ปอนด์สัญญาณ uptrend บร่องรอยของ peaking inflation

เงินยูโรอยู่บนรอยฉีกขาดต่อต้านคอนด์เป็นคน อังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ ดิ้นรนที่จะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องในของเธอในตู้ให้หน่อยในขณะที่ Brexit พูดกำลังมุ่งหน้าไปไหนก็ไม่รู้

การพัฒนานี้ของเธอในเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจและมั่นใจ GDP เอาท์ลุ้คยังคอยช่วยเหลือเงินยูโรต้องเรียกชุมนุมต่อต้านคอนด์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 10 ขวบที่ EUR/GBP คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาถึง 250 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 0.9080 ระดับ.

อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังเป็น reversal ใน EUR/GBP คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

วันอังคารที่ อังกฤษซึ่งออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติ รายงานว่าเป็น 3%ขึ้นในของลูกค้าราคาในปีเพื่อนตุลาฯ อยู่ในเซฟเทมเบองของลูกค้าราคาดัชนีโตมา 3%อยู่ y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน นักวิเคราะห์ได้คาดหวังของลูกค้าราคาดัชนีต้องลุกขึ้น 3.1%ตอนตุลาฯ

Wochit ธุรกิจ

คอนด์ตกลงที่จะคิดคิดถึงความเห็นพ้องการคำนวณ. อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีว่า BoE คือเป้าหมายที่เป็น inflation อัตราการของอยู่ 2%. ที่ inflation อัตราการคือตอนนี้อยู่มันตั้งห้าปีเรียน

งั้นคน slowdown ในของลูกค้าราคาขึ้นจริงๆแล้วคือการช่วยปลดปล่อยครอบครัวในอังกฤษ ที่ตลาดรู้ใช่ไหมว่าเราสามารถเห็นการกู้คืนอยู่ในปอนด์. ที่ ONS ก็กล่าวว่าโปรดิวเซอร์ไพรดัชนีโรส 1%m-โอ-เอ็อยู่ในตุลาคมนักเพิ่มขึ้นจาก 0.2%ในเดือนก่อน. ที่ economists มีคาดหวังเดียวที่การเพิ่มความของ 0.8%ใน PPI.

ในยูโรงเขตที่ เยอรมัน ZEW ทางเศรษฐกิจความรู้สึก ดีขึ้นในเดือนพฤศจิกา 2017,เมื่อเทียบกับคนก่อนเดือน ดัชนีการอ่านเพิ่มต้อง 18.7 อยู่ในปัจจุบันเดือนจาก 17.6 ในวันแต่คิดถึงวิเคราะห์คาดหวังของ 19.8. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็เหลือด้านล่างในระยะยาวเฉลี่ยของ 23.7 กระจุย ตามหลักแล้วเพลงที่ EUR/GBP คู่มีแรงขับโดยอัตราดอกเบี้ differentials ซึ่งเป็นความแตกต่างในที่ยอมจำนนต่อกสร้างโดยคนเยอรมันและอังกฤษซึ่งจะ sovereign มีหนี้สินมากมาย ตามการอ่านหนังสือ conducted โดย คิท Juckes ที่ Societe Generale งแผ่นงานแผ่นแรก differentials บ่งบอกว่าสเตนคือ undervalued กับเงินยูโร. นั่นทำตัวเป็นพื้นคอนด์ ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลและ valuations ช่วยเป็นองปฏิเสธใน EUR/GBP เข้าคู่กันดีจัง

ที่ EUR/GBP คาราฟแสดงต่อต้านสำหรับคู่ที่ 0.9080. ไกลกว่านี้คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังลบ divergence กับราคา นั่นบ่งชี้ว่าเป็นความเป็นไปได้ของคนนี้กระแสความนิยม reversal อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราอข้ามไปได้ก็สบายแล้ว

EUR/GBP คู่:ที่ 17 เดือนพฤศจิกา 2017

ร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือเรื่องพูด,เรากำลังวางแผนที่จะเปิดสั้นตำแหน่งใน EUR/GBP คู่อยู่ใกล้ 0.8940 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.9080. ถ้าจับคู่บอกปฏิเสธที่คาดนั้นคงได้ผลจะเป็นจองอยู่ใกล้ 0.8780.

ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจจะสร้างจุดเชื่อเลขฐานสองตัวเลือกแลกเพื่อเพิ่มภาพรวม gains. จากหนึ่งของเรา dependable ฐานสอง brokers เป็นเอาตัวเลือกอาจจะซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.8940. ไกลกว่านี้เลือกใช้ตัวเลือกไม่ควรจะหมดอายุก่อนพฤศจิกายนอายุ 25 ปี

ข่าวแนะนำ: