อินเดียนนักลงทุนไปชนเป็นเศรษฐกิจ Slumps จะอายุ 42 ปีน้อย

ตอนที่ BJP ของรัฐบาลเข้ามาในพลังใน 2014, PM Narendra Modi ทำ lavish สัญญากักขังที่ถูกต้องสายสะดืองกับทั้งสองในประเทศและระหว่างประเทศกนักลงทุน รัฐบาลสัญญาว่าจะสร้างคนเป็นล้านของงานทำให้มันง่ายสำหรับธุรกิจต่างประเทศที่ตั้งร้านอยู่ในอินเดีย

PM Modi ได้เดินทางอเนื่องเมื่อ 6 ปีกับคนเป้าหมายหลักของประชุมผู้บริหารด้านบนในต่างประเทศแล้วก็จะให้พวกเขาลงทุนในอินเดีย ข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อ 2020 และคุณจะหามันเจอคนอินเดียนเศรษฐกิจมี plummeted สำคัญที่ GDP คือตอนนี้หวังว่าจะทิ้งเพื่อน 5 เปอร์เซ็นต์อยู่ในปัจจุบัน fiscal –ซึ่งคือ 11 ปีก่อน

ตลาดนักวิเคราะห์นบอกว่าอินเดียนเศรษฐกิจไม่ได้เลวในเมื่ออายุ 42 ปีและนี่คือเรื่องใหญ่สีดำมาร์คอยู่ที่ BJP ของรัฐบาลและ PM Modi. ไม่เพียงแต่เขาล้มเหลวในการส่งของสัญญาของเขาแต่ที่แย่ที่สุดยังคงเศรษฐกิจมี regressed ใต้ของเขา governance แล้วก็ทิ้งคนเป็นล้านของนักลงทุนอยู่ในภาวะคับขันอยู่.

BBC ข่าว

เพื่อทำให้เรื่องแย่ลงกลางของรัฐบาลไม่ได้ถูกยินดีที่จะแบ่งปันมีจริงของเวลาสถิติแล้วคนก็คิดว่ามันถูกใช้ร่วมกันในอดีตมาอยู่ใต้คำถามของการแก้ไขเพียงเพื่อได้รับการเมืองกระจุย ตอนนี้ระดับชาติสถิติต่างๆออฟฟิศ(NSO)ได้มีการปล่อยตัวบางอย่าทำให้ตัวเลขยืนยันว่าการผลิตเซกเตอร์ซึ่งเห็น 6.9 เปอร์เซ็นต์เมื่อ fiscal จะหมอบ 2 เปอร์เซ็นต์อยู่ในปัจจุบัน fiscal.

มันไม่ใช่แค่การผลิตเซกเตอร์นั่นเป็นทุกข์ทรมาน การก่อสร้างเซกเตอร์ซึ่งเห็นเป็น 8.7 เปอร์เซ็นต์การการเจริญเติบโตของเมื่อ fiscal จะทิ้งเพื่อ 3.2 เปอร์เซ็นต์นี้ fiscal. การขาดการสร้างงานที่เพิ่มความอดคนว่างงานเพิ่มอัตราและความไม่เชื่อในเงินรัฐมนตรีว่าการกระท Nirmala Sitharaman ไม่ได้ช่วยเศรษฐกิจ.

นั่นก็เป็นข้อความของโพรไฟล์สูงธนาคารและเรื่องอื้อฉาวที่มีส่วนใหญ่ของประเทศและทำให้คนเป็นพันของนักลงทุนทั่วอินเดียที่ต้องเสียเงิน

โฟกัสไปยังคงเป็นศาสนา

ในขณะที่ economists และนักวิเคราะห์การเงินต่อไปต้องโทรหาบ PM Modi และ FM Sitharaman ต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อเปลี่ยนสิ่งรอบๆในทางการเงินเซกเตอร์,มันเหมือนว่าพวกมันมีมากกว่าสำคัญมากสิ่งที่มือของสำหรับกลางคนของรัฐบาล

พวกเขากำลังจะมุ่งความกดดันคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ประชาชนทำการแก้ไข(CAA)บิลที่เกิดจาก widespread protests และความรุนแรงข้ามอินเดีย อินเดียนักลงทุนตอนนี้ต้องตัดและทำงานด้วยสิทธิ์ของพวกเขาไม่คาดหวังที่ตลาดเพื่อปรับปรุงตลอดเวลาเร็วๆนี้

ข่าวแนะนำ: