ตกอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาให้ name อ่อนแอ

แคนาดา name มี piggyback นั่งบนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและยังคงแข็งแรงต่อต้านส่วนใหญ่ของเหนือคู่แข่งในธรรมชาติของมันรวมถึง เงินยูโร,ปอนด์และเยน ในเดือนมกราคม

ในความเป็นจริงที่ Loonie ควรจะตกต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติในสมมติฐานของความอ่อนแอ แม้แต่ธนาคารของแคนนาดาเป็นคำให้การแสดงเป็นความเป็นไปได้ของอัตราการตัดไม่ได้ dampen งค่าความเชื่อมั่น. อย่างไรก็ตามองร้องบนพื้นฐานของด้านล่างพูดถึงอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวนักวิเคราะห์เชื่อว่าสถานการณ์เป็นเรื่องที่จะเปลี่ยนแปลงและแคนาดา name จะเริ่มต้นขอปฏิเสธต่อต้านกันใหญ่ currencies รวมทั้งคนเยนในวันจะมา

คนอเมริกัน Petroleum สถาบันรายงานว่าเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories เพิ่ม 14.3 ล้านถัจะ 503.6 ล้านถันในอาทิตย์เดือนกุมภาพันธ์จบลงที่ 3. ที่จะคิดออยู่ไกลสูงกว่านักวิเคราะห์'คาดหวังของเพิ่มของ 2.5 ล้านถัง รายงานกระแทกกอนราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันต้องเป็นน้อยของเงิน 51.22 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ที่ทิ้งอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาจะทำร้ายแคนาดาเศรษฐกิจเป็นของน้ำมันบัญชีผู้ใช้สำหรับเรื่อง 3%ของประเทศ GDP.

southseacompany

หัวหน้าแผนกเศรฐศาสตร์...ของแมน Sachs, แจน Hatziusมีกล่าวว่าเขายังคงเชื่อว่ามันเป็น 80%โอกาสสำหรับสามอัตราการ hikes ใน 2017 กับใครกันเดือนมิถุนายนกันยายนและเดือนธันวาคม มันจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่ตลาดมี priced อยู่แค่สองคน hikes ถึงตอนนี้และครั้งแรกหนึ่งคือคาดหวังที่จะอยู่ในเดือนมิถุนายน ดังนั้นการเพิ่มอยู่ในความเป็นไปของคนที่สามปีนออกไปจะสร้างความแข็งแกร่งให้ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ตรงกันข้ามธนาคารของแคนนาดานคาดหวังที่จะ dovish ท่าทางและเฉือนกับการเต้นอยู่ร่องรอยของเศรษฐกิจความอ่อนแอ

กังวลมากเป็นไปได้ลุกขึ้นขอต่อต้าน EU งานปาร์ตี้ในฝรั่งเศสงการเลือกตั้งเป็นยังทำให้นักลงทุนกังวลแล้วหนีเป็นเกราะกำบัง ครการเมืองกังวลต้องอีกครั้งหนึ่งเพิ่มจำนวนที่ต้องการสำหรับเยน,ซึ่งถือว่าเป็นยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. ดังนั้นทำให้อยู่เหนือข้อเท็จจริงบ่งบอกว่า CAD/JPY คู่จะ fundamentally ยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ที่ CAD/JPY นคู่ต่อไปต้องเดินตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ช่องมือแสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ในลบการอ่านของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงให้เห็นว่าคนขายคือห่างไกลจากสิ้นสุด ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังที่ CAD/JPY คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

CAD/JPY คู่:9 เดือนกุมภาพันธ์ 2017

สัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดค้าทาสคนใดสามารถได้มาจากห้องปฏิเสธด้วยการเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 85.40 ใน CAD/JPY เข้าคู่กันดีจัง กำลังหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 85.90 จะปกป้องนักธุรกิจจาก incurring ใหญ่วามสูญเสียในกรณีที่คู่ àˆà£àà‡ต่อต้านพยากรณ์อากาศบอกว่า. ที่หาประโยชน์สำหรับที่สั้นตำแหน่งจะเป็นจองอยู่ใกล้ 83.50.

พนันน้อยกตัวเลือกสัญญาจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจเพื่อการจากกาอาจปฏิเสธของ CAD/JPY เข้าคู่กันดีจัง สัญญานจะถูกเอาขึ้นมาตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 85.40. ยิ่งไปกว่านั้นที่ค้านควรจะ opt หมดอายุในวันที่สามอาทิตย์ของเดือนกุมภาพันธ์

ข่าวแนะนำ: