เหรียญเปโซเม็กซิกันยัง bullish ขึ้นแข็งแกร่ง GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค

คนตกลงไปในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและคอมเมนท์ทำให้เจ้าหน้าไปทางไกลบนภาษาละตินอเมริกัน currencies รวมทั้งเหรียญเปโซเม็กซิกันวันพุธ

ที่ USDMXN นเงินตราต่างประเทศจับคู่ฟื้นจาก 17.1611 จะ 17.8379 ในสองวันแล้ว

อย่างไรก็ตามดูผู้ป่วยชาวเม็กซิกันเศรษฐกิจจะเปิดเผยว่า strengthening ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นเพียงเพราะเป็นธรรมชาติปฏิกิริยาของตลาดร่วมสำหรับคนใหม่ประกาศเสียงตามสายและสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นงั้นตั้งสำหรับ gradual ขอปฏิเสธ

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา strengthened กับเหรียญเปโซเม็กซิกันสำหรับสองคนเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันปฏิเสธ 2.5%ให้$44.8 ต่อลำกล้องอยู่ที่ NYMEX(นิวยอร์ค Mercantile การแลกเปลี่ยน). เม็กซิโกร fifteenth เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก derives 6%ของการรายได้จากน้ำมัน exports. นั่นเป็นปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอ่อห้องเหรียญเปโซเม็กซิกัน. อย่างที่สองคำให้การทำให้เจ้าหน้าเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของแผ่นงานแผ่นแรกปีนออกไป spurred ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต่อต้านทั้งหมดใหญ่ currencies รวมทั้ง Name. เมื่อวันศุกร์ที่ Dallas เลี้ยงแคปแพลนประธานกล่าวว่าเขาจะสนับสนุนเป็นปีนออกไปสนใจถ้าคนที่สองหนึ่งส่วนสี่ทางเศรษฐกิจข้อมูลคือให้กำลังใจ

ล้องวงจรปิดอเมริกา

วันอังคาร, ซานฟรานซิสโกเลี้ยงประธานาธิบดีจอห์นวิลเลี่ยมส์ และ แอตแลนต้าเลี้ยงท่านประธานเดนนิส Lockhart ยังยืนยันว่าพวกเขาสนับสนุนสำหรับอัตราการปีนออกไป,อาจจะเป็นเดือนมิถุนายนถ้าทางเศรษฐกิจข้อมูลกำ conducive. ประกาศใน strengthened ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากับเหรียญเปโซเม็กซิกัน.

อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีว่าราคาของการเคลื่อนไหวมากก speculative งดีกว่าดูจาก fundamentals. ผู้ป่วยชาวเม็กซิกันยังคงเศรษฐกิจก็ยืดหยุ่นเมื่อปีที่แล้ว ที่ GDP ของเม็กซิโกขึ้น 2.5%. ผู้ป่วยชาวเม็กซิกันธนาคารกลาง(Banxico)anticipates ที่ GDP ต้องเติบโตที่ 2.7%ใน 2016. ยิ่งไปกว่านั้นที่ GDP คือคาดหวังว่าการยิง 3%การการเจริญเติบโตของใน 2017. ถึงแม้ว่าคงเหรียญเปโซเม็กซิกันปฏิเสธ 12%เมื่อปีที่แล้วที่ inflation ยังคงอยู่ที่ 2.5%ที่น้อยกว่าที่ Banxico เป็นเป้าหมายของ 3%. ของประเทศไร้ยังแตะต้องเป็นเด็กแปดเดือนน้อยของ 4%ในเดือนพฤศจิกา 2015.

Banxico ยังได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะ repurchase ของรัฐบาลหนี้อยู่ใน accordance กับที่คาดหวังของตลาดนะ สำหรับหนี้ repurchase ที่ธนาคารกลางคืนคาดหวังที่จะทำให้ใช้ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา gains ใน 2015. การกระทำนั้นจะสนับสนุน strengthening ของเหรียญเปโซเม็กซิกัน. ดังนั้นทำให้ fundamentally งสัญลักษณ์ของเงินตราจะอยู่ช่วงผูกกับ bullish ติใน.

คน uptrend ได้รับ USDMXN นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่ใกล้ที่พักต่อต้านที่ 17.95. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นมันใกล้จะเกิดขึ้นที่ที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จะปฏิเสธกลับไปที่รสนับสนุนที่ 17.34 ที่จะมาถึงวันแล้ว

USD/MXN คู่:อาจจะ 52016

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้าควรจะเอาแบบสั้นตำแหน่งใน USDMXN เคาน์เตอร์เพื่อผลประโยชน์จากปฏิเสธ ที่สั้นรายการทำให้ใกล้กับกลุ่มผู้ต่อต้านต่างดาว หยุดการสูญเสีย ordershould เป็ไว้ 200 pips อยู่เหนือพันรกอบกู้โลก กำไรควรจะเป็นจองอยู่ใกล้ 17.40 ระดับตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่บอกปฏิเสธ.

ข่าวแนะนำ: