อารมณ์แปรปรน Downgrades ประเทศจีน Citing กังวลมาตั้งหนี้

ประเทศจีนเป็น sovereign ระดับความชื่นชอบได้รับการตกต่ำนะถ้าเทียบกับเพื่อนเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีหลังจากอารมณ์แปรปรเป็นนักลงทุนบริการส่งของมันระดับความชื่นชอบจาก Aa3 ต้อ A1 เมื่ออาทิตย์ก่อน ที่ระดับความชื่นชอบบริษัทมี cited ขึ้นหนี้สินและการถ่วงเวลาการหยุดการเติบโตเป็นเหตุผล

เคลื่อนไหน criticized โดยคนจีนของรัฐบาลซึ่งได้ถูกโฟกัสอยู่บน reforms โปรแกรมนั่นรวมถึงการต่อการเปิดของการเศรษฐกิจอยู่

ในคำให้การชาวจีนเงิน ministry บอกว่า

อารมณ์แปรปรนมุมมองที่ประเทศจีนเป็นคนที่ไม่ใช่เรื่องการเงินหนี้จะขึ้นอย่างรวดเร็วและรัฐบาลจะยังคงรักษาการการเจริญเติบโตของผ่านทางกระตุ้นเครื่องมือกำลังกล่าวเกินจริงการเผชิญความยากลำบากของจีนเศรษฐกิจและเพิ่งจะมาดูถูกคนจีนของรัฐบาลเป็นความสามารถ deepen ป้อน-ด้านโครงสร้าง reform และแล้วขยาย aggregate นต้องการ

อารมณ์แปรปรเป็นกล่าวว่าในขณะที่ของรัฐบาลเป็นยังดำเนินการอยู่ทางเศรษฐกิจ reforms จะช่วยเปลี่ยนเศรษฐกิจมันอาจจะไม่ได้มีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนนี้ระดับ. ตามอารมณ์แปรปรของการการเจริญเติบโตของก็ดูเหมือนจะเป็นแถว 5 เปอร์เซ็นท์ที่ต่ำต้อยที่สุดในรอบหลายศตวรรษเลย ประเทศจีนได้ถูกบันทึกเป็นอร่า 6.7 เปอร์เซ็นต์การการเจริญเติบโตของเมื่อปีที่แล้ว

TRT โลก

ไม่กี่ปีที่ผ่านมามีอำนาจหน้าที่ของจีนต้องอยู่ในสถานที่สักระตุ้นโปรแกรมดังนั้นที่จะ sustain การการเจริญเติบโตของในประเทศชาติแต่นี่มันเป็นสาเหตุให้เกิดดราม่าไปกระโดดในหนี้ระดับ. อีกองกังวลเกี่ยวกับเรื่องเศรษฐกิจถูกเน้นโดยหัวหน้าของบหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย

MSCI บไซต์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ เฮนรี่ Fernandez กล่าวว่าประเทศคือแผ่นดินใหญ่เป็นหุ้ยังไม่พร้อมที่จะถูกรวมเข้าไปในมัน indexes. เขาบอกว่า discussions เป็นยังดำเนินการอยู่กับผู้มีอำนาจแต่ทั้งหมดพันอาร์ชวู้ดไปหาสตาร์เบิร์นเป็นยังเหลือทุกอย่างคงจะเรียบร้อยนะ

อารมณ์แปรปรนได้กล่าวว่าหนึ่งในเหตุผลที่ว่ามันเชื่อว่าประเทศจีนเป็นหนี้ระดับจะลุกขึ้นคือการขาดเป็น robust equity ตลาดและก็เพราะว่ามันไม่เพียงพ surplus ที่มีอยู่กับรัฐบาลและบริษัท entities.

ท่านประธาน Xi Jinping มีตั้งสมาธิในการเลี้ยงโพรไฟล์ของกับทั้งระบบประเทศจีนผ่านมาหลายล่าสุดเครื่องมือย่างเช่นเก็บสถานะที่ปลอดภัย-สัญลักษณ์ของเงินตราสถานะสำหรับ yuan และเปิดของพพันธะที่มีต่อกันท้องตลาด เขายังทำให้ผู้การเน้นตรงคำว่า'หนึ่งเข็มขัดหนึ่งบนถนน'โครงการนั้น favours globalization นและคาดหวังให้เป็นพันเพิ่มต้อง exports.

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อแบบนั้นคงตกต่ำนะถ้าเทียบกับแนวโน้มที่จะกระทบอะไรกับประเทศล่าสุดเริ่มต้นพันธะเชื่อมต่อซึ่งจะอนุญาตให้ประจำการที่ต่างประเทศนักลงทุนไว้แลกเปลี่ยนอยู่ในพันธบัตรของมัน. บลูมเบิร์กยข่าวกรอกเศรฐศาสตร์... ทอม Orlik บอกว่ามันอาจจะทำให้มันยิ่งยากที่จะดึงดูดต่างประเทศการลงทุนโดยเฉพาะอย่างให้มันบัตรเครดิตการการเจริญเติบโตของในประเทศกำลังเติบโตเร็วกว่า GDP โดยใหญ่ขวา.

ข่าวแนะนำ: