EBA ทำให้เปลี่ยนแปลงในการธนาคาร Bonuses ข้อกำหนด

ที่สหภาพยุโรปทำให้เป็นจำนวนของเปลี่ยนแปลงด้านการเงินนโยบายหลังจากที่โกลบอลแรกของ 2007-2009. เป็นจำนวนของพวกนั้นเปลี่ยนแปลงเป็นพุ่งตรงไปที่ธนาคารและอุตสาหกรรมและตั้งสมาธิอยู่ limiting ความสามารถของนายธนาคารเป็น bonuses และการแสดง incentives ที่พวกเขาโดยตรงโดนมัดอยู่กับจำนวนเงินโดบประมาณของความเสี่ยงธนาคารและเจ้าหน้าเป็นยินดีจะเสี่ยง Lawmakers ใน EU toughened พวกเขาท่าทางในลูกจ้างของค่าตอบในเดือนมกราค 2014 และธนาคารเริ่มจ่ายเงินให้ออกมาเป็นจำนวนของ bonuses และ allowances จะสามารถจ้างพนักงาน

ยุโรปตอนนี้ธนาคารและอำนาจ(EBA)ได้มีการตัดสินใจที่จะแก้ไขบางอย่างนั้นทางการเงินนโยบายและกล่าวว่าธนาคารและพนักงานในบานของน้อยลงและขนาดปานกลางธนาคารจะไม่ต้องเดี๋ยวจะถอนตัวพวกเขา bonuses หรือรอมานานช่วงเวลาขอถึงเวลาที่จะกลายมาเป็นโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิจะ avail ของพวกเขาที่ยอดเยี่ย incentives. ที่ EBA ทำให้ชัดเจนแล้แบ่งแยกระหว่างซ่อมค่าธรรมเนียมและตัวแปร incentives และยืนยันว่าเป็นโบนัสเพดานจะไม่เป็น enforced. จะไม่มีข้อยกเว้นต้องเป็นกฏและปิดระวังจะถูกเก็บทั้งหมดเป็นเงินสดเกี่ยวกับธุรกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีความรุนแรง.

ที่ EBA ยังเตรียมไว้ให้นาคารเล็กๆและสถาบันการเงินชั้นนำกับอีกสองสาม waivers. หนึ่งในตัวอย่าง cited โดย EBA จะเป็นลูกจ้างของคุณคนหนึ่งจากธนาคารเล็กๆจะ ได้รับการแสดงกระตุ้นของ£3000 และจะไม่ต้องกังวลกับ stringent deferral กฎเหมือนเมื่อก่อน อย่างไรก็ตามที่ EBA นั่นคงเป็นแบบ incentives มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดไปมากกว่าสองคนซ่อมจ่ายเงินค่าจ้างก็จะยังคงเป็น enforced.

ในคำให้การที่ EBA กล่าวนั้น

นั่น institutions คำนวณอย่างถูกต้องและอย่างต่อเนื่องที่เรียกว่าโบนัสวมหมวกโดยการจัดฉากให้ออกเจาะจงเงื่อนไขการเรียงลำดับสำหรับวางแผนทั้งห remuneration ส่วนประกอบเข้าไปในเหมือนกันซ่อมหรือตัวแปรจ่ายเงินแล้วเก็บรายละเอียดนิดหน่อยว่าเจาะจง remuneration วนตัวอักษรที่จะแทนที่อย่างเช่น allowances เซ็นต์-ขึ้น bonuses,ค้าง bonuses และจ่ายเงินชดเชยต้องจำได้

ที่ bloc regulator ก็เข้าไปในรายละเอียดเพื่อการทำตัวเน้นของมันนโยบายบนเงินสด bonuses และทำให้มันชัดเจนแล้วว่านี่คือจากลูกจ้างของคุณคนหนึ่งเป็นความอาวุโสกว่าไงละและเล่นบทนี้หรอก พวกนี้เป็นไกด์ไลน์ค่อนข้างชัดเจนสำหรับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำที่จะทำตามและ EBA มีนๆเตือนสติของพวกเขาไม่ได้จ่ายเงินให้ออกมาเกินไป allowances อย่างนั้นจะเพิ่มความเสี่ยงปัจจัยเกี่ยวข้อง ธนาคารจะต้องระวังตัวบันทึก bonuses ถูกสั่งลูกเต๋าออกไปรวมทั้ง ค้าง bonuses,การแสดงจาก bonuses,แน่นอนที่สุดตัวแปร remuneration. ธนาคารต้องทั้งหมดของเอกสารขึ้นมาเพื่อเดทกับรตรวจสอบเพื่อ justifying ทั้งได้รับการอนุมัติแล้ bonuses.

มองหาที่ฐานสอง Brokers สำหรับยุโรปแล้วทำไมไม่ไปเยี่ยมของเราอุทิศตนส่วนสำหรับทั้งหมด bonuses และข้อมูล.

ข่าวแนะนำ: