HSBC ใหม่ของค่าจำนองบ้านข้อเสนอขอแสดงสูงกับบ้านสำหรับคนราคา

การตัดค่าจำนองบ้านค่าอัตราการโดย HSBC ในสหราชอาณาจักรแสดงออกที่บ้านราคาในประเทศถึงระดับที่สูงที่สุด. HSBC ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ถูกทิ้งไว้ทางด้านล่างราคาต่ำสุดของ 1.14 เปอร์เซ็นท์นั้นถูกเสนอโดย great-britain_ counties. kgm ตึกสังคม.

HSCB จะเป็นข้อเสนอลูกค้าเป็นซ่อนแผ่นของ 1 เปอร์เซ็นต์เลย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่าเรื่องนี้ข้อเสนอว่าอังกฤษซึ่งจะราคาบ้านต้องดินแดนก็ลุกฮือต้องของมันสูงสุด HSBC นคือผลิตภัณฑ์ทำให้£500,000 อยู่ตอน 1 เปอร์เซ็นต์สำหรับสองปี ต่อคนพวกนั้นคนที่มี 35 เปอร์เซ็นต์นิรภัยหรือ equity อยู่ในบ้านของพวกเขาและกำลังมองหาน้อยแผ่นกู้จาก reputed institutions.

บ้านพักนักวิเคราะห์ เฮนรี่ Pryor มีบอกว่าข้อตกลงมาจาก HSBC เปิดเผยคนถึงขนาดนั้นหรอกครัง eagerness สำหรับธุรกิจ เขาเพิ่มมันเป็นการบ่งชี้ว่าตลาดมี topped ออกมา เรเชล Springall,ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่ Moneyfacts.เพื่อนร่วม.อังกฤษซึ่งจะพูดว่านี่เป็นเวลาที่ดีสำหรับ borrowers จะชัดเจนพวกกู้ให้คนอน้อยสนใจการเต้น. อของเธอบอกว่ามันจะอนุญาตให้ borrowers เพื่อลดระยะของกู้เงินในขณะที่เพิ่มขึ้นของ equity อยู่ในบ้าน

HSBC งกฤษ

ดันแคนแม็คแคน,นักวิจัยตอนใหม่ของเศรษฐศาสตร์พื้นฐานบอกว่าผู้ใหญ่นิรภัยที่ต้องการธนาคารไม่ใช่แค่ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาความมั่นคงแต่ยัง dissuaded บ้านใหม่กำลังซื้อมากๆ. เขามาสังเกตุการณ์นั้นมันเป็นแค่การพยายามดึงดูดยินชื่อโอลิเวียเบิร์กตั้งแต่มันเป็นเพียงเพื่อก่อตั้งกลับบ้านเจ้าของมองหาด้านล่างการเต้น.

ในคำให้การ,แม็คแคนบอกว่า

นี่ผลิตภัณฑ์จริงดูเหมือนได้พุ่งเป้าไปที่กำลัง HSBC เป้ายินชื่อโอลิเวียเบิร์กโดยข้อเสนอที่ต่ำต้อยที่สุดแก้ไขรายเคยโดยไม่ทำอะไรเพื่อที่อยู่ของอะไรของปัญหาต้องทำยังไงกับบ้านสถานการณ์ ธนาคารต้องการให้ถูกเห็นต้องการช่วยเหลือผู้คนตอนที่นี่จะไม่ทำอะไรเลยสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในระสิทธิพิเศษตำแหน่งของการมี 35 ต่อองค์กรโอนเงินและ£1,499 ค่าจ้างอยู่ในมือ

ชายคน Anker,จัดการเครื่องมือแก้ไขของ MoneySavingExpert เห็นด้วยกับแม็คแคนประเมินว่าอย่างไรพูดอย่างนั้นไม่ใช่หลายคนคงจะโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิสำหรับกู้. ผู้เชี่ยวชาญทางด้านต้องบอกว่าคนใหม่ของข้อเสนอจาก HSBC เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกความคาดหวังว่าสนใจการเต้นในประเทศจะยังคงอยู่ที่ 0.5 เปอร์เซ็นต์อยู่ใกล้กับอนาคต

ที่อยู่อาศัยทรัพย์สินเกี่ยวกับธุรกรรมในอังกฤษซึ่งจะมีปฏิเสธสำคัญที่ผ่านมาสองเดือนเป็นส่วนหนึ่งบันทึกจาก หืมรายได้นับและจนท.ตรวจคนเข้าเมือ. มี 101,850 บ้างเกี่ยวกับธุรกรรมในเดือนพฤษภาคม 2015 แต่มันแล้วทิ้งได้ 15 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 88,400 งเกี่ยวกับธุรกรรมในเอพริล 2016. ใน Pryor ของมุมมองผู้ซื้อเป็นไม่เต็มใจจะให้เป็นการซื้อขายตั้งแต่พวกเขากลัวที่ราคาอาจจะส่งต่อกันในอีกไม่กี่เดือน.

ข่าวแนะนำ: