ASX Postpones Blockchain นร่วมกั 2021

คน ของออสเตรเลีย Securities การแลกเปลี่ยน (ASX)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันตัดสินใจที่จะกลับออกจาก integrating blockchain ในของมันแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มสำหรับตอนนี้ ASX ซึ่งมันออสเตรเลียนที่ใหญ่ที่สุดหุ้นของการแลกเปลี่ยมีก่อนหน้านี้วางแผนจะใช้ blockchain ของระบบให้ทำตัวเป็นการแลกข้อตกลงของระบบโดย 2020. นี่มันตอนนี้ถูกเลื่อนจนกว่า 2021.

ASX นกำลังวางแผนที่จะต้องมีสมบูรณ์ revamp ของการประนีประนอมมันบนระบบกันอกเหนือจากของใหม่ blockchain functionality. มันจะแทนที่ของระบบที่ถูกใช้โดยการแลกเปลี่ยมาตลอด 25 ปีที่ เคลียร์บ้านหลังเครื่องอิเลคโทรนิค Subregister ของระบบ (หมากรุก). การแลกเปลี่ยรวมตัวกันการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานของมันเริ่มต้นตารางเวลาของการใช้งานร่วมแล้วก็ตัดสินใจว่ามันเป็นในสิ่งที่ดีที่สุดที่เลื่อนร่วม.

ผู้การแจ้งเตือนการเริ่มทำงานนอกจาก 41 ของการแลกเปลี่ยน stakeholders. นี่รวมอ brokers,ค่าจ้างผู้จัดทำและคนอื่นที่ขึ้นอยู่กับระบบเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นการค้าแบบเรียบเนียนและคงเจอปัญหา-เป็นอิสระ พวกเขาส่วนใหญ่เป็นพวกค่อนข้างสนับสนุนของย้ายไปหาคนมาแทนแกร์เรตต์ได้แล้ว อย่างไรก็ตามพวกเขาคิดว่า ASX เกินไปก้าวร้าวในไทม์ไลน์สำหรับคนที่จะมาแทนและการใช้งานร่วมของ blockchain เทคโนโลยีคอน

ในคำให้การที่ ASX บอกว่า

นั่นเป็นเหมือนกันมุมมองในฟื้นคืนชีพมันมากเกินไปใหม่ functionality ถูกขอเธอแต่งงานถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในนสั้นเกินเป็น timeframe. มันเป็นคัดค้านว่ามันจะถูกเพิ่มความซับซ้อนและยอมเสี่ยงข้ามโครงการ phases และใน implementation timeframe.

ที่ได้รับการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานยังชี้ให้เห็นว่าอุตสาหกรรมต้องการเวลาปรับตัวเพื่อการเปลี่ยนแปลงต้องการคนใหม่ blockchain เทคโนโลยีคอน เริ่มกระดาษถูกปล่อยตัวโดย ASX มี 50 คนใหม่ของธุรกิจความต้องการสำหรับพวกนั้นใช้การแลกเปลี่ยและหลายของ respondents รู้สึกว่าพวกเขาต้องการเวลามากกว่าที่จะพบพวกนั้นความต้องการ. นี่เป็นด้วยการผสมผสานกับการเอาของบางมีคุณสมบัติกับคนที่แทนที่ของหมากรุกหรอก

มากกว่าท่านยกโทษให้ไทม์ไลน์

นี่คือทำไม ASX ได้ตัดสินใจที่จะทบทวนกันใหม่มันต้นฉบับภาพของเต็มไปด้วนร่วมโดยที่สี่ของ 2020 ต้องเดินหรือเอพริลของ 2021. ยิ่งไปกว่านั้น,เจ็ดของคน 50 ความต้องการจะเป็น deferred จนกว่ารถเรียกวัน เวลาจะบอกธุรกิจการ เพิ่มเติมหกเดือนสำหรับพัฒนาการ,การทดสอบและ accreditation. อีกนานกว่าเวลาจะหวังว่าความช่วยเหลือเกี่ยวกับ smoother นร่วม.

ASX ถูกมองเข้าไปใน blockchain เทคโนโลยีตั้งแต่ 2015. มันอยู่ในบการตอบสนองมายังพยายามจะ streamline และปรับปรุงตัวปัจจุบันหมากรุกของระบบ ตามผลการศึกษาตอนที่ ASX เต็ม integrates blockchain วยเทคโลโนยีมันจะเป็นสามารถช่วยคนเป็นล้านในการแลกค่าจ้างมหาศาล. มันก็ยังคงทำการแลกเปลี่ยนคนแรกในโลกต้อง integrate เทคโนโลยีใหม่นี้เข้าไปมันแลกเปลี่ยนระบบป้อง

ข่าวแนะนำ: