ประเทศจีนก็แทนที่หัวหน้าของ Securities ย่างที่มันพยายามจะใจเย็นใจตลาด

ประเทศจีนเมื่อเร็วๆนี้ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันแทนที่หัวของมัน securities regulator Xiao องแก๊งค์ และแต่งตั้งสูงสุดของรัฐธนาคารและเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของเขาอยู่ในสถานที่ที่ประเทศยังคงใช้มาตราการสงบสติอารมณ์ที่ตลาดหลังจาก turbulent ไม่กี่เดือน arising จากความกลัวของตัวของ slowdown ในของมันเลย-เศรษฐกิจ

ประเทศจีนรายงานยืนยันว่าท่านประมุขของประเทศจีน Securities Regulatory ค่านายหน้า(CSRC)Xiao องแก๊งค์ถูกแทนที่ด้วย Liu Shiyu ใครคือปัจจุบันที่ท่านประมุขของ Agricultural ธนาคารของประเทศจีน Ltd(AgBank). Xiao มีมุ่งหน้าไป CRSC สำหรับอยู่ใกล้สามปีหลังจากการนัดหมายของเขาในเดือนมีนาค 2013.

ตลาดนักวิเคราะห์เชื่อว่ามันจะเป็นความมั่นใจ-อาคารเลือกแบบเส้นต่อเนื่องโดยคนจีนมีอำนาจเหนือตลาดต่อไปจะเป็น volatile. ปีสุดท้ายผู้นำเรือน reassurances หลังจากที่ Lunar วันปีใหม่วันหยุด พูดอย่างนั้นพวกเขาต้องใช้ขั้นตอนที่มั่นคงเศรษฐกิจและสัญลักษณ์ของเงินตรา.

ในคำให้การ, Zhang Kaihuaเป็นผู้จัดการกองทุนของ china. kgm-จากเฮดจ์ Huyang การลงทุนบอกว่า

Xiao นเดินทางออกมาคือไม่เซอร์ไพร์ซตามล่าสุดหุ้นของหายนะ นี่คือบทบาทอ่อนแอต่อการวิจารณ์เพราะส่วนใหญ่ของจีนนักลงทุนเต็มจะถูกกำหนดที่ต้องเสียเงินในท้องตลาด

Xiao เผชิญหน้าการเมานท์ตำแหน่รวิจารณ์หลังจากประเทศจีนเป็นตลาดเห็นคมนานกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ขอปฏิเสธตลอดสองสามเดือนที่ผ่านมา. เป็นต่อเจอปัญหานิดหน่อยเอนเป็นความล้มเหลวของคนใหม่วงจร breaker ของระบบซึ่งจะถูกพักงานภายในวันของก่อนนะ รายงานบอกว่า Xiao มีข้อเสนอลาออกเนื่องจากหลังจากกลุ่ breaker อพิสูจน์แล้วว่าเป็น ineffectual.

โกลบอลตลาดต้องถูกตอบโต้ negatively ที่ volatility ในจีนตลาดที่ devaluation ของมันสัญลักษณ์ของเงินตราและปฏิเสธในงานสำรอง. สามคนนี้แดงธงทำให้โกลบอลตลาดมีปฏิกิริยาตอบโต้ negatively อย่างที่พวกเขากลัวว่าพวกนี้ร่องรอยเป็นทางบ่งชี้ว่าประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจเป็นการช้าลงเลย ประเทศจีนมีตั้งแต่ได้ออกแถลงการณ์อนุกรมของเลือกแบบเส้นต่อเนื่องต้อง stabilise เศรษฐกิจซึ่งรวม allocation ของเงินทุนสำหรับแปโครงงานและดีขึ้นทางการเงินสนับสนุนสำหรับอินดัสทกำลังมีปัญหา

ตามที่ตลาดนักวิเคราะห์ในขณะที่หัวหน้าคนใหม่ Liu มีจำนวนมากของประสบการณ์มันไม่น่าเป็นไปได้ว่าเขาจะนำในนิตลาด perspectives. Zhang กล่าวว่าเขาคาดหวังบางข้อกำหนดวามไม่แน่นอนเหมือใหม่หัวหน้าคงต้องการน้อยที่สุดของหกเดือนที่จะตกลงไปเล่นบทนี้หรอก

อีกนักวิเคราะห์, แอนดรูว์ซัลลิแวน,จัดการผู้อำนวยการขายหุ้น Haitong ระหว่างประเทศ Securities องกลุ่มในฮ่องกงบอกว่ามันไม่มีเซอร์ไพรส์ในการลบ Xiao แล้วเพิ่มว่า Liu วนัดไว้ล่วงหน้าก่อนที่ชี้ให้เห็นว่า inclusion ของนักการเมืองข้อมูลวง. Liu มี largely ทำงานให้กับกลางธนาคาร คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC). เขาเป็นผู้ช่วยท่านผู้ว่าจาก 2006 จนดึกถึง 2014 หลังจากที่เขาออกไปที่หัว AgBank.

ข่าวแนะนำ: