ขอปฏิเสธใน Q3 รายได้นับกลายเป็น AMEX อ่อนแอ

ตามรายงานของ fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์มันผ่านไปผ่านนักวิเคราะห์'การคำนวณที่แบ่งปันราคาของอเมริกันแสดงบริษัท(NYSE:AXP)ร็อที่จะปิดที่$72.42 ในวันจันทร์

ที่ reaffirmation ของ fiscal 2017 เอาท์ลุ้คนและเลี้ยงดูที่เต็มไปด้วปี 2016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งมุมมองยังรับการช่วยเหลือการเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นของ.

ในขณะที่หลายคนเชื่อว่าที่หุ้นของจะเรีไกลกว่านี้มีหลักฐานว่าที่หุ้นของจะผ่าชั่วคราวการปรับแก้วันที่รายละเอียดให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

นิวยอร์พื้นฐานทางการเงินรายงานว่าโรงพยาบาลที่สาม-หนึ่งส่วนสี่กำไรของเงิน 1.142 พันล้าน,หรือ$1.20 ต่อมีร่วมกันบนรรายได้ของเงิน 7.774 พันล้าน,เมื่อเทียบกับผลประโยชน์ของเงิน 1.266 พันล้าน,หรือ$1.24 ต่อมีร่วมกันบนรรายได้ของเงิน 8.193 พันล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015.

แสดงออกอเมริกัน

ไม่รวมตัวจ restructuring งข้อหาและภาษีผลกระทบที่ปรับตัวสามคนหนึ่งส่วนสี่ต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันเป็นแฟลตที่$1.24,เมื่อเทียบกับที่ก่อนปีที่แล้วแต่สูงกว่าที่นักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 0.97 ต่อส่วนแบ่ง.

สำหรับทั้งปี 2016 บริษัทเลี้ยงของมันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันการนำทางไปเป็นระยะของ$5.90 ให้$6 ต่อแบ่งปันจากกองก่องมุมมองของเงิน 5.40 ให้$5.70 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ไห forecasted เป็นเรื่องของห$5.65 และ$5.75 ต่อส่วนแบ่ง. อเมริกันแสดงออกยังยืนยันว่ามัน fiscal 2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งคำแนะนำของเงิน 5.70 ต่อส่วนแบ่ง.

มันจะเป็นสังเกตมันเมื่อปีที่แล้วชาวอเมริกันแสดงออกเสียมันอายุ 16 ปีเก่าของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับสมาชิกอย่างเดียวคลับโกดัง Costco และอดีตพยายามที่จะแทนจากแผลที่ทำให้เสียชีวิงการไหลเวียนรายได้อย่าง. ที่ 11 ล้านดอลลูกค้าของ Costco จ่าย 10%ของชาวอเมริกันแสดง'ลูกค้าและม 20%ของเงินกู้นั.

ปลดผลกระทบของการสูญเสียของ Costco เป็นธุรกิจนเห็นได้ชัดว่าเจออยู่ในชิ้นส่วนของฉลาดผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ คนพวกเราองลูกค้าบริการเลือกรายงานว่าเป็น 26%ขอปฏิเสธใน Q3 รายได้ให้$401 นล้าน ใน ระหว่างประเทศของลูกค้าและเครือข่ายบริการ เลือกรายงาน trust level การการเจริญเติบโตของของเงิน 1 ล้านในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รายได้ให้$155 ล้าน,เมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว คน โกลบอลเล่นโฆษณาการบริการ เลือกโพสนแบบสาม-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ของเงิน 466 ล้านเปรียบเทียบกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนโกลบอลการบริการได้ออกแถลงการณ์เป็น 10%ขอปฏิเสธในคนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่รายได้ให้$359 นล้าน

เท่าที่จะเป็นไปได้เข้าใจครับ แสดงออกอเมริกัน ไม่ได้คือความคาดหวังใดๆเพิ่มในคนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ใน fiscal 2017. เพื่อช่วงเวลาการสูญเสียของ revenues บริษัทเพิ่มจำนวนที่ตลาดค่าใช้จ่ายโดยถึง 200 ล้านเหรียญอยู่ใน 2016. ของนักลงทุนเป็นยังต้องเห็นคนเห็นที่บริษัทจะต้องชดเชยสำหรับการรายได้สูญเสีย นี่เป็นคดี fundamentally เราสามารถกเถียงที่หุ้นของได้แล้ว priced ที่เลี้ยงในเรือนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โดยการจัดการ ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธแล้ว

นอกจากอยากอยู่ใกล้ทางแนวตั้งขึ้นของหุ้นของเมื่อสองสามวันเป็นทางเทคนิคปินซึ่งพัฒนาอยู่ในที่สอง-ครึ่งหนึ่งขอเมื่อเดือนก่อนบอกโดยวงกลมสีน้ำเงิน,ยังคงต้องหาไว้หมดแล้ว สูงเก้าสิบสามารถอ่านข้อมูลจากของปรับความถี่จุดสี oscillator เป็นยังชี้ไปที่ overbought สถานการณ์. ดังนั้นเราเชื่อว่าหุ้นของจะลงมาเพื่อเติมเต็ม the gap เร็วๆนี้

อเมริกันแสดงออกราคาหุ้นของ:วันที่ 15 พฤศจิกายน 2016

ดังนั้น,เป็นนักธุรกิจสามารถคิดถึงมันตอนที่ downtrend โดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจากห้อ reputed ฐานสอง brokers ชื่อในเว็บไซต์ เป้าหมายสำหรับใส่ตัวเลือกน่าจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า$65 ปี ในที่สุดก็ต้องให้เวลาเพียงพอสำหรับหุ้นของต้องปฏิเสธและละเมิดที่ต้องการระดับการพ่อค้านควรจะทำให้แน่ใจว่าใส่ตัวเลือกยังทำงานอยู่จนกระทั่งธันวาคมอายุ 15

ข่าวแนะนำ: