Cboe ตลาดของข้อเสนอยู่ที่ลดราคากันเต็ม Brokers

ร้าน brokers พลังมองหาจริงของเวลากข้อมูลจาก reputed แหล่งข่าวของดังนั้นพวกเขาสามารถทำให้ดีกตัดสินใจขอการลงทุนที่สูญเปล่า Cboe โกลบอลตลาดได้ตัดสินใจที่จะอยู่ที่นี้เรียกร้องกับมันล่าสุดผลิตภัณฑ์ปล่อย name บริษัทรับปากให้สนใจ ร้าน brokers จริงของเวลาปรับปรุงข้อมูลเพื่อลดหย่อนเดือนจ่ายเงินค่าจ้างของ$3,500.

เมื่อมันมาพร้อมที่หุ้นขอแลกเปลี่ยนรู้ที่จะเป็นหุ้นของราคากำลังขึ้นมาหรือจะลงสำคัญมาก มันหมายถึงความแตกต่างระหว่างการเสียงานหนักหรือทำให้เร็วเงินสด Cboe คือข้อเสนอ brokers ใหม่จริงของเวลาหุ้นของอ้างถึงและอแลกข้อมูลข้อมูลแหล่งป้อน. บริษัทแล้วเสนอนี้อยู่แหล่งป้อนที่มันใหญ่-ชื่อลูกค้าแต่ Cboe คือตอนนี้วางแผนที่จะทำให้มันพร้อมใช้งานที่ร้าน brokers.

แผนคือข้อเสนอให้ร้านเล็กๆ brokers ที่ด้านล่างค่าธรรมเนียม. บริษัทบอกว่าของมันใหม่ของโปรแกรมจะเป็นเป้าหมายที่เล็ก brokers และส่วนผู้ลงทุนทั้งหลาย นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะของที่สูงต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์เป็นยังโสดแพลตฟอร์มที่พวกเขาจะได้ข้อมูลทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ

Brokers จะสามารถเข้าถึง Cboe หนึ่งรายงานสรุปองดื่มเลือด นี่คือ Cboe นเต็มไปด้วดูภาพรวมของคนหลากหลายรื่องและการค้าแบรงข้ามต่างๆพวกเราเปลี่ยนแปลงนั้น Cboe ดำเนินงาน. เพื่อคัดเข้ารอบมาเพื่อเข้าแข่งขัน..ถึงแม้ว่าเป็นนายหน้าขายประกันจะต้องพิสูจน์ว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของมัน subscribers ไม่ใช่มืออาชีพนักลงทุน. การซื้อขายจะต้องแสดงให้เห็นว่ามันไม่มีมากกว่า 5,000 ผู้ใช้.

เหตุผลเรื่องค่าใช้จ่ายข้อมูลทางออก

นายหน้าให้เต็มแพกเกจที่แค่$3,500. ที่แหล่งป้อนจะให้จริง-อ้างอิงถึงเวลารื่องแล้วแลกข้อมูล พวกเขาจะสามารถใช้เรื่องนี้ผลิตภัณฑ์เป็นต้องการเพื่อเข้าใช้งานสี่หลัก Cboe นสถานที่จัดงาน นี่เกี่ยวกั BZX เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน EDGX เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน BYX การแลกเปลี่ยนและ EDGA การแลกเปลี่ยน.

Brokers สามารถเลือกระหว่างสองคนรุ่นของแหล่งป้อน. หนึ่งในพวกเขาเป็น Cboe หนึ่งรายงานสรุปแหล่งป้อนและอีกคนคือ Cboe หนึ่งชั้นยอดเลือด หลักแตกต่างคือค Cboe หนึ่งชั้นยอดแหล่งป้อนให้มากกว่าในความลึกข้อมูล

ในคำให้การ, เควิน Carrai,รองประธานและหัวหน้าของโกลบอลดข้อมูลที่ Cboe โกลบอลตลาดบอกว่า

คนใหม่ของเราเล็กน้อนเต็มตัวแทนดิสทริบิวชันโปรแกรมออกแบบกับภารกิจนี้อยู่ในใจแล้ว งานเลี้ยงต้องเล็กร้าน brokers และเป็นปัจเจกบุคคลอมนักลงทุนพวกเขาใช้รับเราเชื่อว่าโปรแกรมนี้จะต่อ democratize เข้าถึงตัวจริงของเวลาสหรัฐอเมริกา equities อ้างถึงและอแลกข้อมูลผ่านด้านล่างใช้และ broader แจกจ่ายต้องบุคคลหนึ่งผู้ลงทุนทั้งหลาย

ข่าวแนะนำ: