Brexit ครั้งเยอรมัน Exports ทำให้ช้า Q3 ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ

ในอังกฤษเป็นการตัดสินใจที่จะออกจากสหภาพยุโรป(EU)ได้มีการทำร้ายเยอรมัน exports ย่างสุภาพและผลของมันคือมีชะลอรองประเทศทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของที่ชี้ให้เห็นว่าโดยทางการข้อมูลสำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2016.

ตามที่รัฐบาลกลางสถิติห้องทำงานเศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดย 0.2 เปอร์เซ็นต์ระหว่างกรกฎาคม-กันยายน 2016 ซึ่งเป็นต่ำกว่าราคาด 0.3 นเปอร์เซ็นต์เลย ส่วนผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อว่านี่คือชั่วคราวและเศรษฐกิจจะรับมืออีกครั้งในอร์ที่สี่ UniCredit กเศรฐศาสตร์... Andreas นะริช กล่าวว่าต่ำกว่า-คาดหวังผลตรวจไม่เป็นกังวลและมันไม่ใช่สัญญาณของเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้จุดอ่อนสำหรับประเทศ

เป็น survey โดย Mannheim พื้นฐานคิดว่าถัง ZEW สถาบันก็สนับสนุนที่มองโลกในแง่ดีองมุมมองพูดอย่างนั้นค่าความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นในประเทศระบบเน้นข้อความรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงา successive ขึ้นในเดือนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดหาทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่น. คตุคือ largely เนื่องจากคลี่คลายทางเศรษฐกิจข่าวจากสหรัฐอเมริกาและประเทศจีน

euronews ธุรกิจ

ยังไงก็ยังมีกังวลเกี่ยวกับคนนานสันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเยอรมัน exports โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจาก โดนัลทรัมพ์ชอู S Presidential การเลือกตั้งครั้ง และ reiterated ของเขาเข้มแข็ท่าทางในแลกเปลี่ยน

ในคำให้การ, Achim Wambach ZEW ท่านประธานบอกว่า

การเลือกตั้งของโดนัลทรัมป์เป็นอเมริกันประธานและผลลัพธ์จากการเมืองและทางเศรษฐกิจ uncertainties ได้อย่างไรก็ตามมีผลกระทบ

.

Wambach จำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าความรู้สึกนั้นก็ส่งโปสการเลือกตั้งผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ สหรัฐอเมริกาอยู่ในปัจจุบั contributes ต้อง 10 เปอร์เซ็นต์ของเยอรมัน exports. วิชาสถิติออฟฟิศบอกว่านั่นเยอรมันในประเทศต้องการมีผู้ใหญ่อยู่ในท้าและตอนนี้เป็นผู้ต้องการการเจริญเติบโตของคนขับรถออกนอกประเทศขณะที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของเพิ่มจำนวนของลูกค้าใช้เวลา arising จากน้อยสนใจการเต้นและตกหลุมดคนว่างงานเพิ่ม. รัฐบาลมีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็น anticipating เป็นการเติบโตของ 1.8 เปอร์เซ็นต์ใน 2016 และปฏิเสธของ 1.4 เปอร์เซ็นต์ใน 2017. รัฐบาลมี hiked ใช้เวลาอยู่บนแปการใช้เวลานานกว่า 20 ล้านยูโร($22 พันล้าน)อยู่บ้านพักและอีกความช่วยเหลือสำหรับ migrants ใครต้องมาถึงเพื่อประเทศ

ตาม Carsten Brzeski,นักเศรฐศาสตร์...กับฟองธนาคารที่ลึกซึ้งเศรษฐกิจขออุปกรณ์ประกอบขึ้นมาในประเทศการการเจริญเติบโตของหน้าของลดล exports. เป็นส่วนหนึ่งของประเทศเศรษฐกิจ Ministry,exports เป็นความทุกข์เนื่องจากโกลบอล uncertainties โดยเฉพาะหลังจากที่ Brexit คะแนนโหวต คนทั้งหมดค่าของ exports จากประเทศอยู่ใน 2015 น 114 พันล้านยูโร($123 พันล้าน),largely ในเซกเมนต์ของเครื่องจักรสารเคมีผลิตภัณฑ์และยานพาหนะ. อยู่ 1 ล้านดอลทำงานในเยอรมันเป็นที่เชื่อมโยงกั exports ซึ่งอาจจิตแพทย์ถ้าหากสารวัตรคนใหม่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบ adopts protectionist นโยบายจากผู้เชี่ยวชาญทางด้าน.

ข่าวแนะนำ: