อินเดียได้รับอันดับหมายเลขหนึ่งการลงทุนปลายทางในโลกนี้

Ernst&ยองเพิ่งถูกปล่อยตัวรายงานนั้นได้อันดับอินเดียเป็นจำนวนหนึ่งการลงทุนในปลายทางโลกจากพื้นฐานเป็นกล่องแสดงรายละเอียด survey มั conducted ดเลือกตั้งในพื้นที่ส่วนใหญ่มีการตัดสินใจสร้างในโลกนี้ ที่ survey ซึ่งเป็น titled'พร้อมแล้วจัดฉากขึ้น'พิจารณาทางมุมมองของมากกว่า 500 กุญแจการตัดสินใจสร้าอยู่ด้านบนหลายแห่งชาติบริษัทจากต่างออก sectors เหมือนกันที automotive ชีวิตวิทยาศาสตร์,การผลิต,แปและการเงิน

มา 32%ของพวกนี้ทำธุรกิจผู้นำได้อันดับอินเดียเป็นจำนวนหนึ่งประเทศสำหรับการลงทุนในอีกสามปีแล้วและได้อันดับ ประเทศจีนทางใต้ตะวันออกเอเชียและบราซิล ในฐานอื่นที่โดดเด่นที่จะได้ตอบแทนการลงทุน ที่ survey ยังเปิดเผยที่ 3 ของทุก 5 respondents ทำการสืบสวนในอินเดียตอนต่อ 12 เดือนและ 62%ของพวกนั้น respondents ถูกพิจารณารสืบสวนในผลิตเซกเตอร์นั่นเป็นเป้าหมายทั้งสองในประเทศและตลาดระหว่างประเทศ.

อินเดียนเป็นอันดับหนึ่ง minster Narendra Modi มีไว้เป็นเรื่องใหญ่ความสำคัญต่อผลิตเซกเตอร์และถูกหน้าขนาดนี้นะ promoting การรณรงค์หาเสียรู้จักเป็น'ทำให้อยู่ในอินเดียกันทั้งหมดของเขาต่างประเทศลูกมีอาการปวดหัวมานาน ของรัฐบาลมีเรียบร้อยแล้วจัดการดึงดูดสิ่งสำคัญจำนวนมากจากต่างประเทศการลงทุนจากจำนวนของประเทศแล้วก็สั่งลูกเต๋าออกไปยืดหยุ่นเห็นด้วยนโยบายต่างประเทศเอนเตอร์ไพรส์ต้องป้อนอินเดียและความร่วมมือกับท้องถิ่นเอนเตอร์ไพรส์.

แผนกของรองอุตสาหกรรมข้อกำหนดและเลื่อนตำแหน่ง(DIPP)เลขา Amitabh Kant กล่าวนั้นอินเดียเป็นการผลิตอุตสาหกรรมเป็นเรื่องที่จะระเบิดออกและหนึ่งในเหตุผลที่ทำไมนักลงทุนเป็นกระตือรือร้นที่มากเกินไปเกี่ยวข้องกั'ทำให้อยู่ในอินเดีย เขาบอกว่าในขณะที่อินเดียมีนานมาระยะเป้าหมายของ achieving เป็น 9 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์การการเจริญเติบโตของแต่ละปีเพื่อไปอีก 30 ปีพอชั่วคราวเป้าหมายเป็นเพื่อข้อต่อรองอีกสามปีเพื่อเอาอินเดียเข้าไปด้านบนสุด 50 rankings จากโลกของธนาคารบรรเทาของการทำธุรกิจ

ในคำให้การ,Kant บอกว่า

ที่นายกรัฐมนตรีต้องตั้งพวกเราเป็นความท้าทายของอินเดียเพื่อไปให้ถึงจุด 50 ตำแหน่งบนโลกของธนาคารเย็นของการทำธุรกิจอย่างในอีกสามปีแล้ว เราจะตรวจสอบสามารถปรับปรุง(ของเราระดับสูง)ปีนี้เราจะ substantially ปรับปรุงคนต่อปีแต่ในที่สามปีพวกเราจะติดต่อย่างแน่นอนบน 50. เรายังคงดึงดูดองการลงทุนของข้ามและมันเป็นเรื่องสำคัญที่อินเดียจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโกลบอลใส่เจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

รัฐบาลเป็นยังทำงานถ่ายออกนโยบายใหม่นั่นหลายยืดหยุ่นให้มากขึ้นในเชิญนักลงทุนในการลงทุนในอินเดียและทำให้พวกเขามีจำนวนของทำให้ลุงทุ่นภาษีไปตั้งเย.

ข่าวแนะนำ: