ทวิตเตอร์เป้าหมาย e-กีฬา viewers โดยเป็นหุ้นส่วนกับ ESL

ที่หุ้นของของเครือข่ายสังคมผู้ให้บริการฟอลโล่ทวิตเตอร์ไซ(NYSE:TWTR)ตีสามเดือนน้อยของเงิน 14.94 เมื่ออาทิตย์ก่อน อย่าเหน็บเชียว,อยู่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ที่บริษัทมีโพส fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่เลวิเคราะห์'การคำนวณ.

อย่างไรก็ตามทวิตเตอร์เป็น Q4 รายได้นับเป็นทางด้านล่างกำแพงถนนการคำนวณ. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทที่มีใบอนุญาติพกอาจ EBITDA คำแนะนำ สำหรับ fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ.

พวกนี้มันเป็นหลักเหตุผลสำหรับหุ้นของให้ยังคงอยู่บนลดลงโน๊ตไว้ให้แล้ว

ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่ใกล้กันลด 20%ของร่อนในหุ้นของค่าในอดีตหนึ่งเดือน,เราคือความคาดหวังเป็น reversal ในราคาหุ้นของเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้ ที่แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทรายงานเพิ่มอยู่ใน Q4-2016 revenues ให้$717 ล้านจาก$479 ล้านใน Q4-2015 แต่ต่ำกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 740 นล้าน เป็น GAAP นพื้น,คนรู้จักการสูญเสีย widened ให้$167.05 ล้านในการหนึ่งส่วนสี่จาก$90.24 ล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015. ข้อมูลสัญญารรายได้เพิ่มจำนวน 14%y-o-y จะ$79 นล้าน

CNBC

ไม่รวมตัวจ restructuring งข้อหาและหุ้นของพื้นฐานแทนค่าใช้จ่ายในหมู่คนอื่นที่ Q4-2016 ไม่ GAAP อข่ายรายได้เพิ่มเพื่อ$118.60 ล้านจาก$114.62 ล้านในช่วงเวลาเดียวกันของ 2015. อยู่ต่อแบ่งรากฐานรารายได้ด้วยยังคงแฟลตที่$0.16 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับเมื่อปีที่แล้วแต่สูงกว่า Thomson Reuters ความเห็นพ้องการคำนวณของเงิน 0.12 ต่อส่วนแบ่ง.

ระจำเดือนใช้งานผู้ใช้(MAU)เพิ่มจำนวน 4%y-o-y จะ 319 นล้าน บริษัทคือ revamping องบริการโดยทำให้มันมากก streamlined และเท่าการเปิดเผยตัวเองกับแบรนด์ ในเรื่องนั้นได้รับการเลื่อนขั้นมีทวีทเตอร์,โดยตรงตอบการหาเสียงและ personalization แพลตฟอร์ม TellApart กำลังถูกประเมินผลโดยประชาที่บริษัท เป็นของวันเกือบหนึ่งที่สามของผู้พังยี่ห้อในร้านทำไม่มีที่อยู่เชื่อมโยงใดๆนอกเหนือบประมาณสำหรับทวิตเตอร์จะมีโฆษณา. โดยทำให้บริการมากก intuitive,ทวิตเตอร์ความหวังที่จะโน้มน้าวคนยี่ห้อชั้นต้องลงทุนในทวิตเตอสื่อไม่สนเรื่อหาเสี.

เป็นอาทิตย์ก่อนหน้านี้ทวิตเตอร์ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะคู่กับ ESL และ DreamHack ต้องสายข้อมูลทางที่ 1500 ชั่วโมงของอยู่ทั่วไปตั้งการทำงานไว้เอง ESL จะยังแสดดั้งเดิมเนื้อหา(รายสัปดาห์ใน 30 นาทีโชว์)สำหรับของทวิตเตอร์ ตามค้นหาบริษัท Superdata มีอยู่ในปัจจุบันเรื่อง 214 ล้านอี-กีฬา viewers ทั่วโลก ดังนั้นถ้าทวิตเตอร์ทำสำเร็จใน luring พวกเขาต้องใช้แพลตฟอร์มแล้วจำนวนของผู้ใช้จะสองในเวลาไม่นาน

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ initiatives ถูกจับไปโดยบริษัทและราคาถูกเห็นถึงตอนนี้เราคือความคาดหวังอันแสนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียนในหุ้นของของทวิตเตอร์

ที่ทุกสัปดาห์คาราฟของทวิตเตอร์บ่งชี้ว่าเป็นผู้การสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 14.30. ที่ RSI oscillator คืนชีพขึ้นมาออกมาจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้น,มันมีอยู่ก่อนสูงความเป็นไปของระยะสั้นนี้กระแสความนิยม reversal.

ทวิตเตอร์ราคาหุ้นของ:มีนาคม 152017

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถพิจารณาเรียกตัวเลือกสำหรับการซื้อขาย,ร้องบนพื้นฐานของ bullish การคาดการณ์ทำให้ผ่านสมมติฐานของและทางเทคนิคการวิเคราะห์. ขอแนะนำให้ไปให้สัญญากับเป็นการตรวจสอบช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ช่วงเวลาเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้กับเงินได้ 15 ใน NYSE.

ข่าวแนะนำ: