Biometric จ่ายเงินอาจจะเร็วกลายเป็นนอร์ม

เมื่อมันมาพร้อมที่จะ eCommerce งเว็บไซต์,มันไม่มีอะไรที่ใหญ่กว่าของจีนยักษ์ Alibaba. ที่เว็บไซต์ของ reportedly มันมากกว่าธุรกิจมากกว่าอีเบย์และอเมซอนด้วยการผสมผสานและเมื่อเร็วๆนี้ถูกสร้างยังอีกประวัติอยู่ใน eCommerce โลก

Alibaba celebrates นโสดวันทุกปีอยู่ 11/11 และมักจะบันทึกใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากงานขาย ปีนี้เป็นพิเศษมากๆนะสำหรับชาวจีนบริษัทอย่างที่พวกเขาได้ถูกบันทึก$30.8 พันล้านทั้งหมดนี้อยู่ในการขายตอนนี้ 24 ชั่วโมงช่วงเวลานี้ ตัวเลขพวกนั้นเป็นที่ใหญ่กว่าด้วยการผสมผสานขายของ สีดำวันศุกร์ และ อาชญากรรมไซเบอร์วันจันทร์.

ตอนที่คุณระบวนการเป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากจำนวนมากของเกี่ยวกับธุรกรรมใน 24 ชั่วโมงช่วงเวลามันคือวิกฤตคุณต้องจ่ายเงินคุณจัดเรียงเรียบร้อยตัวประมวลผลออกมา ในขณะที่ดิจิตอลปัญญาจ่ายเงินคืนยังต้องเป็นที่นิยมโสดวัน showcased ร้านอาหารจีน consumers เป็นค่อยสบายใจกับ biometric จ่ายเงินที่มันจะช่วยให้พวกเขามีมากกว่าสะดวกซื้อของประสบการณ์

จ่ายเงินเรื่องง่าย

ระหว่างออนไลน์ต่อรองกับการขายแน่นเดดไลน์เป็นอย่างดีค่ะลูกค้าเป็นกล้านะที่กำลังตรวจสอบเร็วเพื่อที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขา avail งส่วนลดและยังไม่สูญเสียพวกเขาผลิตภัณฑ์เนื่องจากมี delays. นี่คือที่ที่ biometric จ่ายพิสูจน์ว่าจะมีประโยชน์มากๆเลย คนโสดวันเหตุการณ์แสดงให้เห็นว่า 60.3 เปอร์เซ็นต์ของผู้ซื้อสักรายจ่ายสำหรับพวกซื้อโดยทั้งสแกนของรอยนิ้วมือหรือกำลัง selfie. นี้ข้อมูลคือตาม Alipay ซึ่งเป็ Alibaba-อยู่ในกลุ่มเดียวกระเป๋าคุมข้อมูลที่ดูแลส่วนใหญ่ของจ่ายเงินสำหรับออนไลน์ซื้อของยักษ์.

Alipay และ WeChat จ่ายสองคนที่มีความนิยมสูงสุดจ่ายเงิน apps ในประเทศจีนและมี 870 ล้านและ 800 ล้านผู้ใช้ทั่วโลก ทั้งสอง theses เงิ apps เคยตั้งใจว่าจะขว้างตรงต้องส่ง seamless จ่ายเงินประสบการณ์เพื่อของผู้ใช้สำหรับปีแล้ว Alipay เอานำใน 2014 โดยการให้มโนภาพเกี่ยจ่าย-ด้วย-รอยนิ้วมือ. WeChat จ่าย เร็วตามมันนำและอาหารจีน consumers เป็นด่วนต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น.

จีนผู้ใช้ต้องกลายเป็นเคย biometric ปลายทางผ่านปีที่มันเป็นตอนนี้เคยปลดล็อคโทรศัพท์และอีกแล้ว ในกา survey,95 เปอร์เซ็นต์ของจีน consumers บอกว่าพวกเขาคุ้นเคยกับรอยนิ้วมือวิธีการของ biometric ปลายทาง. เมื่อปีที่แล้วเป็นการเปิดตัวของ selfie-เอาวิธีการของปลายทาง. Alipay สั่งลูกเต๋าออกมันออกไปข้างนอก KFC ร้านอาหารใน china. kgm และมันเร็วกระจายกใช้งานอยู่แล้ว ใบหน้าชัดขึ้นคือตอนนี้เป็นยอมรับวิธีการจ่ายเงินสำหรับออนไลน์และออฟไลน์เหตุการณ์จำลองเหมือนส่งของ pickups และมากกว่านั้น

Alibaba กลุ่ม

มากก eCommerce เว็บไซต์จะโอบกอดไบ

Alibaba เป็นผู้นำใน eCommerce และใช้สนามแห่งนี้มีที่สำหรับจำนวนของเทคโนโลยีใหม่. มันเป็นเรื่องสำคัญของเวลาก่อนอื่น eCommerce องบริษัทเริ่มถ่ายออกไป biometric จ่ายเงินเพื่อปวดเร็วคงจ่ายเบี้ยและให้พวกลูกค้ากับคนมากก seamless ออนไลน์ประสบการณ์ช็อปปิ้ง.

ข่าวแนะนำ: