Emirates. kgm ธนาคารต้องผสมสร้าง$110bn ในทรัพย์สิน

น้ำมันราคาเป็นเลิกกันกลางฝั่งตะวันออกประเทศกำลังมองหาวิธีที่จะอยู่อย่างมีการแข่งขันสูงหน่อย. Emirates. kgm กำลังวางแผนที่จะทำเช่นนั้นมองไปที่ที่สองการควบรวมของประเทศแบงค์ มีสองสถานะเป็นเจ้าของธนาคารคุยกันเรื่องความเป็นไปได้ของการควบรวมซึ่งสามารถสร้างหนึ่งพันธนาคารที่มีเงิ 110 พันล้านมีค่าของทรัพย์สิน

ควรจะองนี้ผ่านไปมันจะเป็นวันที่สองธนาคารการควบรวมอยู่ในประเทศ ก่อนหนึ่งอยู่ใน 2017 เมื่อสองคนของประเทศที่ใหญ่ที่สุดธนาคารถูกรวมอยู่ด้วยกัน Emirates. kgm ยังเห็นการควบรวมบริษัทของมัน sovereign ความร่ำรวยเงินทุนในเดือนมีนาคม ที่ mergers เป็นสัญญาณของประเทศขังขึ้นทางการเงินครอบครองและลดจำนที่ inefficiencies ในระบบ

Emirates. kgm ถือหกเปอร์เซ็นต์ของโลกฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันงานสำรองแต่น้ำมันมีราคาในภาวะคงที่แล้วและผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์หลบอยู่ในอนาคต นี่หมายความว่าประเทศต้องการให้ leaner ตอนที่มันจะถึงสถาบันการเงินชั้นนำ. ทั้งตะวันออกกลาง\n ก็ย่อมสุกงอมให้เรา mergers กับ สหรัฐอาหรับอีมิเรตส์มี 50 คนธนาคารเพื่อรับใช้ 9 ล้านคน. พื้นที่ที่จะได้รับน้อยกว่านี้ธนาคารแข่งกับกันและกัน

สำหรับลักษณะเฉพาะการควบรวมค emirates. kgm โฆษณาของธนาคาร และ สหภาพระดับชาติธนาคาร เป็นของรัฐสองคน-เชื่อมโยงของธนาคารนั่นเป็นหวังว่าจะรวมกับคนที่สามส่วนตัวธนาคารที่ อัล Hilal ธนาคาร. ในการควบรวมคงจะสร้างที่ห้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่อยู่ในอ่าวจะให้ความร่วมมือภาเมืองเลย ในการควบรวมเป็นหวังว่าจะผ่านไปโดยสิ้นเดือนนี้ทันทีที่การเจรจาต่อรองเสร็จแล้ว

Emirates. kgm ถูกที่ม้วนตอนที่มันมาพร้อมที่จะ mergers. ก่อน 2017 สองธนาคารการควบรวมสร้างแรก emirates. kgm ธนาคารนั่นมี$188 พันล้านในทรัพย์สิน นี่ซ้อซาอุดิอราเบียนที่ใหญ่ที่สุด lender ตลอดไปหรอกครับ

เชิงกลยุทธ์กะ

ที่ mergers เป็นการเลื่อนสำหรับ emirates. kgm. น้อยกว่านี้และมีพลังมากกธนาคารที่ประเทศคือส่งสัญญาณไปที่โลกนั้นมันจะเป็นมากกว่าชอบแข่งมากในด้านการเงินตลาด. ในอดีตในประเทศตะวันออกกลางกำลังจะขึ้นอยู่กับน้ำมัน revenues ต้องเชื้อเพลิงของ economies. อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญทางด้านโครงการนั้นปัจจุบัน$80 ราคาจะไม่คอยดูแลเรื่อนานหรอกและตกอยู่ในราคากำลังจะมาเร็วๆนี้

Emirates. kgm เป็นหนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดน้ำมันโปรดิวเซอร์และตอนนี้มองหาเพื่ออนาคต กับคนที่ธนาคารผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่าประเทศจะเป็นสามารถสภาพอากาศเป็นทางเศรษฐกิจในอนาคตอากาศอยู่ไหนน้ำมันไม่ใช่ดังนั้นผู้นำ. นี่ทางเศรษฐกิจกลยุทธเป็นเหตุผลอยู่เบื้องหลัเงิน 200 เหรียญพันล้านการควบรวมของประเทศ Mudabala การลงทุนเพื่อนร่วม. และ emirates. kgm การลงทุนในสภา.

ข่าวแนะนำ: