แคนาดา name กลายเป็นอ่อนแอที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระผิจะข้าม 50 เหรียญ

แคนาดา name เปลี่ยนอ่อนระหว่างช่วงเวลา ranging จากลางคันตุลาคมเพื่อช่วงกลาง-เดือนพฤศจิกายน มันมีสองคนด้วยเหตุผลสำหรับความอ่อนแอ เห็นได้ชัดว่าคนแรกคือเหตุผลที่แคนาดานทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในที่สอง-ไตรมาส.

ที่สองเหตุผลที่เป็นคนโทรสำหรับ renegotiation ของ NAFTA ข้อตกลงโดยแล้ว พวกเราท้าชิงตำแหน่งปธน.เหนือกว่า.

อีกด้านนึงความไม่แน่นอนสร้างขึ้นมาเนื่องจากพวกเรา Presidential องการเลือกตั้งรองรับกา strengthening ของเยน. Anticipating ที่ CAD/JPY คู่จะถูกปฏิเสธ,เราต้อแนะนำให้ใช้กำลังขาดอยู่ใกล้ 78.40 กับคำสั่งให้หนังสือผลประโยชน์ที่ 76.40.

เข้ากับคำแนะนำที่ได้มอบให้กับสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดเราจึงแนะนำให้ไบนารีค้าทาสคนใดที่จะลงทุนในเป็นใครแตะต้องให้ทางเลือก ในสองอาทิตย์,พวกแลกตัวกันส่งผลให้อยู่ในแสวงผลประโยชน์ ที่ CAD/JPY คู่,ซึ่งกลับคืนมาเหมือนเดิมหลังจากตีนน้อยของ 74.80 คือตอนนี้แลกเปลี่ยนที่ 82.60 ระดับ. นั่นคือเหตุผลทางด้านล่างอธิบายได้ถึงว่าทำไมคน CAD/JPY คู่คงอีกครั้งเริ่มลดลงในอาทิตย์ข้างหน้า

RT

แคนาดา name จุดประสงค์หลัก strengthened เนื่องจาก anticipation ของข้อตกลงอยู่ท่ามกลางคนที่ OPEC สมาชิกต้องหยุดหรือตัดการผลิตเพื่อถ่วงคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาของน่ะ ที่ OPEC ประชุมคือหมายกำหนดการใช้สถานที่ในสองอาทิตย์แล้ว รัสเซียนั่นได้ถูกบันทึกเป็นสองคนครึ่งทศวรรษสูงการผลิตของ 11.2 ล้านถัต่อวันก่อนก็เต็มใจที่จะสนับสนุนข้อตกลงโดยกว่าจุดเยือกแข็งการส่งออกตราบใดที่ได้ตั้งใจล้วนตัดของ OPEC ก็ปรากฎตัวมา.

อย่างไรก็ตามมันอาจจะใช้เวลานานมากสำหรับการผลิตตัดต้องกระทบอะไรกับจุดที่ราคาของน่ะ ยิ่งไปกว่านั้นนราคาจะหาอย่างเดียวเท่านั้นถ้าเลือ glut คือถูกลบออกและต้องการเริ่มต้นขึ้น. คงขึ้นในราคาจามีสินค้าจากป้อ disruptions จะไม่มีวันสุดท้ายนานหรอก ยิ่งไปกว่านั้นที่แคนาดา name ไม่แบ่งปันสูงปริญญาของ correlation กับราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน ดังนั้นราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระควรจะบริษัทขึ้นมาอยู่เหนือ$55 สำหรับชาวแคนาดาดอลลาร์เพื่อเปลี่ย bullish ในปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วเป็นลายลักษณ์อักษร

คน สถิติแคนาดา ด้วรายงานว่าดคนว่างงานเพิ่มอัตราการอยู่ในแคนนาดานซากศพสูตอน 7%ตอนตุลาฯ ในการขาดดุลการค้ามากกว่าหนึ่งต้อง C$4.1 พันล้านในวันจากซี$1.99 พันล้านอยู่ในเซฟเทมเบอร์ ได้รับชัยชนะของทรัมพ์ได้ยังวาง NAFTA ตกลงกับมีเครื่องหมายคำถาม

ในกรณีของญี่ปุ่น,เศรษฐกิจขยาย 0.5%q-o-คิวในหนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอร์ ที่ jobless อัตราการปฏิเสธที่จะเป็น 21 ปีน้อยของ 3%อยู่ในเซฟเทมเบอร์ พิจารณาการจุดอ่อนที่ BoJ คือไม่ได้คาดหวังที่จะพิจารณาตัวใหม่ลังจะ weaken ที่เยน. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองพิจารณาการร่วงของเยน,เราสามารถคือความคาดหวังสั้นปิดบังจะเริ่มเร็วๆนี้ ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดเตรียมไว้ให้อยู่เหนือเราคือความคาดหวังที่ CAD/JPY ต้องผ่านการลงเร็วๆนี้

ทางเทคนิคแล้ CAD/JPY คู่เป็นหวังว่าจะบนหน้าหนักต่อต้านนที่ 85 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator กับการอ่านของเรื่อง 100,แสดงให้เห็นว่ามันมีสูงความเป็นไปของการแก้ไขในที่เข้าคู่กันดีจัง นั่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถเปิดสั้นตำแหน่งใน CAD/JPY คู่อยู่ใกล้ 83.30 ระดับ. เพื่อจำกัดความสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อสามารถถูกวางไว้ด้านบนถนนที่ 85. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดตอนที่ CAD/JPY คู่ drifts ง 80.50.

CAD/JPY คู่:พฤศจิกายนวันที่ 242016

คุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจะอนุญาตให้เป็นฐานสองนักธุรกิจเพื่อผลประโยชน์จากคนเคยทำนายว่าปฏิเสธของ CAD/JPY เข้าคู่กันดีจัง คนแนะนำเป้าหมายระดับสำหรับใส่ตัวเลือกนี้หาก 81.50. เช่นกันเป็นสี่สัปดาห์ถึงช่วงเวลาควรจะได้รับอนุญาตหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: