EU Vetos เสนอการควบรวมระหว่าง LSE และ Deutsche Boerse

ยุโรปยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องถูกบล็อคนที่£21 พันล้านการควบรวมระหว่างที่ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยนและเยอรมันหุ้นของการแลกเปลี่ยน Deutsche Boerse. มันคือที่น่าสนใจเพื่อควรจำไว้ว่าการประกาศเรื่อถูกทำให้เหมือนกันวันอังกฤษ formally เริ่มต้นที่สองปีที่โพรเซสสำหรับกำลังออกจากสหภาพยุโรป.

คน ยุโรปณะ ปฏิเสธข้อตกลงแค่ชี้ถึงข้อนั้นมันจะสร้างเกมเศรษฐีอยู่ใน EU สำหรับเกี่ยวกับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับพันธบัตรเคลียร์และ repurchase agreements,ทำร้ารแข่งขัน หลายวิเคราะห์เชื่อว่าข้อตกลงจะไม่มีวันเป็นรูปเป็นร่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ที่ อังกฤษซึ่งจะโหวตว่าจะออกจาก EU นเดือนมิถุนายน 2016.

ในการควบรวมของมีค่าเท่ากับระหว่างสองคนของยุโรปเป็นที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของเปลี่ยนแปลงถูกเสนอเพื่อปรับปรุงปฏิบัติการ efficiencies และตอนเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องต้องเคาน์เตอร์เพิ่มขึ้นการแข่งขันจากอู S และเอเชีย-จากหุ้นของเปลี่ยนแปลงได้ นี่เป็นครั้งที่สามมันเป็นการควบรวมความพยายามระหว่างสองคนล้มเหลว

CGTN

ในคำให้การ, Alasdair Haynesหัวหน้าของตลาดหุ้นของโอเปอเรเตอร์ Aquis การแลกเปลี่ยน Ltd., บอกว่า

มันเป็นเกมสำหรับเวลาตอนนี้ อะไรกัน Brexit ขึ้น,ผู้คนต้องการจะเห็นอะไรที่ตลาดกลางคือจะต้องเธอเป็นแบบนี้เองน่ะเหรอ คุณกำลังเสี่ยงเกินไปมากเพื่อพยายามทำข้อตกลงตอนช่วงเวลาแห่งสมบูรณ์วามไม่แน่นอน.

นักลงทุนต้องทำปฏิกิริยาองอาจจะในข่าว หุ้นของ LSE โรสโดยตรง 3 เปอร์เซ็นต์ขณะที่ Deutsche Boerse เป็นหุ้นขึ้นมาเกือบ 2 เปอร์เซ็นต์เลย

ความเป็นไปได้ของการควบรวมล้มเหลวครั้งนี้ถูกตั้งข้อสังเกตุที่ LSE ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากที่ ecmany ways ถามมันต้องขายของมัน 60 เปอร์เซ็นต์ร่วมใน MTSเป็นซ่อม-รายได้แลกเปลี่ยนบ้านปฏิบัติการในอิตาลี ที่ LSE ปฏิเสธสิ่งที่ร้องขอมาต้องการโทรเรียกร้อง disproportionate.

ที่หุ้นของการแลกเปลี่ยมีก่อนหน้านี้ตกลงที่จะขายมันฝรั่งเศส-ดูจากเคลียร์หน่วย LCH Clearnet ซาเพื่อที่อยู่ของ ecmany ways เป็นกังวลเกี่ยวกับเกมส์เศรษฐี

ตอบสนองต่อข่าว Deutsche Boerse ท่านประมุข Joachim เฟเบอ บอกว่ามันเป็นปัญหาสำหรับยุโรป EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องเพิ่มจำนวนของ scrutiny ของขนาดใหญ่จัดการเรื่องการเมื่อปีบ่อยถามสำหรับสำคัญ concessions เพื่อที่จะกำจัดพ overlaps หรือธุรกิจกังวลมันจะได้ผลในเมื่อรวมบริษัทกำลังกลางห้องควบคุมการอุตสาหกรรม

ที่ EU นรู้แล้ LSE เป็นการตัดสินใจที่จะไม่ยอมขาย MTS มี undermined ของมันก่อนหน้านี้ยื่นข้อเสนอขาย LCH Clearnet. กายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหบอกว่าเกี่ยวกับพฤติกรรมเครื่องมือเสนอโดยทั้งสองบริษัทกำไม่เพียงพอที่เป็น MTS สามารถใช้เพื่อเบี่ยงเบนข้อแลกเปลี่ยนแหล่งป้อนจากคู่แข่ง Euronext. LSE น LCH ดิวิชั่นมีตั้งแต่ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็นเรื่องยกเลิขายของ LCH Clearnet ซาจะ Euronext NV หลังจากที่ ecmany ways veto.

ข่าวแนะนำ: