แคนาดา name สัญญาณ uptrend ขึ้นแข็งแกร่ง GDP ข้อมูล

เมื่อพิจารณาจากการที่ปรับปรุงเอาท์ลุ้ครัวของน้ำมันและ reasonably แข็งแกร่งแคนาดาร้านขายในเดือนมีนาคบอาจจะ 19th เรามีกล่าวของเราความตั้งใจจะขาดอยู่ใน EUR/CAD คู่ที่ 1.5150 กับเป้าหมายของเรื่อง 1.4880. เรายังแสดงแผนของเราต้องลงทุนกับทำให้ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

เราตัดสินใจยังถูกผลักดันโดยกา dovish น้ำเสียงของ มาริโอ้ Draghiประธานาธิบดีของ ECB. ที่คาดในหนึ่งอาทิตย์ EUR/CAD คู่ตกลงและโดนเป้าหมายของเรา อย่างไรก็ตามที่จุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันกเปิดใช้เงินยูโรมีคนสูญเสียดิน ร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคาดหวังที่ EUR/CAD คู่ต้องปฏิเสธอีกครั้งจากปัจจุบันระดับของ 1.5150.

วันพุธ, สถิติแคนนาดา ได้ออกแถลงการณ์นั่นเศรษฐกิจขยาย 0.5%m-โอ-เอ็นในเดือนมีนาคงเปรียบเทียบกับจอแบนการเติบโตในเดือนก่อน. ที่ GDP การการเจริญเติบโตของแปรงกังวลนอกเหนือมากับผลกระทบของอ่อนแอน้ำมันราคาในการเศรษฐกิจอยู่ ที่รายงานว่ายังเลวิเคราะห์'การคำนวณของ 0.3%GDP การเจริญเติบโต. กา annualized นพื้น,เศรษฐกิจขยาย 3.7%ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่,ไปตามทาง GDP การเติบโตของ 2.7%และ 4.2%ในก่อนหน้าสองห้องของเธอนะ Notably มันต้องเป็นผู้แข็งแกร่งต้องสามคนหนึ่งส่วนสี่ได้ตั้งแต่ 2010.

ยุโรปกลางธนาคาร

ในยุโรป,กา Eurostat รายงานว่าเป็น slowdown ในของลูกค้าราคา inflation ในเดือนพฤษภาคม,สะท้อนสถานการณ์อยู่ในเยอรมันและสเปนและการสนับสนุน dovish ท่าทางของ ECB ท่านประธานนักมาริโอ้ Draghi. ที่ inflation eased จะ 1.4%จาก 1.9%ในเดือนก่อนและด้านล่างตลาดเป็นความคาดของ 1.5%. มันเป็นที่ต่ำต้อยที่สุด inflation ตั้งแต่ธันวาคม 2016. ไม่รวมตัวจอาหารและพลังงานราคาที่แก inflation ตกลงที่จะ 0.9%จาก 1.2%ในเดือนก่อนหน้านี้และเสียงสูงด้านล่างการคำนวณของน 1%ซะอีก

ที่ ECB คือกำหนดให้พบกันต่ออาทิตย์จะตัดสินใจที่ monetary นโยบายได้หรอก ตอนนี้ ECB คือการซื้อ€60 ล้านมีค่าพันธบัตรงต่อเดือนเพื่อเพิ่ม liquidity ในเศรษฐกิจและการสร้าง inflationary ความกดดัน เมื่อพิจารณาจากการที่อ่อนแอ inflation ข้อมูลที่ ECB คือไม่ได้คาดหวังที่จะเปลี่ยนมัน accommodative นโยบายได้หรอก ดังนั้นทำให้ fundamentally เราคาดหวังที่ EUR/CAD คู่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ราคาราฟแสดงบริษัทต่อต้านสำหรับคู่ที่ 1.5150. ยิ่งไปกว่านั้นที่คู่ปัจจุบันอยู่ใน overbought รัฐที่ชี้ให้เห็นว่าโดยปรับความถี่จุดสี oscillator. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตรามเพื่อปฏิเสธอีกครั้ง ที่แย่ก็คือสนับสนุนอยู่ที่ 1.5050.

EUR/CAD คู่:มิถุนายน 22017

อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดเราตั้งใจจะไปสั้นใน EUR/CAD คู่อยู่ใกล้ 1.5150 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.5250. ถ้าจับคู่บอกปฏิเสธที่คาดหวังจากนั้นเราจะหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 1.5050.

พร้อมกันเราอยากจะลงทุนในเอาตัวเลือกนี้เพื่อตั้งค่าของสั้นตำแหน่งในฐานสองท้องตลาด เราตั้งใจจะเลือกดสัญญาน่ะซึ่งก็หมดอายุบนหรือมา 10 มิถุนายนตอนที่ EUR/CAD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.5150.

ข่าวแนะนำ: