ธนาคารแห่งอังกฤษดูเหมือนจะปกป้องลอนดอนเป็นทางการเงินสถานะ

กาสหราชอาณาจักรและคนสหภาพยุโรปได้ออกแถลงการณ์เมื่ออาทิตย์ก่อนที่พวกเขามีข้อตกลงร่วมกัที่จะก้าวไปข้างหน้ากับการเปลี่ยนแปลงที่ Brexit ข้อตกลงซึ่งเป็นคาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์โดยจุดสิ้นสุดของ 2020.

BoE นแก่บริษัทการเงินของบีเอยู

ที่ Brexit ย้ายได้เกิดจากตลาดกลางความสับสนเมื่อ 18 เดือนเป็นบางอย่างของผู้พันทางการเงินบริษัทต้องคุยกันเรื่องความเป็นไปได้ของใหม่สืออกจากลอนดอนและการตั้งค่าของพวกเขาบริษัทใน EU. ธนาคารแห่งอังกฤษ(BoE)ตัดสินใจว่ามันเป็นในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะส่งออกใหม่ assurance ต้องการเงินบริษัทในเมืองแห่งลอนดอน assuring พวกเขาว่าในขณะที่ Brexit รเปลี่ยนแปลงนี่คงติดตั้งเพื่อใช้งานมันจะยังคงเป็นธุรกิจยังเหมือนเดิมสำหรับบริษัทการเงิน.

นี่หมายความว่าเรื่องการเงินบริษัท,lenders และเคลียร์บ้านปฏิบัติการในลอนดอนจะไม่ได้รับผลกระทบจาก Brexit ข้อตกลงจนกว่า 31 ธันวาคม,2020 ที่พวกเขา passporting สิทธิจะเป็นเหมือนกัน พวกเขาจะสามารถใช้พวกเขาที่มีอยู่ใบอนุญาตจะทำต่อไปหรือไม่ที่จะต้องผ่าตัดในลอนดอนและไม่ต้องปรับใช้สำหรับอะไรใหม่ regulatory ได้รับอนุญาต

บลูมเบิร์กออกทีวีตลาดและเงิน

ปัจจุบันกฏออนุญาตให้บริษัทที่มี passporting สิทธิที่จะต้องผ่าตัดในอังกฤษเช่นกันที่จะทำงานใน EU. ครั้งนึง Brexit คือการจัดเตรียมไว้พวกนี้บริษัทจะต้องยอมทำตามที่ข้อกำหนดใหม่ outlined.

EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ทางการเงินบริษัทในอังกฤษซึ่งจะมีความสุขกับ assurance ให้โดย BoE ซึ่งหยุดมันออกจากทันทีกดดันผ่านเรื่องรีบร้อนและ costly ขั้นตอนอยู่ในแสงสว่างของ Brexit ช่วงของการเปลี่ยนแปลง ตอนนี้มันอังกฤษมี clarified งอย่างจากมุมมองมันจะต้อง EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเพื่อปลดปล่อยข้อมูลมากกว่านี้และทำให้ทุกอย่างเป็นมากกว่าความโปร่งแสงสำหรับบริษัทการเงิน.

ในแถลงการณ์, สตีเฟนโจนส์,อังกฤษซึ่งกันว่าการเงินของซีอีโอของบอกว่า

ที่ impetus ตอนนี้อยู่ใน EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องตามสูทและสำหรับทั้งสองด้านต้องทำงานร่วมกับข้ามเส้นขอบนางแบบของการกำกับดูแลที่ธุรกิจทั้งสองข้างของช่องสามารถพึ่งพาทั่วค implementation ช่วงเวลานี้ ถ้าไม่มีที่คล้ายกันรการยืนยันจาก EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห,งกฤษ-จากบริษัทรับใช้ลูกค้าอยู่ใน EU จะถูกบังคับจะทำต่อไปหรือไม่ implementing costly ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับแผน

ใหม่ Reuters เรียนตีพิมพ์ออกสัปดาห์นี้แสดงให้เห็นว่าจำนวนของการเงินงานคาดหวังว่าจะย้ายออกไปจากที่ลอนดอนและถูกสร้างขึ้นต่างประเทศมี halved เมื่อหกเดือนและยึดไป 5,000.

ข่าวแนะนำ: