น่อต้องใช้การกระทำต่อต้านปลอมทางการเงินบทความ

สหรัฐอเมริกา Securities และการแลกเปลี่ยนข้อตกมีการยื่นข้อหาต่อต้าน 27 บุคคลและธุรกิจเพื่อการมีส่วนเกี่ยวข้องกับโพสข้อความปลอมทางการเงินข่าวสำหรับค่าจ้างในการลงทุนเว็บไซต์เพื่อที่จะตื่นเต้นจนแน่นอนหุ้.

ก่อนได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นพวกนี้บทความเป็น misleading นักลงทุนที่พวกเขาคิดว่าอยากเป็นอิสระและ unbiased analyses. พวกนี้มันเป็นปกติแล้วโพสบนที่รู้จักการลงทุนเว็บไซต์เหมือ นการค้นหาอัลฟ่าที่ Motley โง่และ Benzinga.

ในคำให้การก่อนบอกว่า

[คอนรูปแบบ]เหลือนักลงทุนกับความประทับใจที่พวกเขาอ่านจากหนังสือเป็นอิสระ unbiased analyses บรสืบสวนเว็บไซต์ขณะที่นักเขียนเขาเป็นอย่างลับๆได้รับการตอบแทนเพื่อ touting องบริษัทหุ้.

จากวินาทีที่บริษัทที่จะจ้างบริษัทการประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการทำลายช่วงเวลาดีๆเสียไปรอบๆพวกเขาหุ้ใครจะไปงั้นก็จ้างนักเขียนคนที่พัฒนาแล้วโพสลง bullish บทความที่หุ้. ก่อนที่มีจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าบทความถูกเขียนแบบนิรนามซึ่งแน่นอนอยู่ใต้ pseudonyms เหมือน Equity ตัวเลือก Guru,แลกเปลี่ยน Maven และยอดเยี่ยมมากตัวช่วย. ก่อนที่กล่าวในการสืบสวนมักพบตรง 450 บทความนั่นดูเหมือน problematic กับทาง 250 บทความที่อ้างตัวซึ่งมันไม่จริงนั้นที่เป็นนักเขียนเป็นไม่ได้จ่ายเงินเพื่อทำการเขียนพวกเขา

หนึ่งนักเขียนถูกใช้เพื่อเก้า pseudonyms ต้องเขียนอ้างว่าภายใต้หนึ่งว่าเขาเป็นนักลงทุนนักวิเคราะห์กับประสบการณ์ 20 ปี. ที่ widespread ธรรมชาติของปัญหาให้ถามก่อนที่จะปัญหาอย่างเป็นทางการแจ้งเตือนยากนักลงทุน ควินาทีมีส่งนักลงทุเตืองเว็บไซต์ของระบบเน้นข้อความความจริงที่ว่าบทความในการลงทุนและการเงินเว็บไซต์อาจจะไม่ได้เป็นอิสระหรือความไม่อคติ มันทำให้พวกนักลงทุนที่ไม่เต็มร้อยเชื่อใจนั้นแหล่งข่าวสำหรับพวกเขาการลงทุนเกี่ยวกับการตัดสินใจ

สเตฟานี่ Avakianการแสดงผู้อำนวยการของกลต.เป็นตำรวจออดิวิชั่นบอกว่า fraudulent การกระทำต่างออกในกรณีนี้เป็นค fraudulent กิจกรรมอยู่ในการพรีเซนต์ข้อมูลที่ unbiased และเป็นอิสระเมื่อมันจ่ายเงินแล้ว

ที่ defendants เป็นเจ็บริษัทรวมถึงความชอบของ Immunocellular Therapeutics,Galena Biopharma และสิงโต Biotechnologies ใครต้องตกลงจะจ่ายเงิน$4.8 ล้านไปทางตะกอนคดีโดยการยอมรับผิดใดๆกองทำอะไรอยู่ ไม่ใช่ทั้งหมดอายุ 17 บริษัทตกลงกันแล้วว่าจะทำให้คนจ่ายเงินกับ Galena ปฏิเสธทำผิด

ไม่ใช่เรื่องของเว็บไซต์ว่าเป็นเจ้าภาพที่เนื้อหาถูกตั้งข้อหาและไม่ใช่เรื่องของบริษัทเกี่ยวข้องกับคดีนี้มีเรือนเป็นความคิดเห็นดังนั้นถึงตอนนี้ ไมค์เทย์เลอร์,การจัดการการเครื่องมือแก้ไขในการค้นหาอัลฟ่าบอกว่าเว็บไซต์ของมีนโยบายในสถานที่ที่เธอต้องทำเป็นเข้มแข็ง deterrent ต่อต้าน promotional เนื้อถูกเอาขึ้นมา

ข่าวแนะนำ: