ปอนด์ Rallies บที่น่าประทับใจการเติบโตของกฤษบริการเสี่ยง

อยู่ที่ยุโรปก่อนวาระงานวันอังคารที่ปอนด์คือแลกเปลี่ยนที่สูงขึ้นโดยที่มันสำคัญเพื่อที่จะคิดออบอกว่าอังกฤษบริการเสี่ยงถูกขยายมากกว่าที่คาดในเดือนกุมภาพันธ์

IHS Markit survey ข้อมูลบอกว่าค seasonally งปรับตัวอังกฤษซึ่งจะ PMI การบริการอ่านพาดหัวข่าวไปจาก 50.1 ในเดือนมกราคมต้อง 51.3 ในเดือนกุมภาพันธ์ ว่าของ 50.0 นเป็นการพยากรณ์โดย economists.

เป็นการอ่านสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 50 บ่งบอกกิจกรรม expansion. ข้อมูลออกล่าในตอนแรกหนึ่งส่วนสี่ของประเทศเศรษฐกิจอยู่ตามที่อยากจะขยายโดยเรื่อง 0.1%นเปอร์เซ็นต์เลย คนเงินตราต่างประเทศกำลับมาโดยอยากอาหารสำหรับความเสี่ยงที่ประเทศจีนได้ออกแถลงการณ์การวางแผน bolster ใช้เวลา,ปรับปรุงใช้งานมันในประเทศตลาดต่างประเทศโดยบริษัทและลดภาษีอยู่เป็นพันล้านดอลล่าร์

ปักกิ่งยังบอกว่ามันจะกหน้าขนาดนี้นะตามที่มีเหตุผล monetary ข้อกำหนดและใช้เงื่อนไขการเรียงลำดับของงานสำรองเป็นข้อกำหนดเครื่องดนตรี คนพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดและ Brexit รเจรจาต่อรอยังอยู่บนรลงทุเรดาร์ คนเงินตราต่างประเทศเปลี่ยนมือเจ้าของต่อต้านมันสุดยอดไปเลนในสวกเราอยู่ในเอเชียนั่นเริ่มต้นขึ้นแล้ว ในขณะที่มันตกหลุมต่อ name และ greenback มันยังคง steadfast ต่อต้านทั้งสองเงินยูโรและเยน.

รวมหัวจมท้ายกันมาชนชั้นสูงของ 1.3198 ต่อ greenback จากสัปดาห์น้อยของ 1.3150 เห็นตอน 11:00 pm ET. Reversing จากวันน้อยของ 147.16 กับเยนคอนด์องร็อต้อง 147.79.

Nikkei เป็นการตรวจสอบการบอกว่าญี่ปุ่นการความช่วยเหลือหน่วยเก็บโตที่เร็วกว่าราคาในเดือนกุมภาพันธ์กับ PMI บริการจดคะแนนของ 52.3. นั่นมันขึ้นอกจาก 51.6 บันทึกไว้ในเดือนมกราคมและมัน gains ต่อแรงขับเคลื่อนเหนือระดับของ 50 แยกกัน expansion จากการหดตัว.

หลังจากลดลที่จะเป็น 4 วันน้อยของ 0.8613 กับเงินยูโรตอน 11:00 pm ET ที่ปอนด์เพิ่มขี้นมาพลังและก้าวหน้า 0.8585. ต่อ Name ที่ปอนด์ inched ต้อง 1.3210 หลังจากลดลงจะ 1.3149 ตอน 5:00 pm ET.

กำลังตั้งตารอที่นิวยอร์กลุ่มงานจะวามสามารถของคุณสมบัติพวกเราคนใหม่กลับบ้านขายในธันวาคม ISM การบริการ PMI ในเดือนกุมภาพันธ์กับประมาณเดือนแถลงการณ์ในเดือนมกราคม

ข่าวแนะนำ: