ใหม่น่อยได้ออกกฏต้องการ Brokers เพื่อให้ดีกว่าได้คำแนะนำ

คนพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ต้องออกมากับกฏใหม่ซึ่งดูเหมือนจะปกป้องนักลงทุนและทำให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่เอาเปรียบทำโดย brokers.

กลต.ก็แค่โหวตนี้สร้างกฏใหม่กับสามต่อหนึ่งแยกกัน ตอนนี้ stockbrokers ต้องทำการปฏิบัติหน้าที่โดยถือประโยชน์สูงสุดของลูกค้าของเขาและนักลงทุนตลอดเวลา นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่มันจะเป็นสถานการณ์ตอนเป็นตัวแทนจะต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งด้านความสนใจระหว่างบริษัทพวกเขาสนใจและพวกของลูกค้าหมด

ก่อเชื่อว่านักลงทุนคงจะสามารถทำให้ดีกว่าได้คำแนะนำจากพวกเขา brokers กับเรื่องนี้ใหม่กฎระเบียบครับ

แล้วก็เรื่องนี้จะทำให้พวกเขาเป็นความคิดที่ดีกว่าขอถามจริงๆนายทำได้ไงถึงได้มา brokers หาประโยชน์จากความสัมพันธ์ของพวกเขา. ตัวอย่างเช่นกับคนใหม่กฎในสถานที่ brokers ควรจะบอกพวกนักลงทุนถ้าพวกเขาเพื่อจะมาจากคำแนะนำพวกเขาคือให้พวกเขา

ในอดีต brokers จุดประสงค์หลักก็เต็มคำสั่งของพวกนักลงทุนและตอบแทนได้เล็กน้องานที่จะต้องรับผิดชอบ อย่างไรก็ตามปลั๊กอินอัตโนมัติทำให้มั่นใจว่างานนี้คือมีปัญหาการปล่อยวางผ่านทางโปรแกรม ตอนนี้ brokers ได้รับเงินของพวกเขาจากการให้การลงทุนคำแนะนำเรื่อง ก่อนที่มีเหลือบแผนนี่คนเดียวมาหลายปีแต่ตอนนี้ตัดสินใจที่จะอยู่ที่นี่โดยออกมากับกฏใหม่.

ในคำให้การ, เรามีเรื่องเคลย์ตัน,วินาทีท่านประมุขพูด

นี่ rulemaking แพกเกจจะนำทางกฏหมายและความต้องการสั่งให้ disclosures สำหรับโบรกเกอร์-ค้าและการลงทุน advisers เกี่ยวข้องกับมีเหตุผลหน่อยนักลงทุนความคาดหวังขณะที่พร้อมกันการปกป้องเต็มนักลงทุน'ใช้งานต้องช่วงของผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีเหตุผลองใช้จ่ายเยอะหน่อย กฏและ interpretations เรารับเลี้ยงวันนี้ที่อยู่ของเรื่องนั้นความรับผิดชอบถูก actively พิจารณาสำหรับเกือบสองคนรอบหลายศตวรรษเลย

ยุคใหม่แลกเปลี่ยน

กฏของสัญญาณใหม่สำหรับนักลงทุน-ตัวแทนขายความสัมพันธ์. เพิ่มโปร่งใสและที่ดีกว่านี้ผลิตภัณฑ์เป็นคนคาดหวังผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงครั้ง. อย่างไรก็ตามคนเดียว dissenter ในการลงคะแนนคือ เสมอภาคนักผู้บัญชาการของโรเบิร์ตแจ็คสันจูเนียร์ ที่คิดว่าการสร้างกฏใหม่คือค่อนข้างอ่อนแอ

Formally ชื่อที่'ดังนั้นตอนที่ส่งบอลเพื่อผลประโยชน์',โบรกเกอร์-ค้าต้องการจะปฏิบัติหน้าที่โดยถือประโยชน์สูงสุดของพวกเขาเต็มลูกค้าเมื่อมันมาถึงจะมีจดหมายรับรองให้ securities งเกี่ยวกับธุรกรรม. ถ้าพวกเขากำลังให้คำแนะนำการลงทุนพวกเขาต้องการเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นลูกค้ารู้ว่าถ้านายหน้าขายประกันจะให้ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องจากพวกเขาตัดสินใจ

คนสร้างกฏใหม่คือไม่ใช่สมบูรณ์แบบหรอกนะ ตามพวกนักวิจารณ์ที่ปกครยังไม่ได้กำหนดสิ่งที่เป็นประโยชน์ที่ดีที่สุดของนักลงทุน. ยิ่งไปกว่านั้นพวกนักวิจารณ์คิดว่าภาษาที่ต้องการที่จะเป็น stricter ดังนั้นนักลงทุนคงจะดีกว่านี้ได้รับการคุ้มครอง

ข่าวแนะนำ: