นัทเม็กได้แม Sachs การลงทุน

นัทเม็กคงกฤษจากความมั่งคั่งดิจิตอลการจัดการบริการได้รับใหม่ infusion ขอเงินจากอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์แหล่งข่าว แม Sachs คือรายงานว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดนักลงทุนในกองทุนล่าสุด-เลี้ยงดูรอบๆสำหรับนัทเม็ก. ที่กำแพงถนนใหญ่มี งั้นเราคงต้องเดินใน£45 ล้านตอนนี้มันคนให้ทุนสำหรับการ และมันเงื่อนไขเพิ่มเติมมีความหมายมากสำหรับนัทเม็ก.

แม Sach เป็นครูใหญ่เชิงกลยุทธ์การลงทุน(งานไซร์)คือรายงานว่าถูกหนึ่งในสุดยอดนักลงทุนในการลงทุนหน่อย อีกพันอผู้ลงทุนเป็นรถเป็นบริษัทลับมาโดยฮ่องกงเป็นที่ใหญ่ที่สุดเป็นอิสระทางการเงิน advisers. กรถแล้วถองนัทเม็กสองปีก่อนตอนที่บริการทำมันก่อกองทุนด้วยหน่อย ข่าวล่าสุดคนวนคนให้ทุนสำหรับการลที่มีคุณค่าของนัทเม็กที่£245 ล้าน.

คนคนให้ทุนสำหรับการก็จะยังคงต้องรับการรับรองโดยทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)แต่ตอนนี้มันดูเหมือนจะเป็นคนดีพนันได้เลย นัทเม็กมาเป็นทางยาวตั้งแต่มันเจียมเนื้อเจียมตัว beginnings. นี่คือส่วนใหญ่ต้องขอบคุณผู้ก่อตั้ง นิค Hungerford's เล็งให้ลูกค้าของมันเป็นอย่างกว้างระยะทางเลือก

แม Sachs ถูกสนับสนุนมากมายของอังกฤษเริ่มต้นด้วยแล้วก็เพิ่งและมีการรุกเข้าไปในอังกฤษธนาคารและอุตสาหกรรม มันเพิ่งปล่อยมาร์คัสอยู่ในอังกฤษซึ่งเป็นของมันเต็มเงินออมทั้งแบรนด์ ตามที่ธนาคารงกฤษเป็นลูกค้ารายงานต้องแสดงว่าพวกเขาได้£ถึง 5 พันล้านกับธนาคาร

ช้าแต่การการเจริญเติบโตของมั่นคง

นัทเม็กถูกทำได้ดีเมื่อครั้งแล้ว ตอนนี้ดิจิตอลบริการความมั่งคั่งมีมากกว่า£1 พันล้านอยู่ในเงินภายใต้การจัดการ บริการมีมานานตั้งแต่มันเปิดประตูของมันอยู่ใน 2011. อย่างไรก็ตามบันทึกขอแสดงให้เห็นว่าบริการยังไม่เปลี่ยนผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อถึงแม้จะต้องเป็นลูกค้าฐานของยไป 50,000

บางของคนอื่นอีกนักลงทุนสำหรับมันคนให้ทุนสำหรับการรวม คลาวส์ Hommelsหนึ่งในก่อนที่สนับสนุนของสไกป์และ Facebook และ ท่านครับชาร์ล Dunstoneคนหนึ่งในผู้ก่อตั้งของ TalkTalk. ก่อนคนให้ทุนสำหรับการอยู่ในเดือนพฤศจิกา 2016 เลี้ยง£คน 30 ล้านจากผู้ลงทุนทั้งหลาย นี่เป็นที่ใหญ่ที่สุดนคนให้ทุนสำหรับการเคยเป็นดิจิตอลงความมั่งคั่งให้ตัวจัดการอยู่ในยุโรป

ก่อนคนให้ทุนสำหรับการได้รับการยอมรับแล้วหรอของ ท่านสมุหนายกแฮมมอนด์ฟิลลิป ใครบอกว่าอย่างนั้นนี่ขนาดใหญ่การลงทุนแสดงให้เห็นว่าในอังกฤษเป็นผู้นำใน fintech. อย่างไรก็ตามนักลงทุนคือบอกว่าพวกเขาเป็นคนต่างก็หงุดหงิดใจกับการขาดการการเจริญเติบโตของนัทเม็กว่าเป็นการแสดง. ใน 2017 ที่ revenues เพียงแค่ไปถึ£4.5 นล้าน บริษัทมีอยู่แล้วทำ overhauling กับการจัดการมันแต่การเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ได้แสดงอะไรที่มองเห็นผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

ข่าวแนะนำ: