อังกฤษซึ่งงานจ่ายให้บีบนำไปสู่ปฏิเสธในการอยู่มาตรฐาน

ล่าสุดเป็นทางการข้อมูลบ่งชี้ว่ามันอังกฤษเป็นอาศัยอยู่มาตรฐานได้ปฏิเสธเพราะของที่ใหญ่ที่สุดคนงาน'จ่ายให้บีบตั้งแต่ 2014. ปกติจ่ายแตกโดย 0.6%ในปีต่อปีในช่วงสามเดือนนำไปสู่เอพริลหลังจากมันปรับลด impacts ของ inflation. ออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)กล่าวว่านี่คือจุดอ่อนข้อมูลหลังจากฤดูร้อนของ 2014.

ไกลกว่านี้ห้องปฏิเสธมาหลังจากทิ้งของ 0.4%ระหว่างสามเดือนที่นำเข้ามาในเดือนมีนาคม แลกเปลี่ unions ต้อยากรณ์วันตกหลุงอยู่มาตรฐานในประเทศ

ฟรานเซสโอ 'Gradyที่ท่านรัฐมนตรีกระท TUC ที่สหภาพร่มศพของคนแนะนำว่า ministries ควรมุ่งความสนใจไปที่องส่งของของที่ดีกว่าจ่ายงานในอังกฤษและทำให้การแบ่งแยกนี้สิ้นสุดลงบรองใบอนุญาตพกปืทำต่าบคนงานในที่สาธารณะชนหน่วยรบ

TheRealNews

เลนแมคคลัสกี้ที่ท่านรัฐมนตรีกระทรวงสหภาพที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ criticized ที่ Tories สำหรับ"การสร้างที่นานที่สุดช่วงเวลาของตกหลุมจริงของเงื่อนไขจ่ายตั้งแต่ Napoleonic wars" เขาเรียกมันว่า"งานปาร์ตี้ของทางเศรษฐกิจ mismanagement."

หลังจากที่ inflation การปรับเปลี่ยน,อังกฤษซึ่งพนักงานตอนนี้การ เงิน£15 น้อยลงต่อสัปดาห์ หลังจาก deductions และภาษีว่าพวกเขาเป็นที่ต้องจ่ายเงินให้อยู่ในเดือนมีนาคม 2008 เป็นผลให้แม่บ้าน budgets อยู่ภายใต้ความดันในปอนด์มีเพื่อนมีค่าเพราะ EU referendum เพิ่ค่าใช้จ่ายของนำเข้าสินค้า

ตามที่ ONS,ปกติจ่ายการการเจริญเติบโตของบ exclusion ของ bonuses มี decreased โดย 1.7%ในปีต่อปีในช่วงสามเดือนนำไปสู่เดือนเมษายน นี่มันห่างไกลจาก 2%ของชดใช้การการเจริญเติบโตของมัน economists มีคาดไว้เลย ผู้การการเจริญเติบโตของอยู่ในเงินในช่วงสามเดือนผู้นำต้องมีนาคมตกลงที่จะ 1.8%อกจากคาดหวัง 2.1%เห็นชัดว่าแสดงอยู่ในอัตราที่อยู่มาตรฐานกำลังร่วงหล่น

สตีเฟนครอบครัวคลาร์กเป็นนักวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจในความละเอียดข้อมูลพื้นฐานบอกว่าคงจ่ายค่าเบียดออกมาทั้งๆที่แข็งแรงงานการแสดงและดคนว่างงานเพิ่มอัตราการออยู่ที่ระดับต่ำสุดในมากกว่า 40 ปีแล้ว

ในขณะที่ เดวิด Gaukeทำงานและ pensions เลขาฯกล่าว optimistically ที่งานเลยคิดว่าเป็น"บันทึก-บุก"และ"fuelled โดยตลอดเวลาแบบ"ซึ่งเป็นที่จริงข่าวดีของเงางานและ pensions เลขาของ เด็บบี้ Abrahams ชี้ให้เห็นว่าคนเป็นล้านของพลเมืองติดอยู่ในความทุกข์ทั้งหมดและแย่มากจ้างงาน

ตั้งแต่อัตราการของ inflation งก็ดูเหมือนจะเพิ่มมากกว่า 3%,economists นบอกว่าจ่ายให้บีบจะเพิ่มขึ้นในเดือนเพื่อตามและก็หนักอยูบนใช้เวลาซึ่งถูกขับรถทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของหลังวิกฤตทางการเงิน.

ข่าวแนะนำ: