ตัวอักษร Q4 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงมุมมองใน$586 ล้านข้อ

บริษัทแม่ของกูเกิลตัวอักษร(NASDAQ:GOOG),รายงาน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่านักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณโดยจ่ายเงินก้อนของ 28 เซ็นต์ ตามที่ผลการทดสอบนักลงทุนขายของตำแหน่งในหุ้นของ.

ตั้งแต่วันศุกร์ที่หุ้นของสูญเสียเรื่องระหยัด 25 ดอลลาไว้แลกเปลี่ยนที่$802 ระดับ. อย่างไรก็ตามดูมีเหตุผลสำหรับบริษัทต้องคิดถึงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จะเปิดเผยนั้นมันเป็นเพราะครั้งตั้งข้อหาและเครื่องมืถูกส่งไปที่หลีกเลี่ยงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบนั้นเกิดขึ้นอีกครั้ง ดังนั้น,ดูจากรายละเอียดเตรียมไว้ให้อยู่ใต้เราคือความคาดหวังที่แบ่งปันราคาเพื่อรักษาและยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่แคลิฟอร์เนีย-ดูจากจำนวนหนึ่งเครื่องมือค้นหาผู้ให้รายงานว่าเป็น 22%ขึ้นใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ให้$26.064 พันล้านจาก$21.33 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ Q4-2016 GAAP อข่ายรายได้กระโดดไป$5.33 พันล้าน,หรือ$7.56 ต่อแบ่งจาก$4.923 พันล้าน,หรือ$7.06 ต่อแบ่งปันในก Q4-2015.

บลูมเบิร์กเทคโนโลยี

ไม่รวมตัวจข้อหาที่ fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้ปีนต้อง$6.59 พันล้าน,หรือ$9.36 ต่อแบ่งจาก$6.04 พันล้าน,หรือ$8.67 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015. ที่ กำแพงถนนนักวิเคราะห์ ได้คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 9.64 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 25.26 พันล้านสำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2016.

เหตุผลสำหรับลดกว่าที่คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น$586 ล้านข้อที่เกี่ยวข้องกับหุ้นของพื้นฐานค่าตอบถูกสร้างขึ้นโดยตัวอักษร. ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้วบริษัทใช้เป็นข้อกล่าวหาของเงิน 316 ล้านสำหรับหุ้นของพื้นฐานค่า. ข้องกันจากล่าสุดกฏเปลี่ยนแปลง penalized องบริษัทที่ถูกใช้หุ้นของพื้นฐานแทนที่จะปีนออกไปพวกเขาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวเลขเลย

เพื่อหลีกเลี่ยงคล้ายกันในสถานการณ์ในอนาคต,บริษัทเป็ นคนดูแลทรัพย์สิน Ruth Porat พูดนั่นออกจากนี่หนึ่งส่วนสี่ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนายบริษัทที่จะรวมหุ้นของพื้นฐานแทนที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. Notably, ไมโครซอฟท์,Netflix และข้อมูล แล้วการจัดเตรียมไว้เป็นที่คล้ายกันเปลี่ยนไปของบัญชีฝึก.

อยู่ต่อแบ่งพื้นที่$586 ล้านข้อ translates ให้$0.83. ในกรณีที่บริษัทที่มีกติดตั้งเพื่อใช้งานการเปลี่ยนแปลงในบัญชีฝึกก่อนหน้านี้แล้วตัวอักษรคงจะง่ายเลวิเคราะห์'พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณ. Porat คือมองโลกในแง่ดีว่ารายได้นับจากฮาร์ดแวร์,คลาวด์และ ยอดวิวในยูทูป subscriptions จะเพิ่มขึ้นเพื่อเป็น considerable จำนวนมากในอนาคต บริษัทได้ยังเริ่มต้นทุนการตัดเครื่องมือในของมันเสี่ยงมาก ventures. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราคาดหวังที่หุ้นของของตัวอักษรที่จะเปลี่ย bullish เร็วๆนี้

ในทางเทคนิคแล้วเมื่อวานนี้คือปิดราคาของเงิน 802.4-อยู่ใกล้ผู้พันจิตใจสนับสนุนระดับของ 800. ยิ่งไปกว่านั้น oversold สร้างสถานการณ์จำลองคือบอกโดยวิลเลี่ยม%R รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเป็นแมวที่ตายแล้วกระเด้งอยู่ในราคาหุ้นของ.

มันเรียราคาหุ้นของ:องเดือนมกราคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month 2017

เป็นนักธุรกิจควรจะซื้อสูงหรือสูงกว่าสัญญาต้องได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ในราคาหุ้นของ. ที่มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของการโทรใช้ตัวเลือกสามารถถูกซื้อไปจากฐานสองตัวแทนขอแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มเมื่อตอนที่ underlying หุ้นของการค้าแบบด้านล่าง$820 ใน equity องตลาดนะ คนแนะนำให้สัญญานควรอยู่ที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาของเจ็ดวันอกจากเวลาของเงินลงทุน

ข่าวแนะนำ: