Aave Launches แอ๊ปอนุญาตให้ผู้ใช้ที่ต้องจ่ายค่ากับการเข้ารหัส

Aave เป็นสวิสจากบริษัทนั่นสนใจเพิ่ม cryptocurrency องบุตรบุญธรรมเพิ่งได้ออกแถลงการณ์งานของข้ามเส้นขอบเงินบริการ

แอพฯเรียกว่า'Aave องจ่าย'และอนุญาตให้ผู้ใช้ใช้งานให้ได้มากที่สุดเท่าที่ 12 ดิจิตอลทรัพย์สินที่จะทำให้ช่วงเวลาแวบเดียวรายการถ่ายโอนข้อมูลทั่วโลก มารถเข้าใช้งานผ่านทางเว็บและเคลื่อนที่,บริการนี้จะแน่ใจว่าเพื่อให้คงจ่ายเบี้ยและกองทุนรายการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดออกง่ายขึ้น

Aave องจ่ายค่าช่างน่าประทับใจอยู่หลายระดับ. ก่อนนั่นคือความจริงที่ว่ามันสามารถจัดการ 12 การเข้ารหัส currencies.

นี่เกี่ยวกั Bitcoin(BTC),Ripple น XRP,Ethereum(ETH),Monero(XMR),Zcash,Litecoin(LTC),ขีดกลาง,Bitcoin เงินสด Stellar ลูเมน,ยืมและได. นี่มันเดือนส่วนใหญ่ดังดิจิตอลทรัพย์สินข้างนอกนั่น

พิจารณาเรื่องนี้คือ Aave เป็นคนแรกย้ายไปไปจ่ายตลาดนี่มันค่อนข้างน่าประทับใจมาเริ่มต้น ให้ผู้ใช้ตัวเลือกของใช้พ cryptocurrency ของทางเลือกทำให้มันในอุดมคติอย่างสมบูรณ์ทางเลือกสำหรับผู้ใช้หลาย. อะไรทำให้ Aave จ่ายยิ่งกว่าพิเศษนั่นคือมันสามารถใช้ทั้งหมสถานที่ที่ธนาคารรายการถ่ายโอนข้อมูลเรายินดีต้อนรับ นี่เป็นพันบวกกับเงินแอพที่มันจะอนุญาตให้ผู้ใช้เพื่อข้อต่อรองแอพฯและทำให้จ่ายเงินสำหรับเรื่องทุกอย่างจากจ่ายภาษีถูกต้องของพวกนี้

ในคำให้การ, จอร์แดนลาซาโร่ลูกค้าประจำของกุสตาฟหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการเจ้าหน้าที่ของ Aave บอกว่า

เรากำลังสงครามแย่งชิงยุทธศาสของถือ cryptocurrencies ต่อไปในทางนั้นไม่ได้ถูกทำให้เสร็จก่อนที่ผ่านในการสาธิตว่า cryptocurrencies เป็นเพียงทรัพย์สินคนลงทุนอยู่และไม่สามารถใช้เป็นดั้งเดิม currencies.

จ่ายแพลตฟอร์มนี่ค่อนข้างง่ายอย่างเพื่อประโยชน์หรอก ผู้ใช้คนแรกเลือก cryptocurrency ของทางเลือกแล้วพวกเขาก็จะเลือกเฟียตนเงินตราต่างประเทศที่พวกเขาจะถูกส่ง. ผู้ใช้จะทำให้ผู้รับเป็นระหว่างประเทศบัญชีธนาคารจำนวน. Aave จ่ายจะไปคำนวณหาช่วงการแลกเปลี่ยนอัตราการเพื่อการถ่ายโอนและให้ผู้ใช้คนสุดท้ายค่าใช้จ่ายของการถ่ายโอนข้อมูลแล้ว ทั้งหมดของผู้ใช้ต้องการจะทำก็คือการยืนยันการถ่ายโอนได้

น่าประทับใจที่สองสินค้า

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่สองจาก Aave ไปตลาดและรอบเปิดตัวของมันผลิตภัณฑ์– ETHLend. ที่ ETHLend บริการอนุญาตให้ผู้ใช้ต้องขอยืมเงินอยู่บนการเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรงตลาดที่คนพลุกพล่า showcasing งดิจิตอลดทรัพย์อาจจะใช้เป็นทางที่จะเอาเงินกู้นั. นี่ dovetails ดีกับเมื่อเริ่มการทำงานแม้ณขณะของเพิ่มขึ้นบุตรบุญธรรมของ cryptocurrencies อยู่ในปัจจุบันท้องตลาด

Aave

Aave ถูกรุนแรงในการไล่ตามจังเป้าหมายเราของเมือง cryptocurrency เป็นบุตรบุญธรรม บริษัทมีอยู่แล้วขยายเข้าไปในอังกฤษกับออฟฟิศอยู่ใน Shoreditch และเพิ่งได้รับ cryptocurrency ใบอนุญาตในเอสโทเนีย. กับงานของ Aave จ่ายเงินบริษัทจะได้มากกว่าความสนใจในคนทั่วไปจ่ายตลาด.

ข่าวแนะนำ: