Name strengthens บบ้านในรัสเซียเศรษฐกิจ

ที่ deadlock ใน Brexit พูดและ ECB ท่านประธาน นักมาริโอ้ Draghi's dovish ท่าทางบ tapering ของ monetary กระตุ้นได้เก็บเงินยูโรอ่อนตั้งแต่เดือนสิงหาคม

ตรงกันข้ามช่วงที่ผูกการเคลื่อนไหวของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันระหว่าง$45 และ 50 เหรียญต่อปืนคือคอยช่วยเหลือการกู้คืนอยู่ในรัสเซียเลย-เศรษฐกิจ

ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 1,ที่ EUR/ถูสูญเสียเรื่อง 400 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 67.60 ระดับ. ยังเราคาดหวังลึกขอปฏิเสธใน EUR/ถูคู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ระหว่างต่างประเทศการลงทุนรายงานสภาพหมดด้วย ภาษารัสเซียนายกรัฐมนตรี Dmitry Medvedevที่ รัสเซียทางเศรษฐกิจพัฒนาการรัฐมนตรีว่าการกระท Maksim Oreshkin ชี้ให้เห็นว่าระดับเสียงของต่างประเทศโดยตรงการลงทุนได้มากกว่าหนึ่งต้อง$14 พันล้านในครึ่งแรกของ 2017,เมื่อเทียบกับกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาของ 2016. Medvedev บอกว่าการเทปจากกล้องวงจรปิองบริษัทต้องลงทุนมากกว่า$165 พันล้านตั้งแต่เตรียมตัวเดินแถวต่อของสภาอยู่ใน 1994. ไกลกว่านี้ที่นายกรัฐมนตรีถูกเปิดเผยมันมากกว่า 20 รายการลงทุนโครงงาน,สูงสุดในประวัติศาสตร์รัฐเซีย,ranging จากพลังงานต้องดิจิตอลเศรษฐกิจเป็นปัจจุบัติดตั้งเพื่อใช้งานในต่างออกทางเศรษฐกิจประจำกองได้แล้ว!

Ruptly ทีวี

ที่เศรษฐกิจการพัฒนา Ministry ของรัสเซียก็ยังกล่าวนั้นมันต้องประเทศต้องลงทะเบียนแรงงาน productivity การเติบโตของ 2.3%ใน 2018,2.4%ใน 2019 และ 2.6%ใน 2020. Correspondingly ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราคืนยังต้องขอปฏิเสธที่จะ 4.7%โดย 2020. ใน Eurozone ที่ inflation อัตราการยังคงนิ่งตอ 1.5%ในกันยายนจากข้อมูลตีพิมพ์โดย Eurostat นเมื่อวันอังคาร ถึงแม้ inflation อัตราการเกี่ยวข้องกับนักวิเคราะห์'การคำนวณที่ ECB จะเป็นกังวลจากการขาดของเพิ่มใน inflationary ความกดดัน Notably เมื่อเดือน ECB ท่านประธาน Draghi มีแสดงความกังวลของเขาเรื่องลดผลกระทบของแข็งแกร่งเงินยูโรอยู่ที่เปราะบางทางเศรษฐกิจการกู้คืนอยู่ใน Eurozone.

หลังจากนั้นวันอังคารที่ ZEW ศูนย์กลางสำหรับงานวิจัยทางเศรษฐกิจรายงานว่าฉลาดพองปฏิเสธในดัชนีของ Eurozone ทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นกับ 26.7 ในวันจาก 31.7 เดือนก่อนหน้านี้ Economists มีการพยากรณ์เป็นการอ่านของ 34.2. ดัชนีปัจจุบันของข้อตกลงตรวจสอบสามารถที่ 87,จาก 87.9 ในกันยายน,และคิดถึงช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของ 89. ดังนั้นทำให้ fundamentals สนับสนุนการเพิ่มเติมขอปฏิเสธของ EUR/ถูกตัว

ที่ EUR/ถูคู่เป็นพัฒนามันขึ้นมาเป็นการส่งจดหมาย message->รูปสามเหลี่ยมรูปแบบที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ไกลกว่านี้ในลบการอ่านของ MACD องกราฟแสดงความถี่ยืนยั bearishness ในเคาน์เตอร์ ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ EUR/ถูคู่ไปพักใต้เล็กน้อยสนับสนุนระดับของ 66.20 อยู่ในระยะสั้นและผู้การสนับสนุนระดับของ 63.90 ในปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

EUR/ถูคู่:ตุลาคม 19th 2017

พวกเราอาจจะสร้างสั้นตำแหน่งใน EUR/ถูคู่เพื่อหาประโยชน์จากที่ downtrend. ถ้าพวกเราตัดสินใจที่จะทำเช่นนั้น,โจรกรรจะถูกก่อตั้งอยู่ใกล้ 67.60 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 68.80. ที่ได้ผลจะเป็นจองอยู่ใกล้ 66.20.

ไกลกว่านี้พวกเราอาจจะยังสวนของเรา surplus เงินมีไว้ใช้ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อที่จะทำเช่นนั้นได้สัญญาควรอยู่ที่ทำงานอยู่อย่างน้อยก็จนถึงเวลาที่ 26 ตุลาคมและสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 67.60.

ข่าวแนะนำ: