LMF ปัญหาเรื่องมองโลกในแง่ดีเอาท์ลุ้คสำหรับอินเดียเป็นเศรษฐกิจ 2017

ในระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)ได้มีการกล่าวนั้นอินเดียเป็นการการเจริญเติบโตของจะทิ้งเพื่อ 6.6 เปอร์เซ็นต์ใน fiscal 2016-17 เป็นผลลัพธ์ของการสร้างความวุ่นวายเกิดขึ้นจากค demonetization. มันมีแต่บอกว่ามันปัญหาแค่ชั่วคราวอยู่ในธรรมชาติและประเทศจะกลับไปที่คาดหวังการการเจริญเติบโตของของแปดเปอร์เซ็นต์อยู่ตามปีแล้ว

คนโกลบอลทางการเงินสถาบันปล่อยตัวของมันประจำปีของประเทศรายงานอินเดียก่อนหน้าสัปดาห์นี้มัน assessed ประเทศเป็นทางเศรษฐกิจ prospects. เซอร์ไพร์สหรอกพ.ย.. 8 demonetization ระกาศทำให้เกิด widespread เงินสด shortages และจ่ายเงินปัญหาที่มันถูกลบออเกือบ 86 เปอร์เซ็นต์ขอเงินจากอินเดียนเศรษฐกิจในชั่วข้ามคืน

Consumption และกิจกรรมของธุรกิจถูกยิงซึ่ง LMF มีบอกว่าเป็นการพิสูจน์จะเป็นความท้าทายใน sustaining ของประเทศการการเจริญเติบโตของแรงขับเคลื่อน

CNBC-TV18

ในคำให้การที่ LMF บอกว่า

การเติบโตคือ projected ช้าไป 6.6 ต่อองค์ใน FY2016/อายุ 17 แล้วตัวแทนต้อง 7.2 ต่อองค์ใน FY2017/18,เนื่องจากชั่วคราว disruptions,ส่วนใหญ่จะเป็นส่วนตัว consumption,เกิดจากเงินสด shortages

อินเดียนเติบโตที่ 7.6 เปอร์เซ็นต์ในด้านการเงินปีของ 2015-16.

ถึงแม้แสดงความรู้สึกออกมาให้การสนับสนุนศาลเตี้ยต้องกำจัดผิดกฎหมายเงินสดจากเศรษฐกิจที่ LMF เรียกด่วนสำหรับซ่อมแซมภาพถ่ายของเงินอยู่ในระบบและเพื่อเอาขั้นตอนเพื่อหลีกเลี่ยงอะไรเพิ่มเติมเงิ disruptions. พอล Cashinที่ LMF ภารกิจองหัวหน้าสำหรับอินเดียชื่อคนอินเดียนเศรษฐกิจที่สดใสที่สุดที่อยู่ในแนวนอนโกลบอลถึงแม้จะ disruptions จาก demonetization ขับรถนะ

เรียกรายการที่ปัจจัยขับรถอดการการเจริญเติบโตของ LMF บอกว่านั่นเป็นกล่องสุดท้ายแล้วขั้นของ favourable monsoon,แข็งแรงของลูกค้ามั่นใจน้อยน้ำมันราคาและความคืบหน้าในยายามจะแก้ไขป้อน-ด้าน impediments ต้องช่วยเศรษฐกิจ. ที่ LMF เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทมีผู้อำนวก็ lauded ขั้นตอนถูกจับไปโดยรัฐบาลไปทาง fiscal consolidation และบุตรบุญธรรมของการต่อต้าน inflationary monetary ข้อกำหนดซึ่งแม่ก็เพิ่มอีโก้ความมั่นคงฉันด้วย

Cashin ชี้ให้เห็นว่าคนพิ implementation ของสินค้าที่และการบริการภาษี(GST)ข้อกำหนดอาจจะผลักการการเจริญเติบโตของอยู่ในอินเดียอยู่เหนือ 8 เปอร์เซ็นต์เลย เขากล่าวว่าคนใหม่ภาษีป้องจะเพิ่มให้เกิดประสิทธิภาพของการผลิตเช่นการเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ข้ามประเทศ ตาม Cashin ที่สุขภาพของธนาคารและอุตสาหกรรมอย่างไรก็ยังคงเป็นไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก

ที่ระดับสูงของร้ายหนี้สินและองค์กร exposures ถูกต้องกังวลเรื่องปัจจัย. เขายังเตือนว่าเงินกู้ repayments จะต้องตามรอยให้ดีโดยเฉพาะในแสงสว่างของ disturbances เนื่องจาก demonetization. ที่ LMF มีที่แนะนำต่อย่างระมัดระวังต่อต้านศักยภาพ shocks ทั้งสองในประเทศและโกลเบิลและทำให้พวกมากก reforms เพื่อปรับปรุงเศรษฐกิจส่งออก,งานสร้างและคิดถึงทุกฝ่างการเจริญเติบโต.

ข่าวแนะนำ: