BoE หวังว่าจะเฉือนกับน่าสนใจการเต้นเพื่อเพิ่มอังกฤษเศรษฐกิจ

อังกฤษเป็นกลางธนาคารที่ธนาคารแห่งอังกฤษ(BoE)กำลังวางแผนที่จะใช้การกระทำบนแผ่นหน้าเป็นครั้งแรกในเจ็ดปีที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของทางเศรษฐกิจ volatility จาก Brexit คะแนนโหวต

มันเป็น widely คาดหวังที่เซ็นทรัลธนาคารจะเลิกสนใจการเต้นที่จะ 0.25 เปอร์เซ็นต์จากปัจจุบัน 0.5 เปอร์เซ็นท์ที่ต่ำต้อยที่สุดดังนั้นไกลที่อยู่ในลูกเล่นตั้งแต่มีนาคมปี 2009 ธนาคารจะต้องพบสัปดาห์นี้สำหรับครั้งแรกหลังจากที่ Brexit โหวตให้คุยเรื่องและประกาศเรื่องข้อกำหนดตัดสินใจในสภาพแวดล้อมใหม่.

ในคำให้การนักวิเคราะห์ที่ Daiwa เมืองหลวงตลาดการลงทุนบริษัทบอกว่า

คดีสำหรับการกระทำเป็นเข้มแข็ง,ไม่ใช่อย่างน้อยก็กับหลักฐานกำลังเติบโตของชาร์ป slowdown ใน U.K. เศรษฐกิจ,รวมทั้งก่อนลักฐานจาก surveys ถูกปล่อยตัวเมื่ออาทิตย์ก่อนที่จะเริ่มทำธุรกิจของลูกค้ามีความเชื่อมั่น plummeted ในเหยื่อของคะแนนโหวต จริงอยู่ในความเห็นของเรา,กลิ่นไก่หรือเปดูเหมือนสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ที่ referendum มีการหาเสียงสำคัญเข้ในทางเศรษฐกิจผลกระทบของลงคะแนนไปจากยุโรปกับอยู่แคมป์ issuing ฆาตกรวันสิ้นโลกผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้งขนาดใหญ่ปรับขนาดทางเศรษฐกิจความเสียหายและปล่อการหาเสียงการจดจ่ออยู่กับเงินที่ช่วยเหลือจากนกำลังออกจากสหภาพยุโรป. ในเหยื่อของที่เลือกตั้ง BOE ผู้ว่า มาร์ค Carney นแสดงเกี่ยวกับความมั่นคงของอังกฤษเศรษฐกิจ. เขาบอกว่ามันทำเครื่องหมาย deterioration ในคเอาท์ลุ้คนของเศรษฐกิจซึ่งอาจจะหกไปทั่วไปเลย-เศรษฐกิจ

ตามที่ ฟิลิปป์ชอว์,หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ Investec เป็นบริษัทเงินทุนมันมีเหลือแค่คำถามของสิ่งที่เกิ monetary ข้อกำหนด easing จะไปที่แล้ว นอกจาก slashing สนใจการเต้นธนาคารมีตัวเลือกเพิ่มเติมของ restarting ที่ quantitative easing โปรแกรมที่ถูกวางไว้ใน hiatus ตั้งแต่ปี 2012

ที่ BOE เป็นทางการเงินความมั่นคณะกรรมการเกิดขึ้นขั้นตอนเพื่อบรรเทาความกดดันหลังจากที่ Brexit คะแนนโหวต มันลดงข้อบังคับบัฟเฟอร์สำหรับธนาคารจาก 0.5 เปอร์เซ็นต์ 0 เปอร์เซ็นต์ซึ่งจะปลดปล่อยให้£150 ล้านใน excess เมืองหลวงนั้นแบงค์สามารถใช้เพื่อช่วยเพื่อธุรกิจและ consumers.

ที่ referendum ผลร์ถูกรามหัวจมท้ายกันมาอย่างหนักซึ่งส่งผลให้อยู่ในปอนด์สเตอร์ลิงมาจะเป็น 31 ปีน้อมต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง Mohamed เอล-Erian,อดีต Pimco เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทและปัจจุบันหัวหน้าทางเศรษฐกิจที่ปรึกษาที่ Allianz ได้เตือนว่าปอนด์อาจจะช parity กับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในขณะที่ FTSE 250 ดัชนีส่ง 7 เปอร์เซ็นต์หลังจากที่ผลลัพธ์ที่ FTSE 100 ทำได้ดีกว่าอีกยุโรปยในและภายนอ bourses เนื่องจากการถูก weighted ในกษาของส่งออก-เน้นไปยั sectors นั่นต้องได้ประโยชน์เยอะเลยจากอ่อนแอสเตอร์ลิง.

ข่าวแนะนำ: