BIS จะสนใจการพัฒนานดิจิตอล Currencies

ธนาคารของระหว่างประเทศการประนีประนอมมัน(BIS)ได้มีการตัดสินใจว่าจะมุ่งพัฒนาใหม่ดิจิตอล currencies และจะต้องแยกกันอยู่มากกแผนกนำโดยอดีต ECB เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทกระดานสมาชิก Benoit Coeure ต้องนำโครงการนี้.

Facebook น Libra โครงการและแอปเปิ้ลคือการผลักเพื่อขยายเข้าไปในรบริการทางการเงินมีตกใจนิดหน่อยเซ็นทรัลของธนาคารทั่วโลก พวกเทคนิคพวกยักษ์กำลังมองหาที่จะใช้ innovative เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนตลาดทางการเงินและขอแนะนำใหม่ fin ผลิตภัณฑ์และการบริการที่จะ revolutionise คนทั่วไปจ่ายตลาด.

BIS ลังมองหาเบาะแสจากตัวอย่าง

ที่ BIS คือ headquartered ใน switzerland. kgm สวิตเซอร์แลนด์และมีชื่อเสียงของการเป็นกลางธนาคารทั้งกลางธนาคาร. BIS เป็นของ 60 เซนทรัลธนาคารจากทั่วโลกซึ่งรวมถึงยุโรปกลางธนาคารคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีนและสหรัฐอเมริการัฐบาลกลางเก็บ.

ที่ BIS นจะรับท้าทายของค้นคว้าและพัฒนาทางการเงินผลิตภัณฑ์และการบริการที่จะสามารถแข่งขันดิจิตอล currencies และ fin-เทคนิคซอฟต์แวร์นั้นสิ่งอำนวยความสะดวดเร็วและถูกกว่านั้นข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก Benoit Coeure ได้ถูกโอบกงานนี้และบอกว่าเขาดูจะใช้ innovative เทคโนโลยีที่จะนำทางการเงิน inclusion และการสร้างของ stablecoins และเครือข่ายทางการเงินนั่นจะรูปร่างค่าตอแทนแปของวันพรุ่งนี้

ในตอนจบของปีนี้ Coeure จะสมบูรณ์แปดปีที่ ECB. เขาถูกรับผิดชอบสำหรับพวกเขาจ่ายตลาดและแปโครงการของพร้อมกับคโอเวอร์ไซท์ของระบบจ่ายเงิน. เขายังเล่นเป็นผู้นำบทบาทในคำแนะนำกลุ่มที่กำลังทำงานอยู่พัฒนาการใหม่ของดิจิตอล currencies. เขาจะเริ่มใหม่ของเขาบทบาทที่ BIS จากแจน 15 นาที 2020.

BIS จะปล่อยตัวใหม่ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา

ที่ BIS ยังคงมีคค่อนข้างแน่ lipped เกี่ยวกับเรื่องแผนสำหรับคนใหม่ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรายแต่ครั้งนึงสามารถคิดว่ามันจะไม่นานก่อนที่ BIS ออกมากับใหม่ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราของมันเอง

เซ็นทรัลธนาคารทั่วโลกต้องแสดงของความห่วงใย Facebook น Libra โครงการและหลายรัฐบาลต้องลงมาอย่างหนักใน Facebook เมื่อเดือนที่พวกเขาเชื่อ Libra เป็นจริงจังภัยคุกคาม ที่ BIS acknowledges ความจริงดิจิตอล currencies จะไม่จางหายไปเป็นส่วนใหญ่โกลบอลตลาดมีความสุขที่จะยอมรับดิจิตอลและฝากเงินไว้ข้างหลัง

CNNMoney สวิตเซอร์แลนด์

มี unconfirmed รายงานว่า BIS การปฏิวัติฮับรับผิดชอบสำหรับโครงการนี้จะเริ่มแรกผ่าตัดออกจากสวิตเซอร์แลนด์,ฮ่องกงและสิงคโปร์และจะมาถึงภายใต้อำนาจของเซ็นทรัลธนาคารในแต่ละครอยู่เหนือประเทศ ครั้งนึงสิ่งที่อยู่ในสถานที่ที่ BIS งแผนจะออกกลิ้งออกของมัน innovative แผนกต้องเป็นจำนวนของกันประเทศและช่วยเหลือพวกเขาในหลายด้านจงพยายามเข้าไว้

ข่าวแนะนำ: