อิตาลีเป็นใกล้จะพร้อมสมบูเศรษฐกิจอาจจะกระตุ้น EU รต่อสู้

อิตาลีเป็นคนเห็นที่จะอยู่ใกล้กับของทางเศรษฐกิจและการเมืองวิกฤติซึ่งถูกเกินขึ้นที่จังชั่นซิตี้กับเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว ของประเทศธนาคารมีมันหนังสือร้ายเงินกู้นันว่าตอนนี้จำนวนมากจะ €360 พันล้าน,รู้สึกหนักใจลงเศรษฐกิจและ hampering บัตรเครดิตต้อง consumers และธุรกิจที่ต้องการมัน 18 เปอร์เซ็นต์ของธนาคารกู้ในอิตาลีเป็นป่วยการทำมันในหมู่ที่ประเทศกับที่ใหญ่ที่สุดคนที่ไม่ใช่การแสดงทรัพย์สิน ฝรั่งเศสแบงค์ต้องอยู่ 5 เปอร์เซ็นต์ของธนาคารกู้ขณะที่อังกฤษซึ่งธนาคารมีเวลาน้อยกว่า 1.5 นเปอร์เซ็นต์เลย

ประเทศอย่างเช่นคน อังกฤษซึ่งสเปนและไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง เป็นใครมีข้อตกลงกับแย่กู้ต้องปกติแล้วสนใจทำความสะอาดขึ้นที่ธนาคาร'ความสมดุลผ้าปูที่นอนอย่างรวดเร็ว แต่อิตาลีได้อยู่ไกลเมื่อมีการกระทำตั้งแต่มันต้องการเพื่อปกป้องที่ใหญ่ที่สุดชิ้นส่วนของนักลงทุนธนาคารที่ households.

Households ทำให้ขึ้นเป็นส่วนใหญ่ของธนาคารบอนด์เจ้าอยู่ใน อิตาลีถือเกือบจะ€235.6 พันล้านของธนาคารพันธบัตร และจะทรมานสำคัญถ้าธนาคารสูญเสียเป็นแล้วจัดการเรียบร้อยด้วย นี่ reluctance ได้ส่งผลให้ malaise ตอนนี้แพร่กระจายกันอีกบางส่วนของมันเศรษฐกิจ,วางแผนทำให้ตัวเองดูขัดแย้งกับสหภาพยุโรปซึ่งก็คือดูเหมือนจะมีการเมืองขยายกิ่งก้านสาขา

ฉันขอพูดคนสำคัญหรอกเป็นทนายที่รู้ว่าคนร้ายกู้วิกฤตที่อิตาลีเธอคงมีศักยภาพเพียงพอที่จะเป็นยิ่งใหญ่ต้องเสี่ยงมากกว่า Brexit. เขาบอกว่าในขณะที่ชาวกรีกก็เต็มใจจักกัน austerity นจำเพื่อที่จะยังคงอยู่ในยุโรป,อิตาลีอาจจะไม่ได้เต็มใจที่จะทำอย่างนั้น ถ้าคนของรัฐบาลอิตาเลี่ยนต่อไปเพื่อปกป้อง bondholders งทุกสิ่งทุกอย่างแม้ EU กฎข้อที่พูดแบบนั้นพันธะเจ้ามากกว่าภาษี payer ต้องมีค่าของ recapitalization มันอาจจะนำไปสู่ต่อ instability ภายในยุโรป

ในระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)ได้มีการบอกว่าในการประเมินผลว่าประเทศไม่สามารถถึงเจริญก้าวหน้าตั้งแต่ที่ธนาคารและเซกเตอร์ป่วย ที่ LMF มีเน้น productivity ยังน้อยกับหนี้ปีนขึ้นไปและมี projected ว่างประเทศเป็นเศรษฐกิจจะไม่สามารถประสบความสำเร็จในส่วของมันก่อนวิกฤตดับจนกว่า 2025. ค่าของ recapitalizing ที่ธนาคารได้ถูกวางที่€40 ล้านซึ่งอาจจะ necessitate ร้า bondholders'ร่วม.

ในคำให้การ, Roberto Henriques ที่ JP มอร์แกนบอกว่า

ความเสี่ยงของตามเช็ดเรื่องในร้าน bondholders นั่นคือพันธะลึกซึ้งตลาดกลางซึ่งเป็นสำคัญสำหรับทุนอิตาเลี่ยนธนาคารได้ที่จะทำการปิดกั้นตัวเอง ในระยะขอบ,ข่าวการรายงานข่าวของมีบับต่อๆมารสูญเสียสำหรับร้าน bondholders อาจจะยังทำลายร้าน depositor ความเชื่อมั่นในที่เดียวกัน institutions กับศักยภาพเพียงพอที่สำหรับการโอนเงิน outflows

ประเทศกำลังสำรวจหลากหลายเส้นทางรวมถึงการไม่สนใจ EU ความต้องการและปลดปล่อยนะผู้เสียภาษีเงิ bailout ต้องธนาคารหรือรับเลี้ยงกรีกตัวเลือกที่ bondholders กเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องที่ทำความสะอาดกับพวกพันธบัตรที่ถูกสลับตัวให้ส่วนแบ่ง.อย่า...

ข่าวแนะนำ: