตอนเลี้ยงดูพยากรณ์อากาศบอกว่าเพื่อประเทศชาติเป็นระยะสั้นการเจริญเติบโต.

ในของมันประจำปีของรประเมินผลรายงานงบประเทศจีนที่ LMF มี forested นั้นโดยเฉลี่ยประจำปีของการการเจริญเติบโตของเพื่อประเทศจีนระหว่าง 2018 และ 2020 คือคาดหวังที่จะเป็น 6.4 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นฐานทางของมันก่อนคาดของ 6.0 นเปอร์เซ็นต์เลย

รายงานได้ยังพูดว่ามันมีตอนนี้เป็นมากกว่าความเป็นไปได้สำหรับประเทศเพื่อที่จะได้พบมันพูดเป้าหมายของก็จะย้อนของมัน 2010 จริงของ GDP โดย 2020.

ที่ LMF แต่นๆเตือนสตินมีความเป็นไปได้ของปานกลางระยะการปรับแก้ค่าการกเนื่องจากประเทศต้องพึ่งบัตรเครดิตระตุ้นให้เพิ่มทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของซึ่งจะอันตรายของมันนานระยะการการเจริญเติบโตของ prospects.

CGTN

มันชี้ให้เห็นว่าทั้งหมดไม่ใช่ทางการเงินหน่วยรนี้ซึ่งรวมบริษัท,แม่บ้านและรัฐบาลนี้คือคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่โตมา ถึง 300 เปอร์เซ็นต์ของ GDP โดย 2022,เพิ่มขึ้นจาก 242 เปอร์เซ็นต์ใน 2016.

ในคำให้การที่ LMF บอกว่า

ระหว่างประเทศประสบการณ์บ่งบอกว่าเมืองจีนเป็นปัจจุบันบัตรเครดิตวิถีกระสุนอันตรายกับเพิ่มขึ้นความเสี่ยงเป็นเพราะการปรับตัวและ/หรือทำเครื่องหมายการการเจริญเติบโตของ slowdown. กุญแจข้อกำหนดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คือต้องแทงพิถีพิถันหน่อย numerical การการเจริญเติบโตของเป้าหมายกับการสัญญาที่จะ reforms นั้นก็จะประสบความสำเร็จในส่วนที่ที่เร็วที่สุดที่อาศัยอยู่ได้การการเจริญเติบโตของเส้นทาง

ที่ LMF รายงานวิเคราะห์ด้วยเหตุผลเพื่อประเทศจีนสูงมีหนี้สินมากมาย มันบอกว่าของประเทศน้อย consumption การเต้นด้วยการผสมผสานกับสูงแห่งชาติเงินส่งผลให้อยู่ด้านล่างสวัสดิการสังคมสำหรับอาหารจีนประชาชนแต่ว่าระดับสูงของการลงทุนและมีหนี้สินมากมาย ปีนี้ค LMF คือคาดหวังครึ่งทางเศรษฐกิจจะเติบโต 6.7 เปอร์เซ็นท์ตรวจสอบสามารถสูงกว่ารัฐบาลเป้าหมายของ 6.5 นเปอร์เซ็นต์เลย

ประเทศเป็นเศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดย 6.9 เปอร์เซ็นต์อยู่ในครึ่งแรกของ 2017. ที่ LMF จำเป็นต้องบันทึกเมื่อปรากฏตัวของเข้มข้อกำหนดมา yuan การแลกเปลี่ยนอัตราและเมืองหลวง flows และแนะนำว่างประเทศไปสู่การตลาด-เน้นไปยัราเลยนะ รายงานถูกรวมมุมมองจากภาษาจีนของรัฐบาลเจ้าหน้าที่ตกลงกับรายงาน prediction นั่งประจำปีของการการเจริญเติบโตของจะเกินเป้าหมายแต่ไม่เห็นด้วยกับมันไปอยู่ที่นี้ระดับ. เจ้าหน้าที่บอกว่านั่นที่มีหนี้สินระดับเป็น manageable และมันเจริญเติบโตคงจะช้าลงหน่อมาตลอดเวลา

ที่ LMF ยังรายงานการรองรับประเทศจีนเป็นการเลื่อนไปยังเพิ่ม scrutiny ของทางการเงินยอมเสี่ยงและมันจำต้อง tighten monetary นโยบายได้หรอก ที่ทำรายงานแนะนำว่า คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน ได้รับมากกว่าอิสรภาพในการตั้งค่าสนใจการเต้น.

ข่าวแนะนำ: