Zuckerberg ยวกับการบริจาค 99%ของหุ้นต้อง Philanthropy โครงการ

Facebook หนึ่งในผู้ก่อตั้ง มาร์ค Zuckerberg และภรรยาของเขา Priscilla อุปกรณ์การเรีย กลายเป็นพ่อแม่ของสำหรับครั้งแรกเมื่ออาทิตย์ตอนที่ลูกสาวของพวกเขา Language อุปกรณ์การเรีย Zuckerberg นเกิด Zuckerberg และอุปกรณ์การเรียนเขียนจดหมายมีสิทธิ์'จดหมายของเราลูกสาว'นั่นมันร้อนไปหน่อย 2000 คำพูดที่ Language ที่พวกเขาต้องการจะทำการตัดสินใจเรื่องของความมั่งคั่งและสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำยังไงกับอยู่ใกล้กับอนาคต

จดหมายที่อยู่เป็นจำนวนของหัวข้อคุอย่างเช่นมีการศึกษาเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตและ healthcare ก่อนที่แตะต้องเป็นพิเศษโครงการชื่อ'อุปกรณ์การเรีย Zuckerberg เริ่มต้น'ซึ่งจะมองไปล่วงหน้าของมนุษศักยภาพและช่วยส่งเสริมความเท่าเทียม'. Zuckerberg และแชงยังยืนยันว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะให้ห่าง 99%ของพวกเขา Facebook หุ้นระหว่างพวกเขาทั้งชีวิตเพื่อโครงการนี้ซึ่งถูกจดทะเบียนเป็นจำนวนจำกัวามรับผิดชอบริษัท

หรับการออกแบบโครงการจะโฟกัสไปเป็นจำนวนของกุญแจส่วนแต่งจะเริ่มด้วยการพัฒนา innovative เทคโนโลยีที่จะเปิดใช้งานนักเรียนต้องการเข้าถึงข้อมูลจากต่างกันคนท้องถิ่นแล้วเรียนรู้ ค 99%หุ้นนั่น Zuckerberg และแชงจะให้ไปเป็นปัจจุบันอร่าอยู่แถวนี้$45 พันล้าน. Zuckerberg ปล่อยข้อมูลนี้ผ่านทางของเขา Facebook หน้าแล้วเหรอเบนมีใบคำให้การปนมากกว่า 570,000"ชอบ"อยู่ในอันแสนสั้นช่วงเวลาแห่งเวลา บางคนที่ชอบมาจากที่รู้จักกันดีนักลงทุนและรวมทั้งชื่อเสียงบ้าง เมลินดาประตู,ที่ภรรยาของบิลเกทส์,ป๊อปนความรู้สึ Shakira และอาร์นอล Schwarzenegger.

เศรษฐีพันล้านลงทุน วอเรนบุฟเฟต์พิสดารมาต ใครให้คำมั่นสัญญา great-britain_ counties. kgm Hathaway หุ้นลที่มีคุณค่าของที่อยู่$31 พันล้านเพื่อประตูเมืองมูลนิธิอยู่ใน 2006 ยังรู้สึกขอบคุณการพิมพ์แป้นพิมพ์ของ Facebook หนึ่งในผู้ก่อตั้ง. ใน Facebook โพสต์บุฟเฟต์พิสดารมาตอบอกว่า

มาร์คและ Priscilla พังที่เต็มใจให้เปลี่ยนตามใจกับเรื่องนี้และน่าตื่นเต้นมากรับผิดชอบน่ะไม่ถูกครับ เป็นการผสมผสมอง,ความหลงใหลและทรัพยากรนี้ปรับขนาดจะเปลี่ยนชีวิตของคนเป็นล้าน. ในนามของคนรุ่นหลังฉันขอบใจพวกมัน

ที่ 31 ปีเก่าของ Facebook หนึ่งในผู้ก่อตั้งมีตั้งใจจะขายหรือการให้เงิน 1 พันล้านในหุ้นระหว่างถัดไปเมื่อ 3 ปีแต่ก็ยังยืนยันว่าเขาไม่มีแผนการลงจากตำแหน่งมือของซีอีโอของ Facebook และต้องการจะทำต่อไปหรือไม่เพื่อไม่กี่ปีข้างหน้านี้ Zuckerberg กำลังควบคุมปักอยู่ใน Facebook คือร่าที่จะต้องอยู่ใกล้ๆกับ$303 พันล้านแล้วเป็นล่าสุดของพร็อกซีคำให้การยืนยันว่าเขามี น 4 ล้านเรียนเป็นหุ้นและ 422.3 ล้านดอลชั้นเรียนบีใช้งานร่วมกัน. ที่ชั้นเรียนบีหุ้นมีสูงค่าอย่างที่มันทำให้ Zuckerberg สิบครั้งยิ่งโหวตพลังมากกว่าชั้นเรียนเป็นส่วนแบ่ง.อย่า... ตอนนี้ Zuckerberg มีหุ้นนั้นให้เขามี 54%ของพลังโหวตใน Facebook และควบคุมแท่ง.

ข่าวแนะนำ: