Softbank IPO บังอาจสนใจจากญี่ปุ่นนักลงทุน

SoftBank กลุ่มไง,อันดับที่บริษัทในญี่ปุ่นจัดเลี้ยงเป็นพันล้านดอลล่าร์ซึ่งจะเข้ามาอยู่ในรูปแบบของการเริ่มต้นการเสน(IPO)ว่าพวกเขาเพิ่งออนุญาตสำหรับ.

พวกเขา หวังว่าจะเลี้ยง 2.4 trillion เยน,ซึ่งเป็นคมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของรอบๆ$21 พันล้านดังนั้นพวกเขาสามารถย้ายออกจากแค่การกแซง telecommunications กลุ่มที่จะเป็นอย่างแท้จริโกลบอลเทคนิคบริษัท

ข่าวสำหรับ IPO มีอยู่แล้วทำให้คลื่น. นี่ IPO มันเป็นส่วนหนึ่งขอที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ถ้ามันจะถูกผลักให้แสดงออกมาและเป็นประสบความสำเร็จบริษัทจะสามารถจ่ายทั้งหมดของหนี้สินและยังสามารถที่จะลงทุนในการปฏิวัตินั่นมันจะต้องกลายเป็นมีการแข่งขันสูงหน่อยในโกลบอลท้องตลาด SoftBank นปัจจุบันการลงทุนตอนนี้ consist ของบางอย่างเล็กน้ startups ในเกมแบบฐาน commerce และไปส่ง-hailing.

บลูมเบิร์กตลาดและเงิน

บริษัทความหวังคงต้องไปที่มอรอนเงินโดยการขายอยู่ 1.6 พันล้าน SoftBank งใช้งานร่วมกันซึ่งญี่ปุ่นนักลงทุนที่กระตือรือร้นที่จะได้พวกเขาถูกฆาตกรรมหรือเปล่า ปัจจุบันไพรซ์อยู่ที่ 1500 เยนสำหรับแต่ละแต่งกับบริษัท prospects เรื่องมากมายของผู้คนคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องขึ้นไปแล้วนะ ทุกคนแล้วเปรียบเทียบมันกับคน Alibaba IPO ใน 2014 ซึ่งเลี้ยง$25 ล้านสำหรับชาวจีนอี-commerce บริษัท

เพียงจุดเริ่มต้นออนุญาตสำหรับ IPO ได้ถูกยืนยันว่าเป็นของตอนนี้ สำหรับสุดท้ายอมแบ่งราคา,ญี่ปุ่นนักลงทุนจะต้องรอจนถึงธันวาคมอายุ 10 ขวบอยู่เลย SoftBank จะถูกแสดงไว้ในรายการในโตเกียวหุ้นของการแลกเปลี่ยนโดยวันที่ 19. บริษัทนั่นมันอยู่ในปัจจุบัลที่มีคุณค่าของที่ 7.18 trillion เยน–ซึ่งเป็น trillion มากกว่าของมันใกล้ที่สุดเข้าแข่งขันในตลาด KDDI. สำหรับ IPO บริษัทจะทกสอง thirds ของหุ้นต้องจ้างควบคุมของบริษัท

ญี่ปุ่นนักลงทุนไป 90 เปอร์เซ็นต์ของ IPO

นี่ IPO นมาถูกเวลาพร้อมกับคน. มากมายนักลงทุนต้องกลายเป็นสงสัยของศักยภาพสำหรับการการเจริญเติบโตของในญี่ปุ่น telcos. นี่เป็นเพราะกองทัพญี่ปุ่นของรัฐบาลเมื่อเร็วๆนี้ขอให้ carriers ต้องลดค่าธรรมเนียมและผลักดันให้แข็งแกร่งเครือข่ายไร้สายการแข่งขัน กับพวกอนาคตที่สงสัย SoftBank จะซาบซึ้งมาได้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากทางการเงินเพิ่มจาก IPO.

ที่ SoftBank แบรนด์จะมีพลังมากพอที่จะดึงดูดผู้ลงทุนทั้งหลาย หลายภาษาญี่ปุ่นนักลงทุนจะคุ้นกับชื่อและความจริงนั่นมันซีอีโอของ Masayoshi ลูกชาย ผู้นำที่บริษัทต้องท้าทายที่ entrenched เครื่องเล่นอยู่ในแซง telco อุตสาหกรรมเพื่อแกะสลักผู้ใหญ่ส่วนหนึ่งของตลาดตัวมันเอง กับ 90 เปอร์เซ็นต์ของคนแบ่งปันการเสนอ domestically หลายคนนักวิเคราะห์กำลังทำความสำเร็จ IPO.

ในคำให้การ, Tetsutaro สมัยเอ๊บเป็น equity งานวิจัยนักวิเคราะห์ที่ Aizawa Securities บอกว่า

ฉันคิดว่ามีเหตุผลหน่อยเงินก้อนนั้นจะชอบเรื่องนี้ มันเป็นเคลื่อนที่บริษัทดังนั้นการเงินก็มั่นคงแล้ว ถ้าคุณคิดว่าเรื่องอนาคตได้รับและถือหุ้นกลับมามันคือห่างไกลจากการลงทุนที่มีเสน่ห์มากกว่าพันธบัตรรัฐบาล

ข่าวแนะนำ: