รีบการสอบสใหม่ Innovative เงินของระบบ

สังคมสำหรับทั่วโลก Interbank ทางการเงิน Telecommunication(รี)ถูกป backbone ของโกลบอลกันว่าการเงินของสำหรับเมื่อไม่กี่รอบหลายศตวรรษเลย

อย่างไรก็ตามที่ dominance คือการท้าทายจา blockchain และอีก innovative ทางการเงินซึ่งเทคโนโลยีให้เป็นน้องและรวดเร็วอย่างหนึ่งของกำลังถ่ายโอนเงินปรากฏทั่วโลก

รีบคือไม่ได้รับการท้าทายการโกหกลงไปแต่แล้วมาขึ้นอยู่กับคนใหม่ของระบบที่จะท้าทายการแข่งขันระหว่างเราอยู่นะ

รีบมีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็น trialing ใหม่เงินของระบบได้พุ่งเป้าไปที่แข่งกับเทคโนโลยีใหม่. โทรไปที่ โกลบอลค่าจ้างเริ่มต้ (GPI)มั aims ต้องเป็นคนใหม่ backbone ของเงิน-การถ่ายโอนการบริการที่เชื่อมต่อกับปัจจุบันรีบนเครือข่ายได้ ระบบแล้วมี 10,000 ธนาคารสซึ่งจะทำให้มันสำคัญเหนือการแข่งขันระหว่างเราอยู่นะ

ข่าวล่าสุดคนทดสอบสำหรับ GPI นเป็นการถ่ายโอนทดสอบระหว่างสี่คนแตกต่างประเทศ รายการถ่ายโอนข้อมูลจาก ออสเตรเลีย,ประเทศจีนสิงคโปร์และประเทศไทย จบสิ้นแล้วและช่วงเวลาแวบเดียวข้ามเส้นขอบจ่ายเงินถูกทำขึ้นเป็นไปได้ GPI อร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อระบุตัวและกำจัดข้อผิดพลาดและ omissions อยู่ในธนาคารการถ่ายโอนข้อมูล ถ้าประสบความสำเร็จรีบคิดว่ามันจะทำให้ปัจจุบันธนาคารรายการถ่ายโอนข้อมูลมากมายและถูกกว่าเร็วกว่า

PlanetSWIFT  

กำลังทำการแข่งขัน

รีบย้ายต้องพัฒนาใหม่ทำซ้ำของมันเทคโนโลยีคืออยู่บการตอบสนองมายังที่แตกต่างกันภัยคุกคามปรากฎตัวขึ้นบนทางการเงินแนวนอน. Bitcoin และมัน blockchain เทคโนโลยีคนแรกเสนอที่ท้าทายต้องรีบการอนุญาตให้ผู้คนต้องการถ่ายโอนค่า internationally ในเร็วและที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีวกเรา. อย่างไรก็ตามหลักของมันล้มเหลวนั่นมันไม่ใช่ integrated เข้าไปในปัจจุบันธนาคารและระบบ

เทคโนโลยีใหม่เป็นการกำจัดนี้ล้มเหลว ตัวอย่างเช่นมีคน JP มอร์แกน โครงการในที่ทำงาน เรียกว่า Interbank ข้อมูลเครือข่าย(IIN)มันจะถูกเรียนและตอนนี้มี 130 สมาชิกธนาคาร. นี่รวมถึงการบางคนที่รู้จักชื่อเหมือน Societe Generale และ spain_ provinces. kgm.

หลักทรัสต์ของ IIN คือการกำจัดการเสียดสีในการถ่ายโอนการประมวลผล นี่มันหมายความว่า streamlining ทุกอย่างเพื่อน้อยกว่านี้ขั้นตอนต้องถูกจับตัวไปลดจำทั้งการถ่ายโอนเวลาและรายการใช้จ่าย. เรื่องนี้เสร็จสิ้นโดยแบ่งปันการต่อรองข้อมูลในย่างนั้นสำหรับเจ้า-ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีคล้ายกับ Bitcoin.

GPI คืลังไปทางอื่น มันใช้โปรแกรมตั้งโปรแกรมส่วนเชื่อมต่อ(APIs)เพื่ออนุญาตให้ธนาคารเพื่อเข้าถึงข้อมูลก่อนที่แท้จริงการต่อรองทำให้ approvals เร็วและง่ายขึ้น

อยู่ในข้อตกลรีบบอกว่า

"เต็ม integrated กับ GPI จ่ายเงินที่บริการจะปตัวจริงของเวลาปรับอัตโนมัติธนาคารไปธนาคารการโต้ตอบการใช้ APIs ต้องปรับปรุง predictability และให้เกิดประสิทธิภาพของระหว่างประเทศคงจ่ายเบี้ยและดูการใช้การทำนา analytics. มันจะเป็นทีหลัง complemented กับการจ่ายเงินการสืบสวนและบริการสมานฉันท์เหรอนั้นจะอนุญาตสำหรับเร็วความละเอียดของที่เหลืออยู่ปัจจัย,ปกติแล้ว arising อกจากทำตามข้อตกลหรือ regulatory ความต้องการซึ่งสามารถช้าลงหน่อคงจ่ายเบี้ยประจำการด้วย"

GPI ตั้งค่าจะเริ่มปฏิบัติการใน 2019 กับ 19 ธนาคารรายชื่อสำหรับผู้เริ่มการแผ่ออกไป

ข่าวแนะนำ: