แข็งแกร่งการจ้างงานข้อมูลของกลายเป็นปอนด์ bullish

เรามีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน GBP อันร้องบนพื้นฐานของ robust การจ้างงานและ PMI ข้อมูลจากเยอรมัน ที่คาด dovish ท่าทางของธนาคารแห่งอังกฤษเป็นยังเป็นเหตุผลสำหรับหวังในตัวมหัวจมท้ายกันมาเพื่อ weaken.

อย่างที่ผมคาดกา EUR/GBP คู่โรสจะ 0.9120 ระดับในหนึ่งสัปดาห์หลังจากรายงานถูกตีพิมพ์และนั่นส่งผลให้ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเรา Forex และไบนารีแลกเปลี่ยนบัญชี เราคือความคาดหวังเป็น reversal ใน EUR/GBP คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ตาม Eurostat,รองอุตสาหกรรมการผลิตใน Eurozone พื้นที่ปฏิเสธ 0.6%m-โอ-เอ็นเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับ 1.2%ขึ้นในเดือนก่อน.

ที่คิดว่าเป็นแย่กว่า 0.4%ขอปฏิเสธคาดโดยนักวิเคราะห์. ส่วนใหญ่ของการเงินยูโรดอลลาร์เรียนเนื่องจากความคาดหวังของ tapering บอนด์กฎการซื้อยู่ใกล้กับอนาคต ช่างเป็นชุมนุมช่วยเสมอมีขีดจำกัด ในขณะที่ยุโรปสถิติน่วยงานนำเสนอให้เป็นที่น่าสงสารขัดข้อมูลของ กฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติ รายงานว่าเป็นเริงโดยเฉลี่ยพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ดัชนีแล้วดคนว่างงานเพิ่มข้อมูล

BuzzyNews งกฤษ

โดยเฉลี่ยแล้วทุกสัปดาห์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มจำนวน 2.1%y-o-y ในหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายนจาก 1.9%รายงานในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่และเหนือ 1.8%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์. ที่ Claimant นับเปลี่ยนรายงานแสดงให้เห็นว่าจำนวนของคนอ้างว่าไร้ประโยชน์ต่อปฏิเสธโดย 4,200 ในเดือนมิถุนายน Contrastingly นักวิเคราะห์ได้คาดหวังการเพิ่มความของ 3,200. ในเดือนพฤษภาคม,จำนวนของคนอ้างว่าดคนว่างงานเพิ่มสำหรับกิจกรรมพิเศษเพิ่มขึ้นโดย 3,500.

เมื่อเร็วๆนี้, มอร์แกนสแตนลี่ย์และ HSBC ต้องมีใบอนุญาติพกอารายงานบอกว่านั่นคอนด์จะยอมแลกที่ parity กับเงินยูโร. อย่างไรก็ตามของเงินตรา strategists ที่ เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์ เถียงว่านี่เป็น negligible โอกาสสำหรับปอนด์ต้องจุ่มต่อสู้กับเงินยูโร. รวมหัวจมท้ายกันมามีกยึดโดยเรื่อง 7.5%ต่อเงินยูโรตั้งแต่เดือนพฤษภา ตามล่าสุดความเห็นพ้องการพยากรณ์,อังกฤษเศรษฐกิจก็คือ poised ต้องเติบโตที่ 1.5%ใน 2017. เป็น quarterly การการเจริญเติบโตของขอแค่ 0.2%เป็นเพียงพอในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งขอ 2017 จะประสบความสำเร็จในส่วช่างเป็นการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์ anticipates เป็นการเติบโตของเรื่อง 0.5%ใน Q3 และ Q4. ดังนั้น,fundamentally งโอกาสของ bullish reversal อยู่ในปอนด์มันสูงกภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน.

ที่ EUR/GBP คู่กำลังจะถูกรต่อต้านอยู่ใกล้ 0.9130 หลังจากได้เกือบ 300 pips ที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้เป็นลบ divergence กับค่าที่แสดงทางด้านล่างนี้ ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเป็น downtrend คือคาดหวังในคนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

EUR/GBP คู่:เดือนสิงหาคมอายุ 182017

สั้นตำแหน่งใน EUR/GBP คู่คือสิ่งที่เราชอบตอนนี้ได้เวลาพอดี ที่รายการในอุดมคติแล้วออกจากโปรแกรมระดับค 0.9120 และ 0.8940. หยุดการสูญเสียเพื่อนจะเป็นอย่างแน่นวางไว้ด้านล่าง 0.9220.

พร้อมกันเรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในต่ำหรือด้านล่างตัวเลือกนี้เพื่อสร้างสูงสุดของกลับมาจากผลการวิเคราะห์นะ ทางเลือกมดอายุวันมาเดือนสิงหาคม 26th และการจู่โจมอัตราการของ 0.9120 คือที่ควรใช้สำหรับการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: