Kiwi ดอลลาร์กทำให้อ่อนแอบตกหลุ dairy ราคา

ที่สนใจอัตราการตัดได้ออกแถลงการณ์โดยคนเก็บธนาคารของนิวซีแลนด์อยู่ในเดือนพฤศจิกายนไม่ได้มีแรงผลกระทบกับนิวซีแลนด์ดอลลาร์ซึ่งเกียรติอย่างยิ่งต่อต้าทั้งหมดใหญ่ currencies รวมทั้งกองทัพญี่ปุ่นเยน.

หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับ Kiwi ดอลลาร์ต้องเข้มแข็งเป็นคน 4.5%เพิ่มใน dairy ราคาระหว่างการประมูล conducted อยู่ในช่วงกลาง-เดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามอัตราการเดินได้ออกแถลงการณ์โดยรัฐบาลกลางพวกเราเก็บกดดันนิวซีแลนด์ดอลลาร์ด้านล่างไม่ใช่แค่กับ Greenback แต่ยังปลอดภัยยัง currencies อย่างเช่นทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน. ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนที่ NZD/JPY คู่แตกจากสูงของ 83.73 จะ 81.14. เราคือความคาดหวังคงปฏิเสธที่จะยืดเวลาต่อเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้

คนเราเลี้ยงไม่เพียง tightened ที่ monetary ข้อกำหนดแต่ก็ชี้ให้เห็นว่ามันความตั้งใจที่จะดำเนิสามอัตราการ hikes(ละหนึ่งของพื้นหนึ่งส่วนสี่คะแนน)ต่อปีที่แล้ว ที่เดินได้ออกแถลงการณ์ในธันวาคมมีอยู่แล้ว decreased ที่ attractiveness ของดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ. ดังนั้น,ต่ออัตราการ hikes จะเก็บดอลลาร์นิวซีแลนด์ภายใต้แรงกดดัน

ทางการเงินครั้งแล้ว

อยู่ในนิวซีแลนด์ที่ dairy การประมูล conducted บนธันวาคมที่ 20 ส่งผลให้เป็น 0.5%ขอปฏิเสธใน โลก Dairy ดัชนี. นี่พาลงโดยเฉลี่ยราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ที่$3,656 ต่อนักหนา เป็นขอปฏิเสธในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์โดยทั่วไปจะ weaken ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์อย่างที่มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดส่งออกรายได้นับ earner เพื่อประเทศ

ที่ ธนาคารของญี่ปุ่น,อยู่อีกมือนไม่มีความตั้งใจที่จะ weaken ที่เยนไปไกลกว่านี้ ระหว่าง monetary ข้อกำหนดประชุมจับวันอังคารของสัปดาห์นี้,the BoJ เลี้ยงเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนของประเทศ คนแปโครงการของที่เกี่ยวข้องกับ 28.1 trillion เยนกระตุ้นแพกเกจได้ออกแถลงการณ์ในเดือนสิงหาคมเป็นคาดหวังให้เพิ่มทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของใน 2017 และเพิ่ม inflationary ความกดดัน ของสายแล้วเศรษฐกิจแสดงร่องรอยขอรับโทรศัพท์เลย. ที่ส่งออกเสียงตีสองปีนสูงในเดือนพฤศจิกายน

ประเทศมีรายงานว่าเป็นแลกเปลี่ surplus ของ 153 พันล้านเยนในเดือนพฤศจิกา 2016,เมื่อเทียบกับกับการขาดดุลของ 387 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ inflation อัตราการเพิ่มจำนวนสำหรับครั้งแรกในวัน 2016. คนของลูกค้าราคาเพิ่ม 0.1%y-o-y เนื่องจากสูงขึ้นใหม่ออาหารราคาของน่ะ

ที่ NZD/JPY จับคู่หน้าพวกต่อต้านที่ 81.80. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ปัจจุบันอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธที่จะ 80.20 อยู่ที่ไหนต่อผู้การสนับสนุนอยู่ก่อนแล้ว

NZD/JPY คู่:ธันวาคม 23rd 2016

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์ของคนจะต้องเกิดขึ้ downtrend อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่โดยจะขาดอยู่ใกล้ 81.20. ที่จะควบคุมสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ที่ 81.90. ที่สั้นตำแหน่งสามารถจะปิดใกล้ 80.20 ระดับ.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อเป็นน้อหรือด้านล่างสัญญานเพื่อจะได้มาจาก downtrend ขนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย เป็นการลงทุนสามารถสร้างอยู่ในสัญญาทำให้การแลกเปลี่ยอัตราของสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ใกล้ 81.20. เป็นเวลาช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรได้รับสำหรับสัญญาจะหมดอายุแล้ว

ข่าวแนะนำ: