GFIN เรียกโดย 11 ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเรื่องการเงิน

ทางการเงินเทคโนโลยี(fintech)เป็นการพัฒนาที่เร็วเดินทั่วโลกหลายประเทศกำลังพยายามที่จะจับขึ้นอยู่กับค regulatory ยความท้าทายนั่นพวกเขาอยู่ด้วย นี่คือทำไมกลุ่มของ 11 ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเรื่องการเงินจากทั่วโลกตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างทั่วไปเรื่องการเงินวัตกรรมใหม่บนเครือข่าย(GFIN).

ผู้ก่อตั้งสมาชิกของ GFIN มาด้วยกันอยู่ใต้ อังกฤษซึ่งเป็นทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA ที่จะเชื่อมโยงมือและทำงานร่วมกันเพื่อให้เป็นโกลบอลกระบะทราบ fintech ความคิดและบริษัท. คนกลุ่มหลักโดยมีจุดประสงค์เพื่อ GFIN คือต้อง efficiently เชื่อมโยงระหว่างประเทศบริษัททำงานอยู่ใน fintech ดังนั้นมันยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนจะต้องไม่จบการเผชิญปัญหากับพวกเขาปฏิบัติการ

มันจะยังยกระดับของให้ความร่วมมืออยู่ท่ามกลางคนที่ regulatory หน่วยงานของดังนั้นพวกเขาคงไม่ต้องทำงานแข่งประสงค์เช่นเดียวให้มีโอกาสแบ่งปันสิ่งที่ทำงานและสิ่งที่ไม่ได้ทำงานกับคนใหม่ fintech. GFIN อยู่ในของมันเบื้องต้นเฟอนว่าแล้วมันคือปัจจุบันถามสำหรับการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอะไรของมัแม้ณขณะควรจะเป็น มันเป็นยังถามสำหรับความคิดเป็นศักยภาพพัฒนาการ roadmap สำหรับเครือข่ายเช่นเดียวที่มันควรจะวางของมันความสำคัญ.

อย่างไรก็ตามมัน emphasize นหนึ่งของมันหลักฟังก์ชันจะต้องเชื่อมโยงระหว่างประเทศบริษัทด้วยกันและเพื่อที่จะมาพร้อมกับข้ามชายแดน regulatory อทางแก้ปัญหานั่น.

GFIN สมาชิก

ปัจจุบันสมาชิกของ GFIN ญ่ต้องอดทนต่อไปนี้ regulatory ศพ: emirates. kgm โกลบอลองตลาด(ADGM),ออสเตรเลีย Securities&องการลงทุนของค่าคอมมิสชั่(ASIC),Autorité des marchés financiers(AMF),สำนักงานของลูกค้าทางการเงินคุ้มครอง(BCFP,usa. kgm),เซ็นทรัลธนาคารของบาห์เรน(CBB),ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA,งกฤษ),ดูไบรบริการทางการเงินอำนาจ(DFSA),เกอร์นซีด้านการเงินบริการค่านายหน้า(GFSC),Monetary อำนาจของมุม(หน่วยเป็นองศา):(เว้),ฮ่องกง Monetary อำนาจ(HKMA), Consultative กลุ่มที่จะช่วยเหลือที่น่าสงสาร(CGAP)และ canada. kgm Securities ค่านายหน้า(OSC,แคนาดา).

มันยังคงเป็นความเป็นไปได้สำหรับเพิ่มเติม regulatory ศพเพื่อเข้าร่วมหลังจากทางรถเรียกของ GFIN. แผนคือให้มีการนำร่องคณะกรรมการของงานดูแลปฏิบัติการของเครือข่ายกับหนึ่งในพวกเขาเป็นชื่อเป็นของท่านท่านประมุข

การแจ้งเตือนการเริ่มทำงานต้อนรับ

สำหรับการร้องขอสำหรับการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานที่ FCA งคนเพิ่งได้รับ 50 คนนั้นฟื้นคืนชีพตั้งแต่แรกมันลอยไปความคิดของ GFIN กลับมาในเดือนกุมภาพันธ์ 2018. ส่วนใหญ่ของพวกนี้จะฟื้นคืนชีพูดแบบนั้น GFIN ควรจะสนใจอย่างเหมาะส regulating cryptocurrencies และเกี่ยวข้องกันผลิตภัณฑ์เหมือนเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs). GFIN ยังคงค้นหามากกว่าการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานและจะถูกยอมรับข้อมูลจนกลางคันตุลาคมของปีนี้

ข่าวแนะนำ: