จะโคคาโคล่าและ McDonald นแบ่งค่า Tumble?

กับหลายรัฐบาลของโลกเป็นแบบว่าน่ากลัวถึงแม้ว่าใช่มั้ตอนอาหารเกี่ยวข้องกันผลิตภัณฑ์อยู่ในภารกิจของพลเมืองพอดีกันและแข็งแรงมากอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญกำลังทำมันบางอย่างของผู้พันอาหารและเครื่องดื่ม manufacturers อาจจะเร็วเอาชนอยู่ในฝากฝังให้เขาแบ่งค่า.

แล้วนั่นคือเหตุที่เป็นไปได้ว่าถึงฉันจะขอเธอแต่งงา"น้ำตาลภาษี"นั่นหลายรัฐบาลเป็นพิจารณาการเพิ่มให้อาหารหรือเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์ที่มีระดับสูงของน้ำตาลในส่วนผสมแล้วก็เนื่องจากหลายผลิตภัณฑ์เป็นยังต้องมีสุขภาพของการแจ้งเตือนไว้พวกเขา packaging.

กลับมาในวันออกทีวีครัว?จริงเหรอ?ลิลิธกิเจมี่โอลิเวอร์ยืนอยู่ตรงหน้าของ สุขภาพของเลือกคณะกรรมการของงาน ที่จะออกอากาศของเขาจุดไปทานน้ำตาลภาษี'ถูก imposed ในอังกฤษและต้องวิ่งชีวิตวัยเด็กโรคอ้วน.

ด้านล่างคือกล้องวีดิโอจากการได้ยินของเขาให้โดย ช่อง 4 ข่าว:

การเปลี่ยนแปลงในฝากฝังไปทางอาหารและเครื่องดื่มสินค้าจะต้องเป็น packaged เป็นเหมือนกับทางนั้นปราบปรามสุราบุหรี่ผลิตภัณฑ์ตอนนี้ต้องมีมากที่โดดเด่นสุขภาพของคำเตือนบนหน้าและหลังของพวกเขา packaging.

มันหมายถึงอะไรสำหรับคุณตอนเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าขายเหรอ? งั้นขึ้นอยู่กับแค่ประเทศซึ่งรับเด็กมาเลี้ยงใหม่ packaging ข้อกำหนดนั่นสามารถเคาะกระทบของพวกเขาผลิตภัณฑ์เป็นน้อยลงตามหาหลังจากโดย consumers เนื่องจากพวกนั้น consumers ในที่สุดก็ค้นพบในห้องน้ำตาลเนื้อหาและศักยภาพเพียงพอที่สุขภาพของความเสี่ยงของกินและดื่มเหล้าพวกนั้นสินค้า.

นั่นก็หมายความว่ามันอาจจะเป็น downturn ในจำนวนของสินค้าขายโดยพวกนั้นใหญ่บริษัทอย่างเช่นโคคาโคล่าและ McDonald นเป็น consumers opt ต้องซื้อมากสุขภาพดีขึ้นอื่นทำได้แล้ว

กับเรื่องนั้นถ้าคุณพิจารณายืนยันว่ามีระยะยาวเลขฐานสองตัวเลือกการค้าแบบที่จะมาถึงอาทิตย์และเดือนคุณควรจะจำไว้

ระหว่างที่มันอาจจะหลายบริษัทใครเห็น downturn อยู่ในผลประโยชน์จากพวกเขาผลิตภัณฑ์ถูกพิเหมือนกัไม่ดีต่อสุขภาพหรอกสำหรับ consumers จะมีหลายบริษัทที่อาจจะเห็นพวกเขาผลิตภัณฑ์เป็นมากกว่าดังเนื่องจากพวกนั้นกำลังอยู่ในเริ่มทำคาราเมลไว้เป็นท็อปปิ้ง

มีการเปลี่ยนแปลงภาษีฎอย่างเช่นน้ำตาลภาษีแล้วก็จะโดนบางอย่างของผู้พันบริษัทนยากสำหรับ consumers จะไม่ต้องการที่ต้องจ่ายไปสู่จุดสูงสุดสำหรับพวกเขาผลิตภัณฑ์เพียงความจริงที่ว่ามันมีสูงกน้ำตาลชของพวกนั้นสินค้า.

ดังนั้นให้ปลอกเปลือกตาของคุณและหูของเธอนอนลงกับพื้นสำหรับพวกนี้ใหม่เปลี่ยนแปลงอาจจะเกิดขึ้นมาเร็วกว่าที่คุณคิดว่าแล้วถ้างั้นนั่นคือตอนที่แบ่งค่าขนาดสูงน้ำตาลเนื้อหาอาหารและเครื่องดื่ม manufacturers จะต้องเห็นเป็นไปได้ทิ้งในพวกเขา respective แบ่งค่า.

ข่าวแนะนำ: