ด้านล่างกว่าที่คาด Q2 GDP การการเจริญเติบโตของกลายเป็นอ่อนนุ่มๆ

ในเดือนสิงหาคม 15 นาทีแนะนำให้เราพานางตำแหน่งใน AUD/MXN คู่ที่ 13.90. เพื่อแนะนำเป็นการแลกเปลี่ยนเราให้เป็นเป้าหมายราคาของ 14.10. เรายังได้รับคำแนะนำฐานสองค้าทาสคนใดที่จะซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก.

ในเรื่องของสิบวันที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ฝ่าฝืนเป้าหมายระดับ. ตอนนี้ AUD/MXN คู่ก็ยังไม่สามารถที่จะย้ายไปอยู่เหนือ 14.20 ระดับและเป็นเรื่องอะ. ดูจากรณ์ทางเศรษฐกิจความก้าวหน้าพวกเราเชื่อว่า a button on a remote control/MXN คู่จะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

วันพุธที่สำนักงานของออสเตรเลียสถิติของรายงานว่าเศรษฐกิจเริ่ม 0.5%อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2016.

ที่รายงานการเติบโตคือด้านล่างในนักวิเคราะห์'การคำนวณของ 0.6%. ของออสเตรเลียเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 1.1%ในครั้งแรก-ไตรมาส. ห้องปฏิเสธใน GDP การการเจริญเติบโตของถูกระบุว่าเป็นฝีมือนภาพนิ่งอยู่ใน exports และลุกขึ้นมาในนำเข้าเอกสารหรือ.

เมื่อวานนี้ประเทศจีนเป็นนายพลผู้บริหารของศุลกากรออกพูดว่าแลกเปลี่ surplus ในเดือนสิงหาคมปฏิเสธที่จะ$52.05 พันล้านจาก$59.68 พันล้านปีก่อนหน้านี้ ที่ สำนักงานแห่งชาติของสถิติ รายงานว่าเมืองจีนเป็น inflation อัตราการอยู่ในกรกฎาคมเป็น 1.8%,ที่ต่ำต้อยที่สุดในหกเดือนที่แล้ว ข่าวจะไม่มีผลกระทบกับหนุ่มๆที่เมืองจีนเป็นที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของออสเตรเลีย

MaxicoMexico น

ผู้ป่วยชาวเม็กซิกันเศรษฐกิจอยู่อีกด้านนึงขยาย 2.5%y-o-y อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016 และ topped ที่เบื้องต้นการคำนวณของ 2.4%งการเจริญเติบโต. ประเทศคือการขาดดุลการค้าปรับปรุงข้อมูลแล้วให้$1.83 พันล้านอยู่ในกรกฎาคม 2016 จาก$2.38 พันล้านปีแล้ว มันควรจะเป็นสังเกตว่าที่ประเทศ dependence บการรายได้จากส่งออกของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระมี largely กปรับปรุงข้อมูลแล้วในอดีตทศวรรษ คนรายได้นับจากฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระตอนนี้ contributes เหลือน้อยกว่า 20%ของรัฐบาลใช้เงินจาก 34%ในปี 2003

ดังนั้นทำให้ fluctuations ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระทำไม่ได้กระทบอะไรกับเศรษฐกิจอย่างที่มันทำในอดีตที่ผ่านมา ประเทศต่อไปเพื่อประโยชน์จาก NAFTA ตกลงกันแล้ว เม็กซิโก exports สินค้าที่มีค่าเกือบ$1 พันล้านต่อวันขึ้นสิบครั้งจากสิ่งที่มันเป็นมานานกว่าสองทศวรรษก่อนเลย Invariably นทั้งหมดที่อเมริกันรถยนต์ที่ร้าย manufacturers ต้องเป็นการปรากฏตัวอยู่ในเม็กซิโก ปลด dependence บนน้ำมันและรายได้นับ diversification คือคาดหวังจะทำให้เศรษฐกิจในการการเจริญเติบโตของเธอสามารถพิสูจน์ได้ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงพวกเราเชื่อว่า AUD/MXN คู่จะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าระหว่างที่ผ่านมาหนึ่งเดือนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ถูกช่วงผูกระหว่าง 14.00 และ 14.40. สันนิษฐานว่าที่ด้านบนและด้านล่างค่าอ้างจะยังคงไม่เสียหายเราคือความคาดหวังที่ AUD/MXN คู่ต้องลงมาและการทดสอบที่ลดราคาอวงดนตรี ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่อยู่ในอุ overbought องเมือง

AUD/MXN คู่:9 กันยายน 2016

ดังนั้นเป็น Forex ค้านควรจะไปสั้นที่ 14.40 ระดับกับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 14.50. ที่สั้นตำแหน่งจะปิดแล้วตอนที่ AUD/MXN นเงินตราต่างประเทศจับคู่บอกปฏิเสธที่ forecasted ระดับ.

เป็นหุ่นจำลองของสั้นตำแหน่งได้ถูกสร้างขึ้นในฐานสองตลาดคุณซื้เป็นใครแตะต้องให้ทางเลือก เป้าหมายสำหรับใส่ตัวเลือกควรจะ 14.15 หรือสูงกว่า ที่มดอายุเดทของวางตัวเลือกน่าจะเข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำในอาทิตย์แรกของตุลาคม

ข่าวแนะนำ: