EU ธนาคารใช้งานการแทรกแซงใน Volatile การเมืองสภาพอากาศ

เซ็นทรัลแบงค์อยู่ในหลายจากยุโรปคนประเทศกำลังจะใกล้ชิดดูพวกสัญลักษณ์ของเงินตราวามเคลื่อนไหวต่อคนดอลลาร์และเงินยูโรเป็นทางการเมือง tensions ขึ้นข้ามทวีปนี้จริงไหม? สามประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่ง– สวิตเซอร์แลนด์ที่สาธารณรัฐเช็กแล้วเดนมาร์ก ถูกพิจารณาเสี่ยงที่จะคมวามเคลื่อนไหวในยูโร. คนเดนมาร์กและเช็ก currencies เป็นกว้างเพื่อเงินยูโรในขณะที่สวิตเซอร์แลนด์ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ทอดทิ้งมันหมุนยังคงอ่อนไหวกับสัญลักษณ์ของเงินตราช้า.

พวกนี้ currencies ต้องมาอยู่ใต้ upward ความดันทำให้กลางธนาคารเพื่อใช้การกระทำ. ตามข้อมูลล่าสุดที่สวิสธนาคารแห่งชาติงานสำรองขึ้นโดยรอบๆ 4 เปอร์เซ็นต์เมื่อเดือนก่อนตอนเดนมาร์กเป็นกลางธนาคารขายเดนมาร์ก name คุ้มค่า 4.7 พันล้าน. เช็คทางการซื้อ€14.5 พันล้านในเดือนมกราคมซึ่งเป็นเกือบจะค่าเงินยูโรมันถูกซื้อโดยมันอยู่ใน 2016.

DW(ภาษาอังกฤษ)

อยู่ในสวิสเซอร์แลนด์,คนที่แข็งแรง Swissie และ prevalent disinflation ยังไม่ได้ส่งผลให้กลิ่นไก่หรือเปแต่มันส่งผลกระทบต่อการเศรษฐกิจอยู่ ที่แข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์ในสามอาทิตย์ที่ผ่านมาคอยช่วยกลบเกลื่อนโดของอ่อนแอเงินยูโรใน exporters.

ตามเช็คกลางของธนาคารข้อกำหนดเป็นเงินยูโรไม่สามารถจะคุ้มค่าที่น้อยกว่า 27 name เป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องอยู่ในสถานที่เพื่อควบคุมเงินตราความยินดีกับฉัน คนล่าสุดขึ้นใน inflation จะ 2.5 เปอร์เซ็นต์และอย่างเป็นทางการแห่งข้าม 0.05 เปอร์เซ็นต์เป็นแสเป็นต้องการสำหรับปรับปรุงใหม่. ประเทศเป็นส่วนกลางธนาคารคอบอกว่ามันจะเป็นการกำจัดคนอยากจะให้เร็วๆนี้

เดนมาร์กคือเผชิญหน้ากับไอ้เด็กฝึกงานขายมากก name เพื่อที่จะปกป้องอยากจะให้เพื่อเงินยูโร. ตามที่ธนาคารของอเมริกาเป็น แขวนคอค name ถึงระดับกับเงินยูโรครั้งสุดท้ายเมื่อตอนที่สวิส depegged ของมันเงินตราต่างประเทศอยู่ใน 2015 และตอนกรีกเผชิญหน้ามันหนี้วิกฤตการณ์ในปี 2012 นักวิเคราะห์อย่างไรก็ไม่คาดหวังที่อยากจะให้ต้องถูกคัดออก.

หนึ่งของกุญแจปัจจัยส่งผลกระทบต่อค currencies คือปัจจุบันจากยุโรปครการเมืองสภาพอากาศซึ่งเป็น volatile โดยเฉพาะในประเทศลังเผชิญกับการเลือกตั้งครั้งในปีนี้ นักวิเคราะห์เป็นหวังว่าพวกต่อต้าถานที่งานปาร์ตี้ยังไม่เข้ามาในพลังงานเช่นนี้อาจจะเป็นเพราะลูกเล่นในตลาด. คล้ายกันนักลงทุนกังวลเป็นยัง fueling ที่ต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินเหมือน name และเดนมาร์ก name.

คนทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่ protectionist กำหนดการไปทั่วโลกและเป็นการเพิ่มต่อแรงกดดัน ปิแอร์ Boseหัวหน้าของยุโรปลยุทธที่บัตรเครดิต Suisse ชี้ให้เห็นว่าขนาดเล็กประเทศในยุโรปถูกหนึ่งในสุดยอด beneficiaries ของ globalism. อีกกุญแจ influencing เลยว่าส่วนหนึ่งเป็น Eurozone monetary นโยบายได้หรอก

ในคำให้การ, Ugo Lancioni,forex และรายได้ที่จำกัดการชุดผลงานตัวจัดการที่ Neuberger เบอร์แมนบอกว่า

Quantitative easing กับการเต้นอยู่ใน eurozone มีอย่างแน่นอนเลยว่าเธอเป็นกุญแจขับรถอยู่หลังพวกนั้นกลางธนาคาร

ข่าวแนะนำ: